4/5 - (1 bình chọn)

Gẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp chân mày không còn quá xa lạ đối với nhiều chị em. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, cùng với tay nghề kỹ thuật cao, kiểu làm đẹp này sẽ mang đến cho chị em có một đôi lông mày đẹp tự nhiên, sắc sảo và thu hút.

Gẩy sợi lông mày là gì?

Gẩy sợi lông mày là hình thức làm đẹp lông mày bằng cách dùng bút xăm chuyên dụng tỉ mỉ gẩy từng sợi lông mày. Các sợi mày sẽ được các chuyên viên tỉ mỉ vẽ, trau chuốt sao cho thật tự nhiên. Mực xăm được truyền trực tiếp từ máy thông qua kim xăm để tạo nên những đường nét lông mày chân thực, tự nhiên, sắc sảo.

Gẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp chân mày sắc sảo, tự nhiên

Gẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp chân mày sắc sảo, tự nhiên

Đây là một phương pháp làm đẹp xuất hiện từ lâu và được nhiều chị em lựa chọn. Đặc biệt là sự tiến bộ của thiết bị máy móc, các công nghệ gẩy sợi ngày càng hiện đại, mang đến đôi chân mày đẹp tự nhiên, thu hút.

Ưu điểm của gẩy sợi lông mày

Khác so với hình thức làm đẹp chân mày như phun xăm, với khuôn chân mày to và thô. Bên cạnh đó, phun xăm còn dễ làm cho chị em trở nên già hơn so với tuổi. Thì đối với gẩy sợi lông mày sẽ giúp mang lại cho các nàng một đôi lông mày được khắc, gẩy sợi trông như thật, tự nhiên, dáng mày hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Tạo nên đường nét hài hòa, tự nhiên cho khuôn mặt thêm nổi bật

Tạo nên đường nét hài hòa, tự nhiên cho khuôn mặt thêm nổi bật

Điều này giúp làm cho chị em trở nên xinh đẹp, sắc sảo và trẻ hơn so với tuổi của mình. Gẩy sợi lông mày đẹp còn giúp thay đổi vận mệnh, tướng số của chị em. Nhờ vào việc khuôn mặt sau khi làm đẹp được trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Ngoài ra, hình thức làm đẹp này cũng sẽ không gây đau đớn cho nhiều chị em. Giá cả thực hiện phải chăng, so với các phương pháp làm đẹp khác. Về chất lượng và độ bền màu thì không thua kém so với các cách thức làm đẹp lông mày khác.

Các phương pháp gẩy sợi lông mày đẹp

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến để làm đẹp chân mày, phương pháp gẩy sợi chân mày có nhiều phương pháp, công nghệ khác nhau. Một trong số đó có thể kể đến bên dưới.

Gẩy sợi lông mày Micro Blade Shading

Hình thức gẩy sợi này hay thường được gọi là điêu khắc lông mày, mực xăm sẽ được đưa trực tiếp lên da thông qua kim xăm. Đây là cách thức làm đẹp đòi hỏi tay nghề kỹ thuật viên cao, khéo léo để có thể một lần tạo nên những đường nét lông mày đẹp.

Thời gian thực hiện phương pháp này sẽ tốn nhiều hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên, về kết quả làm đẹp thì vô cùng tuyệt vời, sắc sảo.

Gẩy sợi lông mày Hairstroke

Đây là hình thức làm đẹp chân mày áp dụng công nghệ Hairstroke hiện đại, làm mưa làm gió trong ngành làm đẹp hiện nay. Các sợi lông mày sẽ được kỹ thuật viên tỉ mỉ gẩy sợi sao cho sợi lông mày trông tự nhiên, mềm mại như sợi tóc.

Chính vì vậy, các nàng khi sử dụng phương pháp này đều có một đôi lông mày đẹp sắc sảo, thu hút. Hình thức cũng được nhiều chị em lựa chọn khi quyết định thay đổi dáng mày.

Gẩy sợi lông mày có đau không?

So với nhiều phương pháp làm đẹp lông mày khác thì khi tiến hành gẩy sợi lông mày sẽ không gây ra cảm giác đau. Trước khi tiến hành gẩy sợi, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành ủ tê cho các nàng. Khi bắt tay thực hiện,các đường nét chân mày được tỉ mỉ gẩy sợi, nhẹ nhàng, đứt quãng. Vì vậy, sẽ không gây ra cảm giác đau đớn cho các chị em làm đẹp.

Gẩy sợi lông mày không đau so với các phương pháp làm đẹp khác

Gẩy sợi lông mày không đau so với các phương pháp làm đẹp khác

Gẩy sợi lông mày khác gì so với phun xăm?

Phun xăm là hình thức các kỹ thuật viên đi khuôn chân mày nhất định. Sau đó tiến hành dùng bút xăm để tô khuôn chân mày đã vẽ sao cho màu xăm phủ đều lên khuôn mày đã vẽ.

Còn gẩy sợi lông mày sẽ được các chuyên viên vẽ từng sợi lông mày, tạo nên một đôi chân mày đẹp tự nhiên, sắc sảo, giống chân mày thật. Các nét vẽ, gẩy sợi mày đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của kỹ thuật viên.

Ngoài ra, thời gian thực hiện phun xăm cũng sẽ nhanh hơn so với gẩy sợi lông mày. Tuy nhiên, về kết quả thì gẩy sợi sẽ cho ra một đôi lông mày đẹp tự nhiên, trẻ hơn so với phun xăm.

Về độ bền mực xăm thì cả phun xăm và gẩy sợi đều có độ bền thời gian như nhau. Điều này còn phụ thuộc ít nhiều vào chất lượng mực xăm thực hiện, loại da, công việc của người làm đẹp. Do đó, để có một đôi chân mày đẹp bắt buộc phải dành thời gian để dặm lại chân mày, sao cho màu sắc tươi mới.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng gẩy sợi lông mày

Để có một đôi lông mày gẩy sợi đẹp cần để ý đến nhiều yếu tố khi thực hiện. Một trong số đó là các yếu tố bên dưới.

Chất lượng mực xăm

Mực xăm là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng gẩy sợi lông mày. Với mực xăm chất lượng sẽ tạo nên một đôi chân mày đẹp tự nhiên, sắc sảo và thu hút. Màu mực xăm khi lên da được chuẩn và đều màu, không tạo cảm giác da bị biến đổi hay mực bị lem khi gẩy sợi.

Tay nghề kỹ thuật viên

Để có một chân mày đẹp đòi hỏi tay nghề của các kỹ thuật viên phải cao. Điều này được thể hiện thông qua từng nét vẽ, gẩy sợi lông mày sao cho thật khéo léo, tỉ mỉ. Nếu trình độ tay nghề không cao, sau khi thực hiện chân mày không như ý thì có thể sẽ phải sửa lại, làm lại. Điều này làm mất thời gian, gây tổn hại cho da sau khi mới gẩy sợi xong.

Trình độ tay nghề của kỹ thuật viên ảnh hưởng đến chất lượng lông mày gẩy  sợi

Trình độ tay nghề của kỹ thuật viên ảnh hưởng đến chất lượng lông mày gẩy  sợi

Gẩy sợi lông mày là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ gẩy sợi uy tín, chất lượng để có một đôi chân mày đẹp tự nhiên, sắc sảo. Tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” đối với các chị em.