Đánh giá

Ở Long An không có quá nhiều các trung tâm đào tạo nghề phun xăm. Đa phần mọi người sẽ có xu hướng chọn học tại TP. HCM vì có nhiều sự lựa chọn hơn và cũng không phải di chuyển quá xa. Những ai muốn học nghề tại Long An cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Mọi người nếu vẫn còn băn khoăn có thể tham khảo qua một vài địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An chất lượng dưới đây.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy sở hữu chi nhánh trên toàn quốc trong đó có Long An. Đây là một trường dạy nghề có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, sở hữu các khoá học vô cùng chất lượng. Cơ sở tại Tân An, Long An với vị trí thuận tiện cùng cơ sở vật chất đảm bảo giúp học viên học nghề được tốt nhất.

Trường dạy nghề Seoul Academy hiện đại và uy tín

Trường dạy nghề Seoul Academy hiện đại và uy tín

Nội dung chính khoá học

Khoá học phun xăm của Seoul Academy Long An có giáo trình chuyên sâu và chuẩn quốc tế. Nội dung khoá học bao gồm nhiều kiến thức bổ ích như:

 • Tìm hiểu về các dáng chân mày, màu môi.
 • Các kỹ thuật phun môi: ombre, xí muội, phun môi 3D…
 • Các kỹ thuật phun xăm chân mày.
 • Kỹ thuật điêu khắc phẩy sợi.
 • Công nghệ khử thâm, xoá xăm cũ.
 • Cách sử dụng các dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp.
 • Bảng màu trong phun xăm môi, chân mày.
Học phun xăm môi chuyên nghiệp ở Seoul Academy

Học phun xăm môi chuyên nghiệp ở Seoul Academy

Chương trình đào tạo chuyên sâu phun xăm chân mày

Chương trình đào tạo chuyên sâu phun xăm chân mày

Mỗi một chuyên đề đều đi từ cơ bản đến chuyên sâu. Quá trình đào tạo tỉ mỉ giúp học viên có thể nắm vững các kỹ năng nhất.

Học cùng chuyên viên kinh nghiệm

Lựa chọn khoá học của Seoul Academy mọi người sẽ được học cùng các chuyên viên nổi tiếng hàng đầu. Họ là những người có nhiều bằng cấp khác nhau về phun xăm và thẩm mỹ. Bên cạnh đó là thời gian giảng dạy qua nhiều năm nên có thể truyền đạt kiến thức đến học viên một cách hiệu quả nhất. Chuyên viên dạy nghề không giấu nghề, tỉ mỉ và tận tâm với từng học viên.

Chuyên viên trực tiếp hướng dẫn cho từng học viên

Chuyên viên trực tiếp hướng dẫn cho từng học viên

Cam kết thực hành trên 90% thời gian học

Seoul Academy là một trong các địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An với thời gian thực hành nhiều nhất. Mọi người được thực hành thường xuyên ngay từ các buổi đầu tiên. Trung tâm đầu tư trang thiết bị cùng với tuyển mẫu thật giúp học viên thực hành tốt nhất. Nhờ vậy mà mỗi học viên sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề tốt, được khách hàng và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Thực hành xuyên suốt thời gian học

Thực hành xuyên suốt thời gian học

Cấp bằng chứng nhận cho học viên

Một ưu điểm vượt trội từ khoá học của Seoul Academy đó là có cấp bằng chứng nhận cho học viên. Bằng của trường là loại bằng trọn đời và có thể dùng trên toàn quốc. Với bằng nghề này mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm việc sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết 100% học viên tham gia khoá học đều được cấp bằng chứng nhận nghề.

Bằng chứng nhận nghề uy tín được cấp cho học viên

Bằng chứng nhận nghề uy tín được cấp cho học viên

Ngoài khoá học phun xăm với Seoul Academy Long An mọi người cũng có thể đăng ký nhiều khoá học khác như:

 • Khoá học spa chăm sóc da.
 • Khoá học massage body.
 • Khoá học nghề làm móng.
 • Khoá trang điểm, làm tóc.
 • Khoá học nghề nối mi, gội đầu dưỡng sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 86B Hùng Vương, Phường 2, TP Tân An, Long An.

Số điện thoại: 18000084.

Học viện thẩm mỹ Yaya Beauty

Học viện thẩm mỹ Yaya Beauty là một trong các địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An mà mọi người có thể tham khảo. Yaya Beauty có quy mô lớn, nhiều năm hoạt động và đã đào tạo rất nhiều lượt học viên. Do đó mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn khoá học tại đây.

 • Học viên có đến 2 chi nhánh tại Long An giúp học viên học nghề được thuận tiện hơn.
 • Chương trình học chuyên sâu, chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí.
 • Nhiều nội dung khác nhau mà học viên được học như phun môi collagen, phẩy sợi, điêu khắc chân mày.
 • Môi trường chuyên nghiệp, giáo trình hiện đại cho học viên.
 • Học viên có đến 90% để thực hành phun môi, chân mày. Mọi người được thoải mái lên các mẫu sáng tạo.
 • Đào tạo nghề có cấp bằng chứng nhận cho học viên.

Ngoài ra, nếu học viên có năng lực, tay nghề đảm bảo còn có cơ hội được nhận lại spa làm việc, không phải lo về vấn đề việc làm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • CN Tân An: 96 Nguyễn Trung Trực – Phường 2 – TP Tân An – Tỉnh Long An
  • CN Bến Lức: 120 Nguyễn Hữu Thọ – KP3 – Thị trấn Bến Lức – Tỉnh Long An
 • Số điện thoại: 096 862 38 55.
Yaya Beauty nổi tiếng dạy nghề phun xăm chất lượngYaya Beauty nổi tiếng dạy nghề phun xăm chất lượng

Yaya Beauty nổi tiếng dạy nghề phun xăm chất lượng

Hồng Anh Academy

Hồng Anh Academy cũng thuộc top các địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An. Spa này còn khá mới nhưng đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó học viên học nghề ở đây cũng rất nhiều. Học phun xăm ở Hồng Anh Academy cập nhật các kỹ thuật mới hiện nay. Học viên được thực hành trên người mẫu thật, trải nghiệm thực tế quy trình phun xăm. Mọi người còn được cho đến khi thông thạo hoàn toàn các kỹ năng nên càng giúp học viên yên tâm hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Đ3/2 Khu Hậu Nghĩa, Đức Hoà, Long An.
 • Số điện thoại: 0913313973
Hồng Anh Academy dạy kỹ thuật phun xăm mới

Hồng Anh Academy dạy kỹ thuật phun xăm mới

Viện thẩm mỹ DrSkin

Viện thẩm mỹ DrSkin là gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An uy tín. Đây là một viện thẩm mỹ với quy mô vừa, hiện đại và đa dạng dịch vụ. Ngoài các dịch vụ chăm sóc da thì Viện thẩm mỹ DrSkin cũng có phun xăm và đào tạo nghề. Thường các lớp chỉ mở khi có học viên liên hệ học.

Khoá học ở Viện thẩm mỹ DrSkin là các khoá ngắn nhưng lại đầy đủ kiến thức. Rèn luyện kỹ năng thông qua các giờ thực hành là phương pháp dạy chủ yếu tại đây. Sau khoá học ở Viện thẩm mỹ DrSkin mọi người sẽ nắm vững được các kỹ năng phun xăm môi và chân mày chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 96 Nguyễn Văn Tiếp, Khu phố 3, Thị trấn Bến Lức, Long An.
 • Số điện thoại: 090 806 28 99.
Viện thẩm mỹ DrSkin với công nghệ phun xăm hiện đại

Viện thẩm mỹ DrSkin với công nghệ phun xăm hiện đại

Viện thẩm mỹ Queen Spa

Viện thẩm mỹ Queen Spa là địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An tiếp theo gợi ý cho mọi người. Viện thẩm mỹ này có quy mô và được rất nhiều chị em ưu tiên đến làm đẹp. Việc đào tạo nghề ở Viện thẩm mỹ Queen Spa cũng rất được chú trọng. Ở đây có các khoá học như chăm sóc da, phun xăm, nối mi, massage body…

Khoá học phun xăm của Viện thẩm mỹ Queen Spa được chỉ dẫn bởi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình học sát thực tế với 80% thời gian là dành cho thực hành. Ngoài ra, môi trường học tập cũng rất đảm bảo, không gian rộng rãi và đầy đủ trang thiết bị. Chắc chắn mọi người sẽ học phun xăm vô cùng hiệu quả ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Hùng Vương, phường 2, TP. Tân An.
 • Số điện thoại: 098 477 90 77
Viện thẩm mỹ Queen Spa đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp

Viện thẩm mỹ Queen Spa đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp

Thẩm mỹ viện Thiên Nga

Địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An tiếp theo gợi ý cho mọi người là thẩm mỹ viện Thiên Nga. Nơi này sở hữu chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và rất nổi tiếng trong lĩnh vực phun xăm, điêu khắc chân mày. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chân mày phong thuỷ.

Khoá học của thẩm mỹ viện Thiên Nga luôn cam kết chất lượng, đảm bảo tay nghề cho học viên. Mọi người sẽ được học theo kiểu 1 kèm 1 cùng với chuyên viên. Thời gian thực hành cũng đặc biệt nhiều nên mọi người có thể yên tâm dù chưa biết gì về phun xăm. Khoá học của thẩm mỹ viện Thiên Nga cũng có cấp bằng chứng nhận nghề cho học viên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: J27 KDC Trần Anh, đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 094 440 44 66
Học nghề phun xăm chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Thiên Nga

Học nghề phun xăm chuyên nghiệp tại thẩm mỹ viện Thiên Nga

Thẩm mỹ quốc tế Mộc Lan

Học nghề phun xăm ở Long An mọi người có thể tham khảo thẩm mỹ quốc tế Mộc Lan. Đây là một thẩm mỹ viện chuyên về phun xăm và đào tạo học viên rất chất lượng. Môi trường học tập hiện đại và cung cấp đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho học viên.

Với mỗi khoá học, Thẩm mỹ viện Mộc Lan luôn tuyển mẫu để học viên có cơ hội thực hành và sáng tạo tự do. Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn theo sát để kịp thời điều chỉnh, giúp học viên nắm vững kỹ năng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123B Hùng Vương, Phường 2, TP. Tân An, Long An.
 • Số điện thoại: 084 565 6234.
Thẩm mỹ quốc tế Mộc Lan cập nhật khóa học kỹ thuật hiện đại

Thẩm mỹ quốc tế Mộc Lan cập nhật khóa học kỹ thuật hiện đại

Thẩm mỹ viện Hương Anh

Tiếp theo trong top các địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An là thẩm mỹ viện Hương Anh. Thẩm mỹ viện này vô cùng hiện đại và được nhiều chị em lựa chọn làm đẹp. Ở Hương Anh cũng nhận đào tạo nghề cho những ai có nhu cầu.

Khoá học phun xăm là một trong các khoá học chủ đạo của thẩm mỹ viện Hương Anh. Chương trình học không giới hạn thời gian, đảm bảo mọi người có thể thoải mái học nghề. Chuyên viên trực tiếp hướng dẫn là chủ của thẩm mỹ viện và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Học nghề phun xăm ở thẩm mỹ viện Hương Anh không chỉ chất lượng mà mức học phí còn rất phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 214 Hùng Vương, Phường 3, thị xã Kiến Tường, Long An.
 • Số điện thoại: 098 649 49 97
Thẩm mỹ viện Hương Anh hiện đại

Thẩm mỹ viện Hương Anh hiện đại

Trên đây là danh sách một vài các địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An uy tín. Một vài nơi dù quy mô không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Mọi người có thể liên hệ trước tìm hiểu về thời gian khai giảng khoá học cũng như mức học phí để lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: