Đánh giá

Phun xăm là một trong những lĩnh vực “hot” nhất hiện nay bởi nhu cầu làm đẹp hiện nay là rất lớn. Nắm bắt xu hướng đó, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy đã ra đời và trở thành một trong những trung tâm dạy học phun xăm tại Long An uy tín hàng đầu. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về trung tâm này để tìm cho mình được những kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ dạy học phun xăm tại Long An nhé!

Lý do Seoul Academy là trung tâm dạy học phun xăm tại Long An đáng lựa chọn nhất?

Nếu nói về các trung tâm dạy học phun xăm tại Long An thì nhất định chúng ta không được bỏ qua Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Đây là chuỗi hệ thống làm đẹp với hơn 40 cơ sở phủ khắp Việt Nam và cả nước ngoài, hiện đã có mặt tại Long An.

Với bề dày kinh nghiệm xây dựng hệ thống và cả đào tạo học viên trên cả nước, các khoá học đào tạo phun xăm của Seoul Academy đã được công nhận là các khoá học uy tín và chất lượng. Những điều đã tạo nên thương hiệu Seoul Academy – trung tâm dạy học phun xăm Long An đáng lựa chọn nhất:

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Các khóa học spa của Seoul Academy được chia làm nhiều chuyên ngành khác nhau. Bạn hãy chọn khóa học ban đầu phù hợp với định hướng và khả năng của bạn, nên đi từ căn bản đến chuyên nghiệp. Thực tế, để mang đến sự đa dạng, trung tâm đã có những “khóa học phun xăm trọn gói”. Đây sẽ là khóa học mà các bạn có thể học tất tần tật những kỹ thuật về các phương pháp phun xăm, cách sử dụng nhuần nhuyễn các thiết bị, các pha màu mực phun xăm…

Chương trình dạy học phun xăm của Seoul Academy cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Chương trình dạy học phun xăm của Seoul Academy cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Cùng với đó, từng buổi học tại trung tâm đều cho phép các học viên học lý thuyết trước và được thực hành ngay để có thể nhớ, hiểu kiến thức một cách chắc chắn. Các học viên sẽ được xem những kỹ thuật phun xăm lành nghề thực hành trên khách hàng thật để có thể ghi chép và trực tiếp học hỏi kinh nghiệm.

Được tiếp xúc với thiết bị công nghệ tiên tiến nhất

Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng những loại trang thiết bị phun xăm thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Học viên sẽ được tiếp xúc với các thiết bị phun môi, xăm môi, phun thêu chân mày… cho đến khi thành thạo cách sử dụng từng loại máy.

Cùng với đó, học viên còn có cơ hội làm quen với những loại mực dùng trong phun xăm, cách sử dụng các loại thuốc tiêm tê từ những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới. Tất cả nguyên liệu đều do chính học viện cung cấp. Và học viên không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào khác.

Truyền đạt kinh nghiệm từ các chuyên gia

Các giảng viên tại đây luôn tận tâm để truyền đạt kiến thức của họ cho các học viên. Đồng thời họ luôn cập nhật các phương pháp làm đẹp và kỹ thuật mới nhất đến học viên. Nhờ đó, mọi kiến thức tại trung tâm dạy học phun xăm tại Long An Seoul Academy đều trang bị đầy đủ các kiến thức và giúp học viên bắt kịp với mọi xu hướng phát triển của ngành làm đẹp hiện nay.

Các giảng viên luôn tận tâm để truyền đạt kiến thức của họ cho các học viên

Các giảng viên luôn tận tâm để truyền đạt kiến thức của họ cho các học viên

Chứng chỉ hành nghề giá trị

Khi bạn hoàn thành khóa đào tạo phun xăm của mình, bạn sẽ nhận được chứng chỉ tốt nghiệp do Seoul Academy trao tặng. Điều này không chỉ thể hiện cam kết của bạn đối với khóa đào tạo, mà còn cho phép bạn có thể làm việc ở hầu hết tất cả các spa tại Việt Nam.

Chi phí học phun xăm tốt

Các mức học phí của trung tâm dạy học phun xăm tại Long An của Seoul Academy đều rất phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi và trả góp hấp dẫn, giúp cho khách hàng dễ dàng đăng ký học tập. Cam kết 100% học viên sau khi ra trường có công việc tốt, mức thu nhập ổn định, dễ dàng làm việc tại các spa, cơ sở làm đẹp khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi hoàn thành khóa học

Tham gia khóa học phun xăm tại Long An của Seoul Academy bạn được cấp chứng nhận và được công nhận ở tại hầu hết các spa trên toàn quốc. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm việc tại một trong các chi nhánh của Seoul Academy trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu tự kinh doanh ngành spa nếu có đủ kiến thức và vốn.

Tham gia khóa học phun xăm của Seoul Academy bạn được cấp chứng nhận

Tham gia khóa học phun xăm của Seoul Academy bạn được cấp chứng nhận

Chương trình dạy học phun xăm tại Long An của Academy bao gồm những gì?

Học phun xăm cơ bản

Khóa học phun xăm cơ bản giúp tạo nền tảng để học viên có thể gắn bó và làm tốt nghề phun xăm. Ngoài những lý thuyết chuyên ngành, học viên tham gia chương trình dạy học phun xăm tại Long An của Seoul Academy sẽ được hướng dẫn sử dụng các dụng cụ và thiết bị trong phun xăm; các kỹ thuật phun xăm như: kỹ thuật vẽ chân mày, vẽ mí mắt, vẽ môi…

Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc nhận dạng khuôn mặt, phân biệt các loại da, công thức tỉ lệ vàng trên gương mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ khi thực hiện kỹ thuật phun xăm.

Khóa học phun xăm cơ bản giúp tạo nền tảng để học viên có thể gắn bó và làm tốt nghề phun xăm

Khóa học phun xăm cơ bản giúp tạo nền tảng để học viên có thể gắn bó và làm tốt nghề phun xăm

Học phun xăm nâng cao

Tại chương trình dạy học phun xăm tại Long An nâng cao của Seoul Academy, học viên sẽ được tiếp xúc với những khuông mày chuyên nghiệp, phù hợp với từng gương mặt nhất. Và cũng trong chương trình học nâng cáo này, thay vì tập trung vào lí thuyết như khi học cơ bản. Giảng viên sẽ tập trung vào hướng dẫn cho học viên những thao tác, kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Thời gian thực hành trên da giả, người thật chiếm đến 80% quỹ thời gian học.

Chính vì sự khác biệt về kiến thức và kỹ năng như trên. Học viên sau khi kết thúc khóa học Nâng cao, tất cả sẽ được đảm bảo tay nghề cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy – trung tâm dạy học phun xăm tại Long An mà bạn có thể tham khảo. Có thể thấy, phun xăm thẩm mỹ là một lĩnh vực có tiềm năng và sẽ là một cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ tại Long An trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với học viên để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: