Top địa chỉ dạy học phun xăm tại Huế uy tín, chất lượng


5/5 - (1 bình chọn)

Đâu là địa chỉ dạy học phun xăm tại Huế uy tín và chất lượng hiện nay? Có thể nói, đây là băn khoăn của không ít phụ huynh và các bạn trẻ đam mê với ngành này. Với cơ hội việc làm rộng mở trong các ngành thẩm mỹ – làm đẹp, nhiều bạn lựa chọn học phun xăm với hy vọng tìm được việc làm ổn định, mức lương cao.

Seoul Academy

Seoul Academy là hệ thống đào tạo nghề thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, là nơi để quý phụ huynh và các bạn trẻ có thể tin tưởng. Đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ với đa dạng các lĩnh vực như: phun xăm chân mày và môi, massage, tạo mẫu tóc, trang điểm chuyên nghiệp, nghề nail…

Seoul Academy dạy học phun xăm tại Huế
Seoul Academy dạy học phun xăm tại Huế

Hiện nay, các cơ sở của trung tâm đã có mặt trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Điều này là một thuận lợi to lớn đối với các bạn trẻ đam mê nghề này. Đặc biệt là những đối tượng đang tìm lớp dạy học phun xăm tại Huế, khi khóa học đã được mở và chiêu sinh học viên tại khu vực này.

Những ưu điểm khi đăng ký khóa học tại Seoul Academy gồm:

 • Được học tập và trao đổi cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sát sao trong cách dạy và luôn thân thiện với các học viên;
 • Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn;
 • Hệ thống dụng cụ, trang thiết bị học tập hiện đại, áp dụng những công nghệ mới nhất;
 • Sử dụng giáo trình riêng biệt, được biên soạn một cách chi tiết, đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao;
 • Các khóa học đa dạng và linh hoạt về mặt thời gian;
 • Quá trình học song hành giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo nâng cao tay nghề;
 • Tổ chức thi và cấp chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học;
 • Chứng nhận quốc tế, giúp học viên có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập ổn định;
 • Có cơ hội được làm việc tại hệ thống Spa của Seoul Academy.

Trang Beauty Academy

Một lựa chọn khác dành cho các ứng viên đam mê với nghề làm đẹp – Spa chính là Trang Beauty Academy. Tại đây, các bạn có thể tham gia học tập những kỹ thuật phun xăm từ cơ bản đến nâng cao. Giáo án giảng dạy được biên soạn từ những thầy cô lâu năm trong nghề.

Trang Beauty Academy dạy học phun xăm tại Huế
Trang Beauty Academy dạy học phun xăm tại Huế

Ngoài dạy học phun xăm tại Huế, học viên cũng có thể tìm hiểu và học tập thêm những nội dung khác như: chăm sóc da, làm nail… Đơn vị hiện đang áp dụng những công nghệ và thiết bị hiện đại trong dạy học, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến các học viên.

Mai Nguyên Academy

Mai Nguyên Academy là địa chỉ dạy học phun xăm tại Huế lâu đời và cấp chứng chỉ quốc tế. Nhờ đó, cơ hội việc làm của các học viên từ trung tâm này luôn được rộng mở ở trong và ngoài nước. Để làm được điều đó, đơn vị luôn đặt tiêu chí đào tạo các học viên có tay nghề cao, chuẩn.

Mai Nguyên Academy dạy học phun xăm tại Huế
Mai Nguyên Academy dạy học phun xăm tại Huế

Nếu đang quan tâm đến các khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể đến với địa chỉ của Mai Nguyên Academy. Tại đây, người học sẽ có cơ hội được tiếp cận với các công nghệ phun xăm hiện đại nhất khi đơn vị luôn chủ động tiếp thu và nâng cao kỹ thuật trong chương trình giảng dạy.

Địa chỉ tại trung tâm thành phố Huế, người học có thể thuận tiện di chuyển. Đồng thời, việc lựa chọn thời gian học tập cũng trở nên thoải mái hơn khi trung tâm mở nhiều lớp học với các khung giờ khác nhau.

Hiệp Thành phun xăm thẩm mỹ

Hiệp Thành phun xăm thẩm mỹ là cơ sở đào tạo nghề phun xăm tại Huế với chất lượng chuẩn quốc tế. Học viên tại Hiệp Thành sẽ được thực hành trên mẫu thật với nhiều dáng mặt khác nhau, từ đó kiến thức và kỹ năng của học viên sẽ càng thêm vững chắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 đường Hà Nội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế.

Điện thoại: 0935 000 001

Thành quả của học viên tại viện phun xăm thẩm mỹ Hiệp Thành
Thành quả của học viên tại viện phun xăm thẩm mỹ Hiệp Thành

Phun xăm thẩm mỹ Cúc Hoàng

Có thể nói, phun xăm thẩm mỹ Cúc Hoàng đã là cái tên khá quen thuộc đối với người dân ở xứ Huế mộng mơ này. Bởi lẽ, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu mà nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Mở rộng và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực này, bằng kỹ thuật và kinh nghiệm vốn có của đơn vị, Cúc Hoàng trở thành địa chỉ dạy phun xăm không thể bỏ qua.

Cúc Hoàng - địa chỉ dạy học phun xăm tại Huế
Cúc Hoàng – địa chỉ dạy học phun xăm tại Huế

Mang đến cơ hội vừa học vừa làm, bạn sẽ có thể học hỏi được những kiến thức thực tế trong suốt quá trình tham gia khóa học. Cùng với đó là cơ hội cọ sát với môi trường làm việc trong nghề thẩm mỹ, giúp bạn xác định đúng hướng đi và dự định cho tương lai.

Tìm được một địa chỉ dạy học phun xăm tại Huế uy tín sẽ là bước đầu giúp bạn trẻ vững chắc hơn trên con đường chinh phục đam mê của mình. Hy vọng với cơ sở mà bạn tin tưởng, bạn sẽ được học hỏi và trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, tự tin để hoàn thành sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho mọi người.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận