Đánh giá

Vài sợi lông mày dài bất thường là hiện tượng thường thấy ở nhiều người. Điều này khiến cho họ phiền lòng, đặc biệt nó còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt. Theo quan niệm về nhân tướng học về lông mày có sợi dài còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa và vệnh mệnh mà bạn chưa biết.

Nguyên nhân hình thành lông mày có sợi dài bất thường

Hàng lông mày có vài sợi dài bất thường xảy ra ở một số người khiến họ hoang mang. Đặc biệt trên mỗi sợi lông mày sẽ có màu trắng hay màu bạc. Vậy, tại sao lại có hiện tượng là này? Theo các chuyên gia thì việc có lông mày có sợi dài bất thường đây là điều bình thường không sao cả.

Bởi đây là dấu hiệu các bệnh về nang lông hay biến dị tế bào lành tính, không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm, không lo ngại gì về sức khỏe. Tuy nhiên, theo quan niệm nhân tướng học thì việc có vài sợi lông mọc dài sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa về vận mệnh, tiền tài và hôn nhân.

Lông mày có sợi dài bất thường có thể do nhiều nguyên nhân tạo thành

Lông mày có sợi dài bất thường có thể do nhiều nguyên nhân tạo thành

Ý nghĩa nhân tướng học của lông mày có sợi dài

Mặc dù lông mày của bạn có vài sợi mọc dài bất thường không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nhưng nó tác động đến mặt thẩm mỹ của khuôn mặt. Nó làm cho khuôn mặt bạn mất đi vẻ thanh tú, dịu dàng mà tăng thêm sự phản cảm khi nhìn vào. Hơn nữa, nhiều người còn lo lắng đây là điềm báo không tốt. Cụ thể chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau:

  • Đối với những lông mày mọc dài bất thường, có màu tự nhiên, mọc thẳng mềm thì vận may của bạn đang đến, công việc thuận lợi hanh thông. Nó còn thể hiện vận khí bạn rất tốt có thể gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Ngoài ra, lông mày dài bất thường còn đại diện cho tài lộc, phú quý, đánh đâu thắng đó.
  • Đối với những sợi lông mày mọc dài và có hướng rủ xuống đây là dấu hiệu tuổi thọ bạn khá cao. Bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên con cháu đến suốt đời.
  • Đối với những sợi lông mày mọc dài nhưng bị xoăn và đen sẫm thì bạn nên cần phải chú ý. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, trong công việc và ngay cả đường tình duyên. Do đó, trước khi làm điều gì bạn cần phải suy nghĩ chín chắn, sau đó đưa ra quyết định.
  • Đối với những người có hàng lông mày mọc rậm rạp ở độ tuổi dưới 35 thì cho thấy khả năng bạn sẽ bị lão hoá sớm.
  • Đối với những người lớn tuổi có sợi lông mày mọc dài màu trắng bạc thì đây là dấu hiệu mang lại nhiều may mắn cho thân chủ. Theo như nhân tướng học thì lông mày có màu trắng bạc sẽ có ý nghĩa tài lộc, phú quý. Hơn nữa, đối với những sợi lông mày dài rủ xuống dưới mắt còn thể hiện người đó sẽ sống rất thọ.
Tùy vào hiện tượng lông mày có sợi dài mà nó sở hữu nhiều ý nghĩa khác nhau

Tùy vào hiện tượng lông mày có sợi dài mà nó sở hữu nhiều ý nghĩa khác nhau

Có nên nhổ lông mày có sợi dài không?

Mặc dù lông mày dài nó mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.Tuy nhiên, có một số trường hợp sợi lông mày làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chân mày kéo theo đó khuôn mặt bạn sẽ kém thu hút, gây phản cảm.

Cách tốt nhất bạn có thể cắt tỉa gọn gàng sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt mình. Còn đối với những sợi lông mày quẳn, những sợi lông mày mang điềm báo xấu thì bạn có thể nhổ bó. Hãy lưu ý rằng bạn nên làm cẩn thận, nhẹ nhàng tránh gây tổn thương cho chân mày khi nhổ.

Bạn nên cân nhắc trước khi nhổ lông mày có sợi dài

Bạn nên cân nhắc trước khi nhổ lông mày có sợi dài

Xử lý lông mày có sợi dài bất thường như thế nào?

Đối với những sợi lông mày mọc dài, lộn xộn gây mất thẩm mỹ làm ảnh hưởng đến dáng mày cũng như khuôn mặt. Thì việc đầu tiên bạn có thể làm là cắt tỉa hay dùng thủ thuật trang điểm để che khuất. Ngoài ra, nếu bạn không muốn giữ lại sợi lông đó thì có thể dùng nhíp để nhổ bỏ hoàn toàn.

Cách xử lý lông mày có sợi dài cũng rất đơn giản, dễ dàng

Cách xử lý lông mày có sợi dài cũng rất đơn giản, dễ dàng

Một số tướng lông mày khác và ý nghĩa của chúng

Ngoài lông mày có sợi dài thì có rất nhiều tướng lông mày khác xuất hiện. Dưới đây là một số tướng lông mày bạn có thể tham khảo.

Lông mày thưa

Với kiểu lông mày này có đặc điểm sợi lông mày ít, mọc không đều, có chiều dài ngắn so với mắt. Những người sở hữu lông mày thưa thường có tình cảm bất hoà, anh em sống không hòa thuận…

Lông mày thưa có thể khắc phục bằng phun xăm

Lông mày thưa có thể khắc phục bằng phun xăm

Lông mày quỷ

Lông mày quỷ là dáng mày có sợi mọc thưa, khá dài nhưng ở phần đuôi mày dài xuống gần mắt. Những người có kiểu lông mày quỷ thường có tâm tính không tốt, tham lam và độc ác. Hơn nữa, bên ngoài họ thường tỏ ra rất tốt nhưng bên trong lại rất xấu và toan tính.

Người có lông mày quỷ thường tham lam, độc ác, tàn bạo

Người có lông mày quỷ thường tham lam, độc ác, tàn bạo

Lông mày dao cau

Đây là dáng lông mày vừa thô lại vừa ngắn gần giống với dao bổ cau mà người xưa hay dùng. Những người sở hữu dáng mày này có tâm địa độc ác, chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân mà không hề quan tâm đến số phận người khác.

Dáng lông mày của người tâm địa độc ác

Dáng lông mày của người tâm địa độc ác

Lông mày chổi xể

Với kiểu lông mày này có đặc điểm khá giống với cái chổi xể quét nhà. Ở phần đầu mày sẽ thanh tú, quyến rũ nhưng càng về sau phần đuôi thì mày càng toe ra như cái chổi.

Lông mày chổi xể cho vận mệnh cô đơn về già

Lông mày chổi xể cho vận mệnh cô đơn về già

Hơn nữa, sợi lông mày cùng càng thưa dần khi về phần đuôi. Đối với người sở hữu dáng mày này họ luôn gặp mệnh xấu thiếu thốn về tính cảm, vật chất cũng như cô đơn khi về già.

Lông mày la hán

Với kiểu lông mày la hán có đặc điểm thô tháp và rậm rạp, bền ngang chân mày rộng hơn so với các dáng mày khác. Những ai sở hữu dáng lông mày này đều gặp mệnh xấu về nhiều mặt như tiền tài, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe…

Sở hữu lông mày la hán nên đi phun xăm để đổi vận

Sở hữu lông mày la hán nên đi phun xăm để đổi vận

Lông mày đuôi chim én

Đúng như tên gọi, lông mày đuôi chim én có đặc điểm ở phần đuôi mày giống như đuôi chim én. Dáng mày này còn có bề ngang to và đậm. Những ai sở hữu dáng mày đuôi chim én sẽ thịnh vượng ở thời trẻ nhưng lại lùi về già, anh em bất hoà.

Dáng mày chim én cũng nên phun xăm đổi vận

Dáng mày chim én cũng nên phun xăm đổi vận

Lông mày không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân tướng học độc đáo.Hiện tượng lông mày có sợi dài hoàn toàn bình thường. Do vậy, bạn không cần lo lắng khi xuất hiện tình trạng này. Cách xử lý cũng rất đơn giản dành cho bạn.