Hairstroke – Kỹ thuật đi sợi chân mày tự nhiên số 1 hiện nay


Đánh giá

Kỹ thuật đi sợi chân mày giúp dáng mày của bạn trông hoàn hảo và cuốn hút. Với phương pháp hiện đại, chất lượng, việc tạo hình dáng sợi chân mày trở nên ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Hair Stroke là gì?

Hairstoke là kỹ thuật đi sợi chân mày hiện đại đang được nhiều người quan tâm. Chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim nhỏ để đi các nét lông mày đậm – nhạt khác nhau, tạo nên sợi lông mày tự nhiên, bay bổng không kém gì lông mày thật.

Kỹ thuật đi sợi chân mày đang làm mưa làm gió hiện nay
Kỹ thuật đi sợi chân mày đang làm mưa làm gió hiện nay

Sau khi hoàn tất quá trình vẽ sợi lông mày, chuyên gia sẽ phun hạt mực xen kẽ các sợi lông nhằm đều màu và sắc nét hơn. Điều này làm chị em lựa chọn hairstoke ngày càng nhiều.

Những ưu điểm khi sử dụng kỹ thuật đi sợi chân mày

Kỹ thuật đi sợi chân mày giúp che được khuyết điểm và phù hợp với mọi đối tượng. Dưới đây là một số ưu điểm chính khi sở hữu phương pháp hairstroke.

Sợi lông mày tự nhiên, nhẹ nhàng

Trong khi phương pháp phun xăm truyền thống thô cứng, nặng nề thì phương pháp hairstroke tạo từng nét lông mày đẹp và thần thái. Kết quả là dáng mày của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

Sợi lông mày lâu phai

Nhiều chị em lăn tăn lo ngại rằng lông mày sẽ phai dần theo năm tháng. Tuy nhiên, việc sử dụng kỹ thuật đi sợi chân mày sẽ giúp bạn xóa tan e ngại đó. Phương pháp này sử dụng đầu kim nano hiện đại nên mực lên màu rõ ràng, chất lượng. Vì vậy, dáng mày rất bền và giữ được tác phẩm đẹp này lâu hơn.

Không gây đau rát

Đầu kim nano tiên tiến không cần đưa mực vào sâu bên trong như những đầu kim truyền thống. Nhờ vậy, hạn chế tình trạng đau rát cho khách hàng hết sức có thể, nhưng vẫn tạo được sợi mày uy tín, chất lượng.

Đi sợi Hairstoke siêu đẹp và không gây đau rát
Đi sợi Hairstoke siêu đẹp và không gây đau rát

Phù hợp với mọi loại da

Nếu bạn sở hữu làn da dầu, điều này sẽ không phù hợp với các phương pháp thông thường vì khó xử lý màu và nhanh phai. Tuy nhiên, kỹ thuật đi sợi chân mày sẽ giải quyết tất cả vấn đề khó khăn mà các phương pháp khác gặp phải. Vì vậy, bạn sở hữu da dầu hay bất kỳ loại da khác đều cảm thấy an tâm khi sử dụng phương pháp Hairstroke.

Các bước kỹ thuật đi sợi chân mày

Kỹ thuật hairstoke đã được rất nhiều chị em tin tưởng và thực hiện. Các bước kỹ thuật đi sợi chân mày bao gồm.

Kiểm tra và tư vấn

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong quy trình làm đẹp này. Chuyên viên sẽ tư vấn một số kiểu dáng, màu sắc phù hợp với màu da, phong thủy và khuôn mặt của khách hàng. Bên cạnh đó, chuyên viên cũng bổ sung một số thông tin để khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật đi sợi chân mày và một số lưu ý trước khi thực hiện.

Kiểm tra và tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được dáng mày yêu thích
Kiểm tra và tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được dáng mày yêu thích

Vệ sinh chân mày và ủ tê

Sau đó, khách hàng cần được vệ sinh sạch sẽ vùng đi sợi để nhận được kết quả tốt nhất. Hơn nữa, vệ sinh các dụng cụ và tay cũng là quy trình không thể bỏ qua.

Sau khi đã hoàn thành các bước vệ sinh sẽ đến bước ủ tê trong 10 đến 20 phút. Việc làm này sẽ giúp khách hàng giảm bớt tình trạng đau nhức và khó chịu.

Định hình khung dáng mày

Trước khi thực hiện công đoạn chính thức, chuyên viên làm đẹp sẽ định hình khung dáng mày để khách hàng tham khảo. Bút định hình này dễ dàng xóa và sửa đổi nên khách hàng cảm thấy không hài lòng thì chuyên viên sẽ chỉnh sửa hình dạng ưng ý của khách hàng.

Định hình dáng mày để khách hàng xem có phù hợp với mình hay không
Định hình dáng mày để khách hàng xem có phù hợp với mình hay không

Tiến hành kỹ thuật đi sợi chân mày

Đây là bước vô cùng quan trọng trong kỹ thuật hairstoke. Khách hàng sẽ được chuyên viên vẽ từng sợi lông mày uyển chuyển bằng đầu kim nano hiện đại, chất lượng.

Các đầu kim này nhẹ nhàng, không đau đớn, không sưng mủ. Tùy tình trạng chân mày, quy trình này sẽ được thực hiện trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Tiến hành đi sợi chân mày tỉ mỉ, khéo léo
Tiến hành đi sợi chân mày tỉ mỉ, khéo léo

Dặn dò và theo dõi

Sau khi hoàn tất các bước, khách hàng sẽ được ngắm nhìn dáng chân mày tuyệt đẹp. Chuyên viên sẽ thoa dưỡng ẩm cho khách hàng. Sau đó, họ sẽ dặn dò các bước chăm sóc chân mày, vệ sinh đúng cách.

Khách hàng cũng cần biết một số thực phẩm nên ăn và không nên ăn để đảm bảo chân mày được lên màu tốt nhất. Thời gian dao động trong khoảng 3 đến 4 tuần, khách hàng sẽ có được dáng mày tự nhiên và cuốn hút.

Hairstoke là lựa chọn hàng đầu cho các nàng
Hairstoke là lựa chọn hàng đầu cho các nàng

Kỹ thuật đi sợi chân mày đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bạn có thể lựa chọn những phương pháp phù hợp với mình nhất để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận