Đánh giá

Dáng môi chẻ rất thường gặp ở cả nam và nữ. Kiểu môi này mang đến cảm giác đặc biệt cho khuôn mặt, vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. Trong nhân tướng học đây cũng là một dáng môi với nhiều ý nghĩa về vận số tương lai. Mọi người nếu cũng sở hữu kiểu môi chẻ hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

Môi chẻ là gì?

Môi chẻ là kiểu môi đặc trưng với một đường chẻ rõ nét ở vùng môi dưới. Đường này sẽ chia môi ra thành hai phần bằng nhau và tạo nên sức hút vô cùng đặc biệt. Người có môi chẻ thường kèm theo khuôn miệng hài hoà, hai bên khóe miệng hơi cong như đang cười nên trông rất đẹp mắt.

Kiểu môi chẻ thường thấy

Kiểu môi chẻ thường thấy

Dáng môi chẻ phổ biến có ở cả nam và nữ. Người châu Á hay châu Âu đều có thể có dáng môi này. Rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới sở hữu dáng môi chẻ như Angelina Jolie, Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk, Park Shin Hye, Yoon Eun Hye, Huỳnh Hiểu Minh… Chính vì vậy nên kiểu môi này cũng được mọi người yêu thích hơn, nhiều người mong muốn sở hữu.

Xem tướng môi chẻ ở nam và nữ

Theo nhân tướng học mỗi một kiểu dáng môi sẽ mang một ý nghĩa nhất định liên quan đến tính cách, tình duyên và sự nghiệp. Kết hợp cùng nhiều đặc điểm khác trên khuôn mặt sẽ giúp dự đoán phần nào tương lai. Mọi người có thể tham khảo qua các thông tin dưới đây để hiểu về vận số của người có môi chẻ.

Tướng môi chẻ ở nam

Trên thực tế có rất nhiều ngôi sao nam trên thế giới sở hữu dáng môi chẻ. Kiểu môi này với nam được đánh giá là đẹp về mặt thẩm mỹ và cả tướng số, cụ thể:

Về tính cách:

Nam giới dáng môi chẻ thường là người có tính cách phóng khoáng và thoải mái. Họ luôn có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều người bởi khả năng giao tiếp tốt, cởi mở. Tính cách dễ chịu này giúp họ được nhiều người yêu quý nên trong cuộc sống có không ít bạn bè thân thiết.

Nam giới môi chẻ tính cách phóng khoáng

Nam giới môi chẻ tính cách phóng khoáng

Về sự nghiệp:

Sự nghiệp của nam giới có dáng môi chẻ được đánh giá rất tốt. Họ có thể đạt được vị trí cao trong công việc. Làm ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng dễ có được sự thành công. Đa phần những người này đều không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền vì cuộc sống định sẵn giàu sang, phú quý.

Sự nghiệp nam giới môi chẻ vô cùng thuận lợi

Sự nghiệp nam giới môi chẻ vô cùng thuận lợi

Về tình duyên:

Những người đàn ông có kiểu môi chẻ thường vẻ ngoài vô cùng cuốn hút. Do đó họ được nhiều cô gái yêu mến, nhìn chung khá đào hoa. Đàn ông môi chẻ trải qua nhiều mối tình trước khi đến với hôn nhân chính thức. Tuy nhiên cũng cần cẩn trọng vì những người này có cuộc sống hôn nhân khá trắc trở, thường gặp các trục trặc dễ dẫn đến tan vỡ.

Môi chẻ ở nữ được đánh giá như thế nào?

Dáng môi chẻ với phụ nữ được xem là một dáng môi tốt cả về mặt thẩm mỹ lẫn vận số. Do đó nếu có sở hữu kiểu môi này chị em nên cảm thấy may mắn.

Về tính cách:

Phụ nữ môi chẻ có tính cách cởi mở và dễ gần. Họ biết cách ăn nói và luôn mềm mỏng trong các mối quan hệ. Đặc biệt những người này còn rất tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Mặc dù vậy họ vẫn có sự mạnh mẽ và quyết đoán trong các vấn đề cuộc sống. Chính vì tính cách này nên chị em không chỉ được lòng mọi người mà còn đạt được nhiều thành công.

Chị em môi chẻ có tính cách tốt bụng

Chị em môi chẻ có tính cách tốt bụng

Về sự nghiệp:

Tướng môi chẻ ở phụ nữ thường báo hiệu cho tương lai sự nghiệp rộng mở. Chị em trong mọi lĩnh vực đều rất thuận lợi, đạt được những thành tựu to lớn. Có thể nói là con đường sự nghiệp luôn trên đỉnh vinh quang. Chính vì vậy nên chị em dáng môi chẻ thường là cuộc sống giàu sang, đủ đầy, không phải lo vấn đề tiền bạc.

Nhiều người môi chẻ sự nghiệp phát triển rực rỡ

Nhiều người môi chẻ sự nghiệp phát triển rực rỡ

Về tình duyên:

Phụ nữ dáng môi chẻ thường có vẻ ngoài đẹp ngọt ngào và có chút sắc sảo. Chính vì vậy nên họ rất dễ hấp dẫn những người khác giới. Con đường tình duyên thuận lợi, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên hãy cẩn trọng trong đời sống hôn nhân vì rất dễ có các trục trặc. Hôn nhân thường không kéo dài quá lâu, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Nếu xét về thẩm mỹ, môi chẻ đẹp hay xấu?

Xét về mặt thẩm mỹ môi chẻ được xem là một dáng môi đẹp cho cả nam và nữ. Người sở hữu dáng môi này luôn có một vẻ đẹp dễ dàng thu hút người đối diện. Một chút điểm nhấn nhẹ ở vùng môi nhưng lại tạo cảm giác khuôn miệng đầy đặn hơn, căng bóng hơn, vô cùng quyến rũ. Dù là khi mặt nghiêm túc hay khi cười lên cũng rất có sức hút. Có thể nói đây là một kiểu môi vô cùng đẹp mà nhiều người mơ ước sở hữu.

Môi chẻ đẹp quyến rũ

Môi chẻ đẹp quyến rũ

Các cách để có môi chẻ đẹp

Để tạo dáng môi chẻ có nhiều cách khác nhau. Mọi người hãy tham khảo một vài cách dưới đây để có dáng môi chẻ đẹp tự nhiên, tăng thêm sức hút cho khuôn mặt.

Trang điểm môi

Nếu muốn sở hữu môi chẻ mọi người có thể tham khảo makeup để tạo dáng. Cách này đơn giản và hầu như ai cũng có thể áp dụng. Để trang điểm dáng môi chẻ cần lưu ý:

  • Với vùng môi dưới mọi người nên áp dụng kỹ thuật đánh lòng môi.
  • Sử dụng ít nhất hai màu son đậm nhạt để tạo hiệu ứng chiều sâu.
  • Dùng son đậm để tạo đường môi chẻ ở giữa.
  • Sử dụng cọ để tán son môi như vậy sẽ đảm bảo môi có đường chẻ tự nhiên nhất.
  • Bên cạnh đó cần nhấn vào hai bên khoé môi để đôi môi dày hơn, quyến rũ hơn.
Trang điểm giúp tạo dáng môi chẻ cực xinh

Trang điểm giúp tạo dáng môi chẻ cực xinh

Massage tạo môi chẻ

Massage điều chỉnh dáng môi cũng là cách được nhiều người áp dụng. Các bước thực hiện khá đơn giản như sau:

  • Đầu tiên mọi người dùng ngón giữa và ngón trỏ để véo nhẹ vùng viền môi cả trên và dưới.
  • Tiếp theo sử dụng ngón cái và ngón trỏ bóp nhẹ bên bên môi dưới để tạo đường chẻ giữa.
  • Kết hợp thêm dưỡng môi và thực hiện lại hai động tác trên trong khoảng 5 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả.
Massage môi đơn giản

Massage môi đơn giản

Tiêm filler

Một cách tạo môi chẻ vô cùng hiện đại và hiệu quả đó là tiêm filler môi. Filler được tiêm vào môi vừa tạo rãnh môi lại giúp môi dày và quyến rũ hơn. Phương pháp này vô cùng phổ biến, tiến hành nhanh chóng và chi phí phải chăng. Đặc biệt hiệu quả duy trì được lâu nên chị em rất yêu thích.

Tiêm filler điều chỉnh dáng môi hiệu quả

Tiêm filler điều chỉnh dáng môi hiệu quả

Thẩm mỹ môi

Tạo dáng môi chẻ lâu dài mọi người có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện gây mê sau đó tiến hành các phẫu thuật để tạo hình môi theo ý muốn của khách hàng. Nhìn chung việc phẫu thuật môi chẻ chỉ là tiểu phẫu, quá trình thực hiện nhanh và cũng tương đối an toàn. Rất ít trường hợp biến chứng do phẫu thuật môi được ghi nhận.

Thẩm mỹ định hình môi chẻ lâu dài

Thẩm mỹ định hình môi chẻ lâu dài

Trên đây là một vài các luận giải về dáng môi chẻ. Tóm lại dù về mặt thẩm mỹ hay nhân tướng học thì đây đều là kiểu môi rất tốt. Do đó nếu may mắn sở hữu dáng môi này mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra khi muốn tạo hình môi chẻ cần tìm hiểu kỹ, chọn cho mình các cơ sở làm đẹp uy tín để đảm bản an toàn nhất.