Những địa chỉ phun xăm tại Sóc Trăng giúp bạn tìm cho mình được một cơ sở cung cấp dịch vụ phun xăm mang lại hiệu quả. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện được ngoại hình với những sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới để tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

Hệ thống TMV SeoulSpa.vn

Địa chỉ phun xăm tại Sóc Trăng mà bạn có thể quan tâm đầu tiên chính là TMV  SeoulSpa.vn. Cơ sở cung cấp dịch vụ chất lượng và luôn thu hút được lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng hàng năm.

Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư tiên tiến, hầu hết là nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng sẽ cảm nhận được không gian thoải mái và thư giãn khi bước vào đây.

Ngoài ra, chuyên viên tại SeoulSpa.vn cũng đều là những người có kinh nghiệm và thường xuyên được tham gia những buổi tập huấn phương pháp mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cơ sở làm điểm đến cho nhu cầu phun xăm của mình.

Thông tin liên hệ:

Website: SeoulSpa.vn

Hotline: 1900 6947 – 0938 453 123

Phượng Spa

Không nằm ngoài dự đoán, Phượng Spa cũng nằm trong danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm tại Sóc Trăng uy tín nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn thật kỹ với nhu cầu và mong muốn nhằm tìm ra được sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Đơn vị trang bị máy móc hiện đại cùng mực hữu cơ an toàn cho làn da khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của Phượng Spa cũng vững tay nghề nên đảm bảo tạo ra được kết quả tốt nhất cho chân mày, mắt, môi của bạn.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm rất thú vị tại Phượng Spa

Địa chỉ: 7-8 Khu dân cư Tuấn Lan, Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0982 889 787.

Giàu Spa

Giàu Spa sỡ hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm cùng với hệ thống các trang thiết bị hiện đại hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả sản phẩm hài lòng nhất.

Phun xăm luôn là dịch vụ thu hút được nhiều khách hàng sử dụng

Chuyên viên tại Giàu Spa đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tại Sóc Trăng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, ngoài ra cơ sở cũng cam kết bảo hành và chỉnh lại nếu bạn chưa ưng ý hoặc không giống với mẫu ban đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 216 Đường 30/4, phường 3, Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0907 775 429.

An House Spa

An House Spa với tiêu chỉ “vui lòng khách đến và hài lòng khách đi” cung cấp những dịch vụ tốt nhất và cập nhật những xu hướng làm đẹp hot nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng giai đoạn và được chăm sóc tận tình ngay cả khi đã hoàn thành dịch vụ.

Spa luôn được dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh, không gian thoáng đãng cũng là điểm cộng khi đến đây. Bạn sẽ được làm đẹp trong môi trường yên tĩnh, đảm bảo riêng tư, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất. Bạn sẽ được ủ tê kỹ trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo không đau nhưng mực vẫn lên đều và đẹp.

Phun xăm là hình thức cải thiện ngoại hình an toàn

Địa chỉ: 40 Trần Quang Khải, Khóm 4, Phường 2, Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0968 460 100.

Như Ý Beauty

Như Ý Beauty chính là một trong những địa chỉ phun xăm tại Sóc Trăng thu hút nhiều phái đẹp đến sử dụng dịch vụ nhiều nhất. Cơ sở với tiêu chí “rẻ, bền, đẹp” luôn cố gắng hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ phun xăm tốt nhất đến khách hàng.

Kỹ thuật viên tại Như Ý có tay nghề cao, đảm bảo thành phẩm có thể làm bạn ưng ý. Một điểm cộng khác khi đến đây là giá phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Phun xăm giúp khách hàng cải thiện được ngoại hình

Địa chỉ: Chợ Bến Bạ, Cù Lao Dung, Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0907 372 507.

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường chuyên cung cấp cho khách hàng tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng dịch vụ phun xăm được cập nhật mới nhất theo xu hướng thị trường. Bạn có thể cả nhận được những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: 56 Phan Chu Trinh, Phường 1, Sóc Trăng.

Số điện thoại: 029 9360 1339.

Spa Thúy Đình

Spa Thúy Đình chính là cái tên chốt lại danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun xăm tại Sóc Trăng uy tín và chất lượng nhất. Dịch vụ phun xăm luôn được cải tiến dưới bàn tay của những chuyên viên có nhiều năm chinh chiến trên thị trường làm đẹp chính là nguyên nhân thu hút được lượng lớn khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: Chợ Bến Bạ, Cù Lao Dung, Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0907 372 507.

Kay Spa

Kay Spa là địa chỉ phun xăm tại Sóc Trăng tiếp theo bài viết muốn giới thiệu. Bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ ở đây với hệ thống cơ sở vật chất và không gian được xây dựng giúp khách có cảm giác thư thái và thoải mái như tại chính ngôi nhà mình.

Địa chỉ: 131 Tôn Đức Thắng, Sóc Trăng.

Số điện thoại: 0979 783 111.

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phun xăm chuyên nghiệp

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, một trong số đó là dịch vụ phun xăm tại Sóc Trăng. Bạn hãy tham khảo những địa chỉ uy tín và chất lượng để có được kết quả sau khi thực hiện hài lòng.

Chúc các bạn thành công!