Đánh giá

Chân mày là một trong những điểm nổi bật, quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn thể hiện phần nào tính cách và tài vận của chủ sở hữu. Vậy đâu là những dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn? Có nên phun xăm lông mày phong thủy cho mặt tròn không? Cùng bài viết tìm hiểu bạn nhé!

Chân mày phong thủy là gì?

Chân mày phong thủy là một khái niệm trong nghệ thuật phong thủy. Nó ám chỉ sự cân đối và hài hòa của cặp chân mày trên khuôn mặt. Theo quan niệm phong thủy, một cặp chân mày đẹp và cân đối sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho bạn. Tuy nhiên, để xác định được chân mày phong thủy, cần phải xem xét nhiều yếu tố như hình dạng, kích thước,…

Cách để sở hữu dáng lông mày phong thủy

Để sở hữu được dáng chân mày phong thủy, bạn cần xác định hình dáng chân mày phù hợp với mình. Bạn có thể tìm hiểu về các hình dáng chân mày phong thủy. Ví dụ như chân mày ngang, hơi hướng lên, hơi hướng xuống, hay chân mày hình cung bậc thang.

Đồng thời cũng xác định hình dáng phù hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn. Nếu chân mày của bạn quá mỏng hoặc quá dày, bạn có thể điều chỉnh kích thước bằng cách sử dụng bút kẻ hoặc tạo hình chân mày. Hãy luôn đảm bảo rằng chân mày của bạn luôn được điều chỉnh và nhìn gọn gàng. Điều này có thể bao gồm việc cạo tỉa, nhổ lông hoặc sử dụng bột màu để tô điểm chân mày.

Nếu những thao tác đó quá rườm rà và khiến bạn mất thời gian cũng như không đạt được kết quả mong muốn. Bạn có thể sử dụng sự can thiệp phẫu thuật phun xăm hoặc điêu khắc tại các cơ sở spa uy tín trên toàn quốc.

Tiêu chuẩn lông mày phong thủy cho mặt tròn

Trong quan niệm của người phương Đông, hình dáng chân mày có thể quyết định một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Tuy nhiên, không có một kiểu chân mày theo phong thủy phù hợp dành cho tất cả các khuôn mặt, mà mỗi khuôn mặt sẽ lại cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Mỗi người sẽ cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hòa

Mỗi người sẽ cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hòa

Với gương mặt tròn, đặc điểm là có xương gò má hai bên cao như nhau, đồng thời tỷ lệ dài rộng gần bằng nhau. Cùng với đcunmột gương mặt tròn cũng có phần chiều rộng ngang gò má lớn, phần góc hàm và trán khá đầy đặn, tròn trịa. Vì thế, dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn sẽ cần có những tiêu chuẩn sau:

 – Hình dáng chân mày cân đối với phần đỉnh cao và mềm sẽ giúp gương mặt bớt đầy đặn và cảm giác thon gọn hơn.

– Màu lông mày sẽ phù hợp với màu da, màu mái tóc.

– Dáng lông mày mọc xuôi về phía đuôi của mắt.

– Chân mày có chiều dài hợp lý, lông mọc ngay ngắn, không mọc lộn xộn.

Cùng với đó, bề ngang của chân mày cũng phải đều nhau và có độ cong vừa phải. Đặc biệt, đôi chân mày phải có thế, có dáng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự cát vượng và tài lộc.

Những dáng lông mày phong thủy cho gương mặt tròn

Với gương mặt tròn, bạn nên ưu tiên lựa chọn những dáng lông mày mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cụ thể hơn, nhân tướng học đã chỉ ra một số dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn và mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu như:

Dáng lông mày lá liễu

Đây là dáng chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng cho phái đẹp. Trong phân tích về phong thủy, dáng chân mày này cũng thể hiện tính cách dịu dàng, nhu mì của chủ nhân sở hữu. Người có chân mày lá liễu thường được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công.

Người có chân mày lá liễu sẽ nhanh chóng gặt hái thành công

Người có chân mày lá liễu sẽ nhanh chóng gặt hái thành công

Dáng lông mày cong lưỡi trăng

Người sở hữu dáng lông mày cong như trăng non được cho là người có tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại nhiều năng lượng cho người khác. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu dáng chân mày phong thủy này có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Dáng lông mày chữ S

Đây là một trong những dáng chân mày phong thủy cho mặt tròn cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và biết đối nhân xử thế. Họ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn

Dáng lông mày chữ S

Dáng mày ngang là dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn được yêu thích nhất

Dáng mày ngang là dáng mày của bạn được kéo lên và song song với nhau, tạo thành một đường ngang trên trán. Đây là một dáng mày thường thấy và được coi là biểu hiện của sự phẳng lặng, không quan tâm.

Dáng mày ngang giúp khuôn mặt tròn cá tính hơn

Dáng mày ngang giúp khuôn mặt tròn cá tính hơn

Dáng mày ngang thường được coi là phù hợp với lông mày và phong thuỷ cho những người có khuôn mặt tròn. Dáng mày ngang giúp tạo nên sự cân đối, làm mặt trông thon gọn hơn và tạo cảm giác căng thẳng giữa hai bên khuôn mặt. Với dáng mày này, bạn trông cá tính hơn, mạnh mẽ hơn.

Dáng mày lưỡi mác

Dáng mày lưỡi mác là dáng mày phần đầu to và càng về sau càng mảnh dần. Chính điều này giúp cho khuôn mặt tròn của bạn trông thon gọn hơn rất nhiều. Do vậy, đây là dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn khá nhiều người chọn lựa. Bên cạnh đó, dáng mày này cực kỳ thích hợp với những cô nàng hiện đại, sành điệu.

Dáng mày lưỡi mác là dáng mày phần đầu to và càng về sau càng mảnh dần

Dáng mày lưỡi mác là dáng mày phần đầu to và càng về sau càng mảnh dần

Dáng mày ngang hơi cong ở phần đuôi

Nhìn qua dáng mày này sẽ khá giống với dáng mày lưỡi mác. Tuy nhiên, với dáng mày ngang này nhìn chung sẽ ngang hơn so với lưỡi mác. Đây được xem là kiểu dáng lông mày của sự kết hợp dáng mày ngang và dáng mày lưỡi mác. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt mũm mĩm có thể chọn dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn để thu hút tiền tài và may mắn.

Dáng mày ngang hơi cong ở phần đuôi

Dáng mày ngang hơi cong ở phần đuôi

Dáng lông mày hình dấu ^

Dáng lông mày hình dấu ^ được biết đến là “ông mày hình lưỡi trai” hoặc “lông mày hình hạt dẻ”. Dáng này có một điểm cao nhất ở giữa và dần dốc xuống hai bên, tạo thành hình dấu “^”. Lông mày hình dấu ^ phù hợp cho khuôn mặt tròn vì nó có khả năng làm tăng độ dài của khuôn mặt.

Dáng lông mày hình dấu ^ được biết đến là "ông mày hình lưỡi trai" hoặc "lông mày hình hạt dẻ"

Dáng lông mày hình dấu ^ được biết đến là “ông mày hình lưỡi trai” hoặc “lông mày hình hạt dẻ”

Đường cong của lông mày hình dấu ^ tạo sự thăng bằng và định hình khuôn mặt, giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn và tạo hiệu ứng căng đối xứng. Bên cạnh đó, dáng lông mày hình dấu ^ cũng giúp nâng cao đôi mắt và tạo cảm giác sắc sảo. Nó có thể làm cho khoảng cách giữa hai lông mày trông rộng hơn, giúp khuôn mặt trông thon dài hơn.

Dáng chân mày Thái

Dáng chân mày Thái là một kiểu dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn có ngọn hơi cong lên ở giữa và thẳng xuống ở hai đầu. Đặc điểm này tạo nên cảm giác cân đối và tạo dáng mặt thon gọn hơn cho những khuôn mặt tròn. Dáng chân mày Thái thích hợp cho khuôn mặt tròn vì nó có khả năng tạo điểm nhấn và kéo dài hình dạng khuôn mặt.

Dáng lông mày Thái thích hợp với khuôn mặt tròn

Dáng lông mày Thái thích hợp với khuôn mặt tròn

Đường cong lên ở giữa chân mày giúp tạo thêm chiều dài cho khuôn mặt, trong khi đường thẳng xuống ở hai đầu giúp tập trung vào phần cấu trúc xương của khuôn mặt. Kết hợp với một chút kỹ thuật trong việc tạo dáng, dáng chân mày Thái có thể làm khuôn mặt trông thon gọn và cân đối hơn.

Có nên làm lông mày phong thủy cho mặt tròn không?

Theo nhân tướng học, dáng lông mày thể hiện phần nào được tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Chính vì vậy, việc thay đổi dáng lông mày cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của mỗi người.

Có nên thực hiện các phương pháp làm lông mày phong thủy cho mặt tròn không? Hiện nay vẫn chưa có một nghiên cứu nào chứng minh việc thay đổi dáng chân mày sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Chưa kể có một số ý kiến cho rằng sẽ có một số thứ trên gương mặt cần thay đổi hoặc hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ mang lại vận mệnh và tài lộc tốt hơn.

Có nên làm lông mày phong thủy cho mặt tròn không?

Có nên làm lông mày phong thủy cho mặt tròn không?

Đặc biệt, việc thay đổi dáng chân mày chắc chắn sẽ tạo nên sự thay đổi về nhan sắc. Khi sở hữu được một dáng lông mày hài hòa hơn sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vì thế, nếu bạn có gương mặt tròn và muốn thay đổi dáng lông mày để xinh đẹp hơn thì hãy thực hiện bạn nhé!

Hiện nay, có ba phương pháp làm đẹp lông mày được nhiều người yêu thích nhất là phun xăm mày, thêu và điêu khắc chân mày. Tùy vào nhu cầu bản thân mà bạn có thể lựa chọn đâu là phương pháp tạo dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn phù hợp nhất với mình:

– Phun xăm lông mày là thủ thuật dùng một loại kim rất nhỏ, kết hợp với màu mực phù hợp với bạn để tạo nên bộ lông mày sắc nét, bền màu, có dáng đẹp. Kỹ thuật này chỉ dành cho những người đã có sẵn dáng lông mày rõ ràng mới có thể thực hiện.

– Thêu lông mày có mức độ tinh vi, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận gấp nhiều lần so với phun. Nếu bạn có một cặp lông mày thưa, có màu nhạt thì nên thử phương pháp làm đẹp này để cải thiện khuyết điểm của mình.

Hiệu quả của phương pháp thêu lông mày

Hiệu quả của phương pháp thêu lông mày

– Điêu khắc chân mày chính là phương pháp được ưa chuộng nhất vì có khả năng cải thiện được nhiều khuyết điểm của lông mày như lông mày thưa, mỏng, ngắn phần đầu hoặc đuôi… Tuy nhiên, điều này bắt buộc phải sử dụng mức độ can thiệp sâu hơn nên bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện.

Nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng những phương pháp làm đẹp trên để có được dáng lông mày cho mặt tròn đẹp, để đảm bảo có kết quả tốt nhất, hãy tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ làm đẹp thật uy tín. Bởi dù cho có nhiều spa cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sự an toàn cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ về những dáng lông mày phong thủy cho mặt tròn cũng một số phương pháp làm đẹp bạn có thể lựa chọn để có dáng lông mày phù hợp nhất. Hy vọng đây sẽ là những thông tin làm đẹp hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bài viết liên quan: