Đánh giá

Trong các mối quan hệ người ta rất lo lắng việc gặp phải các đối tượng không chung thuỷ, bắt cá nhiều tay. Xét về nhân tướng học mọi người hoàn toàn có thể nhận biết dạng người này. Dưới đây hãy cùng điểm qua 7 đặc điểm mà người đa tình, trăng hoa thường hay sở hữu.

Ánh mắt người đào hoa

Trong nhân tướng học để nhận biết một người đa tình, trăng hoa thường sẽ dựa vào ánh mắt. Cách này được áp dụng cho cả đàn ông và phụ nữ. Nếu quen biết một người với các đặc điểm về đôi mắt sau thì đó có thể là một kẻ đào hoa, thiếu chung thủy:

  • Thay vì tròng mắt đen thì người đa tình sẽ có tròng mắt đặc trưng màu hổ phách.
  • Đôi mắt ướt át, tạo cảm giác như lúc nào cũng có lệ trực chờ.
  • Phần đuôi mắt có phần hơi cụp xuống.
  • Dáng mắt dài và có sự tách biệt rõ ràng giữa lòng đen, trắng.
Ánh mắt người đào hoa của người đào hoa

Ánh mắt người đào hoa của người đào hoa

Trên thực tế xét về mặt thẩm mỹ thì người có kiểu mắt này rất cuốn hút, đẹp ấn tượng. Tuy nhiên chính vì sự hấp dẫn này nên họ càng dễ trở thành người đào hoa, không chung thủy.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở đuôi mắt cũng là một dấu hiệu khác của người đa tình, trăng hoa. Người sở hữu nốt ruồi này thường sẽ trải qua nhiều mối tình và gặp gỡ nhiều người khác nhau. Đường tình duyên đôi khi thuận lợi nhưng cũng có lúc gặp nhiều trắc trở. Theo nhân tướng học thì kiểu nốt ruồi này không biểu hiện quá nhiều vận số tốt hay xấu. Điều này sẽ còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác.

Nốt ruồi ở đuôi mắt biểu hiện đào hoa

Nốt ruồi ở đuôi mắt biểu hiện đào hoa

Đuôi lông mày nhảy nhót

Đuôi lông mày nhảy nhót cũng là một trong những biểu hiện của người có tính trăng hoa. Kiểu lông mày này thường gặp ở cánh mày râu. Chúng đặc trưng với các sợi lông mày ở phần đuôi mọc đan xen lộn không đúng vị trí. Chính vì vậy mà khi cười hay nhướng sẽ tạo cảm giác như đang nhảy múa.

Các chị em nếu gặp gỡ những người có đuôi lông mày nhảy múa thì nên cân nhắc. Họ thường khá đa tình, không chung thủy và rất dễ “có mới nới cũ”.

Đuôi lông mày nhảy nhót theo nhân tướng học rất phong lưu, đa tình

Đuôi lông mày nhảy nhót theo nhân tướng học rất phong lưu, đa tình

Nốt ruồi ở sống mũi

Sống mũi đóng vai trò rất quan trọng tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo. Bên cạnh đó dựa vào vị trí nốt ruồi ở đây người ta còn có thể phán đoán về tính cách cũng như tình duyên. Theo nhân tướng học, nếu có nốt ruồi trên sống mũi thì cá nhân đó rất dễ là người đa tình, trăng hoa.

Nốt ruồi trên sống mũi

Nốt ruồi trên sống mũi

Không chỉ đa tình mà những người này còn gặp phải chuyện tình cảm nhiều trắc trở. Mặc dù quen biết nhiều người là vậy như họ rất khó tìm được người thích hợp thậm chí bị nhiều người phụ bạc. Thậm chí các chị em sở hữu nốt ruồi sống mũi còn dễ gặp phải các trục trặc khiến hôn nhân tan vỡ.

Tóc xoăn bẩm sinh là người đa tình, trăng hoa

Mặc dù kiểu tóc xoăn đẹp và thời thượng đó nhưng nếu quen người tóc xoăn bẩm sinh thì hãy cẩn thận. Xét về tướng số thì những người này thường sẽ không chung tình, quen biết nhiều người rất đào hoa. Nam giới tóc xoăn tự nhiên được cho là có nhu cầu tình dục cao cho nên rất dễ ngoại tình, đi tìm “của lạ”.

Môi dày

Đôi môi dày ngày nay khá được yêu thích vì vẻ đẹp quyến rũ và sang chảnh. Tuy nhiên xét về nhân tướng học thì môi dày tự nhiên lại là một trong những biểu hiện của người đa tình, trăng hoa. giống như tóc xoăn, đàn ông mà có môi dày sẽ có nhu cầu tình dục mạnh mẽ, bắt cá nhiều tay, quan hệ bừa bãi. Trong khi đó chị em có môi dày thường là người lẳng lơ, không chung thủy trong chuyện tình cảm.

Nam hay nữ có môi dày tự nhiên đều rất đa tình

Nam hay nữ có môi dày tự nhiên đều rất đa tình

Đàn ông mũi to đa tình

Một biểu hiện khác của người đa tình, trăng hoa đó là sở hữu chiếc mũi to. Trên thực thế theo nhân tướng học thì người sở hữu chiếc mũi to có vận mệnh khá tốt. Họ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, thu nhập từ ổn định đến mức cao. Tính tình của những người này thường rất phóng khoáng, không quá chú trọng tiểu tiết.

Tuy nhiên chính sự phóng khoáng này lại dễ biến họ thành người đa tình, phong lưu. Đàn ông sở hữu mũi to cũng thường có nhu cầu rất cao trong chuyện chăn gối. Do đó họ có thể bị hấp dẫn bởi sự quyến rũ của người khác giới, không giữ được tính chung thủy ban đầu.

Nam giới có mũi to thường là người đa tình, phong lưu

Nam giới có mũi to thường là người đa tình, phong lưu

Trên đây là một vài nhận biết về người đa tình, trăng hoa theo nhân tướng học. Mặc dù chỉ xét về góc độ tâm tinh linh có rất nhiều trường hợp thực tế chứng minh điều này là đúng đắn. Chính vì vậy nếu gặp gỡ những người có các đặc trưng trên thì mọi người nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc.

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!