Những cách phun xăm lông mày được ưa chuộng nhất hiện nay


5/5 - (1 bình chọn)

Phun xăm lông mày là một trong những phương pháp thẩm mỹ và làm đẹp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên lại chịu ảnh hưởng rất lớn của cách phun xăm lông mày. Vì vậy cần lựa chọn biện pháp phun xăm tốt nhất để mang đến hiệu quả làm đẹp đúng như mong đợi

Một số cách phun xăm lông mày nổi bật trên thị trường thẩm mỹ

Phun xăm lông mày luôn là liệu pháp làm đẹp được nhiều người hướng đến, không chỉ vì hiệu quả mà còn vì mức giá tốt so với kết quả đạt được. Mặc dù vậy thì không phải cách thức nào cũng giúp khách hàng có được một hàng lông mày đẹp chuẩn tự nhiên.

Lông mày ombre có sự khác biệt về màu sắc
Lông mày ombre có sự khác biệt về màu sắc

Phun lông mày ombre

Đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, cách phun xăm lông mày ombre sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Lông mày được tạo hình và màu sắc thông qua việc sử dụng hai màu mực xăm khác nhau về mức độ đậm nhạt. Khi lên màu sẽ tạo cảm giác tự nhiên hơn vì có sự thay đổi tự nhiên, từ màu đậm sang nhạt. Chính vì vậy mà đây được coi là một cách phun xăm lông mày hiệu quả và được nhiều người lựa chọn.

Bạn cũng nên nhớ rằng đối với một số cách phun xăm lông mày thông dụng khác thì độ đồng đều về màu sắc sẽ kéo dài từ đầu đến phần cuối chân mày. Còn đối với ombre thì màu sắc trên lông màu sẽ có trở nên đậm nhạt khác nhau.

Phun lông mày tán bột

Đây là một trong những cách phun xăm lông mày vô cùng nổi tiếng, xuất phát từ công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc. Phun lông mày tán bột được thực hiện dựa trên khả năng tác động của đầu kim siêu nhỏ, đưa lớp bột phủ hữu cơ in lên dáng mày đã được định hình từ trước.

Qua đó giúp cho khách hàng sở hữu một hàng lông mày phun xăm đồng đều về màu sắc cũng như có một độ chính xác cao nhất.

Điêu khắc lông mày

Thực tế thì điêu khắc chân mày cũng là một cách phun xăm lông mày cơ bản, được tiến hành dựa trên phương thức xăm mực lên vùng da chỉ định. Tuy nhiên điêu khắc chân mày lại được đánh giá cao vì mang lại hiệu quả tốt hơn nếu phải so với phun thêu chân mày, giúp khách hàng có được một cặp chân mày bền đẹp tự nhiên.

Lông mày được điêu khắc mang lại sự tự nhiên
Lông mày được điêu khắc mang lại sự tự nhiên

Để điêu khắc chân mày diễn ra hoàn hảo, kỹ thuật viên thực hiện sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên phun xăm để khắc từng nét mảnh, mô phỏng theo đường nét của sợi lông mày tự nhiên trên gương mặt. Chính vì thế mà phương pháp làm đẹp này có tên là điêu khắc lông mày.

Phun thêu chân mày

Mặc dù là một phương pháp làm đẹp đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng cách phun xăm lông mày này vẫn luôn là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu làm đẹp cho gương mặt.

Phun thêu chân mày nổi tiếng vì nó thể hiện được sự tỉ mỉ trên từng đường nét, tạo ra từng sợi lông mày giả đan xen với vùng lông mày thật của khách hàng. Vì thế mà phương pháp này thường sẽ được sử dụng cho những khách hàng muốn làm dày, đậm thêm vùng lông mày, tăng thêm màu sắc và điểm nhấn trên gương mặt hơn so với để lông mày thưa tự nhiên như cũ.

Hairstrokes lông mày

Bên cạnh những cách phun xăm lông mày phổ biến hiện nay, người dùng vẫn có thể tìm đến nhiều biện pháp làm đẹp khác cho vùng lông mày của mình, mà một trong số đó chính là Hairstrokes lông mày.

Hairstrokes giúp lông mày sở hữu độ cong tự nhiên
Hairstrokes giúp lông mày sở hữu độ cong tự nhiên

Đây được coi là phương pháp phun xăm lông mày cao cấp, được thực hiện hầu hết các công đoạn bằng máy móc, nhằm tạo nên những sợi lông mày mềm mại và vẫn có sự tự nhiên. Đặc biệt hơn thì Hairstrokes lông mày hoàn toàn không gây chảy máu, không loang mực hay mất sợi lông mày sau khi bong vảy. Vì thế mà mức chi phí để thực hiện sẽ tương đối cao, đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị vững vàng về kinh tế nếu muốn lựa chọn cách phun xăm lông mày này.

Lựa chọn địa chỉ thực hiện phun xăm lông mày

Nhìn chung thì những cách phun xăm lông mày hiện nay trên thị trường đều đã được cải tiến về phương thức thực hiện, mức độ tác động cũng như hiệu quả làm đẹp mà nó mang lại. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện phun xăm lông mày uy tín, an toàn và chất lượng vẫn luôn là điều cần phải lưu tâm.

Lựa chọn phun xăm lông mày tại những thương hiệu nổi tiếng
Lựa chọn phun xăm lông mày tại những thương hiệu nổi tiếng

Đây cũng là yếu tố quyết định rất lớn tới khả năng thành công, mang lại cho khách hàng một diện mạo mới trẻ trung, năng động hoặc thanh mảnh, quý phái đã dự kiến từ trước đó. Vì thế cần nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ hoặc những cách phun xăm lông mày tại địa chỉ lớn, nổi tiếng trên thị trường như Seoul Spa, Seoul Center, Thế Giới Làm Đẹp,…để có hàng lông mày chuẩn đẹp và an toàn, chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận