Bạn không biết học phun xăm ở đâu tốt nhất? Đừng bỏ qua 5 địa chỉ này


Bạn đang muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ đầy cơ hội và tiềm năng. Nhưng bạn chưa biết học phun xăm ở đâu tốt nhất? Bài viết thú vị và bổ ích ngay sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời xác đáng nhất.

Tiềm năng của nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay có cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao
Phun xăm thẩm mỹ hiện nay có cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao

Trước khi tìm hiểu học phun xăm ở đâu tốt nhất, bạn nên nghiên cứu khả năng tìm kiếm việc làm và thu nhập của ngành nghề này. Liệu nó có đáng để theo học hay không?

Một thực trạng đáng buồn hiện nay là rất nhiều tân cử nhân hệ cao đẳng, đại học ra trường nhưng không tìm được việc làm. Trong khi đó, những khóa đào tạo nghề ngắn hạn thì lại “cung không đủ cầu”, liên tục đào tạo nhưng thị trường vẫn thiếu nhân lực. Điển hình là nghề Spa, làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Tại Việt Nam hiện nay có hơn 2.500 spa, cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ. Chỉ nói riêng nhân sự làm dịch vụ phun xăm, ước tính con số mà thị trường đang cần là khoảng 1.500 người. Con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều do môi năm có vô số spa, trung tâm thẩm mỹ mới xuất hiện.

Nhiều người tìm kiếm học phun xăm ở đâu tốt nhất còn vì một lý do khác, đó là : Thu nhập. Trung bình của một chuyên viên phun xăm có thu nhập khoảng 15 đến 20 triệu/tháng. Những chuyện viên có tay nghề và gu thẩm mỹ tốt thì còn có thể lên đến vài chục triệu/tháng.

Chính vì tiềm năng và nhu cầu thị trường về lao động lĩnh vực này đang rất cao, cũng như mức lương hấp dẫn. Do đó, phun xăm đang được đánh giá là một nghề xu hướng của thế kỷ 21.

Làm sao để biết học phun xăm ở đâu tốt nhất?

Học phun xăm ở đâu tốt là thắc mắc chung của nhiều bạn
Học phun xăm ở đâu tốt là thắc mắc chung của nhiều bạn

Trước khi cầu to lớn của thị trường, nhiều bạn đã quyết định theo học nghề phun xăm thẩm mỹ. Từ đó, các cơ sở đào tạo nghề này cũng mọc lên “như nấm sau mưa”. Nhưng chất lượng thì rất khó đánh giá được.

Để biết học phun xăm ở đâu tốt nhất, tránh mất tiền học phí oan uổng, bạn hãy lưu ý các tiêu chí dưới đây:

– Chương trình đào tạo: Bài bản, khoa học, rõ ràng, cập nhật các xu hướng mới với thời lượng thực hành từ 80% trở lên.

– Trình độ giảng viên: Hội tụ đầy đủ ba yếu tố: Kiến thức về lý thuyết làm đẹp cao, giàu kinh nghiệm thực tế và có khả năng sư phạm, truyền đạt dễ hiểu.

– Kết quả của học viên: Nhận xét, đánh giá của học viên cũ về nơi đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…

– Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng học sáng sủa, sạch sẽ, mát mẻ, đặc biệt là phòng thực hành phải có đầy đủ dụng cụ cho tất cả học viên.

– Chứng chỉ học nghề: Chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc, được cơ quan chức năng cấp phép và được người trong ngành xem trọng.

Top 5 cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín và chất lượng hàng đầu

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Đây là một cơ sở đào tạo rất uy tín dành cho những bạn chưa biết học phun xăm ở đâu tốt nhất.

Tất cả giảng viên tại Seoul Academy có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp 2 bằng có giá trị toàn quốc, giúp bạn tự tin xin việc ở bất kỳ đâu.

Học viên trong giờ thực hành trên người thật tại Trường Seoul Academy
Học viên trong giờ thực hành trên người thật tại Trường Seoul Academy

Hơn nữa, chương trình học thiết kế hiện đại, với thời lượng thực hành trên người thật chiếm đến 80% giúp bạn nắm vững lý thuyết, nhanh chóng nâng cao tay nghề.

Bạn cũng sẽ được hỗ trợ việc làm tại Seoul Spa – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam với mức thu nhập hấp dẫn và chế độ đãi ngộ rất tốt.

Học viện quốc tế Spa Thanh Huyền

Spa Thanh Huyền là cơ sở đào tạo nghề phun xăm có tính quốc tế nhất hiện nay. Giám đốc học viện Vũ Thanh Huyền là người thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài như: Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Để cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới và ứng dụng trong giảng dạy. Ngoài ra, Spa Thanh Huyền còn là nơi đầu tiên tại Việt Nam chuyển giao thành công kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc.

Học viện Phi Beauty Academy

Ưu thế của Phi Beauty là nơi chuyên sâu trong việc đào tạo về phun xăm thẩm mỹ với các khoá học về phun xăm chân mày, phun xăm môi theo kiểu châu Âu, phun mí,…

Đội ngũ giảng viên chính là thế mạnh của Phi Beauty Academy. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Các khoá học ở học viện cũng rất đa dạng, gồm có khoá dài hạn, cấp tốc và khoá học online cho học viên ở xa.

Học viện thẩm mỹ Eva Xinh

Không chỉ có đến 6 cơ sở trong nước, mà học viện Eva Xinh còn có một chi nhánh tại Hoa Kỳ. Học viên tìm đến học viện thường là những bạn sắp xuất ngoại, Việt kiều muốn học nghề phun xăm để kiếm thêm thu nhập.

Chính vì vậy, học viện Eva Xinh hướng đến là các phong cách phun xăm chuẩn Âu Mỹ. Bên cạnh lớp học khang trang, hiện đại thì học viện còn có các lớp online cho Việt kiều và học viên ở xa.

Học viện thẩm mỹ chuyên nghiệp Master Jolie Nguyen

Master Jolie chính là cái tên bảo chứng cho chất lượng và uy tín của học viện. Cô là người đã có thâm niên hơn 8 năm trong nghề làm đẹp và thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài. Vì vậy, cô có cái nhìn tổng quan và rất nhạy bén với xu hướng thẩm mỹ trên thế giới.

Đến với học viện Master Jolie Nguyen, bạn sẽ được trực tiếp cô Jolie Nguyen hướng dẫn các kỹ thuật phun xăm từ cơ bản đến nâng cao.

Chọn đúng địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề
Chọn đúng địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện đang có tiềm năng và cơ hội việc làm rất lớn. Nếu bạn đam mê, muốn theo học nghề này nhưng chưa biết học phun xăm ở đâu tốt nhất, hãy tìm hiểu các cơ sở làm đẹp bên trên.

Hy vọng với những gợi ý đó, bạn sẽ chọn được nơi theo học phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trên con đường trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận