Đánh giá

Trở thành những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Và để làm được điều đó, việc tham gia các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp sẽ thật sự cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm dạy học phun xăm tại Tiền Giang uy tín và chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!

Những lý do bạn nên lựa chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ

Bạn quan tâm những điều gì khi học phun xăm thẩm mỹ: trung tâm dạy học phun xăm tại Tiền Giang tốt nhất? Cơ hội việc làm trong tương lai? Thời gian học hay tỉ lệ thành công?… Một tin mừng cho bạn, đó là tất cả những vấn đề trên đều có thể đáp ứng khi bạn lựa chọn ngành nghề này.

Cơ hội việc làm

Theo các chuyên gia dự đoán, trong tương lai thị trường phun xăm thẩm mỹ sẽ rất phát triển bởi nhu cầu làm đẹp hiện nay đang ngày càng tăng cao. Hiện tại, đây vẫn là một ngành nghề “hot” với nguồn khách hàng phổ thông đông đảo và nhu cầu về nhân lực cực kỳ lớn. Chính vì vậy, khi học nghề phun xăm, bạn không cần phải lo lắng về cơ hội việc làm sau khi ra nghề.

học phun xăm tại Tiền Giang

Cơ hội việc làm của ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ rất rộng mở trong tương lai

Mức thu nhập sau khi ra nghề

Phun xăm thẩm mỹ luôn thuộc top nghề nghiệp có mức thu nhập ổn định từ trung bình đến cao. Mức lương khởi điểm sau khi ra nghề của một kỹ thuật viên phun xăm là từ 7-10 triệu tùy vào năng lực và có sự tăng tiến theo kinh nghiệm và thời gian làm nghề.

Thời gian học phun xăm và tỉ lệ thành công

So với các ngành nghề khác, một khóa đào tạo phun xăm có thời gian học ngắn hơn rất nhiều. Một chương trình đào tạo phun xăm bài bản chỉ mất từ 2 đến 3 tháng để học viên có thể thành thạo các kỹ năng từ căn bản đến chuyên sâu. Nếu muốn lành nghề bạn cũng cần phải có thời gian học tập và rèn luyện.

Một khóa đào tạo phun xăm có thời gian học ngắn hơn rất nhiều

Một khóa đào tạo phun xăm có thời gian học ngắn hơn rất nhiều

Tùy vào năng lực tiếp thu và năng khiếu của mỗi người, thời gian này có thể ngắn hoặc dài hơn. Tuy nhiên, học nghề phun xăm không khó. Quan trọng là bạn nghiêm túc và nỗ lực học tập, rèn luyện thì chắc chắn tỉ lệ thành công là 100%.

Top 3 trung tâm dạy học phun xăm tại Tiền Giang mà bạn nên lựa chọn

1. Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Nếu nói về các trung tâm địa chỉ dạy phun xăm ở Tiền Giang thì nhất định chúng ta không được bỏ qua Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Đây là chuỗi hệ thống làm đẹp với hơn 40 cơ sở phủ khắp Việt Nam và cả nước ngoài, tại Bến Tre hiện đã có chi nhánh tại 267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho Tiền Giang.

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh hệ thống và cả đào tạo học viên trên cả nước, các khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy đã được công nhận là các khoá học uy tín và chất lượng. Tất cả các khóa học đều được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Đến với Seoul Academy, sẽ có đa dạng khoá học phun xăm để chị em lựa chọn, nên kết hợp học đầy đủ các dịch vụ phun xăm sẽ có mức học phí tốt nhất. Cùng với đó, chương trình đào tạo tại đây luôn được cập nhật theo tình hình thực tế như thay đổi xu hướng theo từng năm, nhu cầu số đông của các học viên.

Đến với Seoul Academy, sẽ có đa dạng khoá học phun xăm để chị em lựa chọn

Đến với Seoul Academy, sẽ có đa dạng khoá học phun xăm để chị em lựa chọn

Đặc biệt, để nâng cao tay nghề, bạn sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao theo sát lộ trình và tham gia thực hành nhiều. Sau khi hoàn thành khó học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ và có đủ điều kiện có thể tự áp dụng cho bản thân và có thể mở ra cơ hội việc làm cho những chị em muốn đi theo nghề này một cách chuyên sâu.

2. Beauty De Siam

Beauty De Siam là một địa chỉ “gửi mặt” khá quen thuộc của các bạn trẻ tại Tiền Giang, là một trong những trung tâm dạy học phun xăm uy tín. Các chương trình giảng dạy tại trung tâm đều là chương trình giảng dạy độc quyền, biên soạn dựa trên nhu cầu thị trường, sát với thực tế.

Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất, giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ thường xuyên cập nhật đến bạn những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm biên soạn dựa trên nhu cầu thị trường, sát với thực tế.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm biên soạn dựa trên nhu cầu thị trường, sát với thực tế.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: