Tổng hợp những điều cần biết về khóa học phun xăm online


Đánh giá

Các khóa học phun xăm online trở nên thịnh hành và là mục tiêu của nhiều học viên khi chưa có điều kiện đến lớp. Dưới đây là thông tin về khóa học online dành cho những bạn có ý định bước vào con đường chinh phục cái đẹp này.

Phun xăm thẩm mỹ và khóa học phun xăm online

Từ bắt đầu thuở xa xưa, con người đã có nhu cầu và ý thức làm đẹp, và hình thức xăm mày, môi cũng là một trong những cách chăm chút ngoại hình được duy trì đến tận ngày nay. Xuyên suốt thời gian có không ít hình ảnh, dữ liệu được ghi chép lại hình thức làm đẹp bằng mực và kim rất phổ biến này.

Ngành làm đẹp phun xăm có từ lâu đời và kéo dài đến tận ngày hôm nay
Ngành làm đẹp phun xăm có từ lâu đời và kéo dài đến tận ngày hôm nay

Cho đến ngày nay, hình thức làm đẹp không chỉ nằm trên những bộ quần áo đẹp đẽ, mà người ta còn tỉ mỉ đến từng sợi mày ngài, từng đôi môi son. Nắm bắt nhu cầu xã hội, các nghệ nhân phun xăm từng thời luôn có ý tưởng và điều chỉnh tay nghề  cho phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp thời đó.

Nhu cầu phun xăm cao đồng nghĩa với nhu cầu đào tạo học viên theo đó nhiều lên. Từ đó các lớp học truyền nghề, dạy nghề phun xăm trở thành một ngành công nghiệp làm đẹp. Không còn giới hạn trong các lớp học offline, các chương trình học xăm online cũng rất được học viên ngày nay chào đón.

Có nên đăng ký khóa học phun xăm online?

Học phun xăm hình thức online không còn quá xa lạ đối với thời đại công nghệ phát triển hiện giờ. Nó đem lại không ít lợi ích đến cho học viên, nhất là những bạn ở quá xa trung tâm đào tạo.

Có nên theo học tại các lớp đào tạo phun xăm online?
Có nên theo học tại các lớp đào tạo phun xăm online?

Vậy có nên tham gia học phun xăm online? Học online tuy đem lại nhiều lợi ích, nhưng song song theo đó có rất nhiều yếu tố khiến bạn có thể thất bại, khi không thực sự học nghiêm túc.

Nên đối với những cá nhân lười biếng, không thực sự nghiêm túc học tập thì không nên học phun xăm online. Còn đối với những bạn có niềm đam mê cháy bỏng với phun xăm, tự giác chịu khó học hành, trao dồi. Thì học phun xăm online là một trong những con đường đi đến thành công.

Vì sao nên tham gia khóa học xăm online?

Chưa kể tiềm năng sau khi hành nghề phun xăm được nhiều lợi nhuận và cơ hội làm việc. Có không ít lý do khiến học viên lựa chọn các khóa học phun xăm online thay vì học như truyền thống, trong đó bao gồm các lý do sau:

 • Khoảng cách địa lý không còn là một gánh nặng: Nhất là đối với các bạn ở xa, chưa có điều kiện di chuyển gần đến nơi trung tâm để học. Chỉ cần vài thao tác đăng ký, thì tại nhà bạn cũng đã nhận được chương trình giáo dục phun xăm uy tín.
Học phun xăm thẩm mỹ online giúp tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh
Học phun xăm thẩm mỹ online giúp tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh
 • Hạn chế chi tiêu, tiết kiệm chi phí tối đa: Chưa kể các chi phí đi lại, ăn ở thì phí các lớp học offline cũng đã rất cao so với các khóa học online. Nếu như chúng ta tính toán thật kỹ, thì học phun xăm online chi phí chỉ chỉ bằng ⅓ so với các khóa phun xăm học thông thường.
 • So với các khóa học có thời gian cố định ở các trung tâm, học online có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch học. Chúng ta có thể lựa chọn học ở các khoảng thời gian vàng, giúp cho đầu óc có thể tiếp thu kiến thức nhanh nhất.
 • Khi tham gia các khóa học phun xăm online, bạn có thể ghi hình lại bài học hôm đó, lưu thành một danh sách học và có thể xem lại bất kỳ lúc nào. Rất tiện lợi cho những bạn chưa hiểu hay muốn ôn tập lại kiến thức.

Đối tượng có thể tham gia học phun xăm online

Đối với các học viên tham gia khóa học, không có yêu cầu về độ tuổi hay trình độ học vấn. Cho dù bạn là một học sinh mới tốt nghiệp, hay là một ông chú trung niên ở độ tuổi lớn. Thì nếu bạn có niềm đam mê, yêu thích trong ngành làm đẹp phun xăm, đều có thể tham gia học phun xăm online. Trong đó còn bao gồm các đối tượng:

Bất cứ ai có niềm đam mê phun xăm cũng có thể theo học
Bất cứ ai có niềm đam mê phun xăm cũng có thể theo học
 • Học sinh mới tốt nghiệp cấp ba, có ý định theo học ngành nghề phun xăm thẩm mỹ.
 • Chủ spa, làm đẹp có ý định mở rộng kinh doanh sang mảng phun xăm thẩm mỹ
 • Thợ xăm hình nghệ thuật muốn mở rộng tay nghề phun xăm, điêu khắc thêm chân mày, mí, môi,..
 • Khóa học phun xăm online còn dành cho các cá nhân có sở thích, đam mê làm đẹp. Nhưng chưa có điều kiện đến tận nơi để đăng ký khóa học phun xăm offline

Những khó khăn có thể gặp phải khi học phun xăm online

Không chỉ đối với giáo viên, với cả học viên khi quyết định đăng ký khóa học online là một thử thách lớn. Có rất nhiều yếu tố khó khăn khi học phun xăm online, nếu bạn không vượt qua được. Thì sẽ rất khó để bạn có thể trở thành một người thợ phun xăm thực thụ. Trong đó bao gồm những khó khăn:

Rất dễ rơi vào tình trạng nhàm chán, mất tập trung
Rất dễ rơi vào tình trạng nhàm chán, mất tập trung
 • Kết quả tự học không cao: Khi không được sự hướng dẫn, chỉ bảo và kèm cặp của giáo viên. Rất dễ rơi vào tình trạng chán nản và không tập trung trong khi học.
 • Không tương tác được nhiều với giáo viên: Trong một lớp học phun xăm online có một giáo viên và khá nhiều học viên nghe giảng, bạn sẽ bị hạn chế nhiều về mặt tương tác với giáo viên. Các khóa học phun xăm online là phương pháp học một chiều, tiếp thu một cách thụ động. Nếu có nhiều người cùng lúc đặt câu hỏi, thắc mắc của bạn đôi lúc dễ bị trôi hoặc bị bỏ qua.
 • Bị hạn chế trong khi thực hành: Phun xăm thẩm mỹ nếu muốn nâng cao tay nghề, thì chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và thực hành. Học online phun xăm sẽ bị hạn chế rất nhiều trong khi thực hành, chưa kể không có giáo viên theo sát. Bạn sẽ không biết điểm sai của mình ở đâu để sửa đổi, sai một ly đi một dặm là trường hợp rất dễ mắc phải đối với những tay mới trong nghề.
Học online phun xăm không có sự theo dõi sát sao của giáo viên
Học online phun xăm không có sự theo dõi sát sao của giáo viên
 • Tự thân vận động, tự học là chính: Học phun xăm online thì chuyên viên giảng dạy sẽ không theo sát bạn được. Học online không chỉ cần sự tập trung, mà còn cần tư duy nhạy bén, cố gắng và chủ động học tập của bạn.

Những điều cần biết khi tham gia khóa học phun xăm online

Các lớp học phun xăm online được tổ chức và mở ra tạo điều kiện cho các cá nhân chưa có điều kiện đến lớp hay ít có thời gian rảnh. Ngoài các yếu tố lợi ích thu hút học viên, đi song song đó cũng không ít nhược điểm kể trên cản trở, bất lợi đến con đường học vấn.

Trước khi quyết định tham gia khóa học, chúng ta nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng. Bạn nên liệt kê chi tiết các ưu và nhược điểm của bản thân, so sánh và đối chiếu các yêu cầu cần có khi học phun xăm online. Xem mình có thể đáp ứng đạt nhu cầu, khi học online phun xăm hay không, rồi đã hẵng quyết định.

Kinh nghiệm để học phun xăm online hiệu quả

Để có thể học phun xăm online hiệu quả, có không ít kinh nghiệm và điều kiện cần thiết cần đáp ứng. Sau đây là một số kinh nghiệm từ những cá nhân, đã trải qua các khóa học phun xăm online và thành công đúc kết:

 • Lên một thời khóa biểu học tập, thực hành hằng ngày và nghiêm túc làm theo mỗi ngày.
Kinh nghiệm để học phun xăm thẩm mỹ online hiệu quả
Kinh nghiệm để học phun xăm thẩm mỹ online hiệu quả
 • Lựa chọn các khóa học xăm online có thời gian bắt đầu học là thời gian vàng, lúc bạn dễ tiếp thu, tập trung nhất.
 • Nên ghi màn hình, hay thu lưu lại chương trình đang học để có thể dễ dàng mở ra xem lại nhiều lần.
 • Chủ động xin phương thức liên lạc với chuyên viên giảng dạy để được chỉ bảo những điều chưa hiểu trong khi học phun xăm
 • Nên tạo một group chat học bao gồm những thành viên trong lớp học online để dễ trao đổi, thảo luận
 • Học phun xăm online yếu tố tự lực là chính, nên cần bản thân có sự kiên trì và niềm yêu thích. Biết giữ và duy trì ngọn lửa đam mê thì học thành công không còn quá khó khăn.

Ngoài các yếu tố bản thân trên, thì vẫn còn một yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng sâu sắc đến kết quả học vấn, con đường hành nghề phun xăm của bạn. Đó chính là lựa chọn các lớp học phun xăm online uy tín, chất lượng.

Lựa chọn các khóa học phun xăm online uy tín có cơ sở, trường lớp đoàng hoàng
Lựa chọn các khóa học phun xăm online uy tín có cơ sở, trường lớp đoàng hoàng

Bạn không thể vì tiết kiệm mà đâm đầu vào các khóa học online miễn phí. Chưa kể các chương trình học không được đảm bảo, kiến thức sai sót tệ nhất sẽ gây hậu quả không thể cứu vãn đối với khách hàng. Nên trước khi tham gia, hãy thông minh lựa chọn những địa điểm, cơ sở uy tín có đào tạo online để đăng ký là cách học tập sáng suốt nhất.

Seoul Academy- đơn vị đào tạo khóa học phun xăm online uy tín

Seoul Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng,  có uy tín top đầu trong ngành công nghiệp đào tạo làm đẹp tại Việt Nam. Trong đó có phun xăm thẩm mỹ, hiện nay không chỉ các lớp học offline uy tín tại cơ sở.  Seoul Academy còn tổ chức các lớp học online phun xăm chất lượng, cho những bạn chưa có điều kiện tiếp cận cơ sở vì nhiều lý do khác nhau.

Seoul Academy- đơn vị đào tạo các khóa học phun xăm online chất lượng
Seoul Academy- đơn vị đào tạo các khóa học phun xăm online chất lượng

Vì sao nên chọn học ở Seoul Academy

Chất lượng giảng dạy tại các khóa ở cơ sở Seoul Academy là không thể bàn cãi và nghi ngờ. Bằng chứng là mỗi năm có không ít học viên đã tham gia đăng ký học, thực hành, tốt nghiệp và hành nghề thành công. Dù là hình thức học online nhưng các giáo viên luôn dành sự quan tâm. Sắp xếp chương trình học tốt nhất, mang đến trải nghiệm và kiến thức tối ưu cho người học.

Nội dung cơ bản và chuyên sâu được truyền tải

Như một lớp học offline bình thường, các lớp học phun xăm online tại Seoul Academy có tần tật các kiến thức cần thiết, đầy đủ về phun xăm. Sẽ được giáo viên phổ cập một cách dễ hiểu, tận tình như:

Có không ít lý do giúp Seoul Academy trở thành đơn vị đào tạo phun xăm online được học viên yêu thích
Có không ít lý do giúp Seoul Academy trở thành đơn vị đào tạo phun xăm online được học viên yêu thích
 • Giới thiệu và làm quen với thiết bị
 • Các loại da và điều chú ý trước khi làm cho khách hàng
 • Cách định hình, xác định khung môi, mày phù hợp với khuôn mặt
 • Các kỹ thuật xăm và điêu khắc chân mày
 • Kỹ thuật phun môi
 • Các lưu ý pha màu mực cho chuẩn khi lên da người thật
 • Kỹ thuật xăm phun mí mắt
 • Các kỹ thuật xử lý mày, môi khi bị hỏng, bị trổ phai màu
 • Xử lý tình huống và nội dung sửa chữa khi xăm bị hỏng, sai sót
 • Nội dung chăm sóc sau khi phun xăm
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng

Giáo viên tận tình hỗ trợ

Tại Seoul Academy, bạn có thể liên lạc với giáo viên nếu như không hiểu bất cứ vấn đề gì trong khi học tập. Ngoài nội dung giảng dạy, thì sự nhiệt tình giải đáp câu hỏi bằng kinh nghiệm và thực tiễn. Là một trong những điểm được học viên đánh giá cao tại khóa học phun xăm online này.

Nhận được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giảng dạy khi học và sau khi hành nghề
Nhận được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giảng dạy khi học và sau khi hành nghề

Học phí không quá cao

Ngoài yếu tố nội dung học chất lượng, uy tín thì điểm thu hút ở lớp học online là học phí phải chăng hơn so với các khóa học khác rất nhiều. Học viên quyết định đăng ký sẽ được tư vấn đúng về các chi phí khóa học, nội dung học quy định. Không có trường hợp hô một đằng, nộp một nẻo, hay các trường hợp thu thêm trong suốt quá trình theo học tại đây.

Tư vấn hỗ trợ chuyên môn sau khi hành nghề

Học viên sau khi học xong, tốt nghiệp các khóa học và bắt đầu ra hành nghề phun xăm thẩm mỹ. Nếu có nhiều điều còn bối rối thì học viên có thể gởi các câu hỏi, thắc mắc tới chuyên viên giảng dạy tại Seoul Academy. Để được tư vấn và giải đáp câu hỏi một cách nhanh chóng chính xác nhất.

Hy vọng bạn hiểu được, học phun xăm thành công không chỉ nằm ở yếu tố bản thân, mà còn quan trọng ở người truyền tải cung cấp kiến thức. Nhất là các bạn có ý định tham gia các khóa học phun xăm online. Hãy chọn cho mình một địa điểm uy tín, chất lượng nhất để được an tâm học tập.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận