Phun mày chạm hạt Lightouch – Lựa chọn cho các nàng thơ


Đánh giá

Phái đẹp luôn muốn hiện diện trước người đối diện với diện mạo, phong thái chỉn chu nhất. Gương mặt là phần sẽ khiến người đối diện chú ý khi giao tiếp nên sẽ được quan tâm hơn cả. Nhiều chị em lựa chọn phun mày chạm hạt lightouch để tiết kiệm thời gian cũng như có một đôi lông mày trông đẹp tự nhiên giúp tô điểm cho khuôn mặt.

Phun mày chạm hạt lightouch là gì?

Là một phương pháp mới được du nhập về Việt Nam
Là một phương pháp mới được du nhập về Việt Nam

Đây là kỹ thuật mới được các chuyên gia Việt Nam học hỏi kinh nghiệm, du nhập từ nước ngoài về. Đây là kỹ thuật được cải tiến từ phun mày tán bột 6D. Lightouch đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao, toàn bộ công nghệ và mực xăm đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Ưu điểm

Đây là phương pháp đòi hỏi tay nghề cao, độ cẩn thận tỉ mỉ, đi các đường nhẹ nhàng. Vì thế, chân mày trông rất tự nhiên, nhẹ nhàng, tăng tính thẩm mỹ.

Với việc chỉ sử dụng đầu kim siêu nhỏ 0.02mm đi nhẹ trên lớp biểu bì da, đầu kim sẽ chỉ chạm khắc vào những khu vực được đánh dấu trước đó. Phương pháp phun chạm hạt lighttouch không gây đau rát, kích ứng. Phương pháp này giúp phần phun lên trùng màu sắc với lông mày thật, khó để người đối diện nhận thấy.

Phương pháp tuy mới nhưng rất được các chị em tin tưởng lựa chọn
Phương pháp tuy mới nhưng rất được các chị em tin tưởng lựa chọn

Phương pháp giúp chị em tiết kiệm thời gian trang điểm, nhưng vẫn có một bộ chân mày siêu đẹp phù hợp với khuôn mặt. Thời gian duy trì tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, trung bình khoảng 3-5 năm, giúp tiết kiệm chi phí thực hiện lại.

Phương pháp thực hiện

Đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ vẽ mô phỏng hình dáng chân mày phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt của bạn, sau đó sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ 0.02 mm để đi theo các đường đã vẽ trước đó. Đường đi nhẹ nhàng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, không đâm sâu vào tế bào da lưu lại sẹo, chỉ đi phía ngoài lớp biểu bì, tạo độ mềm mại, tự nhiên cho chân mày. Màu mực sẽ do bạn lựa chọn, các chuyên viên tư vấn sẽ giới thiệu màu mực phù hợp với màu da, màu tóc và màu chân mày gốc, tránh gây mất tự nhiên.

Vì là kỹ thuật mới cao cấp, nên phun mày chạm hạt lightouch giữ được màu khá lâu, trong khoảng từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Kỹ thuật này cũng không kén da, các Chị em sau khi thực hiện xong cũng không cần kiêng ăn các đồ ăn nóng, cay, hay các thực phẩm để lại sẹo. Một bước tiến mới trong công nghệ phun xăm thẩm mỹ.

Chân mày sẽ mềm mại - tự nhiên
Chân mày sẽ mềm mại – tự nhiên

Đối tượng nên thực hiện phương pháp

Với nhiều ưu điểm, phương pháp phun mày chạm hạt lightouch phù hợp với:

  • Người có chân mày nhạt màu, mỏng;
  • Người có chân mày không đều, đầu đậm đuôi nhạt hoặc ngược lại;
  • Người có dáng chân mày chưa phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt;
  • Người muốn tiết kiệm thời gian trang điểm, nhưng vẫn muốn có một bộ chân mày tự nhiên, hợp với khuôn mặt;
  • Người muốn chỉnh lại phần xăm chân mày bị hư trước đó.

Chi phí phun mày chạm hạt lightouch

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phun mày lightouch. Nếu bạn lựa chọn những cơ sở uy tín có thương hiệu, có hệ thống, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên được đào tạo tuyển dụng tay nghề cao thì chi phí sẽ có thể sẽ cao hơn. Bù lại, bạn sẽ yên tâm hơn về kết quả thực hiện và chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, chi phí mà các cơ sở đưa ra cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí địa lý, chi phí vận hành (mặt bằng, nhân sự, khấu hao tài sản….). Vì vậy với cơ sở vật chất và kỹ thuật viên như nhau, chi phí khác nhau sẽ phụ thuộc vào khu vực đặt cơ sở. VD: Ở tỉnh thì phí thuê mặt bằng sẽ rẻ hơn thành phố dẫn đến chi phí thực hiện cũng thấp hơn.

Chi phí thực hiện phương pháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Chi phí thực hiện phương pháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng chân mày trước đó của bạn mà chi phí khi thực hiện phun mày chạm hạt lightouch sẽ khác nhau. Với người mới thực hiện lần đầu, chi phí sẽ áp dụng không thay đổi. Tuy nhiên, với những bạn đã có can thiệp thẩm mỹ trước đó, chân mày bị hư, thì chi phí sẽ được các chuyên viên tư vấn thăm khám và sẽ báo phí cho mình tùy vào tình hình thực tế.

Trước khi tìm đến cơ sở thực hiện, mọi người thường có thói quen tham khảo ý kiến người thân bạn bè, tìm đọc review, feedback trên mạng. Dù vậy, với thời đại công nghệ digital marketing phát triển như hiện nay, việc seeding bài viết rất đơn giản. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để tư vấn thực hiện.

Ngày nay, có rất nhiều công nghệ phun xăm chân mày, nhưng không phải phương pháp nào cũng có ưu điểm về: tính thẩm mỹ, độ tự nhiên, chi phí… vượt trội như phun mày chạm hạt lightouch. Nên để có một bộ chân mày phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt, tăng tính thẩm mỹ, các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ khi lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp, cơ sở thực hiện uy tín, với dịch vụ chất lượng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận