Bạn đã biết phun mày tán bột giá bao nhiêu hay chưa?


Phun mày tán bột là một phương pháp làm đẹp mới nhờ vào kỹ thuật phun xăm hiện đại, mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn so với phun xăm chân mày thông thường. Chính vì vậy mà chi phí thực hiện dịch vụ này cũng có phần khác biệt,  làm nhiều người không khỏi băn khoăn về việc phun mày tán bột giá bao nhiêu.

Lý do khiến cho phun mày tán bột ngày càng phổ biến

Nếu so sánh với những phương pháp phun lông mày thông thường, thì phun mày tán bột được đánh giá là có hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt là khả năng khắc phục những hạn chế của phun xăm lông mày, tạo ra màu sắc tự nhiên, đồng đều và có hiệu quả lâu dài hơn.

Phun mày tán bột mang lại hiệu quả tốt hơn so với phun mày truyền thống
Phun mày tán bột mang lại hiệu quả tốt hơn so với phun mày truyền thống

Đây là lý do chính khiến cho phun mày tán bột trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến, được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Để trả lời được vấn đề phun mày tán bột giá bao nhiêu, chúng ta cần phải đánh giá dựa trên những ưu điểm mà phương pháp làm đẹp này sở hữu:

Đem lại nhiều tác dụng nên chi phí sẽ cao hơn
Phun mày tán bột đem lại nhiều tác dụng nên chi phí sẽ cao hơn
  • Phun mày tán bột được kết hợp giữa việc phun thêu chân mày bằng thiết bị chuyên dụng có gắn đầu kim nhỏ cùng với việc sử dụng bột tán. Kỹ thuật sẽ tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, màu được phủ đều. Nhờ đó, cặp chân mày của bạn sẽ được tạo dáng theo đúng đường nét bạn mong muốn, sắc sảo nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại tự nhiên nhất.
  • Thiết bị phun mày tán bột hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương hay đau rát và đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da. Vì thế, bạn sẽ có thể sở hữu một hàng chân mày tự nhiên, không lộ rõ vết thương thẩm mỹ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiện nay, nhiều spa uy tín sử dụng chất liệu mực điêu khắc cao cấp, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất nên và thân thiện với làn da. Mang đến độ duy trì hiệu quả lâu dài hơn so với các phương pháp phun xăm khác, đồng thời cũng khiến cho rất khó để xác định phun mày tán bột giá bao nhiêu.

Từ những ưu điểm mà phương pháp làm đẹp này mang lại, nhiều cơ sở thẩm mỹ và spa phun xăm đã và đang thực hiện dịch vụ này, với nhiều mức giá khác nhau. Làm cho nhiều chị em có nhu cầu không khỏi thắc mắc phun mày tán bột giá bao nhiêu thì hợp lý.

Chi phí hợp lý để thực hiện dịch vụ phun mày tán bột

Hiện nay phun lông mày tán bột là dịch vụ phổ biến, có mặt tại nhiều cơ sở làm đẹp nên sự chênh lệch mức giá giữa các cơ sở này là điều dễ hiểu. Vậy thì làm thế nào để có thể xác định Phun mày tán bột giá bao nhiêu hợp lý?

Trước tiên chúng ta sẽ phải khảo sát trên một mặt bằng chung, Mức giá cho dịch vụ phun mày tán bột trên thị trường hiện nay sẽ dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/ 1 lần thực hiện. Và sẽ có thể để cao hơn nữa tùy thuộc vào công nghệ phun xăm sử dụng hai các loại mực chất lượng cao, lên màu tốt và lưu màu trong thời gian dài hơn.

Có giá trung bình từ 4 - 5 triệu đồng
Phun mày tán bột có giá trung bình từ 4 – 5 triệu đồng

Nếu như chúng ta so sánh với những phương pháp phun lông mày truyền thống thì có thể thấy rằng mức giá cho dịch vụ phun mày tán bột tương đối cao. Tuy nhiên hiệu quả và phương pháp này mang lại sẽ tốt hơn rất nhiều bởi yếu tố “Chi phí đi kèm Chất lượng”.

Chưa kể đến việc phun mày tán bột sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, giúp cho người thực hiện sở hữu một dáng lông mày đẹp tự nhiên, che dấu khuyết điểm trên gương mặt một cách dễ dàng và khiến quá trình trang điểm mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy Vấn đề không phải làm phun mày tán bột giá bao nhiêu, mà phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn cơ sở chất lượng để tiến hành dịch vụ phun mày tán bột.

Lựa chọn địa chỉ phun mày tán bột uy tín

Phun mày tán bột giá bao nhiêu là hợp lý nhất là điều đầu tiên mà những chị em  có điều kiện kinh tế ở mức trung bình quan tâm. Tuy nhiên hãy luôn nhớ rằng, để đảm bảo an toàn và có kết quả tốt nhất thì chắc chắn bạn phải tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đồng nghĩa với mức giá sẽ cao hơn đôi chút.

Phun mày tán bột giá bao nhiêu
Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện phun mày tán bột

Phun mày tán bột giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nổi bật tại cơ sở thẩm mỹ, cụ thể là:

  • Thực hiện dịch vụ phun mày tán bột theo quy trình hiện đại đạt chuẩn y khoa
  • Có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trao đổi và thăm khám trực tiếp
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, hậu mãi cũng như tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Trên đây là những thông tin nhằm hỗ trợ bạn giải đáp vấn đề phun mày tán bột giá bao nhiêu. Hãy luôn nhớ rằng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên xem xét và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi chất lượng luôn đi đôi với giá thành cao.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận