5/5 - (2 bình chọn)

TP Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều các trung tâm dạy nghề phun xăm nhất. Và không phải tất cả đều chất lượng. Có nơi dạy nghề với học phí quá cao, có nơi thì nội dung không đảm bảo. Do đó mọi người cần đặc biệt tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký khoá học. Dưới đây là gợi ý một vài các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM tốt nhất, nhận về nhiều đánh giá tích cực từ học viên mà mọi người có thể tham khảo qua.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Địa chỉ đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tay nghề của bạn khi học phun xăm thẩm mỹ. Dựa vào các yếu tố sau đây lựa chọn các đơn vị đào tạo chất lượng.

Học phun xăm thẩm mỹ mang đến cơ hội việc làm tốt

Học phun xăm thẩm mỹ mang đến cơ hội việc làm tốt

Giáo trình học phun xăm thẩm mỹ

Các đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín cần có giáo trình bài bản. Lộ trình học tập phân rõ thời gian học lý thuyết và thực hành. Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết và cả kỹ năng thực hành. Giáo trình được cập nhật thường xuyên, các kiến thức về phun xăm từ cơ bản đến nâng cao, bắt kịp xu hướng của thời đại.

Trang thiết bị

Trong quá trình học tập, học viên được làm quen, sử dụng đa dạng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong ngành, để học viên có những lợi thế cạnh tranh khi ra làm nghề so với các đơn vị khác.

Cán bộ đào tạo

Đội ngũ cán bộ đào tạo là những người kỹ năng, kinh nghiệm cao trong nghề.

Có chứng chỉ chuyên ngành sau khi tốt nghiệp

Cuối cùng, là một trong những yếu tố quan trọng nhất, có chứng chỉ chuyên ngành, chứng chỉ hành nghề sau tốt nghiệp. Nhìn chung những địa chỉ đào tạo uy tín đều sẽ cấp cho học viên chứng chỉ chuyên ngành, tạo điều kiện tìm kiếm việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp – Điều mà những địa chỉ đào tạo chui hoặc không đảm bảo chất lượng chẳng thể cung cấp cho học viên.

Chính vì những lý do này, việc lựa chọn cho mình một nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ đã trở thành mục tiêu được nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi tìm hiểu ngành nghề cho con cái. Vậy học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt, tiết kiệm và mang đến hiệu quả tốt nhất?

Top địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM tốt nhất

 1. Hồ Chí Minh với rất nhiều trung tâm, học viên dạy nghề phun xăm thẩm mỹ. Mọi người muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ có thể tham khảo qua một vài cái tên chất lượng hàng đầu ở TPHCM dưới đây:

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ trực thuộc Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa. Các điểm mạnh của đơn vị này phải kể đến như:

 • Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có cơ hội làm việc tại Seoulspa.vn – Hệ thống 45 Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.
 • Đa dạng các khóa học: Phun lông mày, phun môi, phun mí…
 • Chất lượng đào tạo chuẩn Quốc Tế, với hệ thống giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Hỗ trợ tối đa cho học viên trong suốt quá trình theo học.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hệ thống chương trình học tập có tỷ lệ 90% thực hành. Qua đó đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm.
 • Học viên sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy sẽ được cấp chứng nhận giá trị trên toàn quốc. Mang lại cơ hội làm việc trên những hệ thống thẩm mỹ viện cao cấp.
 • Chi phí theo học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy cũng được đánh giá ở mức hấp dẫn, thu hút nhiều học viên theo học các khóa đào tạo phun xăm từ cơ bản tới nâng cao.
Trường Seoul Academy vô cùng hiện đại

Trường Seoul Academy vô cùng hiện đại

Khoá học phun xăm chuyên nghiệp nhiều kỹ năng

Khoá học phun xăm chuyên nghiệp nhiều kỹ năng

Chuyên viên trực tiếp hướng dẫn cho học viên

Chuyên viên trực tiếp hướng dẫn cho học viên

Sản phẩm phun mày siêu đẹp của học viên

Sản phẩm phun mày siêu đẹp của học viên

Sản phẩm phun môi siêu đẹp của học viên

Sản phẩm phun môi siêu đẹp của học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/35-43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0084

Học viện thẩm mỹ Miss Tram Academy

Miss Tram Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM có bề dày hoạt động lâu năm. Học viện đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Grand Master – Miss Tram Dong là một người hướng dẫn và truyền cảm hứng được rất nhiều thế hệ yêu mến và ngưỡng mộ.

Grand Master – Miss Tram Dong là một người hướng dẫn và truyền cảm hứng được rất nhiều thế hệ yêu mến và ngưỡng mộ.

Không chỉ đến từ trong nước, mà nhiều học viên Việt kiều cũng tìm đến Miss Tram Academy. Dù bạn đang muốn học nghề phun xăm để làm việc trong ngành thẩm mỹ, mở tiệm hay hành nghề ở nước ngoài thì chương trình học tại đây đều có thể đáp ứng được.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95A3 Trần Quốc Toản, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0899 194 519.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Eva Xinh nổi tiếng trong dạy nghề phun xăm

Eva Xinh nổi tiếng trong dạy nghề phun xăm

Eva Xinh hiện là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo phun xăm với 6 cơ sở trong nước và 1 cơ sở tại Hoa Kỳ. Mỗi năm có hàng ngàn lượt học viên trong và ngoài nước theo học tại đây.

Bên cạnh các khoá học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM, Eva Xinh còn có các khóa Online dành cho học viên ở xa muốn tiết kiệm chi phí đi lại, sinh hoạt.

Khi đăng ký học phun xăm tại học viện Eva Xinh, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới. Đồng thời, đội ngũ giảng viên hàng đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 377 Đ.Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0914 962 626

Học viện thẩm mỹ Tee 8

Các khóa đào tạo của học viện được đánh giá là có sự chuyên nghiệp cao, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất lý tưởng,… Rất nhiều người muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM đã tìm đến Tee 8 và đạt được những thành công nhất định sau khi tốt nghiệp.

Khi đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực phun xăm như: Kỹ thuật điêu khắc sợi cơ bản, phun lông mày Ombre, phun mí mở tròng Hàn Quốc, phun mí cánh bướm,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0919 188 158

Cao Brows Academy

Cao Brows Academy chuyên nghiệp thu hút nhiều học viên

Cao Brows Academy chuyên nghiệp thu hút nhiều học viên

Cao Brows hay Phương Cao xuất thân là quán quân Đại hội Phun xăm Thẩm mỹ Quốc tế. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm và tay nghề, Cao Brows đã đứng ra tổ chức đào tạo, truyền dạy cho các bạn trẻ có đam mê với nghề.

Mỗi năm, hàng nghìn người muốn học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM và nước ngoài đã tìm đến Cao Brows Academy. Điều này chính là bằng chứng tốt nhất cho uy tín và chất lượng của trường. Nhiều học viên của trường còn tiếp nối truyền thống, đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi làm đẹp mang tầm quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 743 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 093 127 92 97

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Amore Beauty

Chữ “A” trong Amore Beauty có nghĩa là “chất lượng hạng A” (cao nhất) và “More” nghĩa là “còn hơn thế nữa”. Amore Beauty không chỉ đơn thuần đào tạo kỹ thuật, mà còn có tác phong, thái độ và đạo đức trong nghề.

Đến với Amore Beauty, bạn sẽ hài lòng với chương trình học tiếp cận những công nghệ phun xăm mới nhất. Cùng với đó là giảng viên tận tâm, theo sát quá trình học tập của bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành trên người thật để nhanh chóng nâng cao tay nghề. Học viên khi tốt nghiệp còn được các thầy cô tư vấn nếu có nhu cầu mở tiệm kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/21 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hương Trà Beauty & Academy

Chuyên gia của Hương Trà Beauty & Academy chia sẻ thông tin khoá học

Chuyên gia của Hương Trà Beauty & Academy chia sẻ thông tin khoá học

Không chỉ là nơi học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM uy tín và bài bản, Hương Trà Beauty & Academy còn là cái nôi đào tạo ra nhiều nghệ nhân trong ngành. Đây chính là bước đệm hoàn hảo để bạn gia nhập ngành làm đẹp nhiều cơ hội và thu nhập hấp dẫn.

Học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi Master Hương Trà. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên môn cao, Master Hương Trà không chỉ giúp bạn vững vàng tay nghề. Mà bạn còn được truyền cảm hứng để theo đuổi con đường sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Điểm khác biệt khi học phun xăm thẩm mỹ tại Hương Trà Beauty & Academy là bạn sẽ được đào tạo kỹ thuật Hairstrokes. Đây là kỹ thuật điêu khắc chân mày được yêu thích nhất hiện nay với những sợi mày siêu thực, bền màu lâu dài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 288 I1 – I2, Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh .
 • Số điện thoại: 0975 477 777

Trường Thẩm Mỹ LaLi

Nhắc đến các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TP. Hồ Chí Minh không thể thiếu trường thẩm mỹ LaLi. Là một trong những trường đào tạo nổi tiếng và được nhiều học viên lựa chọn.

Học viên trường thẩm mỹ LaLi tốt nghiệp và được cấp bằng

Học viên trường thẩm mỹ LaLi tốt nghiệp và được cấp bằng

Tự hào là đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Lali có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, giúp truyền đạt nhiều kiến thức cho học viên.

Học viên Lali thực hành trong khoá học

Các bài giảng cho khóa học phun xăm đều được biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết và dễ hiểu, giúp cho học viên có thể nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng. Các bài học lý thuyết và thực hành được dạy xen kẽ giúp học viên có thể học và đem ra thực hành.

Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất và thiết bị máy móc dùng cho phun xăm thẩm mỹ cũng được trang bị đầy đủ. Điều này giúp cho học viên có cơ hội được thực hành các bài tập phun xăm trên máy móc, giúp sử dụng máy được thành thạo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Đ. Trường Chinh, phường: 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0937 697 826

Học viện Thẩm Mỹ Quốc tế Kevin Le

Với thời gian thành lập và hoạt động nhiều năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Đơn vị là cái tên quen thuộc được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ ở TP. Hồ Chí Minh.

Học viên thực hành phun xăm tại học viện Kevin Le

Học viên thực hành phun xăm tại học viện Kevin Le

Bằng kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề, chủ học viên là bậc thầy trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn có nhiều giảng viên tay nghề cao, tận tâm, giúp học viên có thể tiếp thu nhiều kiến thức, thực tập tốt và nhanh chóng ra nghề.

Học phí ở đây được nhiều bạn trẻ đánh giá là phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chỉ cần có niềm đam mê và theo đuổi nghề là có thể chạm tới thành công.

Các lớp học phun xăm thẩm mỹ được cơ sở khai giảng đều đặn, trong từng tháng, từng quý. Vì vậy, học viên không cần phải đăng ký và chờ đợi quá lâu, điều này giúp tiết kiệm được thời gian và ra nghề được nhanh, tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0948 233 600

SAHO Beauty Academy

Là một trong những địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. SAHO là đơn vị ngày càng được nhiều học viên biết đến và lựa chọn.

Không chỉ cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đơn vị còn có không gian đào tạo phun xăm thẩm mỹ riêng biệt và chuyên nghiệp. Tạo một nơi học tập thoải mái và sáng tạo cho học viên.

Giảng viên SAHO Beauty Academy hướng dẫn trực tiếp cho học viên

Giảng viên SAHO Beauty Academy hướng dẫn trực tiếp cho học viên

Bên cạnh đó, học phí tại đây phải chăng, chất lượng đào tạo tốt là yếu tố để các học viên lựa chọn đơn vị là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Các bài giảng sẽ được chia ra bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Điều này giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức và vận dụng nó được tốt, nhớ lâu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 958 847

Thanh Huyền Academy

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM tiếp theo gợi ý cho mọi người là Thanh Huyền Academy. Đây là một trường dạy nghề có tiếng ở TPHCM và còn có cả chi nhánh nước ngoài. Khoá học phun xăm của Thanh Huyền Academy đặc biệt nổi bật với các công nghệ hiện đại hàng đầu như:

 • Kỹ thuật phun chạm hạt vi điểm.
 • Kỹ thuật phun môi suchi, tạo hiệu ứng đám mây.
 • Kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi spider web.
 • Kỹ thuật tạo sợi chân mày 3D công nghệ Hàn Quốc.

Học viên được học cùng các chuyên gia trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Mọi người cũng sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề uy tín khi tham gia khoá học tại Thanh Huyền Academy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Đ. Đinh Thị Thi, Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0867 120 150
Khoá học phun xăm của Thanh Huyền Academy vô cùng chuyên nghiệp

Khoá học phun xăm của Thanh Huyền Academy vô cùng chuyên nghiệp

Học viện phun xăm Nguyễn Như

Học viện phun xăm Nguyễn Như toạ lạc tại quận 10 là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM tiếp theo mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn. Có rất nhiều đánh giá tốt từ học viên dành cho các khoá học ở đây. Học viện Nguyễn Như sở hữu không gian hiện đại, trang thiết bị đầy đủ.

Học viên được học tập với chuyên viên trẻ trung, gần gũi và cam kết dạy nghề không giấu nghề. Tại đậy mọi người sẽ được đào tạo các kiến thức về thiết kế chân mày phong thuỷ, phun xăm, phun thêu, điêu khắc phẩy sợi và phun xăm môi, mí… Tất cả khoá học đều có nội dung mới, cập nhật các công nghệ hiện đại. Học viên học ở Nguyễn Như đều được cam kết 100% tay nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 497/21 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0961 890 008
Học viện phun xăm Nguyễn Như với khoá học phun xăm uy tín

Học viện phun xăm Nguyễn Như với khoá học phun xăm uy tín

Học viện phun xăm Jolie Nguyen

Jolie Nguyen là một master trong lĩnh vực phun xăm thu hút nhiều học viên. Học viên phun xăm Jolie Nguyen có cơ sở chính tại Gò Vấp với vị trí dễ tìm, không gian rộng rãi. Tại đây có các khoá học phun xăm thẩm mỹ với chất lượng vô cùng đảm bảo. Các học viên được đào tạo theo kiểu cầm tay chỉ việc trực tiếp cùng với chuyên viên Jolie Nguyen.

Khoá học với tất cả các kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp từ thiết kế mày, phun xăm chân mày, phun xăm môi, phun mí mở tròng, xử lý mày, môi bị hỏng… Học viên được thực hành lên đến 90% thời gian học bao gồm trên giấy, da giả và cả người thật. Ngoài ra, mọi người còn được hướng dẫn các kỹ năng marketing cần thiết để bắt đầu công việc dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6/4E Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0937 373 396
Khoá học của Jolie Nguyen thu hút nhiều học viên

Khoá học của Jolie Nguyen thu hút nhiều học viên

Phương Phi Beauty Academy

Phương Phi Beauty Academy cũng là một trong các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM nổi tiếng. Với sự kinh nghiệm cùng chất lượng giảng dạy đảm bảo, mọi người có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Giáo trình khoá học của Phương Phi Beauty Academy được soạn thảo bởi các chuyên gia hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế. Học viên được tiếp xúc với các công nghệ phun xăm môi, chân mày tiên tiến nhất. Có rất nhiều nội dung mà mọi người sẽ được học trong khoá học này như:

 • Xoá sửa xăm.
 • Phun mày phẩy sợi.
 • Điêu khắc chân mày.
 • Phun xăm môi.
 • Khử thâm môi.

Tham gia khoá học của Phương Phi Beauty Academy học viên sẽ được thực hành thường xuyên. Bên cạnh đó mọi người cũng còn được cấp bằng chứng nhận nghề vô cùng uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 355/7 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0778 077 077
Học viên học nghề tại Phương Phi Beauty Academy

Học viên học nghề tại Phương Phi Beauty Academy

Timona Academy

Cuối cùng trong top các địa chỉ học phun xăm tốt ở TPHCM là Timona Academy. Đây là một học viện đào tạo nghề nổi tiếng, thu hút khá đông học viên. Khoá học phun xăm của Timona Academy được mở thường xuyên và hầu như lúc nào mọi người cũng có thể đăng ký học.

Chất lượng đào tạo nghề tại đây nhận về nhiều đánh giá tích cực từ học viên. Khoá học vô cùng chuyên sâu với đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Học viên được thực hành nhiều, tay nghề sau khi tốt nghiệp đảm bảo thông thạo. Ngoài ra còn nhiều các ưu điểm vượt trội từ khoá học của Timona Academy như:

 • Được học trực tiếp dưới sự hướng dẫn của chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.
 • Học viên được tạo điều kiện thực hành trên người thật, lên mẫu thoải mái.
 • Cấp bằng chứng nhận nghề cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 283/ 68 – 70 CMT8, phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 19002109
Khoá học của Timona Academy thu hút nhiều học viên

Khoá học của Timona Academy thu hút nhiều học viên

Trên đây là cập nhật danh sách các địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM chất lượng nhất cho mọi người. Học ở các trung tâm này các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên mọi người vẫn cần liên hệ trước để biết về vấn đề học phí, thời gian học cùng các chính sách trong suốt quá trình học để lựa chọn phù hợp.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: