5/5 - (1 bình chọn)

Giáo trình phun xăm là một trong những tài liệu về ngành phun xăm thẩm mỹ được biên soạn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Tài liệu này giúp đem lại nhiều kiến thức, thông tin và bài học bổ ích về nghề làm đẹp cho nhiều học viên.

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm chất lượng

Seoul Academy là một trong những địa chỉ đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp quá trình học đạt được hiệu quả cao. Tại đây, bạn sẽ học được những kiến thức mới nhất, cần thiết nhất về nghề này và được hướng dẫn thực hành chuyên sâu trong thời gian dài.

Đặc biệt được đầu tư cao về chất lượng nên đội ngũ giảng viên tại đây Seoul Academy rất chuyên nghiệp. Hầu hết các thầy cô đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn Seoul Academy làm nơi gửi gắm tương lai của mình.

Không những thế, giáo trình phun xăm tại đây đều được nghiên cứu và biên soạn từ nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước. Thầy cô cũng là người trực tiếp tham gia tổng hợp kiến thức để mang đến bài giảng gần gũi hơn với học viên. Tài liệu này đảm bảo nội dung của khóa đào tạo sẽ đầy đủ và dễ hiểu, nâng cao chất lượng học tập.

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm chất lượng

Seoul Academy – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm chất lượng

Lợi ích khi học phun xăm tại Seoul Academy

Khi lựa chọn học phun xăm tại Seoul Academy các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau

Khi lựa chọn học phun xăm tại Seoul Academy các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau

Không phải ngẫu nhiên mà Seoul Academy được nhiều người lựa chọn làm nơi rèn luyện ngành nghề mới. Khi theo học phun xăm tại Seoul Academy, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Trong đó nổi bật nhất chính là quyền lợi được bảo vệ. Các thầy cô và ban quản lý luôn dành những gì tốt đẹp nhất để bạn có được môi trường học tập xứng đáng với kỳ vọng và chi phí đã bỏ ra.

Hệ thống đào tạo của Seoul Academy được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình phun xăm cũng được thiết kế theo định hướng này, tạo nên môi trường rèn luyện mở với nhiều cơ hội để bạn phát huy khả năng. Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cũng là điều kiện để khóa học thành công.

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được tham gia vào các buổi thực hành để áp dụng lý thuyết đã học. Thời gian thực hành chiếm đến  80% tổng thời gian đào tạo. Trong đó, 40% là các buổi phun xăm trực tiếp với người mẫu thật. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao tay nghề với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Đặc biệt, Seoul Academy sẽ hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập trong quá trình đào tạo để bạn an tâm tiếp thu kiến thức. Những đồ dùng này đều là sản phẩm mới nhất, phù hợp để ứng dụng kỹ thuật tiên tiến. Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ cấp chứng chỉ hành nghề cho các học viên.

Ưu điểm của giáo trình phun xăm tại Seoul Academy

Rất nhiều học viên đã nhận xét, tài liệu học tập của Seoul Academy dễ hiểu và đầy đủ nhất trong số các trung tâm hiện nay. Nguyên nhân vì nội dung của các bài giảng được sắp xếp từ dễ đến khó, giúp người học làm quen với kiến thức mới nhanh hơn. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi bước vào quá trình rèn luyện mới với một lĩnh vực chưa từng thành thạo trước đó.

Trong giáo trình phun xăm sẽ có đầy đủ tất cả những kỹ thuật một chuyên viên thẩm mỹ phải có. Thầy cô luôn cố gắng truyền tải tất cả kiến thức mình biết để giúp học viên tiếp thu nhanh hơn. Cách trình bày lôi cuốn cùng các giảng dạy nhiệt tình là điều kiện để bạn nâng cao tay nghề của mình.

Các bài giảng lý thuyết và nội dung thực hành sẽ được sắp xếp xen kẽ, tạo nên hệ thống kiến thức đầy đủ và hiệu quả. Bạn vừa được tiếp thu lý thuyết, lại có được cơ hội để rèn luyện ngay, tránh quên bài. Việc tham khảo trước thông tin từ giáo trình cũng sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin mỗi khi bước vào các buổi thực hành.

Nội dung giáo trình phun xăm thẩm mỹ mới nhất tại Seoul Academy

Nội dung giáo trình phun xăm tại Seoul Academy được chia thành 2 nội dung lớn. Cụ thể đó là:

Giáo trình khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản tại Seoul Academy

Chương 1: Phun màu chân mày

Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày

Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm

Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm

Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ

Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt

Bài 6: Các hình dạng chân mày

Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ

Bài 8: Kỹ thuật phun mày

Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày

Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày

Bài 11: Những lỗi thường gặp khi phun chân mày

Chương 2: Phun mí mắt

Bài 1: Kỹ thuật gây tê

Bài 2: Kỹ thuật xóa mí mắt

Chương 3: Phun môi

Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi

Bài 2: Cách pha màu môi

Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý

Giáo trình phải được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế

Giáo trình phải được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế

Đối với giáo trình cơ bản trong phun xăm của Seoul Academy, ngoài các bài học trên, giáo trình còn cung cấp cho các học viên các bài học lý thuyết về đặc điểm, cấu tạo da của từng bộ phận trên khuôn mặt. Điều này giúp ích cho các học viên có thêm kiến thức về da của từng bộ phận, để việc phun xăm thẩm mỹ được tốt hơn, an toàn hơn.

Nội dung giáo trình khóa học phun thêu thẩm mỹ nâng cao tại Seoul Academy

Bài 1: Vẽ chân mày

Bài 2: Kỹ thuật phun Omber

Bài 3: Kỹ thuật điêu khắc kết hợp Omber

Bài 4: Kỹ thuật điêu khắc 3D

Bài 5: Độ bền của chân mày điêu khắc và cách xử lý

Bài 6: Độ giữ sợi

Bài 7: Điêu khắc kết hợp Shading

Bài 8: Điêu khắc kết hợp vi chạm hạt

Bài 9: Kỹ thuật xóa chân mày bằng dung dịch

Bài 10: Kỹ thuật phun môi châu u và Omber

Bài 11: Kỹ thuật phun môi Lightlip

Bài 12: Xử lý môi thâm

Bài 13: Kỹ thuật phun viền mí mắt

Ngoài các bài học chính ở trên đây, giáo trình phun xăm còn cung cấp cho các học viên kỹ thuật sử dụng microblading và kỹ thuật tái tạo lông mày khi làm đẹp về chân mày. Đây là một trong những kiến thức nâng cao đối với giáo trình dạy phun xăm thẩm mỹ.

Giáo trình phun xăm Seoul Academy giúp ích cho nhiều học viên

Giáo trình phun xăm Seoul Academy giúp ích cho nhiều học viên

Bên cạnh đó giáo trình mới nhất của Seoul Academy còn cung cấp cho học viên các máy móc, thiết bị phun xăm mới, hiện đại, sử dụng công nghệ cao. Các xu hướng làm đẹp thẩm mỹ hiện tại đang theo xu hướng cũng là yếu tố không thể thiếu trong giáo trình này. Điều này giúp ích cho các học viên có thể biết được tổng quan và đầy đủ về các thiết bị phun xăm thẩm mỹ và xu hướng làm đẹp.

Thời gian để học viên có thể nắm toàn bộ các kiến thức trong giáo trình này sẽ tùy thuộc vào độ tiếp thu nhạy bén của học viên. Đối với các học viên thông minh, tiếp thu nhanh, trí nhớ tốt thì thời gian hoàn thành xong giáo trình có thể từ 2 – 3 tuần. Với các học viên chậm hơn, học kỹ và chắc hơn thì mất thời gian khoảng từ 4 – 5 tuần để có thể nắm kiến thức.

Mỗi chương, mỗi bài học trong giáo trình đều có quan trọng và có ích cho các học viên

Mỗi chương, mỗi bài học trong giáo trình đều có quan trọng và có ích cho các học viên

Nội dung bài học của từng chương, từng bài của các khóa đào tạo cơ bản đến nâng cao đều quan trọng. Tuy nhiên, nội dung trọng tâm nhất của giáo trình dạy phun xăm là các bài học về kỹ thuật tạo hình, kỹ thuật phun xăm, xử lý màu xăm và an toàn khi phun xăm thẩm mỹ.

Để có thể hoàn thành nội dung giáo trình nhanh chóng và hiệu quả mỗi học viên cần có những lưu ý và kỹ năng nhất định. Một số kỹ năng, lưu ý có thể được thể đến bên dưới:

  • Kỹ năng lắng nghe: Tham gia các buổi học đầy đủ, để có thể nghe giảng viên giảng dạy và phân tích các kiến thức có trong giáo trình được chi tiết, cụ thể.
  • Kỹ năng tự học: Nên ôn tập, tìm hiểu thêm và ghi nhớ các kiến thức đã học sau mỗi buổi học.
  • Kỹ năng giao tiếp: Nên hỏi bạn bè, giảng viên những kiến thức còn chưa rõ trong giáo trình để được phân tích và hiểu rõ hơn.
  • Kỹ năng thực hành: Với các bài học về kỹ thuật, để việc học hiệu quả cần kết hợp thực hành ngay sau khi nghe giảng kiến thức lý thuyết.
  • Những bài học quan trọng về da, về kỹ thuật, cách pha màu, sử dụng thiết bị cần học thật chắc và nắm kỹ lưỡng.
  • Chủ động trong việc học tập, chăm chỉ ôn luyện, nghiên cứu kỹ để đạt kết quả tốt.

Giáo trình phun xăm là tài liệu quan trọng đối với nhiều học viên đang học nghề phun xăm thẩm mỹ. Các học viên cần lựa chọn Seoul Academy để có giáo trình học phun xăm chuyên nghiệp, cụ thể và chi tiết nhất cho sự nghiệp làm nghề của mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: