Top 3 địa chỉ học phun xăm uy tín nhất hiện nay


Đánh giá

Học phun xăm là nhu cầu của rất nhiều người trong xu hướng làm đẹp hiện nay. Công việc này không chỉ giúp người làm có công việc ổn định mà thu nhập cũng rất ổn định. Các địa chỉ học phun xăm uy tín hiện nay rất nhiều, để có lựa chọn chính xác nhất bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ chuẩn tại Seoul Academy

Địa chỉ học phun xăm uy tín – Seoul Academy

Đến Seoul Academy các bạn sẽ được học phun xăm bằng những phương pháp đào tạo thực tiễn. Tài liệu học tập được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt có sự tham khảo từ giáo trình chuẩn của các quốc gia đi đầu trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Seoul Academy đội ngũ giảng viên 100% đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với kinh nghiệm từ 10 năm trong ngành. Điều này giúp việc truyền đạt kiến thức, phương pháp dạy học sẽ có hiệu quả cao.

Seoul Academy luôn có sự kết hợp với công nghệ tiên tiến nên trong quá trình đào tạo sẽ giúp học viên có được khả năng tư duy, sáng tạo và tay nghề thuần thục. Các giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn để giúp các học viên nắm được kỹ năng, kiến thức một cách chính xác. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên Seoul Academy luôn tự tin sẽ là nơi đào tạo ra nhân tài cho ngành phun xăm.

Seoul Academy các bạn sẽ được học phun xăm

Seoul Academy các bạn sẽ được học phun xăm bằng những phương pháp đào tạo thực tiễn

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc cũng có rất nhiều khóa học đào tạo phun xăm uy tín, đạt kết quả cao trên thị trường. Đơn vị này thành lập từ năm 2010 đến này đã có vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ tại Tp. Hồ Chính Minh. Giá học của các khóa học phun xăm từ cơ bản – nâng cao- chuyên sâu giao động từ 18.000.000đ.

Các khóa học được thiết kế theo trình độ từ thấp đến cao cùng đội ngũ giảng viên tương ứng trong từng khóa. Điều này giúp việc truyền đạt thông tin, kiến thức, kỹ năng hiệu quả hơn. Đây là một trong những gợi ý bạn có thể tham khảo và theo học.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc cũng có rất nhiều khóa học đào tạo phun xăm uy tín

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc cũng có rất nhiều khóa học đào tạo phun xăm uy tín

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoài Anh

Một địa chỉ học phun xăm uy tín bạn có thể lựa chọn đó là thẩm mỹ viện Hoài Anh. Trung tâm này được thành lập từ năm 2000, đây là một trong những cơ sở chuyên đào tạo phun xăm nổi tiếng trên thị trường. Đến nay thẩm mỹ viện này đã phát triển rất lớn mạnh với 5 cơ sở khác nhau. Số lượng khách hàng và học viên được đào tạo tại đây rất lớn.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh chuyên đào tạo đội ngũ chuyên viên với mô hình bệnh viện chuyên khoa. Vì vậy mà đội ngũ thợ đều có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là có khả năng đáp ứng được nhu cầu làm đẹp một cách khắt khe của khách hàng. Chính những kỷ luật này đã giúp đào tạo được những chuyên viên có kỹ năng và tay nghề cao.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh chuyên đào tạo đội ngũ chuyên viên

Thẩm mỹ viện Hoài Anh chuyên đào tạo đội ngũ chuyên viên với mô hình bệnh viện chuyên khoa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ học phun xăm uy tín bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt là 3 gợi ý được chúng tôi chia sẻ ở trên. Đây đều là những cơ sở nổi tiếng, được các chuyên gia đánh giá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận