1/5 - (1 bình chọn)

Hình xăm the rock luôn tạo cho mọi người sự chú ý và tò mò không chỉ về tạo hình mà còn về những ý nghĩa ẩn sâu bên trong nó. Để giải đáp được hoàn toàn những thắc mắc của mình về các hình xăm của the rock thì bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Gã khổng lồ the Rock là ai?

Gã khổng lồ the Rock – Dwayne Johnson là một nam diễn viên đình đám trong nền điện ảnh bom tấn Hollywood. Anh chàng được mọi người biết đến và để ý nhiều hơn là nhờ vào sự góp mặt đầy nhiệt huyết trong bộ phim nổi tiếng được giới trẻ săn đón – Fast and Furious.

Điều ấn tượng mà anh chàng này ghi lại trong lòng khán giả không chỉ về tài năng diễn xuất vượt trội, mà bên cạnh đó Dwayne Johnson còn gây tò mò cho người xem bằng những hình xăm cá tính và đặc biệt.

Tài tử Dwayne Johnson nổi tiếng trong nền điện ảnh Hollywood

Tài tử Dwayne Johnson nổi tiếng trong nền điện ảnh Hollywood

Hình xăm the rock có nguồn gốc từ đâu?

Những hình xăm the rock nổi danh với giới trẻ và gây được sự chú ý với nhiều người là do nó được xuất hiện trên cơ thể Dwayne Johnson, người giữ vai trò the Rock trong bộ phim bom tấn Fast and Furious.

Với tầm ảnh hưởng cũng như tiếng tăm vang dội trên nền điện ảnh, bộ phim này còn để lại cho người xem sự tò mò và thắc mắc về những ý nghĩa thực sự của các hình xăm the rock.

Theo nguồn thông tin từ các bài phỏng vấn, những hình xăm của the Rock đều có một ý nghĩa và nhiệm vụ riêng biệt. Nó không chỉ thể hiện sự dũng mãnh của đàn ông mà nó còn thể hiện tinh thần anh dũng, khát khao chiến thắng và tình yêu thương dành cho gia đình của chính mình.

Ý nghĩa hình xăm của the Rock

Theo quan niệm và văn hóa của người Samoa, những hình xăm của the Rock chung quy đều nói về sự dũng mãnh như một chiến binh sáng lạng, luôn mang trong mình những sứ mệnh ngoan cường và cố gắn thực hiện nó cho bằng được.

Ở một khía cạnh đơn giản và nhỏ hẹp hơn, những hình xăm này còn có thể xem là biểu hiện của sự che chở và bảo vệ mà ông bà tổ tiên sẽ mang lại cho gia đình của anh ấy.

Từ điều này có thể thấy, “the Rock” là một anh chàng rất yêu thương và trân trọng từng thành viên trong gia đình của mình, anh luôn không ngừng nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ lên từng ngày và giúp gia đình che đi những phong ba bão táp.

Hình xăm the Rock với những ý nghĩa đặc biệt ẩn sâu bên trong

Hình xăm the Rock với những ý nghĩa đặc biệt ẩn sâu bên trong

  • Hình xăm lá dừa: đây là hình ảnh đại diện cho những vị thần, những chiến binh mạnh mẽ của Samoa.
  • Hình xăm mặt trời: trong văn hóa của “the Rock” cho rằng, hình xăm này là biểu hiện của điểm lành, của sự may mắn.
  • Vòng tay ôm lấy hai người bên cạnh: đây là biểu tượng cao cả cho tình yêu của Dwayne Johnson, anh luôn muốn dang tay che chở cho vợ và con gái bé nhỏ của mình.
  • Vòng tròn nhỏ dần: những hình tròn với tỷ lệ nhỏ dần như đang phác họa lên trọn vẹn về quá khứ, hiện tại cũng như sự kỳ vọng to lớn về một tươi lai mới mẻ và tươi sáng.
  • Cặp mắt “o mata e lua”: có thể thấy đây là một hình xăm cao cả, đó là sự mong cầu được bảo vệ từ tổ tiên cũng như những vị thần dành cho gia đình nhỏ của Dwayne Johnson.
  • Con mắt “Great Eye”: theo quan niệm Samoa, đôi mắt này có thể làm lung lay ý chí của đối thủ, giúp cho người sử dụng nó có thể tự tin và chiến thắng trong mọi tình huống.
  • Gương mặt vỡ nát được đánh dấu bởi răng cá mập: mọi người có thể xem hình xăm này cũng như là một biểu tượng của sự anh dũng và mạnh mẽ.
  • Hình xăm hoa văn: giúp những chiến binh thêm phần dũng mãnh, đi đúng hướng và nhanh chóng giành được thắng lợi.
  • Viên đá: đây được xem như một nền tảng vững chắc để con người có thể phát triển và bùng nổ, hòn đó còn là biểu tượng cho những thành tựu mà người ta khao khát có được.
  • Mai rùa: với hình ảnh như những chiếc khiên cứng cáp, luôn bảo vệ những chiến binh trước những mũi giáo sắt nhọn và thô bạo.
Những hình xăm trên cơ thể như một động lực để anh chàng càng thêm mạnh mẽ

Những hình xăm trên cơ thể như một động lực để anh chàng càng thêm mạnh mẽ

Ngoài ra, gã khổng lồ the Rock còn sở hữu một chiếc hình xăm đầu bò ở bên bắp tay phải. Đây được đến là những nét mực đầu tiên trên cơ thể của nam tài tử với ý nghĩa đơn giản và dễ hiểu, đó là hình xăm về cung hoàng đạo của anh ta, cung Kim Ngưu.

Tổng hợp tất cả hình xăm của the rock

Những hình xăm của the Rock với nhiều góc nhìn khác nhau sẽ mang đến những cảm nhận khác nhau. Dù là góc độ nào thì đây cũng sẽ là những hình xăm tuyệt vời và mang những ý nghĩa riêng biệt.

Những hình xăm đặc biệt của the Rock

Những hình xăm đặc biệt của the Rock

Hình xăm đầu trâu ở bắp tay the Rock

Hình xăm đầu trâu ở bắp tay the Rock

Anh chàng luôn chăm chỉ luyện tập thân thể tại phòng gym

Anh chàng luôn chăm chỉ luyện tập thân thể tại phòng gym

Với những thông tin về các ý nghĩa của hình xăm the Rock, Dạy Học Phun Xăm hy vọng bạn có thể giải đáp những thắc và tò mò của chính bản thân mình. Bên cạnh đó, những hình xăm này còn giúp nhiều người thay đổi cách nhìn về những hình xăm trên cơ thể.

Không phải ai xăm mình cũng là người xấu, mỗi người đều có một tín ngưỡng và chấp niệm của riêng mình, và những bạn này chọn hình xăm làm nơi ký gửi cho những kỳ vọng tươi đẹp nhất.

Xem thêm bài viết liên quan: