Phun xăm chân mày giá bao nhiêu hiện nay?


Phun xăm chân mày giá bao nhiêu luôn là vấn đề mà chị em quan tâm khá nhiều khi thực hiện dịch vụ này. Cùng chúng tôi theo dõi về loại dịch vụ này để sở hữu ngay dáng mày đẹp sắc nét nhé!

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, giá phun xăm chân mày có giá chênh lệch khá nhiều tại mỗi cơ sở từ vài trăm cho đến vài triệu.

Tuy nhiên, bạn cần hiểu rõ giá thành cấu tạo nên giá phun chân mày bởi các yếu tố như mực phun, tay nghề chuyên viên, công nghệ và cơ sở vật chất phun xăm. Thông thường phun xăm sẽ kéo dài từ 3 đến 9 triệu tùy theo phương pháp phun xăm.

Dịch vụ phun xăm luôn nhận được khá nhiều quan tâm về giá
Dịch vụ phun xăm luôn nhận được khá nhiều quan tâm về giá

Với giá trên là giá trọn đời, khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào. Bởi lẽ, với mức giá trên đã được bao gồm các chi phí dưới đây:

Công nghệ, mực phun xăm

Tất cả các dịch vụ phun xăm đều là những công nghệ thẩm mỹ lông mày tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó bạn cũng không cần quá lo lắng vì mực tại thẩm mỹ cũng sẽ được bao gồm trong quá trình phun xăm.

Các loại mực cần phải đảm bảo chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, đã qua kiểm định và có nguồn gốc chính hãng.

Giá đã bao gồm công nghệ và mực phun xăm
Giá đã bao gồm công nghệ và mực phun xăm

Chuyên gia phun xăm tay nghề cao

Phun xăm chân mày có kết quả tốt hay không phụ thuộc tới gần 90% chuyên môn của tay nghề chuyên viên. Cụ thể, những chuyên viên chưa có kinh nghiệm, không bằng cấp sẽ có giá dịch vụ thấp hơn rất nhiều.

Vì vậy để đảm bảo kết quả lên màu đẹp thì các thẩm mỹ viện sẽ ưu tiên những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện. Vì vậy, mức giá phun chân mày giá cũng đắt hơn nhưng sẽ đảm bảo được kết quả lên màu đẹp.

Cơ sở trang thiết bị

Để đảm bảo cho sự thoải mái của người tiêu dùng thì khách hàng cũng sẽ hạn chế được tình trạng nhiễm trùng, viêm sưng,… Chính vì vậy các thẩm mỹ viện sẽ chú ý xây dựng phòng phun xăm thẩm mỹ chuyên biệt đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cho khách hàng.

Trang thiết bị cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ chân mày
Trang thiết bị cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ chân mày

Quy trình phun xăm chân mày

Tại các thẩm mỹ viện hiện nay có hai loại dịch vụ được ưa chuộng đó là phun xăm chân mày mới và phun mày tán bột. Nhìn chung hai loại dịch vụ này như nhau không có sự chênh lệch lớn.

Bạn sẽ được nhân viên thăm khác và tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất. Dựa trên tình trạng cùng với thực tế lông mày của bạn, bạn sẽ được tư vấn về phương pháp phun xăm lông mày hợp lý. Bạn hoàn toàn được tư vấn cho đến khi không còn bất cứ băn khoăn nào.

Sau khi thăm khám bạn sẽ được đo và vẽ phác thảo trước dành cho chân mày. Đây là bước được đánh giá vô cùng quan trọng, vì giúp định hình được dáng chân mày của mình sau khi xăm. Đồng thời bước này cũng giúp quá trình thực hiện được diễn ra chính xác hơn.

Hoàn thành việc đo vẽ thì nhân viên sẽ khảo sát và ủ tê cho toàn bộ khu vực lông mày. Sau đó, dựa trên dáng phác thảo chuyên viên sẽ phun xăm chân mày theo như dáng vẽ đã phác thảo trước đó.

Những lưu ý sau khi phun chân mày

Ngoài việc quan tâm đến phun xăm chân mày giá bao nhiêu thì bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc sau khi phun xăm chân mày. Ngày sau khi vừa phun xong, trong vòng 2 ngày thì bạn không được để lông mày tiếp xúc với nước. Những lần rửa mặt cũng nên cẩn thận để tránh lông mày bị dính nước.

Sau phun xăm chân mày, bạn cần kiêng thịt gà để tránh viêm nhiễm
Sau phun xăm chân mày, bạn cần kiêng thịt gà để tránh viêm nhiễm

Đến ngày thì 3 thì bạn có thể sử dụng thuốc mỡ để thoa lên vùng lông mày để lông mày mau bong tróc. Đây cũng là các để lông mày bong nhanh khi xăm một cách an toàn. Trong thời gian chưa bong thì không nên trang điểm phẩn vị trí lông mày.  Vì bạn sẽ phải tẩy trang dẫn tới làm bay màu.

Nếu bạn muốn bong nhanh hơn thì cũng không nên tự ý bóc lớp vảy mà hãy để nó bong tróc một cách tự nhiên nhất, tránh được trường hợp nhiễm trùng. Hơn nữa đây cũng là cách để lông mày lên màu tự nhiên và đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế những món ăn như thịt gà để tránh tình trạng sưng nhức. Nếu ăn quá nhiều có thể gây ra hiện tượng đỏ tấy và viêm nhiễm. Đồ nếp cũng nên nằm trong những món chị em nên kiêng cử vì nó có thể gây ra nhiễm trùng.

Trên đây là một số giải đáp về việc phun xăm chân mày giá bao nhiêu. Thông thường với các mức giá tại thẩm mỹ viện đã bao gồm trọn gói từ công nghệ đến chi phí phun xăm. Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm về chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi phun xăm mày.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận