Top 10+ địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tốt ở TP. Hồ Chí Minh


5/5 - (2 bình chọn)

Học phun xăm thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh là nghề cực hot hiện nay, với mức thu nhập hấp dẫn là điều thu hút nhiều học viên. Tuy nhiên, không phải học viên nào cũng biết các địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Địa chỉ đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tay nghề của bạn khi học phun xăm thẩm mỹ. Dựa vào các yếu tố sau đây lựa chọn các đơn vị đào tạo chất lượng.

Học phun xăm thẩm mỹ là xu hướng nghề nghiệp mới hiện nay
Học phun xăm thẩm mỹ là xu hướng nghề nghiệp mới hiện nay

Giáo trình học phun xăm thẩm mỹ

Các đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín cần có giáo trình bài bản. Lộ trình học tập phân rõ thời gian học lý thuyết và thực hành. Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết và cả kỹ năng thực hành. Giáo trình được cập nhật thường xuyên, các kiến thức về phun xăm từ cơ bản đến nâng cao, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Trang thiết bị

Trong quá trình học tập, học viên được làm quen, sử dụng đa dạng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong ngành, để học viên có những lợi thế cạnh tranh khi ra làm nghề so với các đơn vị khác.

Cán bộ đào tạo

Đội ngũ cán bộ đào tạo là những người kỹ năng, kinh nghiệm cao trong nghề.

Có chứng chỉ chuyên ngành sau khi tốt nghiệp

Cuối cùng, là một trong những yếu tố quan trọng nhất, có chứng chỉ chuyên ngành, chứng chỉ hành nghề sau tốt nghiệp. Nhìn chung những địa chỉ đào tạo uy tín đều sẽ cấp cho học viên chứng chỉ chuyên ngành, tạo điều kiện tìm kiếm việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp – Điều mà những địa chỉ đào tạo chui hoặc không đảm bảo chất lượng chẳng thể cung cấp cho học viên.

Chính vì những lý do này, việc lựa chọn cho mình một nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ đã trở thành mục tiêu được nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi tìm hiểu ngành nghề cho con cái. Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, tiết kiệm và mang đến hiệu quả tốt nhất?

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt và tiết kiệm?

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Giảng viên Trường Seoul Academy đang hướng dẫn cho học viên trong giờ thực hành
Giảng viên Trường Seoul Academy đang hướng dẫn cho học viên trong giờ thực hành

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ trực thuộc Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa. Các điểm mạnh của đơn vị này phải kể đến như:

  • Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có cơ hội làm việc tại Seoulspa.vn – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.
Seoul Academy cung cấp khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp
Seoul Academy cung cấp khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp
  • Đa dạng các khóa học: Phun lông mày, phun môi, phun mí…
Thu hút một lượng lớn học viên mỗi năm
Thu hút một lượng lớn học viên mỗi năm
  • Chất lượng đào tạo chuẩn Quốc Tế, với hệ thống giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Hỗ trợ tối đa cho học viên trong suốt quá trình theo học.
  • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hệ thống chương trình học tập có tỷ lệ 90% thực hành. Qua đó đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy sẽ được cấp chứng nhận giá trị trên toàn quốc. Mang lại cơ hội làm việc trên những hệ thống thẩm mỹ viện cao cấp.
  • Chi phí theo học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy cũng được đánh giá ở mức hấp dẫn, thu hút nhiều học viên theo học các khóa đào tạo phun xăm từ cơ bản tới nâng cao.
Nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên
Nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên

Học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy

Miss Tram Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có bề dày hoạt động lâu năm. Học viện đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Grand Master – Miss Tram Dong là một người hướng dẫn và truyền cảm hứng được rất nhiều thế hệ yêu mến và ngưỡng mộ.

Không chỉ đến từ trong nước, mà nhiều học viên Việt kiều cũng tìm đến Miss Tram Academy. Dù bạn đang muốn học nghề phun xăm để làm việc trong ngành thẩm mỹ, mở tiệm hay hành nghề ở nước ngoài thì chương trình học tại đây đều có thể đáp ứng được.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Eva Xinh cũng là địa chỉ dạy nghề phun xăm đáng để cân nhắc lựa chọn
Eva Xinh cũng là địa chỉ dạy nghề phun xăm đáng để cân nhắc lựa chọn

Eva Xinh hiện là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo phun xăm với 6 cơ sở trong nước và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ. Mỗi năm có hàng ngàn lượt học viên trong và ngoài nước theo học tại đây.

Bên cạnh các khoá học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM, Eva Xinh còn có các khóa Online dành cho học viên ở xa muốn tiết kiệm chi phí đi lại, sinh hoạt.

Khi đăng ký học phun xăm tại học viện Eva Xinh, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới. Đồng thời, đội ngũ giảng viên hàng đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động.

Học viện thẩm mỹ Tee 8

Các khóa đào tạo của học viện được đánh giá là có sự chuyên nghiệp cao, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất lý tưởng,… Rất nhiều người muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM đã tìm đến Tee 8 và đạt được những thành công nhất định sau khi tốt nghiệp.

Khi đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực phun xăm như: Kỹ thuật điêu khắc sợi cơ bản, phun lông mày Ombre, phun mí mở tròng Hàn Quốc, phun mí cánh bướm,…

Cao Brows Academy

Cao Brows Academy là nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp
Cao Brows Academy là nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Cao Brows hay Phương Cao xuất thân là quán quân Đại hội Phun xăm Thẩm mỹ Quốc tế. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm và tay nghề, Cao Brows đã đứng ra tổ chức đào tạo, truyền dạy cho các bạn trẻ có đam mê với nghề.

Mỗi năm, hàng nghìn người muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM và nước ngoài đã tìm đến Cao Brows Academy. Điều này chính là bằng chứng tốt nhất cho uy tín và chất lượng của trường. Nhiều học viên của trường còn tiếp nối truyền thống, đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi làm đẹp mang tầm quốc tế.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Chữ “A” trong Amore Beauty có nghĩa là “chất lượng hạng A” (cao nhất) và “More” nghĩa là “còn hơn thế nữa”. Amore Beauty không chỉ đơn thuần đào tạo kỹ thuật, mà còn có tác phong, thái độ và đạo đức trong nghề.

Đến với Amore Beauty, bạn sẽ hài lòng với chương trình học tiếp cận những công nghệ phun xăm mới nhất. Cùng với đó là giảng viên tận tâm, theo sát quá trình học tập của bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên người thật để nhanh chóng nâng cao tay nghề. Học viên khi tốt nghiệp còn được các thầy cô tư vấn nếu có nhu cầu mở tiệm kinh doanh.

Hương Trà Beauty & Academy

Hương Trà Beauty & Academy là nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín, bài bản
Hương Trà Beauty & Academy là nơi học phun xăm thẩm mỹ uy tín, bài bản

Không chỉ là nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và bài bản, Hương Trà Beauty & Academy còn là cái nôi đào tạo ra nhiều nghệ nhân trong ngành. Đây chính là bước đệm hoàn hảo để bạn gia nhập ngành làm đẹp nhiều cơ hội và thu nhập hấp dẫn.

Học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi Master Hương Trà. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao, Master Hương Trà không chỉ giúp bạn vững vàng tay nghề. Mà bạn còn được truyền cảm hứng để theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Điểm khác biệt khi học phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà Beauty & Academy là bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật Hairstrokes. Đây là kỹ thuật điêu khắc chân mày được yêu thích nhất hiện nay với những sợi mày siêu thực, bền màu lâu dài.

Trường Thẩm Mỹ LaLi

Nhắc đến các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TP. Hồ Chí Minh không thể thiếu trường thẩm mỹ LaLi. Là một trong những trường đào tạo nổi tiếng và được nhiều học viên lựa chọn.

Lễ tốt nghiệp của các học viên tại trường thẩm mỹ LaLi
Lễ tốt nghiệp của các học viên tại trường thẩm mỹ LaLi

Tự hào là đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Lali có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, giúp truyền đạt nhiều kiến thức cho học viên.

Các bài học thực hành được giảng viên giám sát và hướng dẫn nhiệt tình
Các bài học thực hành được giảng viên giám sát và hướng dẫn nhiệt tình

Các bài giảng cho khóa học phun xăm đều được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết và dễ hiểu, giúp cho học viên có thể nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng. Các bài học lý thuyết và thực hành được dạy xen kẽ giúp học viên có thể học và đem ra thực hành.

Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất và thiết bị máy móc dùng cho phun xăm thẩm mỹ cũng được trang bị đầy đủ. Điều này giúp cho học viên có cơ hội được thực hành các bài tập phun xăm trên máy móc, giúp sử dụng máy được thành thạo.

Học viện Thẩm Mỹ Quốc tế Kevin Le

Với thời gian thành lập và hoạt động nhiều năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Đơn vị là cái tên quen thuộc được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ ở TP. Hồ Chí Minh.

Các buổi học thực hành trên giấy và mô hình tại học viện Kevin Le
Các buổi học thực hành trên giấy và mô hình tại học viện Kevin Le

Bằng kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề, chủ học viên là bậc thầy trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn có nhiều giảng viên tay nghề cao, tận tâm, giúp học viên có thể tiếp thu nhiều kiến thức, thực tập tốt và nhanh chóng ra nghề.

Học phí ở đây được nhiều bạn trẻ đánh giá là phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chỉ cần có niềm đam mê và theo đuổi nghề là có thể chạm tới thành công.

Các lớp học phun xăm thẩm mỹ được cơ sở khai giảng đều đặn, trong từng tháng, từng quý. Vì vậy, học viên không cần phải đăng ký và chờ đợi quá lâu, điều này giúp tiết kiệm được thời gian và ra nghề được nhanh, tiết kiệm chi phí.

SAHO Beauty Academy

Là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. SAHO là đơn vị ngày càng được nhiều học viên biết đến và lựa chọn.

Không chỉ cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đơn vị còn có không gian đào tạo phun xăm thẩm mỹ riêng biệt và chuyên nghiệp. Tạo một nơi học tập thoải mái và sáng tạo cho học viên.

Giảng viên tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn các học viên tại SAHO Beauty Academy
Giảng viên tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn các học viên tại SAHO Beauty Academy

Bên cạnh đó, học phí tại đây phải chăng, chất lượng đào tạo tốt là yếu tố để các học viên lựa chọn đơn vị là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Các bài giảng sẽ được chia ra bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Điều này giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức và vận dụng nó được tốt, nhớ lâu nhất.

Trên đây là top 10+ địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng được nhiều học viên lựa chọn. Tìm được địa chỉ học tốt sẽ giúp học viên có nhiều kiến thức quý báu và sớm ra nghề thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận