Đánh giá

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Khoa còn có nhiều đóng góp cho lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà. Hiện tại, bác sĩ Khoa đang là Trưởng Khoa Thẩm mỹ tại Cty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế SeoulCenter.Vn thuộc hệ thống của Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Kinh nghiệm và chuyên môn của bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được cả những đồng nghiệp lẫn khách hàng gọi là người có “Bàn tay vàng” vì kỹ thuật và tay nghề rất cao. Để có được khả năng như hiện nay, bác sĩ Khoa đã phải trải qua nhiều năm học hỏi, rèn luyện nâng cao tay nghề tại Pháp. 

Không những vậy, ông còn thường xuyên tham gia những chương trình tập huấn, giới thiệu và tiếp thu các công nghệ mới. Sau những khóa học này, ông đều tổ chức họp nhân viên trong hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn để truyền thụ những kiến thức mới học được. 

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Ngoài chuyên môn, kiến thức và kỹ thuật cao, bác sĩ Khoa còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ông đã có hơn 30 năm làm việc và đã trực tiếp thực hiện các ca phẫu thuật cho hàng chục ngàn khách hàng. Không những vậy, bác sĩ Khoa còn từng là Trưởng Khoa Phẫu Thuật tại bệnh viện da liễu TPHCM. Vì vậy chuyên môn và kinh nghiệm của ông càng được củng cố nhiều hơn.

Ngoài làm việc tại một số bệnh viện và địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, bác sĩ Khoa đã từng tu nghiệp tại Pháp. Đây là đất nước có nền y tế rất phát triển, phương pháp thẩm mỹ tại đây được đánh giá rất tốt. Trong thời gian học và làm tại Pháp, bác Khoa đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều vị bác sĩ giỏi thuộc chuyên khoa da liễu và làm đẹp.

Những đóng góp của bác Sĩ Nguyễn Kim Khoa

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã từng thực hiện hàng chục ngàn ca nâng ngực, nâng mũi trong hơn 30 năm qua, giúp cho các chị em phụ nữ có được vẻ ngoài ưng ý. Không chỉ vậy, ông còn là người thường xuyên cố vấn cho nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác. 

Bác sĩ Kim Khoa đã có nhiều đóng góp trong ngành thẩm mỹ

Bác sĩ Kim Khoa đã có nhiều đóng góp trong ngành thẩm mỹ

Một trong những điều được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bên cạnh tay nghề, kỹ năng của bác sĩ Khoa chính là chữ “Tâm”. Ông luôn tư vấn rất kỹ từng chi tiết từ lúc chuẩn bị cho đến giai đoạn chăm sóc để đảm bảo khách hàng có được kết quả tốt nhất. 

Với sự nỗ lực và cố gắng trong nhiều năm qua, bác sĩ Khoa đã nhận được danh hiệu “Thầy Thuốc Ưu Tú” lần thứ 13 năm 2020. Đây là giải thưởng cao quý mà mọi vị bác sĩ đều cố gắng hướng tới trong cuộc đời của mình.

Không chỉ là một bác sĩ giỏi, ông còn là giảng viên của Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM. Số lượng sinh viên hàng năm được bác sĩ đào tạo lên tới hàng trăm người. Bác sĩ Khoa không chỉ dạy kiến thức, ông còn truyền lửa nghề cho họ. Đối với bác Khoa, Thẩm mỹ không chỉ là một ngành nghề đơn thuần để kiếm tiền, đó là cách giúp mỗi người hoàn thiện bề ngoài để tăng thêm sự tự tin. 

Nghe có vẻ lớn lao nhưng thực sự nhiều người vì ngoại hình xấu xí đã rất tự ti, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thẩm mỹ chỉnh hình là cách nhanh nhất giúp họ xóa bỏ rào cản để có thể hòa nhập với xã hội. 

Đối với bác Khoa, Thẩm mỹ là con đường đem tới sự tự tin và may mắn cho những người có khiếm khuyết ngoại hình

Đối với bác Khoa, Thẩm mỹ là con đường đem tới sự tự tin và may mắn cho những người có khiếm khuyết ngoại hình

Tại sao bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được nhiều khách hàng quý?

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa được nhiều khách hàng yêu quý là bởi ông là người tận tâm trong nghề. Đối với ông, một bác sĩ thẩm mỹ giỏi là người không chỉ vững chuyên môn, kiến thức sâu rộng, mà đó còn là người đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Bác sĩ Khoa không chạy theo xu hướng thẩm mỹ nhất thời để lấy tiền của khách hàng. Ông xây dựng hình tượng của mình từ những lời khuyên tốt nhất và những ca phẫu thuật thành công. Bởi vậy, khách hàng tìm tới bác sĩ Khoa đều rất tin tưởng và đặt hy vọng vào bác sĩ.

Bác sĩ khoa luôn niềm nở với tất cả những người xung quanh. Mặc dù rất thẳng tính nhưng ông lại không có ác ý trong lời nói và hành động. Chính điều này tạo cảm giác gần gũi khiến khách hàng có thể thoải mái bày tỏ mong muốn với bác sĩ.

Tới với Thẩm mỹ viện SeoulCenter.Vn, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe cẩn thận trước khi làm đẹp. Ngoài bác sĩ Khoa, bạn sẽ được chuyên viên tại Thẩm mỹ viện chăm sóc nhiệt tình. 

Bác sĩ Khoa cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi được ông đào tạo

Bác sĩ Khoa cùng đội ngũ nhân viên trẻ tuổi được ông đào tạo

Thiết bị máy móc tại đây là hàng nhập khẩu cao cấp, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nên đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện. Nhờ đó, mỗi ca làm đẹp của bác sĩ Khoa đều được rút ngắn thời gian nên hạn chế tổn thương tối đa trên cơ thể khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Hồ Chí Minh. Mỗi ca làm đẹp qua tay bác sĩ đều đạt được kết quả mỹ mãn. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt lịch khám của bác sĩ, vui lòng liên hệ tới Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn theo số 1900 6947. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để có được lịch hẹn phù hợp nhất.