Phun xăm chân mày theo phong thủy như thế nào?


5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi đường nét trên gương mặt đều mang một ý nghĩa tướng số tốt hoặc không tốt. Nhiều người chọn thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm và thay đổi phong thủy không tốt thành phát tướng, vậy phun xăm chân mày theo phong thủy có tốt không, có bị phá tướng không? Hãy cùng bài viết dưới đây giải mã hiện tượng này nhé.

Phun xăm mày có thay đổi phong thủy tốt hơn không?

Tướng số dựa trên các chi tiết của từng đường nét trên gương mặt để phán đoán vận mệnh, phong thủy của khổ chủ. Người ta thường nhìn vào dáng mắt, tướng mũi, dáng miệng và cả dáng lông mày để đoán ra phong thủy đó có tốt hay xấu cho bạn.

Theo quan niệm từ trước đến nay đều cho rằng các đường nét càng đẹp hoặc càng tương xứng với nhau thì sẽ mang một ý nghĩa phong thủy tốt. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc rằng liệu phun xăm lông mày có làm thay đổi phong thủy tốt hơn không?

Phun xăm mày giúp đổi phong thủy tốt hơn
Phun xăm mày giúp đổi phong thủy tốt hơn

Để biết được điều này thì trước hết bạn phải nhận biết lông mày của mình có đẹp, có phù hợp với dáng mặt hay không?

Nếu dáng lông mày hụt, thiếu đầu đuôi hoặc nhạt màu, dáng chân mày xấu không phù hợp với dáng mặt thì sẽ có phong thủy xấu và bạn nên phun xăm chân mày theo phong thủy để cải thiện.

Phun xăm chân mày theo phong thủy giúp bạn có một đôi lông mày đẹp, phù hợp vì vậy sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp hơn trước nên bạn không cần lo sợ phun xăm mày bị phá tướng nhé.

Phun xăm chân mày theo phong thủy như thế nào?

Nếu phun xăm mày theo phong thủy giúp bạn tốt số hơn và cải thiện được các khuyết điểm xấu trên gương mặt thì bạn hãy tự tin phun xăm mày đi nhé. Sau đây là một vài dáng mày phù hợp cho từng dáng gương mặt, bạn có thể tham khảo để sở hữu cặp lông mày như ý muốn nhé.

Dáng mặt tròn

Tướng số cho rằng người có dáng mặt tròn thường có tâm địa hiền lành, phúc hậu, ắt sẽ có cuộc sống vinh hoa, phú quý nếu các đường nét trên gương mặt đều hài hòa với nhau.

Chính vì để làm cho ngũ quan trở nên hài hòa thì dáng lông mày cong là phù hợp nhất cho người có gương mặt tròn.

Lông mày cong sẽ làm cho gương mặt trở nên dịu dàng, các đường nét cân xứng, mềm mại hơn và đặc biệt làm cho gương mặt thon thả, nữ tính hơn.

Bên cạnh đó, độ cong nhếch lên của lông mày sẽ làm cho mắt có cảm giác to, hút hồn khi nhìn vào, khiến cho gương mặt tròn trở nên thanh tú và sắc nét hơn.

Người sở hữu mặt tròn với dáng lông mày cong sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc về sau, có tướng vượng phu ích tử và may mắn về tiền tài.

Mặt tròn nên chọn dáng mày cong nhẹ sẽ phù hợp nhất
Mặt tròn nên chọn dáng mày cong nhẹ sẽ phù hợp nhất

Phun xăm chân mày phong thủy giúp bạn có một đôi lông mày tương xứng với gương mặt, đáp ứng tiêu chuẩn nét đẹp thẩm mỹ và quan trọng hơn nữa, là đem lại một ý nghĩa phong thủy tốt hơn.

Vì vậy, nếu không may sở hữu gương mặt tròn và một dáng mày xấu, bạn hãy tự tin phun xăm chân mày theo phong thủy để cải thiện khuyết điểm này nhé.

Dáng mặt dài

Dáng mặt dài thường khiến gương mặt trông già dặn, đứng tuổi hơn một chút. Vì vậy nếu một đôi lông mày không phù hợp sẽ khiến các đường nét mất cân xứng, mặt trông dữ tợn hơn và dài hơn.

Để cải thiện khuyết điểm thẩm mỹ này và cả phong thủy không tốt của dáng mày cũ thì một đôi lông mày ngang sẽ phù hợp nhất đấy.

Lông mày ngang là chân ái cho dáng mặt dài
Lông mày ngang là chân ái cho dáng mặt dài

Dáng mặt dài cần một đường nét ngang táo bạo để làm cân xứng độ dài của gương mặt, giúp gương mặt trông nhỏ và trẻ hơn.

Không những vậy dáng mày ngang còn giúp gương mặt trở nên hiền dịu và thiện cảm hơn trước, vì vậy về mặt phong thuy sẽ mang ý nghĩa cực tốt về công việc, tiền bạc và hôn nhân.

Dáng mặt chữ điền (mặt vuông)

Thông thường dáng mặt chữ điền sẽ có phần xương hàm khá to khiến gương mặt trông dữ tợn, to hơn và sắc sảo rất nhiều.

Đối với nam giới đây là nét tướng tốt và đẹp nhưng đối với nữ giới thì dáng mặt này sẽ khiến bạn mất đi vẻ nữ tính, thô kệch và mang ý nghĩa phong thủy không được tốt lắm.

Những người có dáng mặt vuông thường được phán đoán là có cuộc sống khá trắc trở, gian truân, vì vậy nếu sở hữu một đôi lông mày cánh cung hoặc lông mày chữ S sẽ tốt hơn.

Lông mày cong giúp gương mặt cân đối hơn và tăng thêm độ dịu dàng cho nữ giới, ngược lại, thay đổi phong thủy trở nên may mắn, thuận lợi trong đường kinh doanh, buôn bán.

Do đó, nếu bạn sở hữu gương mặt vuông mà không phải lông mày cong thì hãy chủ động thay đổi nét tướng này nhé.

Dáng mặt vuông hợp với lông mày chữ S
Dáng mặt vuông hợp với lông mày chữ S

Phun xăm chân mày phong thủy không chỉ giúp bạn tốt số hơn mà còn cải thiện được đôi lông mày cũ xấu xí của bạn. Vì vậy, đừng lo sợ phá tướng mà hãy tự tin trải nghiệm phun xăm lông mày để có đôi lông mày đẹp như mong muốn nhé.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận