3.5/5 - (2 bình chọn)

Binz là một trong những rapper nổi tiếng và thành công nhất tại Việt Nam. Ngoài tài năng âm nhạc, Binz còn được biết đến là một nghệ sĩ có gu nghệ thuật chất lượng. Binz sở hữu cho mình những hình xăm cực kỳ chất lượng khắp cơ thể với nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng nhau liệt kê và tìm hiểu những hình xăm Binz ngay nhé.

Binz sở hữu những hình xăm nào? Mang phong cách gì?

Binz sở hữu hàng loạt hình xăm trên cơ thể mà đặc biệt là trên ngực và cánh tay. Hãy cùng điểm qua một số hình xăm nổi bật mà anh chàng này sở hữu và ý nghĩa của chúng.

Ý nghĩa của hình xăm Binz

Mỗi hình xăm đều có những ý nghĩa riêng biệt, thể hiện được tâm hồn và tính cách của mỗi cá nhân. Dưới đây là một số hình xăm chất đầy phong cách nhưng không kém phần ý nghĩa mà chàng rapper này có trên mình.

Hình xăm mô tô

Hình xăm mô tô là hình xăm nổi bật. Với vị trí ngay giữa ngực đè lên dòng dữ bên dưới, hình xăm mô tô là hình xăm dễ nhận thấy nhất của Binz. Hình xăm mô tô mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, trong đó có thể kể đến niềm đam mê xe cộ của nam rapper Binz. Ngoài ra mô tô cũng tượng trưng cho việc hướng về phía trước và không bao giờ lùi bước. Hình ảnh chiếc mô tô trắng đen còn tượng trưng cho đường đời, tính cách năng nổ và hoạt bát.

 Hình xăm Binz mô tô

Hình xăm cô gái

Hình xăm cô gái trên bắp tay trái của Binz cũng được biết đến rộng rãi bởi người hâm mộ. Theo nhiều lời đồn đoán về hình xăm Binz, hình ảnh cô gái được cho là một người phụ nữ vô cùng quan trọng đối với nam rapper. Đó là sự tôn trọng và yêu thương của Binz dành cho những người phụ nữ bên cạnh (bà, mẹ, bạn gái,…) Hình xăm cô gái là ý tưởng tuyệt vời dành cho bất cứ ai muốn thể hiện tình yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Hình xăm Binz cô gái

Hình xăm Binz cô gái

Hình xăm hoa hồng

Những bông hoa luôn là chủ đề được lựa chọn rộng rãi để làm hình xăm. Trên bắp tay phải của Binz là một bông hoa hồng lớn tuyệt đẹp. Bông hoa hồng tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt và luôn cháy hết mình với âm nhạc. Ngoài ra bông hoa hồng còn mang những ý nghĩa khác nhau như sự trường tồn, sự vĩnh cữu hay tình yêu.

Hình xăm Binz hoa hồng

Hình xăm Binz hoa hồng

Hình xăm tay cầm điếu thuốc

Bất cứ ai theo dõi và hâm mộ nam rapper Binz chắc chắn sẽ biết được thói quen hút thuốc của anh chàng. Không chỉ dừng lại ở sở thích hay thói quen thông thường, Binz còn có một hình xăm tay cầm điếu thuốc bên sườn. Những hình xăm liên quan đến thuốc lá thường tượng trưng cho sự cay đắng trong cuộc đời và sự trưởng thành. Đối với Binz, hình xăm tay cầm điếu thuốc thể hiện những thời điểm mà anh chàng cô đơn nhất. Chính hình xăm trên là lời nhắc nhở về những khó khăn đã trải qua, thúc đẩy bản thân tiến về phía trước.

 Hình xăm Binz tay cầm điếu thuốc


Hình xăm Binz tay cầm điếu thuốc

Hình xăm cô gái tóc vàng

Hình xăm cô gái tóc đỏ là một trong những hình xăm Binz được nhiều người quan tâm nhất. Theo lời giải thích của chính Binz, cô gái được anh xăm lên cổ tay là một thần tượng âm nhạc mà anh yêu quý. Cô gái ấy là nguồn động lực để Binz bắt đầu viết và soạn nhạc. Ngoài ra hình xăm trên cũng gợi nên cảm hứng, niềm đam mê dành cho chàng rapper nổi tiếng. Phần đông người hâm mộ tin rằng, thần thượng của Binz là Sofonisba – một nữ ca sĩ nổi tiếng người Ý.

Hình xăm Binz cô gái tóc vàng

Hình xăm Binz cô gái tóc vàng

Hình xăm cô gái áo đen

Hình xăm cô gái áo đen là một trong những hình xăm Binz mới nhất. Đây là hình xăm liên quan đến phụ nữ tiếp trong trong số nhiều hình xăm tương tự của Binz. Cũng như hình xăm cô gái tóc vàng, hình ảnh cô gái áo đen cũng tượng trưng cho nữ nghệ sĩ mà nam rapper hâm mộ. Hình xăm cô gái áo đen được đặt trên nền xanh với màu sắc hài hòa và đậm chất nghệ thuật.

Hình xăm Binz cô gái áo đen

Hình xăm Binz cô gái áo đen

Hình xăm bức tranh châu Phi

Châu Phi là vùng đất đầy nắng gió và vô cùng thiếu thốn. Tuy nhiên rất ít người biết được lý do tại sao Binz xăm trên mình bức tranh phong cảnh và người dân châu Phi. Thực chất việc xăm trên mình bức tranh châu Phi giúp Binz có được động lực đương đầu trước mọi khó khăn và thử thách dù có khó khăn ra sao. Nam rapper tin rằng mình có thể trở nên mạnh mẽ và không bị khuất phục ở bất kỳ hoàn cảnh nào như người dân châu Phi.

Hình xăm Binz châu Phi

Hình xăm Binz châu Phi

Hình xăm cô gái nằm sấp

Hình ảnh cô gái nằm sấp có lẽ là một trong những hình xăm Binz đẹp nhất gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ. Theo đó, hình ảnh cô gái nằm sấp được xem là biểu tượng của sự tự do và yên bình trong văn hóa của người dân Trung Đông. Với ý nghĩa trên, Binz đã xăm hình cô gái nằm sấp để tìm kiếm sự yên bình và thư giãn trong tâm hồn. Ngoài ra, bên trên cô gái còn có một cành cây với những bông hoa tím vô cùng thơ mộng. Đây là một hình ảnh có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với tính cách năng nổ của nam rapper.

Hình xăm Binz cô gái nằm sấp

Hình xăm cô gái nằm sấp

Phong cách hình xăm của của nam rapper

Binz sở hữu nhiều hình xăm nổi bật với những hình ảnh trừu tượng và phần nhiều liên quan đến phụ nữ. Có thể hiểu rằng Binz dành sự tôn trọng rất lớn dành cho phái nữ và đã gặp được nhiều người phụ nữ trong đời. Ngoài ra những hình xăm liên quan đến phụ nữ trên người Binz thường rất nhẹ nhàng và có màu sắc tươi tắn. Trái với hình ảnh phụ nữ có phần nhẹ nhàng, những hình xăm khác như các dòng chữ, mô tô,… lại có phần mạnh mẽ và cháy bỏng. Có thể nói rằng những hình xăm này chính là tấm gương phản chiếu tính cách và tâm hồn của nam rapper.

Như vậy những hình xăm này đều mang những ý nghĩa và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có một điểm chung là mang đậm chất nghệ thuật. Hình xăm Binz có sự cầu kỳ nhất định và có rất nhiều chi tiết khác nhau. Hình xăm Binz chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn phá cách, yêu nghệ thuật và tìm kiếm những ý nghĩa trong cuộc sống.

Giá hình xăm mà anh chàng này sở hữu

Hình xăm Binz mang rất nhiều màu sắc và chi tiết. Tuy nhiên cũng có rất nhiều hình xăm Binz rất đơn giản và không hề phức tạp, chính vì thế mà giá cả của các hình xăm cũng có sự chênh lệch khá đáng kể. Các hình xăm Binz như bàn tay cầm điếu thuốc, mô tô sẽ có giá rẻ hơn so với những hình xăm chi tiết như hình xăm phụ nữ hay hoa hồng,… Ngoài ra giá cả hình xăm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như mực xăm, chất lượng cơ sở,…

Cụ thể những hình xăm Binz  thường có giá từ 1.000.000 – 20.000.000 VNĐ/ mẫu tùy vào kích thước và độ chi tiết của hình xăm. Những hình xăm này thường chỉ có màu đen đơn thuần và chưa được hoàn thiện bởi những màu sắc khác.

Những hình xăm Binz với màu sắc hoàn thiện thường có giá cao hơn tùy vào lượng màu và chất lượng màu sắc xăm trên da. Khi quyết định xăm hình Binz, bạn cần chọn các cơ sở xăm hình chất lượng để được xăm bằng loại mực chất lượng. Điều này giúp bạn bảo vệ được sức khỏe bản thân lẫn bảo đảm chất lượng hình xăm về lâu dài.

Những hình xăm Binz được xem là hình mẫu tuyệt vời dành cho bất cứ ai thiếu ý tưởng xăm hình. Không những thế các hình xăm Binz còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Nếu bạn có ý định xăm hình, hãy lựa chọn những cơ sở chất lượng để có được tác phẩm đúng theo ý mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: