Xăm môi giá bao nhiêu? Yếu tố ảnh hưởng đến giá xăm môi


5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xăm môi tại những cơ sở phun xăm. Để định giá phun môi thẩm mỹ thì cần phải có nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng mực, cơ sở vật chất kỹ thuật của nơi phun xăm. Do vậy, khi tìm hiểu xăm môi giá bao nhiêu, bạn cần phải biết được rằng cơ sở đó dùng mực xăm như thế nào, tay nghề của người thực hiện ra sao. Khi đó, bạn mới có thể hiểu được chính xác giá cả của việc xăm môi.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá phun xăm

Khi tìm hiểu xăm môi giá bao nhiêu thì bạn có thể thấy rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá phun môi. Thẩm mỹ viện hay spa sẽ dựa trên những điều này để định giá phun xăm sao cho hợp lý.

Chất lượng mực xăm

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá phun xăm đó chính là do chất lượng mực xăm. Hiện nay, mực xăm có hai loại chính là mực xăm vô cơ và mực xăm hữu cơ. Thành phần và giá cả của hai loại mực xăm này hoàn toàn khác biệt.

Với mực xăm vô cơ, đây là loại mực được làm từ những chất hóa học và có nhiều thành phần kim loại nặng. Giá cả của loại mực xăm này khá rẻ nên nếu spa dùng loại mực xăm này sẽ có giá dịch vụ thấp.

Chất lượng mực xăm có ảnh hưởng đến giá phun môi
Chất lượng mực xăm có ảnh hưởng đến giá phun môi

Với mực xăm hữu cơ, đây là loại mực được sản xuất với các chất đến từ thiên nhiên và khá lành tính. Tuy nhiên, bởi vì quy trình sản xuất phức tạp nên giá cả của loại mực xăm này cũng cao hơn thông thường. Chính vì thế, nếu spa sử dụng loại mực xăm này thì sẽ có giá dịch vụ phun xăm cao hơn thông thường.

Tay nghề của người thực hiện

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến xăm môi giá bao nhiêu thì tay nghề của người thực hiện cũng là một điều có thể khiến giá cả xảy ra sự khác biệt. Những người có kinh nghiệm có tay nghề cao thường sẽ có giá dịch vụ phun xăm cao hơn. Còn những chuyên viên mới ra nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thì giá cả sẽ thấp hơn.

Người có kinh nghiệm nhiều thì giá phun xăm cao hơn
Người có kinh nghiệm nhiều thì giá phun xăm cao hơn

Cơ sở vật chất kỹ thuật của spa

Cơ sở vật chất kỹ thuật của spa được đánh giá là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của việc xăm môi. Những spa có cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, hiện đại và chất lượng cao chứng tỏ rằng số tiền bỏ vào đầu tư rất lớn. Khi đó, phía spa sẽ phải tính phí phun xăm cao hơn để bù vào tiền đầu tư và có được lợi nhuận kinh doanh.

Quy mô của spa

Quy mô, danh tiếng của spa càng cao thì mức phí phun xăm cũng sẽ cao hơn thông thường. Những spa lớn thì chi phí thuê nhân viên, tiền thuê mặt cùng nhiều chi phí khác phát sinh nhiều hơn. Đồng thời, danh tiếng của spa lớn thì phí dịch vụ cũng cao hơn những đơn vị khác. Do đó, nếu như quy mô của spa lớn thì giá cả của phun môi cũng sẽ cao hơn các đơn vị khác.

Spa có quy mô lớn thì giá phun xăm cao hơn cơ sở nhỏ
Spa có quy mô lớn thì giá phun xăm cao hơn cơ sở nhỏ

Xăm môi giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc xăm môi giá bao nhiêu và phía spa sẽ quy định mức giá này. Nhìn chung, để hỗ trợ khách hàng có những dịch vụ tốt nhất, khi bạn đến spa, nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra mức giá cụ thể.

Xăm môi ở những cơ sở khác nhau sẽ khác nhau
Xăm môi ở những cơ sở khác nhau sẽ khác nhau

Hiện nay có nhiều hình thức xăm môi khác nhau như xăm môi collagen, xăm môi trị thâm môi,… Mỗi dịch vụ khác biệt thì sẽ có mức giá khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa, mức giá xăm môi sẽ được thay đổi dựa trên cơ địa của khách hàng. Nhìn chung, mức giá của Seoul Spa như sau:

Mức giá xăm môi này có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như cơ địa của khách hàng hoặc chương trình khuyến mãi. Nếu bạn đến những dịp spa tổ chức khuyến mãi thì mức giá này có thể giảm đi rất nhiều. Chính vì thế, nếu muốn hiểu rõ xăm môi giá bao nhiêu thì bạn nên đến các Thẩm mỹ viện Seoul Spa được được tư vấn cụ thể hơn.

Lưu ý khi chọn xăm môi ở những cơ sở giá rẻ

Một số khách hàng khi tìm hiểu giá cả của việc xăm môi thường bị choáng ngợp bởi những lời quảng cáo xăm môi giá rẻ. Những thông báo này khiến khách hàng tin tưởng và chấp nhận thực hiện những dịch vụ giá rẻ này. Tuy nhiên, không phải giá rẻ là sẽ giúp bạn có bờ môi đẹp hay hấp dẫn. Các cơ sở xăm môi giá rẻ tồn tại rất nhiều nhược điểm mà có thể ảnh hưởng xấu đến chị em.

Đầu tiên, cơ sở xăm môi giá rẻ thường sử dụng những loại mực xăm vô cơ có chất lượng không cao. Khi đó, nếu thực hiện lên môi thì loại mực xăm này có thể tác động đến và khiến môi bạn bị nhiễm trùng. Đồng thời, trang thiết bị tai những cơ sở này cũng không được đảm bảo. Chính vì thế, bạn nên cảnh giác với những lời mời chào xăm môi giá rẻ tại những cơ sở này.

Việc tìm hiểu xăm môi giá bao nhiêu sẽ giúp chị em có một hình dung rõ ràng hơn liên quan đến giá cả khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Các cơ sở xăm môi tùy theo từng yếu tố sẽ có những mức giá xăm môi khác nhau. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên chọn những cơ sở có giá cả hợp lý, tránh chọn các dịch vụ phun xăm giá rẻ để không bị ảnh hưởng đến cơ thể.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận