5/5 - (1 bình chọn)

Phun môi là 1 công nghệ làm đẹp được rất nhiều người sử dụng. Phun môi sẽ giúp cho môi của bạn trở nên hồng và đẹp hơn. Nhưng trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này các bạn cần phải tìm hiểu phun môi là gì? Hãy cùng khám phá những công nghệ phun môi mới nhất nhé.

Những công nghệ phun môi mới nhất 

Những công nghệ phun môi mới nhất

Phun môi là gì?

Trước khi tìm hiểu về những công nghệ phun môi mới nhất bạn cần phải biết về khái niệm công nghệ phun môi. Có thể hiểu đơn giản phun môi là sử dụng các dụng cụ phun môi như bút có gắn đầu kim siêu nhỏ để tạo màu cho môi. Đầu kim này sẽ phun màu cho lớp thượng bì da môi và xâm lấn ở độ sâu khoảng 0,1mm đến 0,2 mm.

Phun môi là để khắc phục những khuyết điểm của đôi môi như môi nhợt nhạt, âm do cơ địa,…vô cùng hiệu quả. Ngoài ra phương pháp này rất phù hợp với những bạn ngại trang điểm nhưng vẫn muốn gương mặt sáng và đẹp. Lớp phun môi này sẽ không trôi đi khi ăn uống hay sinh hoạt như son.

Vì chỉ xâm lấn 1 độ sâu vừa phải nên phương pháp này không gây ra nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra hiện nay các chuyên gia đã phát triển rất nhiều công nghệ phun môi mới nhất để tạo ra vẻ đẹp tự nhiên cho đôi môi.

Khái niệm về công nghệ phun môi

Khái niệm về công nghệ phun môi

Những công nghệ phun môi mới nhất

Sau đây sẽ là những công nghệ phun môi mới nhất đã được phát triển và những ưu điểm của các phương pháp này để bạn tham khảo nhé.

Phun môi Collagen

Phun môi Collagen là trong những công nghệ phun môi mới nhất hiện nay. Đầu tiên chúng ta phải biết collagen là 1 thành phần nằm dưới da có tác dụng duy trì sự căng bóng và tươi trẻ của làn da. Phun môi Collagen sẽ giúp môi rạng rỡ và căng bóng.

Kỹ thuật phun môi này có cơ chế là trộn Collagen chung với mực phun. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ dùng bút phun môi để phun hỗn hợp này lên môi. Kỹ thuật phun môi Collagen sẽ giúp cho môi đỏ hồng khắc phục tình trạng nhợt nhạt và xỉn màu. Hiện nay công nghệ phun môi collagen có giá từ 4 triệu đến 6 triệu đồng.

Công nghệ phun môi Collagen

Công nghệ phun môi Collagen

Phun môi Pha Lê

Pha Lê là công nghệ phun môi mới nhất đến từ Hàn Quốc. Kỹ thuật phun môi Pha Lê sẽ sử dụng 1 đầu kim Nano siêu nhỏ để phun mực vào lớp biểu bì của môi. Môi sau khi phun môi sẽ được cải thiện các tình trạng nhạt màu thâm. Môi sẽ trở nên dày và quyến rũ hơn rất nhiều.

Công nghệ xâm lấn bằng kim siêu nhỏ kết hợp gây tê sẽ giúp bạn không bị khó chịu khi phun. Giá thành của công nghệ phun môi Pha Lê tầm 4 triệu đến 5 triệu đồng.

Công nghệ phun môi Pha Lê

Công nghệ phun môi Pha Lê

Phun môi Charm Baby

Giống với đa phần các công nghệ phun môi mới nhất, công nghệ phun môi Charm Baby sẽ giúp môi hồng nhờ đưa mực vào môi bằng đầu kim siêu nhỏ. Khi phun môi bằng công nghệ này bạn sẽ có thể rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng của mình lại. Môi bạn sau khi phun sẽ trở nên vô cùng căng mỏng và quyến rũ. Màu môi sau khi phun sẽ vô cùng tự nhiên. Giá dao động của công nghệ phun môi Charm Baby trên thị trường là 2 triệu đến 6 triệu đồng.

Phun môi Charm Baby

Phun môi Charm Baby

[block id=”cta-dang-ky-nhan-voucher”]

Phun môi 3D

Phun môi 3D là công nghệ phun môi mới nhất sử dụng đầu kim 2mm để đưa mực vào lớp thượng bì. Đầu kim sẽ chỉ lướt nhẹ trên môi chứ không xâm lấn sâu và không gây ra cảm giác đau.

Quy trình thực hiện nhanh chóng và bạn không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu. Bảng màu của phương pháp phun môi 3D rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Giá thành công nghệ phun môi 3D cũng có giá khá dễ chịu tầm 2 triệu đến 4 triệu động cho 1 liệu trình.

Công nghệ phun môi 3D

Công nghệ phun môi 3D

Phun môi Tế bào gốc

Phun môi tế bào gốc là công nghệ phun môi mới nhất dùng để khắc phục các tình trạng như môi khô, thâm, kém sắc, không rõ viền,..Đây là bước tiến rất vượt trội trong công nghệ phun xăm.

Khi sử dụng công nghệ này người sử dụng sẽ không mất quá nhiều thời gian như các phương pháp cũ. Ngoài ra môi sẽ lên màu đẹp và rõ viên. Bảng màu đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Một liệu trình phun môi công nghệ tế bào gốc có giá dao động từ 4 triệu đến 7 triệu đồng.

Công nghệ phun môi tế bào gốc

Công nghệ phun môi tế bào gốc

Phun môi Công nghệ Châu Âu

Công nghệ phun môi Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam 1 thời gian. Phun môi theo công nghệ này sẽ sử dụng đầu kim siêu nhỏ và mảnh sẽ không gây ra các tổn thương cho người sử dụng.

Dòng mực được sử dụng là dòng mực thảo dược có xuất xứ từ Châu Âu vô cùng an toàn. Phương pháp này sẽ sử dụng các kỹ thuật đạt chuẩn Châu Âu không gây sưng đau cho bạn. Công nghệ phun môi Châu Âu có giá thành từ 4 triệu đến 5 triệu đồng cho 1 liệu trình.

Phun môi Công nghệ Châu Âu

Phun môi Công nghệ Châu Âu

Phun môi tự nhiên

Phun môi tự nhiên là công nghệ phun môi mới nhất giúp môi có được màu hồng tự nhiên và đẹp. Công nghệ phun môi này sẽ giúp môi khắc phục nhanh chóng  các tình trạng như xỉn màu, thâm và nhợt nhạt.

Công nghệ phun môi tự nhiên sẽ sử dụng các loại mực có nguồn gốc tự nhiên nên sẽ không gặp các vấn đề về sức khỏe. Tùy theo tình trạng môi của bạn mà giá thành của liệu trình sẽ dao động từ 3,5 triệu đến 5 triệu đồng.

Công nghệ phun môi tự nhiên

Công nghệ phun môi tự nhiên

Phun môi là 1 công nghệ làm đẹp có thể cải thiện những khuyết điểm trên môi của bạn. Công nghệ phun môi không ngừng cải tiến để có thể tối ưu những ưu điểm của cách làm đẹp này. Hãy tìm hiểu kỹ các công nghệ phun môi mới nhất để tìm được công nghệ phù hợp với mình nhất nhé.

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn lựa chọn được cho mình công nghệ làm đẹp phù hợp!