Điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu? Quy trình thực hiện thế nào?


5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm trên chân mày như không đều màu, chân mày lệch, không vào khuôn… trong đó điêu khắc chân mày 3d được nhiều người quan tâm nhất. Nhưng điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu và quy trình thế nào? luôn là thắc mắc chung của nhiều người.

Điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều spa trên cả nước nên giá thành của mỗi cơ sở lại khác nhau, vì để quyết định giá thành của bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng xét trên nhiều yếu tố như:

Cơ sở thực hiện

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của điêu khắc chân mày, vì hiện nay có đến hàng ngàn cơ sở lớn nhỏ có thể thực hiện kỹ thuật này. Chính vì vậy, có không ít địa chỉ thực hiện chui, không giấy phép… nên chất lượng cũng không được đảm bảo.

Cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng thường sẽ có giá thành cao hơn
Cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng thường sẽ có giá thành cao hơn

Thông thường những địa chỉ này sẽ có giá thành rất rẻ được quảng cáo rất nhiều trên mạng xã hội với nhiều ưu điểm. Nhưng nếu thực hiện tại đây thì rủi ro rất cao. Ngược lại, tại những cơ sở spa, thẩm mỹ viện chất lượng giá thành sẽ cao hơn nhưng bạn sẽ được đảm bảo về phần kết quả.

Tay nghề thực hiện của chuyên viên

Bên cạnh cơ sở thẩm mỹ chất lượng thì yếu tố của người thực hiện cũng quyết định đến điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu? Nhiều nơi vì tiết kiệm chi phí sẽ chọn những kỹ thuật viên, chuyên viên chưa có nhiều kinh nghiệm để điêu khắc chân mày cho khách.

Nhưng chắc hẳn các bạn đã biết, chân mày đẹp phụ thuộc rất lớn vào quá trình thực hiện, vì mỗi chi tiết của lông mày đều rất nhỏ cần sự tỉ mỉ và chính xác.

Qua những yếu tố trên chi phí điêu khắc lông màu sẽ rơi vào khoảng 2 – 5 triệu đồng. Đây là một mức giá mà nhiều người nghĩ là rất đắt (hơn với giá phun xăm thông thường). Nhưng vì nhiều ưu điểm mà kỹ thuật này mang lại nên giá thành có sự chênh lệch như vậy.

Tay nghề của các chuyên viên là yếu tố quyết định đến kết quả của quá trình điêu khắc
Tay nghề của các chuyên viên là yếu tố quyết định đến kết quả của quá trình điêu khắc

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày như thế nào?

Bên cạnh việc thắc mắc điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu? Thì nhiều bạn cũng thắc mắc về quy trình điêu khắc chân mày như thế nào? Thông thường quy trình này được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Đây được xem là bước quan trọng giúp xác định được khuôn mặt của bạn phù hợp với dáng lông mày như thế nào? Các chuyên gia sẽ tiến hành quan sát tỷ lệ khuôn mặt, đôi mắt, màu da… để tư vấn dáng lông mày chuẩn nhất cho bạn.

Bước 2: Vệ sinh và ủ tê

Lông mày là nơi thường tập trung nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, nên để tránh tình trạng nhiễm trùng khi điêu khắc chân mày, các kỹ thuật viên sẽ vệ sinh sạch lông mày. Tiếp đến sẽ tiến hành ủ tê nhằm tạo sự thuận lợi trong suốt quá trình thực hiện điêu khắc.

Bước 3: Định hình khung chân mày

Ở bước này các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vẽ khung chân mày (khách hàng đã chọn trước đó), giúp quá trình thực hiện chính xác hơn.

Định hình khung chân mày sẽ giúp quá trình điêu khắc dễ hơn
Định hình khung chân mày sẽ giúp quá trình điêu khắc dễ hơn

Bước 4: Tiến hành điêu khắc

Đến bước này các chuyên viên sẽ sử dụng lưỡi dao chuyên dụng (mỏng và sắc), để khắc từng nét mảnh theo đường nét của sợi lông mày. Các nét khắc chỉ ở lớp thượng bì (độ sâu không quá 0.3mm). Đây là bước quyết định rất lớn đến kết quả.

Sau khi điêu khắc chân mày các bạn sẽ được ủ mực chuyên dụng để chúng thẩm thấu vào da và màu bám lâu hơn.

Bước 5: Theo dõi kết quả và dặn dò

Sau khi kết thúc quá trình điêu khắc, các chuyên viên sẽ cho bạn xem kết quả để đánh giá tổng thể. Tiếp đến bạn sẽ được dặn dò quá trình chăm sóc, bạn nên ghi nhớ thật kỹ vì yếu tố chăm sóc sẽ quyết định rất lớn đến quả.

Một vài lưu ý các bạn cần nắm như sau:

  • Kiêng ăn các thực phẩm cay nóng, thịt bò, giá, nước tương
  • Hạn chế dùng thức uống chứa caffeine
  • Bảo vệ lông mày khỏi ánh sáng mặt trời khi ra ngoài
  • Vệ sinh bằng nước muối sinh lý để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn…

Tiếp đến bạn sẽ được đặt lịch hẹn thăm khám, có thể là sau khoảng 1 – 2 tuần hay 1 tháng để xem quá trình hồi phục. Một lưu ý nhỏ cho bạn là sau khi hết thuốc ủ tê sẽ có cảm giác đau rát nhẹ, nhưng chỉ sau khoảng 24 giờ cảm giác này. Đây là cảm giác bình thường nên bạn đừng lo nhé!

Quá trình chăm sóc sẽ quyết định rất lớn đến kết quả
Quá trình chăm sóc sẽ quyết định rất lớn đến kết quả

Qua những thông tin trên đây, hy vọng các bạn sẽ có được câu trả lời cho thắc mắc điêu khắc chân mày 3d giá bao nhiêu. Cùng với đó bạn sẽ hiểu hơn quy trình thực hiện điêu khắc chân mày 3d gồm những bước nào.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận