Đánh giá

Đào tạo nghề phun xăm ở Tiền Giang đang ngày càng phổ biến hơn. Có khá nhiều các cơ sở lớn nhỏ có nhận học viên trong lĩnh vực này. Tuy nhiên mọi người cần sáng suốt để tìm được nơi uy tín, chất lượng đảm bảo. Dưới đây là một vài địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang tốt nhất mà các học viên có thể tham khảo qua.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy

Seoul Academy Tiền Giang nằm trong hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy với hơn 50 chi nhánh trên khắp cả nước. Với quy mô lớn như vậy nên mọi người có thể yên tâm về sự uy tín của nơi này. Seoul Academy hàng năm luôn thu hút vô số lượt học viên đăng ký học nghề phun xăm. Và đa phần trong số này sau đó đều có việc làm tốt, ổn định cuộc sống.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy với nhiều chi nhánh

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy với nhiều chi nhánh

Lựa chọn địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang này với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Dạy nghề nội dung chuyên sâu

Seoul Academy nổi bật là một trong các trung tâm đào tạo nghề với nội dung chuyên sâu. Giáo trình học phun xăm rõ ràng, đầy đủ các nội dung và được soạn thảo bởi các chuyên viên hàng đầu. Lựa chọn khoá học này mọi người sẽ được đào tạo nhiều nội dung như:

 • Cách thiết kế dáng môi, dáng mày.
 • Kỹ thuật phun xăm môi, khử thâm.
 • Kỹ thuật phun xăm chân mày.
 • Kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi.
 • Phun mí mở tròng.
 • Xử lý các trường hợp chân mày, môi bị hỏng…
 • Tìm hiểu về mực phun xăm.
Học nghề phun xăm nội dung chuyên sâu

Học nghề phun xăm nội dung chuyên sâu

Khoá học luôn đảm bảo đủ các nội dung giúp học viên tự tin ra nghề, trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp.

Thực hành xuyên suốt thời gian

Một ưu điểm khác của trường Seoul Academy đó là luôn chú trọng thực hành. Thời gian thực hành phun xăm luôn đảm bảo trên 90% thời gian học. Mọi người được thực hành trên giấy, da giả, manocanh và cả người thật. Nhờ vậy mà tay nghề học viên được đảm bảo, nắm vững được các kỹ năng hơn.

Học viên thực hành phun chân mày

Học viên thực hành phun chân mày

Sản phẩm phun môi siêu đẹp của học viên Seoul Academy thực hiện

Sản phẩm phun môi siêu đẹp của học viên Seoul Academy thực hiện

Chuyên gia trực tiếp hướng dẫn

Seoul Academy là địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang sở hữu đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu. Các chuyên gia đều trên 10 năm kinh nghiệm, kiến thức đảm bảo và tận tâm hướng dẫn cho học viên. Phương pháp dạy cầm tay chỉ việc, kết hợp lý thuyết song song thực hành giúp mọi người học nghề được hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Cấp bằng nghề cho học viên

Lựa chọn học nghề ở Seoul Academy mọi người còn có thể yên tâm vì sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề. Sau thời gian học, trung tâm sẽ tổ chức các cuộc thi và cấp bằng cho học viên. Với bằng này mọi người có thể tự mình mở tiệm hoặc xin việc. Bằng do Seoul Academy cấp có giá trị toàn quốc và trọn đời. Bên cạnh đó sự uy tín của trung tâm cũng giúp mọi người thuận lợi hơn trong công việc.

Sau khoá học mọi người sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề

Sau khoá học mọi người sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề

Bên cạnh dạy nghề phun xăm ở Seoul Academy còn nhiều khoá học khác cho mọi người lựa chọn như: Chăm sóc da spa, nối mi, nghề nail, gội đầu dưỡng sinh, massage body, nghề tóc, trang điểm…

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 18000084.
 • Địa chỉ: 267 Ấp Bắc, P5, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang.

Nhà Nguyễn Brows

Nhà Nguyễn Brows là địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang tiếp theo gợi ý cho mọi người. Nhà Nguyễn Brows có quy mô vừa được nhiều chị em lựa chọn đến để làm đẹp. Bên cạnh đó ở đây còn nhận đào tạo học viên với chất lượng khá tốt.

Khoá học của Nhà Nguyễn Brows tập trung các kỹ năng phun mày, điêu khắc chân mày và phun môi, khử thâm. Đặc biệt là các kiến thức liên quan đến chân mày phong thuỷ cho nam và nữ. Mọi người sẽ được chính chủ spa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Chương trình học thực hành là chủ yếu với mức học phí vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó học nghề ở Nhà Nguyễn Brows còn rất thoải mái, gần gũi nên sẽ giúp mọi người tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 218 Đoàn Thị Nghiệp, Phường 5, TP. Mỹ Tho.
 • Số điện thoại: 096 268 85 95
Nhà Nguyễn Brows đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Nhà Nguyễn Brows đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Sang Sang Beauty Academy

Sang Sang Beauty Academy là địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang tiếp theo gợi ý cho mọi người. Học nghề ở đây thu hút nhiều học viên bởi các ưu điểm vượt trội như:

 • Không gian rộng rãi, thoải mái và đủ các dụng cụ cần thiết cho học viên.
 • Khoá học bao gồm kỹ thuật phun môi, mày và phun mí vô cùng chuyên sâu.
 • Chuyên viên hàng đầu trực tiếp hướng dẫn cho học viên.
 • Học nghề được thực hành trên người mẫu thật.
 • Chi phí rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Bên cạnh đó học viên còn được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, làm quen với nghề tốt hơn. Khoá học của Sang Sang Beauty Academy được mở hầu như liên tục nên mọi người có thể liên hệ đăng ký bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Đường Nguyễn Công Bình, Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 097 742 88 89
Học phun xăm ở Sang Sang Beauty Academy vô cùng chuyên nghiệp

Học phun xăm ở Sang Sang Beauty Academy vô cùng chuyên nghiệp

Cao Brows Mỹ Tho

Đang tìm địa chỉ học phun xăm tại Tiền Giang mọi người có thể tham khảo Cao Brows Mỹ Tho. Đây là một trong các viện phun xăm kết hợp đào tạo nghề vô cùng có tiếng. Khoá học của Cao Brows Mỹ Tho được hướng dẫn bởi chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực. Đặc biệt chương trình học chú trọng thực tiễn, giúp mọi người dễ dàng nắm bắt kiến thức thông qua thực hành.

Khoá học phun xăm của Cao Brows Mỹ Tho có một ưu điểm lớn đó là cập nhật công nghệ phun xăm tiên tiến. Nhờ vậy mà học viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn, ứng dụng kiến thức được học hiệu quả hơn. Môi trường học ở Cao Brows Mỹ Tho còn rất thoải mái nên học viên có thể yên tâm đăng ký học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 595 Ấp Bắc, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 093 127 92 97.
Cao Brows Mỹ Tho đào tạo phun xăm công nghệ mới

Cao Brows Mỹ Tho đào tạo phun xăm công nghệ mới

Minh Thư Beauty Academy

Minh Thư Beauty Academy là địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang tiếp theo mà mọi người có thể tham khảo. Thẩm mỹ viện này có quy mô lớn, hiện đại và cũng rất nổi tiếng ở Mỹ Tho. Minh Thư Beauty Academy ngoài dịch vụ làm đẹp còn có đào tạo nghề phun xăm rất uy tín.

Khoá học phun xăm đi từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp cho những người mới bắt đầu với lĩnh vực này. Nội dung khoá học luôn cập nhật các công nghệ phun xăm mới nên được học viên ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, học phun xăm ở Minh Thư Beauty Academy còn có nhiều ưu điểm khác như:

 • Khoá học được mở thường xuyên nên thuận tiện cho học viên đăng ký.
 • Học nghề thực hành thường xuyên, có thể tiếp xúc với khách hàng thật.
 • Có cấp bằng chứng nhận nghề cho học viên sau khoá học.

Ngoài phun xăm ở Minh Thư Beauty Academy còn có đào tạo học viên về chăm sóc da, triệt lông cùng nhiều khóa học làm đẹp khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2B Thủ Khoa Huân, Phường 1, TP. Mỹ Tho
 • Số điện thoại: 083 326 2266.
Minh Thư Beauty Academy đào tạo công nghệ phun xăm mới

Minh Thư Beauty Academy đào tạo công nghệ phun xăm mới

Huỳnh Hân Beauty Academy

​​Huỳnh Hân Beauty Academy cũng là một địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn. Spa này có quy mô vừa nhưng lại đa dạng dịch vụ. Đáng chú ý ngoài làm đẹp cho chị em thì Huỳnh Hân Beauty Academy còn nhận đào tạo nghề. Khoá học phun xăm của Huỳnh Hân nhận được nhiều sự quan tâm bởi các ưu điểm:

 • Đào tạo phun môi, phun mày, điêu khắc chân mày công nghệ mới nhất.
 • Nội dung chuyên sâu và đầy đủ, dạy nghề cam kết không giấu nghề.
 • Thời gian học linh động, phù hợp cho những ai quá bận rộn.
 • Học nghề cam kết tay nghề, luôn đảm bảo học viên tốt nghiệp có thể tiến hành phun xăm cho khách hàng.

Bên cạnh đó học nghề ở Huỳnh Hân Beauty Academy mọi người cũng không phải quá lo lắng về mức giá. Học phí ở đây được đánh giá khá phải chăng, không hề đắt đỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 078 990 6996.
Học phun xăm ở Huỳnh Hân Beauty Academy

Học phun xăm ở Huỳnh Hân Beauty Academy

Anh Anh Beauty Academy

Anh Anh Beauty Academy là địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang tiếp theo gợi ý cho mọi người. Trung tâm làm đẹp này hoạt động đã nhiều năm và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Mọi người nếu có nhu cầu học nghề phun xăm cũng có thể liên hệ các khoá học ở đây.

Chương trình đào tạo của Anh Anh Beauty Academy được hướng dẫn bởi chuyên viên và cũng là chủ spa. Do đó mọi người có thể yên tâm về vấn đề chuyên môn. Học nghề đầy đủ các nội dung từ phun môi đến chân mày. Học viên được tạo điều kiện thực hành nhiều trên người mẫu thật nên đảm bảo hơn về tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39/7 đường Trừ Văn Thố, Phường 5, Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 093 592 16 96.
Anh Anh Beauty Academy dạy phun xăm ở Mỹ Tho

Anh Anh Beauty Academy dạy phun xăm ở Mỹ Tho

Thẩm Mỹ Viện Thanh Rosie

Thẩm Mỹ Viện Thanh Rosie cũng là một trong các địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang chất lượng. Nơi này có khoá học chuyên sâu, nội dung đầy đủ từ phun xăm môi, chân mày đến phun mí. Chương trình học với thời gian ngắn nhưng học viên được thực hành thường xuyên. Đặc biệt thẩm mỹ viện còn có chính sách giữ học viên lại làm việc, tạo việc làm tốt. Đây là một trong các lý do giúp Thẩm Mỹ Viện Thanh Rosie thu hút nhiều học viên.

Học phun xăm ở Thẩm Mỹ Viện Thanh Rosie mỗi lớp không nhận quá nhiều học viên. Điều này cũng góp phần đảm bảo hơn về chất lượng giảng dạy, giúp học viên yên tâm học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Ấp Bắc , Phường 4 Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 093 945 46 90.
Học viên học nghề tại Thẩm Mỹ Viện Thanh Rosie thực hành thực tế

Học viên học nghề tại Thẩm Mỹ Viện Thanh Rosie thực hành thực tế

Phuong Trang Beauty Academy

Muốn học phun xăm tại Tiền Giang mọi người có thể tham khảo Phuong Trang Beauty Academy. Thẩm mỹ viện luôn được biết đến với chất lượng đào tạo nghề đảm bảo. Khoá học của Phuong Trang Beauty Academy thường không nhiều học viên, đảm bảo mọi người học nghề được tốt nhất. Nội dung chuyên sâu với hai chuyên đề chính là phun xăm môi và chân mày. Học viên cũng được thực hành nhiều và cấp bằng chứng nhận uy tín sau khóa học ở Phuong Trang Beauty Academy.

Một trong những điều mà học viên đánh giá cao ở Phuong Trang Beauty Academy đó là sự tận tâm. Mỗi học viên luôn được chuyên viên cầm tay chỉ việc. Mọi người được hướng dẫn tỉ mỉ từng kiến thức, bước thực hiện. Do đó hầu như ai hoàn thành khoá học tại đây cũng đều trở thành các thợ phun xăm chuyên nghiệp, có thể tự mở tiệm kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm Lê Lâm, 84/7 Lê Thị Hồng Gấm, phường 6, Mỹ Tho.
 • Số điện thoại: 093 402 00 37.
Học phun môi chuyên nghiệp ở Phuong Trang Beauty Academy

Học phun môi chuyên nghiệp ở Phuong Trang Beauty Academy

Thẩm mỹ viện Anna Spa

Cuối cùng trong top các địa chỉ dạy học phun xăm uy tín tại Tiền Giang là Thẩm mỹ viện Anna Spa. Thẩm mỹ viện này có quy mô lớn cùng nhiều các dịch vụ làm đẹp đa dạng. Đáng chú ý chính là phun xăm thẩm mỹ. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Anna Spa cũng mở các khoá học nghề phun xăm cho học viên.

Có rất nhiều ưu điểm vượt trội từ khoá học của Thẩm mỹ viện Anna Spa như:

 • Đào tạo kiểu 1 kèm 1 cùng với chuyên gia.
 • Học nghề chuyên sâu với các kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất.
 • Học viên được thực hành trên người thật lên đến 80% thời gian.
 • Nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi khoá học thêm cho học viên.

Ngoài phun xăm ở Thẩm mỹ viện Anna Spa Còn nhiều khoá học khác mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn như: Chăm sóc da, massage body…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 đường 30/04, Khu Phố 1, Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.
 • Số điện thoại: 08 999 56 222.
Thẩm mỹ viện Anna Spa dạy nghề phun xăm uy tín

Thẩm mỹ viện Anna Spa dạy nghề phun xăm uy tín

Trên đây là danh sách một vài địa chỉ dạy học phun xăm tại Tiền Giang chất lượng. Mọi người khi học nghề việc chọn nơi đào tạo uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hãy lưu lại danh sách trên để có thể liên hệ tư vấn trước khi cần học nghề.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: