Tìm hiểu nội dung giáo trình phun xăm tại Seoul Academy


5/5 - (1 bình chọn)

Học phun xăm ở mỗi đơn vị đào tạo, bạn sẽ cung cấp một loại tài liệu học tập khác nhau. Đây là phương tiện giúp bạn tiếp thu đầy đủ kiến thức từ  bài giảng được tổng hợp và nghiên cứu bởi các chuyên gia. Seoul Academy là đơn vị có giáo trình phun xăm được đánh giá là hay nhất và hữu ích nhất với người học nghề này. Để có thông tin chi tiết hơn, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm chất lượng

Seoul Academy là một trong những địa chỉ đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình học đạt được hiệu quả cao. Tại đây, bạn sẽ học được những kiến thức mới nhất, cần thiết nhất về nghề này và được hướng dẫn thực hành chuyên sâu trong thời gian dài.

Đặc biệt được đầu tư cao về chất lượng nên đội ngũ giảng viên tại đây Seoul Academy rất chuyên nghiệp. Hầu hết các thầy cô đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn Seoul Academy làm nơi gửi gắm tương lai của mình.

Không những thế, giáo trình phun xăm tại đây đều được nghiên cứu và biên soạn từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước. Thầy cô cũng là người trực tiếp tham gia tổng hợp kiến thức để mang đến bài giảng gần gũi hơn với học viên. Tài liệu này đảm bảo nội dung của khóa đào tạo sẽ đầy đủ và dễ hiểu, nâng cao chất lượng học tập.

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm chất lượng
Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm chất lượng

Lợi ích khi học phun xăm tại Seoul Academy

Khi lựa chọn học phun xăm tại Seoul Academy các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau
Khi lựa chọn học phun xăm tại Seoul Academy các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau

Không phải ngẫu nhiên mà Seoul Academy được nhiều người lựa chọn làm nơi rèn luyện ngành nghề mới. Khi theo học phun xăm tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Trong đó nổi bật nhất chính là quyền lợi được bảo vệ. Các thầy cô và ban quản lý luôn dành những gì tốt đẹp nhất để bạn có được môi trường học tập xứng đáng với kỳ vọng và chi phí đã bỏ ra.

Hệ thống đào tạo của Seoul Academy được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình phun xăm cũng được thiết kế theo định hướng này, tạo nên môi trường rèn luyện mở với nhiều cơ hội để bạn phát huy khả năng. Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cũng là điều kiện để khóa học thành công.

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được tham gia vào các buổi thực hành để áp dụng lý thuyết đã học. Thời gian thực hành chiếm đến  80% tổng thời gian đào tạo. Trong đó, 40% là các buổi phun xăm trực tiếp với người mẫu thật. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao tay nghề với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Đặc biệt, Seoul Academy sẽ hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập trong quá trình đào tạo để bạn an tâm tiếp thu kiến thức. Những đồ dùng này đều là sản phẩm mới nhất, phù hợp để ứng dụng kỹ thuật tiên tiến. Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ cấp chứng chỉ hành nghề cho các học viên.

Ưu điểm của giáo trình phun xăm tại Seoul Academy

Rất nhiều học viên đã nhận xét, tài liệu học tập của Seoul Academy dễ hiểu và đầy đủ nhất trong số các trung tâm hiện nay. Nguyên nhân vì nội dung của các bài giảng được sắp xếp từ dễ đến khó, giúp người học làm quen với kiến thức mới nhanh hơn. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi bước vào quá trình rèn luyện mới với một lĩnh vực chưa từng thành thạo trước đó.

Trong giáo trình phun xăm sẽ có đầy đủ tất cả những kỹ thuật một chuyên viên thẩm mỹ phải có. Thầy cô luôn cố gắng truyền tải tất cả kiến thức mình biết để giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Cách trình bày lôi cuốn cùng các giảng dạy nhiệt tình là điều kiện để bạn nâng cao tay nghề của mình.

Các bài giảng lý thuyết và nội dung thực hành sẽ được sắp xếp xen kẽ, tạo nên hệ thống kiến thức đầy đủ và hiệu quả. Bạn vừa được tiếp thu lý thuyết, lại có được cơ hội để rèn luyện ngay, tránh quên bài. Việc tham khảo trước thông tin từ giáo trình cũng sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin mỗi khi bước vào các buổi thực hành.

Nội dung giáo trình phun xăm thẩm mỹ mới nhất tại Seoul Academy

Nội dung giáo trình phun xăm tại Seoul Academy được chia thành 2 nội dung lớn. Cụ thể đó là:

Giáo trình khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Seoul Academy

Chương 1: Phun màu chân mày

Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày

Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm

Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm

Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ

Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt

Bài 6: Các hình dạng chân mày

Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ

Bài 8: Kỹ thuật phun mày

Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày

Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày

Bài 11: Những lỗi thường gặp khi phun chân mày

Chương 2: Phun mí mắt

Bài 1: Kỹ thuật gây tê

Bài 2: Kỹ thuật xóa mí mắt

Chương 3: Phun môi

Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi

Bài 2: Cách pha màu môi

Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý

Giáo trình phải được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế
Giáo trình phải được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế

Nội dung giáo trình khóa học phun thêu thẩm mỹ nâng cao tại Seoul Academy

Bài 1: Vẽ chân mày

Bài 2: Kỹ thuật phun Omber

Bài 3: Kỹ thuật điêu khắc kết hợp Omber

Bài 4: Kỹ thuật điêu khắc 3D

Bài 5: Độ bền của chân mày điêu khắc và cách xử lý

Bài 6: Độ giữ sợi

Bài 7: Điêu khắc kết hợp Shading

Bài 8: Điêu khắc kết hợp vi chạm hạt

Bài 9: Kỹ thuật xóa chân mày bằng dung dịch

Bài 10: Kỹ thuật phun môi châu u và Omber

Bài 11: Kỹ thuật phun môi Lightlip

Bài 12: Xử lý môi thâm

Bài 13: Kỹ thuật phun viền mí mắt

Trên đây là mô tả chi tiết về nội dung giáo trình phun xăm của Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm động lực để tham gia rèn luyện, mở ra con đường mới cho tương lai của mình. Nếu đang có nhu cầu học tập, bạn hãy ghi danh ngay từ hôm nay để được xếp lớp phun xăm thẩm mỹ sớm nhất nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận