Đánh giá

Nhu cầu làm đẹp, điều trị da tăng cao dẫn tới sự ra đời của hàng loạt các chuyên gia, bác sĩ tại nhiều cơ sở spa. Khi nhắc tới các bác sĩ da nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay thì Bác sĩ Trương Linh của Seoul Center là một cái tên không thể bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dạy học phun xăm tìm hiểu kỹ hơn về vị bác sĩ tài ba này.

Giới thiệu về Bác sĩ Trương Linh – Bác sĩ da liễu

Bác sĩ Trương Linh với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên khoa da liễu, hiện đang là một trong những cái tên được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Học vấn và bằng cấp

Bác sĩ Trương Linh định hướng theo lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa, ông tiếp tục học tập, trau dồi chuyên môn với rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ hành nghề giá trị như:

  • Chứng chỉ Chuyên sâu Khoa Da liễu: Bác sĩ có thể điều trị chuyên sâu các vấn đề liên quan đến da liễu, tóc, móng, niêm mạc, nhiễm trùng da, bệnh da liễu lây lan qua đường tình dục,…
  • Chứng chỉ Laser và Ánh sáng trong Da liễu: Bác sĩ Linh đã được đào tạo và có đủ chuyên môn thực hiện các liệu trình sử dụng ánh sáng trong thẩm mỹ và điều trị da.
  • Chứng chỉ Điều trị cơ bản và nâng cao các bệnh lý về da: Bác sĩ Trương Linh tham gia vào thăm khám, điều trị, phục hồi và nâng cao sức khỏe làn da từ cơ bản tới nâng cao tùy theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Chứng chỉ Đào tạo liên tục về Mụn trứng cá, Bệnh da, Rối loạn sắc tố: Điều trị cho các tình trạng mụn từ nhẹ tới nặng, các vấn đề liên quan đến sắc tố da từ mọi nguyên nhân cũng như các bệnh lý da phức tạp như ung thư, bạch biến,…
  • Chứng chỉ Khám và Điều trị Chuyên sâu về Da: Bác sĩ được cấp chứng chỉ để điều trị chuyên sâu những vấn đề da nghiêm trọng như chảy xệ cơ mặt, sẹo mụn lâu năm, nám da cơ địa, tàn nhang, ung thư da, viêm da,…
Bác sĩ Trương Linh đã đạt được rất nhiều chứng chỉ Da liễu danh giá

Bác sĩ Trương Linh đã đạt được rất nhiều chứng chỉ Da liễu danh giá

Thế mạnh chuyên môn

Bác sĩ Trương Linh là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị da liễu cho cả nam, nữ, người lớn và trẻ em. Thế mạnh của bác sĩ là thăm khám và điều trị dứt điểm các bệnh như viêm da, nấm da, ung thư da, mụn, vảy nến, phát ban hay các vấn đề về sắc tố, cấu trúc da. Ngay cả đối với những trường hợp da viêm nhiễm nặng, tổn thương bề mặt nghiêm trọng, bác sĩ vẫn có thể can thiệp điều trị thành công bằng phác đồ khoa học.

Quá trình công tác của bác sĩ Trương Linh

Bác sĩ Trương Linh là một trong những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và thời gian làm nghề lâu nhất tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Với 28 năm kinh nghiệm thực tế tại Trung tâm Da liễu Thừa Thiên Huế, bác sĩ Trương Linh đã gặp và điều trị cho hàng nghìn ca bệnh về da từ đơn giản tới phức tạp. Đồng thời, bác sĩ cũng đã có 6 năm công tác tại Bệnh Viện Da Liễu tỉnh Thừa Thiên Huế với vị trí Phó giám đốc Chuyên môn và được rất nhiều đồng nghiệp, bệnh nhân kính trọng.

Quan điểm làm nghề của bác sĩ Trương Linh

Khi được hỏi về quan điểm làm nghề, bác sĩ Linh cho thấy mong muốn được cống hiến hết mình để mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất tới cho khách hàng. Theo bác sĩ, để đạt được thành công như hiện nay, ông đã không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức, cải thiện kỹ năng, luôn đặt cái tâm vào mọi ca bệnh, mọi khách hàng và không bao giờ được chủ quan khi thăm khám.

Bác sĩ cũng bày tỏ nỗi quan ngại về thực trạng nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay chỉ tập trung vào doanh thu mà không thực sự quan tâm tới sức khỏe của khách hàng, nhiều “bác sĩ” non tay nhưng lại dám nhận những ca khó để rồi gây ra rủi ro đáng tiếc. Theo bác sĩ, một người chuyên gia giỏi vừa cần có kiến thức, kỹ năng tốt, vừa phải có cái tâm và đạo đức đối với nghề.

Hy vọng rằng với những thông tin về bác sĩ Trương Linh trên đây, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về trình độ và tay nghề của các chuyên gia tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế uy tín Seoul Center. Hãy đến với chúng tôi tại Seoul Center để được tư vấn và điều trị với bác sĩ Trương Linh.