1/5 - (1 bình chọn)

Những hình xăm mini nhỏ nhắn luôn có sức hút mãnh liệt đối với các bạn gái, nhất là những bạn có cá tính cao. Không quá phô trương ra bên ngoài nhưng hình xăm mini vẫn thể hiện được sự tinh tế và cá tính của chủ nhân. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để được khám phá top các hình xăm mini đẹp cho nữ nhé!

Ý nghĩa của những hình xăm mini đẹp

Việc xăm hình vốn được xem là một bộ môn nghệ thuật có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với cả nam và nữ. Mỗi hình xăm sẽ mang một ý nghĩa và cá tính riêng của mỗi người. Đôi khi, biểu tượng này còn chứa đựng cả một câu chuyện đằng sau hay một niềm tin bất diệt nào đó của chủ nhân.

Nói về hình xăm thì khá đa dạng và không hề xấu như nhiều người vẫn nghĩ. Một số nơi trên thế giới coi việc xăm hình là thể hiện sự tín ngưỡng và câu mong hạnh phúc, bình an. Vốn dĩ, xăm hình không nói lên được nhân phẩm của ai đó, do vậy, bạn cần có cái nhìn đúng đắn đừng đánh giá người khác chỉ qua việc xăm hình.

Hiện nay, bên cạnh các bạn nam thì nhiều bạn gái muốn tạo cho mình một cá tính đặc biệt bằng việc xăm hình xăm mini đẹp. Có một số cặp đôi muốn xăm hình để đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời họ. Những hình xăm mang tính nghệ thuật không chỉ thu hút cánh mày râu mà còn rất được chị em yêu thích phải không nào?

Các hình xăm mini đẹp cho nữ

Như đã nói, mỗi hình xăm mang một ý nghĩa riêng về chủ nhân xăm hình. Tùy theo mục đích thì bạn có thể chọn cho mình một hình xăm phù hợp trong hàng trăm mẫu hình xăm. Hãy cứ chọn hình xăm mà các nàng yêu thích nhé, đừng quá quan trọng cách nhìn của mọi người về mình. Nếu bạn còn đắn đo không biết nên chọn cho mình hình xăm nào thì hãy tham khảo những mẫu hình xăm dưới đây nhé!

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở cổ tay hình trái tim nhỏ

Từ trước đến nay, hình ảnh trái tim vốn được xem là biểu tượng của tình yêu và khát khao cháy bỏng của mỗi người. Với mẫu hình xăm mini đẹp cho nữ ở cổ tay hình trái tim thì các nàng có thể xăm lên cổ tay, ngón tay, vai, sau gáy,… tùy theo sở thích.

Mẫu hình xăm mini trái tim ở cổ tay

Mẫu hình xăm đẹp với hình trái tim

Mẫu hình xăm mini đẹp cho nữ ở cổ tay

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở vai trước

Một trong những hình xăm mini đẹp cho nữ đó chính là hình xăm ở vai trước. Hiện tại, rất nhiều bạn gái chọn xăm hình ở vị trí này. Vị trí này giúp thể hiện được những nét cá tính của các bạn gái nhất là những bạn hay mặc những chiếc váy, áo trễ vai. Xăm hình mini ở vay khá phù hợp cho những cô gái cá tính, yêu thích nghệ thuật xăm hình nhưng lại e ngại mọi người xung quanh đánh giá.

Các hình xăm mini ở vai cho các bạn gái

Hình xăm mini đẹp ở vai trước

Mẫu hình xăm đẹp cho nữ ở vai

Hình xăm mini cho nữ ở cổ chân

Nếu bạn không biết xăm hình ở đâu để cá tính nhất thì có thể chọn những hình xăm mini đẹp cho nữ ở cổ chân. Cách xăm hình này vừa đơn giản, độc đáo lại còn thể hiện được cá tính của bạn gái. Dưới đây là những hình xăm mini đẹp cho nữ ở vị trí cổ chân:

Hình xăm cổ chân cho bạn gái xinh đẹp

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở cổ chân

Các hình xăm mini cho nữ ở cổ chân siêu cá tính

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở vai sau

Bạn nghĩ sao khi chọn xăm hình ở vị trí vai sau? Đây cũng cách để thể hiện được cá tính con gái chúng mình và là ý tưởng không tồi đấy nhé. Các mẫu hình xăm mini đẹp cho nữ ở vai sau:

Mẫu hình xăm mini đẹp cho nữ ở vai sau

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở vai sau

Hình xăm mini cho nữ đẹp ở vai sau

Hình xăm mini ở vai sau cho nữ đẹp

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở ngực

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo kiểu hình xăm đẹp cho nữ ở ngực, tại sao không? Cách xăm hình này vừa thể hiện được nét cá tính vừa rất quyến rũ. Tuy nhiên, vì đây là hình xăm ở vị trí khá nhạy cảm nên bạn cần có sự cân nhắc kỹ trước khi đi quyết định đi xăm hình. Bên cạnh đó, vị trí xăm hình này cũng khá đau nên trước khi đi xăm bạn cần phải chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng.

Hình xăm mini ở ngực

Hình xăm đẹp cho nữ mini ở ngực

Hình xăm siêu đẹp ở ngực cho nữ

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở ngón tay

Một vị trí xăm hình được rất nhiều bạn gái lựa chọn đó là ở ngón tay. Với những hình xăm mini nhỏ đẹp cho nữ thì ở ngón tay sẽ giúp tạo điểm nhấn cá tính cho bàn tay của các nàng.

Hình xăm ở ngón tay xinh xắn cho nữ

Các hình xăm mini đẹp cho nữ ở ngón tay

Các hình xăm mini cho nữ đẹp ở ngón tay

Hình xăm mini ở ngón tay

Hình xăm ở ngón tay

Hình xăm mini đẹp cho nữ ở lưng

Một ý tưởng khá hay cho việc xăm hình mini đẹp cho nữ đó là “tha thu” ở phía sau lưng. Đây là vị trí xăm hình được rất nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang ấp ủ ý định xăm hình thì không nên bỏ qua những hình xăm mini sau lưng khá đặc biệt này nhé!

Hình xăm mini đẹp cho bạn nữ ở lưng

Hình xăm mini ở lưng cho bạn gái

Hình xăm mini cho bạn gái siêu xinh

Mỗi người con gái luôn có những sở thích và cá tính riêng biệt, có người thích xăm hình có người lại không. Tuy nhiên, dù cho bạn có lựa chọn xăm hình trên cơ thể thì vẫn là phái yếu cần được yêu thương và bảo vệ.

Dạy Học Phun Xăm hy vọng rằng, qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn lựa chọn được hình xăm mini đẹp cho nữ phù hợp nhé!

Xem thêm bài viết liên quan: