5/5 - (1 bình chọn)

Trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện đang ngày càng phát triển và mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ. Các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp mang đến các cơ hội việc làm, thu nhập cao trong tương lai với chi phí thấp, ít rủi ro cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ hay không?

Trả lời cho câu hỏi có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ hay không? Với những người yêu thích ngành làm đẹp thì nên học phun xăm thẩm mỹ vì đây là một ngành nghề đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao, dễ tìm việc với thu nhập ổn định.

Học phí phù hợp, thời gian học tập ngắn

Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền vừa phải là bạn đã sở hữu được một khóa học phun xăm thẩm mỹ. Có những khóa học khác nhau cho bạn lựa chọn như cơ bản, chuyên nghiệp và nâng cao. Tại những trung tâm uy tín, giảng viên sẽ dạy từ A đến Z nhằm giúp học viên sở hữu tay nghề cao.

Thêm nữa, một khóa học chỉ kéo dài tầm khoảng vài tháng. Trong quá trình học không chỉ có lý thuyết mà còn được hướng dẫn thực thành. Nên sau khi hoàn thành khóa học học viên hoàn toàn tự đi ứng tuyển hay tự mở shop.

Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền vừa phải là bạn đã sở hữu được một khóa học phun xăm thẩm mỹ

Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền vừa phải là bạn đã sở hữu được một khóa học phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập ổn định và ngày càng tăng cao

Trên thực tế thì mức thu nhập của nghề này ở mức tầm trung là khoảng trên một chục triệu. Tuy nhiên với những chuyên viên chuyên nghiệp có tay nghề cao và am hiểu sâu rộng thì có thể kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng. Bởi ngoài phục vụ khách hàng họ có đủ kiến thức để truyền dạy cho những học viên khác. Thêm nữa, đối với những người mở shop, cửa hàng hay trung tâm làm đẹp thu nhập còn cao hơn nữa.

Nghề phun xăm khan hiếm nguồn nhân lực

Học viên theo học mỗi năm khá nhiều nhưng những bạn có tay nghề cao lại rất hiếm. Không phải ai cũng đủ khả năng để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và thị trường. Vì vậy, các spa uy tín luôn có sự đãi ngộ rất tốt đồng thời đem lại lợi ích hoàn hảo cho chuyên viên có tay nghề cao.

Nghề phun xăm khan hiếm nguồn nhân lực

Nghề phun xăm khan hiếm nguồn nhân lực

Giới thiệu về nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày, phun môi, phun xăm mí mắt là những lĩnh vực chính trong ngành phun xăm thẩm mỹ . Đây là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng trong thời gian gần đây, tạo nên những đường nét đẹp cho khuôn mặt mà đặc biệt không cần xâm lấn. Có hiệu quả tương tự như makeup song phun xăm thẩm mỹ giúp khách hàng sở hữu một đôi môi tươi tắn, khuôn mày sắc nét… trong thời gian rất dài.

Để có thể trở thành một chuyên viên hay kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ thì bạn cần phải được đào tạo qua trường lớp. Qua đó học viên sẽ biết được những kỹ thuật, xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Đồng thời cũng biết được cách phác thảo đường nét để gương mặt trở nên hài hòa, tự nhiên nhất. Ngoài ra, hoàn thành khóa học bạn còn được cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền vừa phải là bạn đã sở hữu được một khóa học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày hay phun môi… đều được gọi chung là phun xăm thẩm mỹ

Với sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp hiện nay, xu hướng chọn học nghề thẩm mỹ đã không còn xa lạ với các bạn trẻ trong những năm trở lại đây. Bên cạnh spa, phun xăm thẩm mỹ cũng là một lĩnh vực rất được ưa chuộng hiện nay, bởi nó cũng góp phần không nhỏ là nên vẻ đẹp của mỗi người.

Học nghề thẩm mỹ không còn xa lạ với các bạn trẻ trong những năm gần đây

Học nghề thẩm mỹ không còn xa lạ với các bạn trẻ trong những năm gần đây

Học phun xăm thẩm mỹ là quá trình tiếp thu kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại để phun màu lên da theo khung đã được vẽ hoặc không cần khung. Theo đó các kỹ thuật phun xăm hiện có thường được áp dụng cho chân mày, môi, mí mắt…

Nếu lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về cách xác định dáng chân mày phù hợp với gương mặt, các kỹ thuật phun xăm mày, môi chi tiết, cách xử lý môi thâm… để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Học phun xăm thẩm mỹ cần phải có những gì?

Nhu cầu phun xăm thẩm mỹ hiện nay là rất hơn, vì thế là một ngành nghề “hot” được nhiều bạn trẻ theo đuổi. Nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ cũng vì vậy mà ngày càng nhiều, rất nhiều trung tâm đào tạo đã mở ra các khóa học đào tạo chuyên nghiệp về ngành nghề này. Và nếu bạn là một người đang có định hướng theo đuổi ngành làm đẹp, bạn cũng cần trang bị cho mình một số điều cần thiết trước khi theo học nghề này.

Rèn luyện tính kiên trì và khéo léo

Tính kiên trì và khéo léo là hai điều rất quan trọng cần có ở mỗi học viên khi tham gia học phun xăm thẩm mỹ. Bởi đây là công việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên mọi thao tác, hành động của bạn phải thật khéo léo, chuẩn chỉnh. Không những vậy sự kiên trì, cẩn thận sẽ giúp bạn có được một thành quả lao động tốt và lấy được sự hài lòng của khách hàng.

Tính kiên trì và khéo léo là hai điều rất quan trọng khi học phun xăm thẩm mỹ

Tính kiên trì và khéo léo là hai điều rất quan trọng khi học phun xăm thẩm mỹ

Lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ ở trung tâm đào tạo uy tín

Để có được một khóa học phun xăm thẩm mỹ tốt, Một trong những điều rất quan trọng bạn cần lưu ý đó là tìm cho mình một trung tâm đào tạo uy tín để theo học. Nghề phun xăm đòi hỏi rất nghiêm ngặt về tay nghề, vì vậy nếu bạn không được đào tạo bài bản, chất lượng thì chắc chắn sẽ không có hiệu quả tốt khi làm việc. Trước khi lựa chọn một trung tâm đào tạo thẩm mỹ nào hãy bỏ thời gian để nghiên cứu, tham khảo các video và các đánh giá từ học viên theo học tại đây.

Có quyết tâm theo nghề

Khi theo học nghề này, các bạn cần phải có quyết tâm cao thì mới có được cơ hội phát triển lâu dài. Một khi đã quyết tâm học thì bạn sẽ có tinh thần học hỏi, tâm huyết và rèn luyện nhiều hơn. Đây là công việc rất thú vị, đặc biệt là trong tình hình hiện nay, ngành thẩm mỹ phát triển mạnh và trở thành công việc có mức thu nhập khá ổn định.

Nội dung khóa học phun xăm thẩm mỹ tiêu chuẩn tại Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Trung tâm đào tạo đa lĩnh vực làm đẹp với những khóa học chất lượng sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các bạn đang muốn theo đuổi ngành nghề này.

Để biết được các thông tin chi tiết về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy, bạn hãy tham khảo thông tin sau đây. Đây là nội dung khóa học tiêu chuẩn hiện nay tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy, đáp ứng đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất cho ngành nghề này.

Chương trình cơ bản: Phun chân mày, phun môi, phun mí mắt

Chương 1: Phun màu cho chân mày

 • Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày
 • Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm
 • Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm
 • Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ
 • Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt
 • Bài 6: Các hình dạng chân mày
 • Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ
 • Bài 8: Kỹ thuật phun mày
 • Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày
 • Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày
 • Bài 11: Tìm kiểu và khắc phục những lỗi thường gặp khi phun chân mày.
Kỹ thuật phun màu chân mày

Kỹ thuật phun màu chân mày

Chương 2: Phun mí mắt

 • Bài 1: Kỹ thuật gây tê
 • Bài 2: Kỹ thuật sửa mí mắt

Chương 3: Phun môi

 • Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi
 • Bài 2: Cách pha màu môi
 • Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý

Chương trình nâng cao: Phun Omber, điêu khắc 3D, phun Shading, phun môi Lightlip, phun viền mí mắt

 • Bài 1: Vẽ chân mày
 • Bài 2: Kỹ thuật phun Omber
 • Bài 3: Kỹ thuật điêu khắc kết hợp Omber
 • Bài 4: Kỹ thuật điêu khắc 3D
 • Bài 5: Độ bền của chân mày điêu khắc và cách xử lý
 • Bài 6: Độ giữ sợi
 • Bài 7: Điêu khắc kết hợp Shading
 • Bài 8: Điêu khắc kết hợp vi chạm hạt
 • Bài 9: Kỹ thuật xóa chân mày bằng dung dịch
 • Bài 10: Kỹ thuật phun môi châu u và Omber
 • Bài 11: Kỹ thuật phun môi Lightlip
 • Bài 12: Xử lý môi thâm
 • Bài 13: Kỹ thuật phun viền mí mắt
Kỹ thuật điêu khắc 3D

Kỹ thuật điêu khắc 3D

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu thì có hiệu quả tốt?

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp ở Việt Nam gia tăng nhanh chóng. Trong số các ngành thẩm mỹ, nghề phun xăm nổi lên như một xu hướng được ưa chuộng nhất. Chính vì thế rất nhiều cơ sở làm đẹp ra đời và đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực có tay nghề cao. Khi đó, tham gia những khóa học bài bản sẽ là rất cần thiết với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này.

Để đáp ứng điều đó, có rất nhiều trung tâm, trường học đào tạo học nghề đã mở ra. Hàng loạt khóa học được giới thiệu đến người học với nhiều mức giá học phun xăm thẩm mỹ khác nhau. Có nơi giá là 25 triệu/khóa, có nơi lại là 20 triệu hay 30 triệu đều có. Điều này khiến các học viên gặp nhiều khó khăn không biết nên lựa chọn học ở đâu, với mức giá học phun xăm thẩm mỹ nào thì hiệu quả.

Nghề phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn theo đuổi

Nghề phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn theo đuổi

Thực tế số tiền của khóa học là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Còn chất lượng thì sẽ phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy, phương pháp dạy, giảng viên hướng dẫn…. Có nhiều trung tâm có mức phí cao nhưng chưa chắc đã có kết quả cao như những nơi có chi phí thấp hơn. Vì vậy, để biết được giá học phun xăm thẩm mỹ tốt và chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo một số yếu tố tác động đến mức giá của khóa học được chia sẻ trong nội dung tiếp theo.

Giá học phun xăm thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, bạn chắc chắn phải trải qua những khóa đào tạo và học nghề đúng chuyên môn. Các khóa học này sẽ tùy thuộc vào từng trung tâm, dựa theo quy chuẩn đào tạo mà sẽ có mức giá học phun xăm thẩm mỹ khác nhau.

Chi phí cho một khóa học phun xăm thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số điều tác động đến giá mà bạn có thể tham khảo:

Chương trình giảng dạy

Khi bắt đầu một khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần phải tìm hiểu về thời gian, số lượng, nội dung của các buổi học như thế nào. Một phần điều này giúp bạn biết với lượng thông tin có đáp ứng được nhu cầu học tập của mình không. Mặt khác là để biết với thời lượng, nội dung học đó có phù hợp với mức giá của khóa học phun xăm đó không.

Một khóa học chất lượng ít nhất phải đảm bảo được 80% thời lượng thực hành và 20% thời lượng cho lý thuyết. Đồng thời phải có những nội dung mới, phù hợp với xu thế trên thị trường. Đây là những điều cơ bản ảnh hưởng đến mức giá học phun xăm thẩm mỹ.

Giảng viên hướng dẫn

Giảng viên cũng là yếu tố đóng vai trò rất lớn tạo nên sự thành công của người học. Trong quá trình đào tạo, giảng viên sẽ là người cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn cụ thể từng giai đoạn khác nhau. Vì vậy họ sẽ phải là người có kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là được tiếp xúc với những kỹ thuật, công nghệ hiện đại trên thế giới. Vì vậy một trung tâm đào tạo có giá học phun xăm thẩm mỹ cao thì phải đi kèm với giáo viên đạt trình độ cao.

Một trung tâm đào tạo có học phí cao sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốtMột trung tâm đào tạo có học phí cao sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốt

Một trung tâm đào tạo có học phí cao sẽ mang tới chất lượng giảng dạy tốt

Cơ sở vật chất, thiết bị hỗ trợ hiện đại

Phun xăm thẩm mỹ là ngành đòi hỏi kỹ năng và kỹ thuật tay nghề cao. Vì thế muốn nâng cao kỹ năng để hành nghề, học viên sẽ cần được thực hành nhiều. Đi theo đó hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy một đơn vị có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy học cho học viên chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những nơi đào tạo có hệ thống máy móc, trang thiết bị cũ kỹ, không đủ cho các học viên thực hành.

Chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học

Chứng chỉ nghề là điều quan trọng đối với mỗi người sau khi hoàn thành khóa học. Tuy nhiên không phải trung tâm dạy nghề nào cũng cấp chứng chỉ cho người học, một số trường hợp trung tâm vẫn cấp chứng chỉ nghề nhưng không có giá trị cao. Vì vậy bạn nên lựa chọn ở những trung tâm đào tạo có giấy chứng nhận mang giá trị cao. Và thường thì những nơi này sẽ có mức chi phí cao hơn.

Bạn nên lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ ở những trung tâm đào tạo có giấy chứng nhận mang giá trị cao

Bạn nên lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ ở những trung tâm đào tạo có giấy chứng nhận mang giá trị cao

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu là uy tín nhất?

Có nhiều yếu tố khác nhau quyết định đến giá học phun xăm thẩm mỹ. Theo đó, bạn hãy thật sáng suốt để tìm cho mình những trung tâm đào tạo uy tín, tìm hiểu kỹ về phương pháp giảng dạy, sau đó tham khảo chi phí học nghề xem có phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình hay không… Hãy đầu tư vào đúng chỗ bạn nhé!

Để có chất lượng học tập tốt và chi phí phù hợp, bạn có thể đến với Seoul Academy. Đây chắc chắn là địa chỉ tin cậy bạn có thể đặt niềm tin để theo học. Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Cùng với đó là giáo trình giảng dạy được biên soạn và nghiên cứu từ nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Để có chất lượng học tập tốt và chi phí phù hợp, bạn có thể đến với Seoul Academy

Để có chất lượng học tập tốt và chi phí phù hợp, bạn có thể đến với Seoul Academy

Đồng thời kết hợp với kỹ thuật – công nghệ tiên tiến nên trong quá trình học học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận trực tiếp, thực hành để tăng tư duy và khả năng sáng tạo được tư duy, sáng tạo rất lớn. Cơ sở vật chất tại Seoul Academy được đầu tư hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của số lượng học viên lớn.

Lưu ý trước khi quyết định học phun xăm

Quá trình cân nhắc trước khi quyết định đăng ký theo học một khóa phun xăm thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng. Chúng quyết định đến kết quả của khóa học cũng như khả năng thành thạo sau khi trải qua khóa đào tạo. Vậy trong giai đoạn này bạn cần lưu ý điều gì?

Xác định nhu cầu về định hướng và chi phí

Một khóa học thẩm mỹ nói chung hoặc phun xăm nói riêng được cho là tốt khi chúng phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Nhu cầu được đề cập ở đây bao gồm định hướng nghề nghiệp tương lai và chi phí đầu tư cho mỗi khóa học mà bạn mong muốn là như thế nào.

Xác định nhu cầu bản thân trước khi quyết định chọn khóa học

Xác định nhu cầu bản thân trước khi quyết định chọn khóa học

Việc chọn khóa học cho những người muốn làm thợ chính có sự khác biệt đối với những người muốn làm thợ phụ. Tương tự, không thể xác định cụ thể một khóa học nếu bạn chưa xác định được mức chi phí mong muốn bỏ ra cho khóa học này.

Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư cho một khóa học nào, bạn cần xác định rõ lại như cầu của bản thân để đưa ra những chọn lựa phù hợp.

Kiểm tra trình độ hiện tại

Nắm được khả năng, tay nghề hiện tại của bạn cũng được xem là kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ hữu hiệu. Nếu bạn chưa biết gì về công nghệ làm đẹp này, hãy chọn cho mình những khóa học từ cơ bản để nắm vững kiến thức và dần học đến các khóa nâng cao.

Ngược lại, nếu bạn đã sở hữu những nền tảng vốn có thì bắt tay vào các khóa học nâng cao để cải thiện trình độ. Hoặc cũng có thể tham gia lớp kiểm tra năng lực đầu vào tại các cơ sở để hiểu rõ hơn về trình độ của bản thân.

Chọn trung tâm dạy nghề uy tín

Cuối cùng, một trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng vô cùng quan trọng trong những tiêu chí cần xem xét thật kỹ. Để đánh giá một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ có uy tín không, hãy xem xét một số yếu tố liên quan đến:

Chọn trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín đóng vai trò quan trọng

Chọn trung tâm dạy nghề phun xăm uy tín đóng vai trò quan trọng

 • Chương trình đào tạo.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sử dụng trong quá trình đào tạo.
 • Tay nghề, kinh nghiệm của các giảng viên.
 • Chính sách cho học viên và bằng cấp sau khi hoàn tất khóa học.

Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao nên các trung tâm làm đẹp, dạy nghề ngày càng xuất hiện nhiều. Trong số đó bao gồm cả những địa chỉ uy tín lẫn những trung tâm kém chất lượng. Do đó, bạn cần thật sáng suốt trong việc chọn lựa để đảm bảo hiệu quả tốt sau mỗi khóa học.

Thời gian cần thiết để hoàn thiện một khóa học phun xăm thẩm mỹ

Để giải đáp cho câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu còn phụ thuộc vào một số yếu tố nhất, mà nổi bật nhất trong đó chính là chất lượng của khóa đào tạo mà học viên quyết định lựa chọn theo học. Thường thì thời gian đào tạo sẽ được chia theo các mức độ như sau:

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản có thời gian theo học từ 2 tuần đến 1 tháng, với một số buổi học lý thuyết kèm theo bài thực hành và bài kiểm tra trước khi cấp cho học viên chứng chỉ tốt nghiệp.
 • Một số khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ cao cấp hơn thì thời gian học kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Đòi hỏi học viên phải liên tục duy trì và theo đuổi các bài tập thực hành với cường độ dày hơn, vừa để tích lũy kinh nghiệm lại đảm bảo khả năng xử lý đối với những trường hợp phun xăm phức tạp.
 • Cuối cùng là những khóa đào tạo học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu, với thời gian theo học có thể kéo dài từ 1 cho đến 2 năm. Nhưng bù lại sẽ được tạo điều kiện cơ hội việc làm ngay từ sớm khi đang theo học tại những cơ sở đào tạo. Đi kèm với đó là nhiều bài học kiến thức liên quan đến công nghệ phun xăm hiện đại, được làm quen với những thiết bị máy móc tiên tiến trong những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng thị trường.

Vì thế câu trả lời học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu để có được chứng chỉ tốt nghiệp, có cơ hội việc làm và tạo thu nhập sẽ còn tùy thuộc vào lựa chọn khóa học được quyết định trước đó.

Những yếu tố quyết định đến chất lượng chứng chỉ phun xăm

Sau khi lựa chọn cho mình những khóa đào tạo chất lượng được chỉ dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm thì học viên mới phát huy được hết khả năng của bản thân.

Vậy nên việc học phun xăm thẩm mỹ  mất bao lâu để tốt nghiệp thực ra không quá quan trọng, thay vào đó cần chú ý nhiều hơn vào những yếu tố cụ thể khi lựa chọn khóa học, bao gồm:

Phải được đào tạo và thực hành trực tiếp

Phải được đào tạo và thực hành trực tiếp

 • Các bài đào tạo về chương trình phun xăm thẩm mỹ có phải là công nghệ hiện đại hay không. Cho phép học viên làm quen và hiểu rõ kỹ thuật của những công nghệ phun xăm mới trên thị trường
 • Tỉ lệ giữa các bài học lý thuyết và bài tập thực hành liệu có sự khác biệt rõ rệt để tạo cơ hội thực hành nhiều hơn
 • Cần phải được sự chỉ rảnh vào hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp của những giảng viên Đào tạo có kinh nghiệm
 • Được tạo điều kiện làm việc hoặc vừa học vừa làm trong những hệ thống spa uy tín và chất lượng

Đây mới chính là những điều mà bạn cần quan tâm chứ không phải phải học phun xăm thẩm mỹ mất bao lâu. Do đó hãy chú ý và cân nhắc nhiều hơn nếu biết được thông tin cụ thể liên quan đến khóa học từ thời điểm ban đầu.

Trên đây là một số trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn. Học phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề có nhiều triển vọng trong tương lai, sẽ là một lựa chọn tốt dành cho những bạn có đam mê làm đẹp.

Và để có quá trình học tập, rèn luyện hiệu quả các bạn cần tìm được một nơi đào tạo uy tín. Dạy Học Phun Xăm hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sẽ lựa chọn được trung tâm học phun xăm tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: