Đánh giá

Bác Sĩ Võ Thành Hướng đứng đầu trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ, được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” với kinh nghiệm hơn 10 năm. Sự kết hợp giữa đam mê yêu thích nghề và mong muốn giúp phái nữ Việt Nam có được vẻ đẹp tự nhiên, tươi tắn đã giúp cho nhiều khách hàng tự tin với vẻ ngoài của mình sau khi lựa chọn vị bác sĩ này.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng và những thông tin cần biết

Một trong những điểm nổi bật tạo nên danh tiếng cho Bác Sĩ Võ Thành Hướng, đó chính là chuyên môn kiến thức hàng đầu trong Y khoa và thẩm mỹ da liễu. Sau nhiều năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học danh tiếng trong nước và tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa với nhiều chứng chỉ uy tín hàng đầu. Trong đó, có thể kể đến một số chứng chỉ nổi bật như:

  • Chứng chỉ Chuyên ngành Nội Tổng Quát
  • Chứng chỉ Chuyên Khoa Da Liễu
  • Chứng Chỉ Khám Chữa Bệnh Đa Khoa
  • Chứng chỉ Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu
  • Chứng chỉ Phẫu thuật Cơ bản và Tiểu phẫu Da

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ, bác sĩ Võ Thành Hướng đã sở hữu khả năng phán đoán, điều trị chuẩn xác cho hàng nghìn khách hàng. Nhờ đó, mang đến danh xưng “bàn tay vàng” tài giỏi và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng là chuyên gia thẩm mỹ và da liễu hàng đầu

Bác Sĩ Võ Thành Hướng là chuyên gia thẩm mỹ và da liễu hàng đầu

Mặc dù vậy, trong suốt nhiều năm qua Bác sĩ vẫn luôn không ngừng cập nhật và tiếp thu kiến thức, công nghệ, phương pháp mới, mang lại liệu trình làm đẹp hiệu quả, cũng như bắt kịp xu hướng phù hợp nhất với từng cá nhân khách hàng.

Những đóng góp của Bác Sĩ Võ Thành Hướng trong ngành thẩm mỹ

Bác Sĩ Võ Thành Hướng xuất phát điểm là Bác sĩ Đa Khoa sở hữu đa dạng các chứng chỉ trong nghề. Tuy nhiên, đây nay danh xưng được nhiều người biết đến vị bác sĩ ưu tú này đó chính là bậc thầy chăm sóc, điều trị các vấn đề da liễu hàng đầu. Trải qua hơn 20 năm hoạt động trong ngành, bác đã giúp cho rất nhiều ca điều trị da liễu như điều trị sẹo rỗ lồi thâm, mụn viêm, nám,.. hồi phục.

Với những chia sẻ của mình, ông cho biết trong quá trình làm việc mình luôn hướng đến những giá trị chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, sử dụng toàn bộ tâm huyết và kiến thức, chuyên môn giúp các cá nhân có được vẻ ngoài hài lòng sau khi kết thúc liệu trình. Các phương pháp được bác sĩ đưa ra đều đảm bảo các tiêu chí “không đau – không sưng – không xâm lấn”.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín

Bác Sĩ Võ Thành Hướng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín

Trước khi làm việc tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, Bác Sĩ Võ Thành Hướng đã có thời gian công tác tại các đơn vị như:

  • Bác sĩ Đa Khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương với 2 năm kinh nghiệm.
  • Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á có 4 năm kinh nghiệm.

Hiện nay, Bác sĩ đã trở thành một trong những cái tên nổi bật về chuyên môn, kinh nghiệm tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Với những cống hiến của mình, Bác Sĩ Võ Thành Hướng xứng đáng là cái tên được yêu thích và tin tưởng trong số chuyên gia thẩm mỹ, da liễu.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng – Chuyên gia hàng đầu tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Bằng chuyên môn và sự nhiệt huyết của mình trong công việc, Bác Sĩ Võ Thành Hướng hiện đã trở thành một trong những bác sĩ đứng đầu tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center. Với tư cách là bác sĩ chuyên khoa da liễu và thẩm mỹ, khách hàng khi đến đây sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn về vấn đề như: sẹo mụn, lão hóa da, tàn nhang, nám,.. một cách hiệu quả.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng làm việc tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Bác Sĩ Võ Thành Hướng làm việc tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Kết hợp cùng với công nghệ và các phương pháp hiện đại của Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, càng giúp cho hiệu quả thẩm mỹ trở nên nhanh chóng, an toàn. Trong suốt quá trình dịch vụ, bạn còn được bác sĩ theo dõi và đưa ra lời khuyên tư vấn về cách chăm sóc, duy trì sức khỏe làn da tốt nhất cho mình mà không cần lo lắng kích ứng, biến chứng xấu.

Một số công nghệ được bác sĩ ứng dụng trong quá trình điều trị các vấn đề da liễu cho khách hàng tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center như: Nano Laser, Dr.Laser Pico 5.0, Dr.Laser PRP CO2 Fractional,.. Do đó, bạn có thể yên tâm với trải nghiệm dịch vụ an toàn, chuẩn Y khoa và cam kết hiệu quả đẩy lùi các vấn đề trên da nhanh chóng nhất.

Dr.Laser Pico 5.0 là công nghệ được Bác Sĩ Võ Thành Hướng sử dụng

Dr.Laser Pico 5.0 là công nghệ được Bác Sĩ Võ Thành Hướng sử dụng

Với những chia sẻ trên về Bác Sĩ Võ Thành Hướng, có thể thấy đây là một trong các bác sĩ chuyên gia da liễu hàng đầu có chuyên môn đáng tin cậy. Khi kết hợp dùng và phép công nghệ và phương pháp hiện đại, giúp khách hàng có được vẻ ngoài tươi tắn, tự tin chỉ sau một liệu trình. Để được trực tiếp bác sĩ tư vấn liệu trình chăm sóc, điều trị da hiệu quả bạn hãy đến chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center gần nhất nhé! Theo dõi https://dayhocphunxam.edu.vn/ để cập nhật các bác sĩ nổi tiếng ở Seoul Center nhé!