5/5 - (1 bình chọn)

Seoul Academy được biết đến là một trong các địa chỉ dạy làm đẹp hàng đầu ở Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị đào tạo làm đẹp nổi tiếng uy tín chất lượng, có chi nhánh tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Để có cái nhìn tổng quan và chân thực nhất về đơn vị đào tạo này, mời các bạn theo dõi ngay bài viết Review Seoul Academy sau đây. Bài viết cung cấp thông tin đánh giá từ các học viên đã tốt nghiệp để các bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị đào tạo đúng đắn nhất.

Giới thiệu về Seoul Academy

Seoul Academy hay còn được gọi với một tên đầy đủ hơn là Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Đây là một trường có các chi nhánh phủ khắp nhiều tỉnh thành cả nước.

Số lượng học viên mà Seoul Academy đào tạo hằng năm lên đến hàng nghìn người. Chính vì thế mà trường đã và đang cung cấp một đội ngũ lao động có tay nghề cao cho xã hội.

Seoul Academy là địa chỉ giảng dạy với hệ thống khắp cả nước

Seoul Academy là địa chỉ giảng dạy với hệ thống khắp cả nước

Hiện tại Seoul Academy triển khai nhiều chương trình giảng dạy khác nhau. Bằng chính nỗ lực trong cải thiện đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trường đã được Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Seoul Academy đào tạo chui, kém chất lượng là đúng sự thật?

Thông tin Seoul Academy đào tạo chui, kém chất lượng luôn xuất hiện trên các trang mạng và thậm chí lan truyền rất nhanh. Đứng trước những luồng thông tin này, Seoul Academy chỉ có  đúng 1 trạng thái duy nhất. Đó chính là đưa ra tất cả những bằng chứng, chứng minh đơn vị đào tạo này hoàn toàn đang hoạt động đúng với pháp luật và luôn khẳng định Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ chính quy, đạt chất lượng đào tạo chuẩn.

Nhưng thực tế trước đó, Seoul Aacdemy luôn khẳng định sự uy tín của mình thông qua chứng chỉ cấp cho học viên. Thử nghĩ, một đơn vị đào tạo chui, hay không đảm bảo chất lượng đào tạo thật khó có thể trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Hoặc thật khó có thể đứng vững trước hàng trăm tin đồn.

Chứng chỉ của Sở

Chứng chỉ của Sở

Chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề

Chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề

Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Các khóa học mà Seoul Academy đang triển khai?

Khi tìm kiếm review Seoul Academy, chắc hẳn nhiều học viên tìm kiếm những khóa học mà đơn vị này đã triển khai. Nhìn chung, các khóa học ở đây khá đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho học viên và giúp các em theo đuổi ước mơ.

Một số khóa học mà Seoul Academy cung cấp bao gồm:

 • Khóa học chăm sóc da chuyên sâu: Đây là khóa học cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về da và cách chăm sóc da, người học còn được hướng dẫn để xử lý các vấn đề của da
 • Khóa học phun thêu điêu khắc thẩm mỹ chuyên nghiệp: khóa học này cung cấp kiến thức về phun thêu một cách toàn diện cho học viên
 • Khóa học nối mi chuyên nghiệp: Các nghiệp vụ trong khóa học được hướng dẫn cẩn thận và kỹ lưỡng
 • Khóa học makeup chuyên nghiệp: Khóa học này ngoài các kiến thức cơ bản thì học viên còn được cập nhật các xu hướng làm đẹp trên thế giới
 • Khóa học Nail và chăm sóc về móng: Đây là khóa học được nhiều học viên lựa chọn tại Seoul Academy
 • Khóa học làm tóc chuyên nghiệp: Khóa học này cung cấp những kiến thức nền cũng như cách để tạo mẫu tóc đẹp
 • Khóa học quản lý spa: Đây là khóa học dành cho những bạn có định hướng mở spa hay muốn làm chủ sau này.
Các khóa học tại Seoul Academy khá đa dạng

Các khóa học tại Seoul Academy khá đa dạng

Đánh giá về Seoul Academy

Những thông tin về review Seoul Academy sẽ giúp học viên có cái nhìn rõ ràng và biết cách để lựa chọn. Những thông tin đánh giá sau đây có thể giúp bạn cân nhắc có nên đăng ký theo học không.

 • Về chất lượng giảng dạy

Seoul Academy xây dựng giáo trình riêng cho từng môn học. Người biên soạn những giáo trình này đều là các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực như phun xăm, chăm sóc da, nối mi,.. Chính vì thế mà kiến thức được cung cấp trong giáo trình rất đầy đủ, cụ thể và rõ ràng.

Bên cạnh đó, giáo viên đứng lớp cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và giảng dạy. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong thực tế. Nhờ đó, tay nghề của học viên sẽ ngày càng tăng cao và đủ sức để làm việc sau khi tốt nghiệp.

Giảng viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm

Giảng viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm

 • Về cơ sở vật chất

Seoul Academy được đánh giá là có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Các loại máy móc, dụng cụ phục vụ cho việc học được đầu tư rất nhiều. Học viên sẽ được tiếp cận những loại máy móc hiện đại trong các lĩnh vực làm đẹp. Điều này giúp các bạn sau khi tốt nghiệp có thể thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

 • Đánh giá về môi trường học tập

Môi trường học tập tại Seoul Academy được đánh giá là năng động và hiện đại. Các giảng viên luôn cố gắng xây dựng một môi trường mở để các bạn tự tin hơn. Đây là nền tảng rất tốt để sau này khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp, với khách hàng.

Môi trường học tập năng động với các hoạt động ngoại khóa

Môi trường học tập năng động với các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các chương trình ngoại khóa, chương trình kỹ năng mềm. Do vậy, ngoài việc được đào tạo thêm kiến thức thì học viên sẽ được cung cấp thêm những kỹ năng phục vụ cho công việc sau này.

 • Về các chính sách đào tạo

Một điểm của trường khiến nhiều học viên đánh giá cao khi review Seoul Academy đó là chính sách cho học viên. Các học viên ở xa sẽ được cung cấp ký túc xá hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi để tiện theo học tại trường.

Đồng thời, trường còn xây dựng những chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo, học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chính những điều này đã tạo nên uy tín trong thị trường đào tạo làm đẹp cho Seoul Academy.

Việc tham khảo những bài review Seoul Academy sẽ giúp học viên có nhiều thông tin hơn trong việc chọn theo học. Nhìn chung, ngôi trường này có đầy đủ chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập.

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghề làm đẹp uy tín thì bạn có thể cân nhắc để chọn Seoul Academy. Dạy Học Phun Xăm chúc bạn có lựa chọn đúng đắn.