Là một trong những giảng viên gạo cội đang công tác tại Seoul Academy, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng luôn chiếm trọn lòng tin yêu của học viên dành cho mình trong nhiều năm qua. Với nhiệm vụ là người dẫn lối, cô luôn dành sự tâm huyết và chuyên nghiệp nhất với sự nghiệp giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp của mình.

Nguyễn Thuý Hằng – Trưởng bộ môn ngành Chăm sóc da tại Seoul Academy

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng hiện đang giữ vị trí quan trọng tại hệ thống đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy là Trưởng bộ môn ngành Chăm sóc da. Không những vậy, cô còn là người truyền nghề cho hàng trăm học viên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung cũng như ngành Spa – Chăm sóc da nói riêng trong hơn 15 năm qua.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng - “Người thầy” tận tâm và tận lực

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng – “Người thầy” tận tâm và tận lực

Với niềm đam mê cháy bỏng và khả năng thiên bẩm về thẩm mỹ, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã định hướng bản thân theo đuổi lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong quá trình theo đuổi nghề làm đẹp, cô vẫn miệt mài trau dồi và phát triển bản thân khi tham gia học và lấy thành công các Chứng chỉ sơ cấp lĩnh vực Chăm sóc da, Makeup, ngành Nail cũng như Chứng chỉ Sư phạm.

Hơn 15 năm qua, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã có cơ hội làm việc và công tác tại các Thẩm mỹ viện, Bệnh viện làm đẹp cũng như các trung tâm đào tạo nghề hàng đầu ở nước ta. Với tôn chỉ phụng sự từ tâm, Trưởng ngành Chăm sóc da Nguyễn Thuý Hằng mong muốn mang lại kiến thức và tay nghề vững chắc cho học viên cũng như tạo điều kiện để ai cũng có nghề trong tay, xây dựng sự nghiệp và tương lai với ngành nghề làm đẹp.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng luôn mong muốn tất cả học viên đều phải giỏi nghề

Thành tựu nổi bật của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng

Bằng kiến thức, sự nỗ lực và tâm huyết làm nghề của mình, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng liên tục ghi danh và nhận các giải thưởng như Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018, Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018, Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020,… Không chỉ vậy, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng còn là cô giáo đáng kính của nhiều thế hệ học trò, giúp các bạn có thêm động lực phát triển bản thân và theo đuổi ngành thẩm mỹ lâu dài.

Cùng điểm qua những kinh nghiệm và thành tựu nổi bật nhất của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng sau hơn 15 năm làm nghề “lái đò”:

• 15 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da, phân loại da
  • Chứng chỉ sơ cấp chăm sóc da 2009
  • Chứng chỉ Sư Phạm dạy nghề 2017
  • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018
  • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018
  • Chứng chỉ kỹ năng dạy học 2020
  • Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu
  • Chứng chỉ sơ cấp nghề ngành nail
  • Chứng chỉ sơ cấp makeup
  • Bằng Trung cấp chăm sóc sắc đẹp
  • Chứng chỉ sơ cấp ngành tóc
  • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020
  • Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022
Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã xuất sắc nhận về nhiều bằng khen trong quá trình giảng dạy ngành làm đẹp

Thành tích nổi bật của GV Nguyễn Thuý Hằng

Thành tích đạt được của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong ngành Spa

Chứng nhận của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong ngành thẩm mỹ

Chứng nhận đạt được của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong ngành làm đẹp

Chứng nhận nổi bật của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong ngành làm đẹp

Công tác hơn 6 năm tại Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng không ít lần được trao tặng bằng khen, huân chương lao động xuất sắc. Cho đến nay, cô vẫn luôn là người tận tâm, tận lực và nhiệt huyết với nghề, hằng ngày “đưa đò” để góp phần tạo nên những thế hệ nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Học viên chia sẻ gì về giảng viên Nguyễn Thuý Hằng?

Đối với giảng viên Nguyễn Thuý Hằng, niềm vui và hạnh phúc lớn lao của một nhà giáo chính là sự trưởng thành và thành công của học viên sau khi kết thúc khóa học nghề. Những học viên đã từng tiếp xúc và được đào tạo bởi giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đều mang dấu ấn rất lớn với cô. Đó chính là sự chu đáo, tận tâm và ân cần với từng học viên, dù là trẻ hay lớn tuổi, dù là nam hay nữ.

“Ấn tượng đầu tiên của mình về Seoul Academy chính là giảng viên. Bởi mình khá may mắn vì gặp được cô Nguyễn Thuý Hằng và được cô truyền nghề trong 3 tháng vừa qua. Cô xem mình như em gái, giảng dạy rất nhiệt tình với mình cũng như các bạn trong lớp. Vậy nên hiện tại mình mới tự tin về tay nghề của bản thân. Cảm thấy biết ơn cô rất nhiều”.

Cô Nguyễn Thuý Hằng luôn tận tâm với từng học viên

(Học viên Mai Thắm – Khoá Chăm sóc da tại Seoul Academy TPHCM)

“Nhìn mình thành thạo nghề như thế này ít ai biết rằng mình từng đi từ con số 0. Cũng trầy trật cố gắng học nghề 3 tháng với cô Nguyễn Thuý Hằng nên mình mới được như hôm nay. Rất may là cô nhiệt tình và tận tâm với mình vô cùng, kèm sát mình và luôn sẵn sàng hướng dẫn lại từng kỹ thuật nếu mình chưa rõ. Mình muốn gửi lời cảm ơn cô Hằng và nhà trường rất nhiều”.

(Học viên Lê Thị Bảy – Khoá Chăm sóc da tại Seoul Academy TPHCM)

Học viên dành nhiều lời khen cho “người dẫn lối” Nguyễn Thuý Hằng

Có thể thấy, Trưởng bộ môn kiêm giảng viên ngành Chăm sóc da Nguyễn Thuý Hằng luôn là hiện thân của người dẫn lối “có tâm và có tầm”. Cùng với lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết mà giảng viên Nguyễn Thuý Hằng luôn nuôi dưỡng từ trước đến nay, chắc chắn cô sẽ còn nâng đỡ nhiều học viên hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ nước ta.