Top 7 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín nhất


Bạn muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM? Bạn băn khoăn giữa vô vàn nơi đào tạo nghề? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trường dạy nghề phun xăm uy tín và chất lượng nhất tại TP. HCM trong bài viết dưới đây nhé.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Giảng viên Trường Seoul Academy đang hướng dẫn cho học viên trong giờ thực hành
Giảng viên Trường Seoul Academy đang hướng dẫn cho học viên trong giờ thực hành

Là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và nổi tiếng, Seoul Academy là một trong những chọn lựa hàng đầu dành cho bạn. Seoul Academy định hướng trở thành trường đào tạo nghề làm đẹp nói chung và phun xăm nói riêng một cách chuyên nghiệp.

Trường Seoul Center mang đến cho học viên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất khang trang cùng giáo trình chuẩn quốc tế. Ngoài ra, học viên còn được thực hành trên người thật, giúp nâng cao tay nghề mau chóng.

Không chỉ vậy, Seoul Academy còn mang đến cho học viên cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong. Những học viên tốt nghiệp khá – giỏi sẽ có cơ hội làm việc tại Seoulspa.vn – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

Học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy

Miss Tram Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có bề dày hoạt động lâu năm. Học viện đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Grand Master – Miss Tram Dong là một người hướng dẫn và truyền cảm hứng được rất nhiều thế hệ yêu mến và ngưỡng mộ.

Không chỉ đến từ trong nước, mà nhiều học viên Việt kiều cũng tìm đến Miss Tram Academy. Dù bạn đang muốn học nghề phun xăm để làm việc trong ngành thẩm mỹ, mở tiệm hay hành nghề ở nước ngoài thì chương trình học tại đây đều có thể đáp ứng được.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Eva Xinh cũng là địa chỉ dạy nghề phun xăm đáng để cân nhắc lựa chọn
Eva Xinh cũng là địa chỉ dạy nghề phun xăm đáng để cân nhắc lựa chọn

Eva Xinh hiện là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo phun xăm với 6 cơ sở trong nước và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ. Mỗi năm có hàng ngàn lượt học viên trong và ngoài nước theo học tại đây.

Bên cạnh các khoá học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM, Eva Xinh còn có các khóa Online dành cho học viên ở xa muốn tiết kiệm chi phí đi lại, sinh hoạt.

Khi đăng ký học phun xăm tại học viện Eva Xinh, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới. Đồng thời, đội ngũ giảng viên hàng đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động.

Học viện thẩm mỹ Tee 8

Các khóa đào tạo của học viện được đánh giá là có sự chuyên nghiệp cao, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất lý tưởng,… Rất nhiều người muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM đã tìm đến Tee 8 và đạt được những thành công nhất định sau khi tốt nghiệp.

Khi đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực phun xăm như: Kỹ thuật điêu khắc sợi cơ bản, phun lông mày Ombre, phun mí mở tròng Hàn Quốc, phun mí cánh bướm,…

Cao Brows Academy

Cao Brows Academy là nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp
Cao Brows Academy là nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Cao Brows hay Phương Cao xuất thân là quán quân Đại hội Phun xăm Thẩm mỹ Quốc tế. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm và tay nghề, Cao Brows đã đứng ra tổ chức đào tạo, truyền dạy cho các bạn trẻ có đam mê với nghề.

Mỗi năm, hàng nghìn người muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM và nước ngoài đã tìm đến Cao Brows Academy. Điều này chính là bằng chứng tốt nhất cho uy tín và chất lượng của trường. Nhiều học viên của trường còn tiếp nối truyền thống, đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi làm đẹp mang tầm quốc tế.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Chữ “A” trong Amore Beauty có nghĩa là “chất lượng hạng A” (cao nhất) và “More” nghĩa là “còn hơn thế nữa”. Amore Beauty không chỉ đơn thuần đào tạo kỹ thuật, mà còn có tác phong, thái độ và đạo đức trong nghề.

Đến với Amore Beauty, bạn sẽ hài lòng với chương trình học tiếp cận những công nghệ phun xăm mới nhất. Cùng với đó là giảng viên tận tâm, theo sát quá trình học tập của bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên người thật để nhanh chóng nâng cao tay nghề. Học viên khi tốt nghiệp còn được các thầy cô tư vấn nếu có nhu cầu mở tiệm kinh doanh.

Hương Trà Beauty & Academy

Hương Trà Beauty & Academy là nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín, bài bản
Hương Trà Beauty & Academy là nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín, bài bản

Không chỉ là nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và bài bản, Hương Trà Beauty & Academy còn là cái nôi đào tạo ra nhiều nghệ nhân trong ngành. Đây chính là bước đệm hoàn hảo để bạn gia nhập ngành làm đẹp nhiều cơ hội và thu nhập hấp dẫn.

Học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi Master Hương Trà. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao, Master Hương Trà không chỉ giúp bạn vững vàng tay nghề. Mà bạn còn được truyền cảm hứng để theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Điểm khác biệt khi học phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà Beauty & Academy là bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật Hairstrokes. Đây là kỹ thuật điêu khắc chân mày được yêu thích nhất hiện nay với những sợi mày siêu thực, bền màu lâu dài.

Trên đây là 7 địa chỉ học nghề phun xăm uy tín tại TP. HCM mà bạn có thể cân nhắc và theo học. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã sẽ tìm thấy nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có chất lượng cao và phù hợp với tài chính của mình. Chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận