Đánh giá

Học phun xăm lấy bằng quốc tế hiện đang là cụm từ được đông đảo các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm tìm hiểu. Đây là một trong những định hướng nghề nghiệp rất được yêu thích hiện nay và có được những tiềm năng để phát triển mạnh mẽ dành cho các bạn trẻ.

Vì sao nên lựa chọn học phun xăm lấy bằng quốc tế

Học phun xăm lấy bằng quốc tế hiện đang là một trong những xu hướng nghề nghiệp nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Con đường này được đánh giá rất cao bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những thông tin lý giải để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về phun xăm lấy bằng quốc tế, cụ thể như sau:

Học phun xăm lấy chứng chỉ quốc tế đang được nhiều bạn trẻ rất quan tâm

Học phun xăm lấy chứng chỉ quốc tế đang được nhiều bạn trẻ rất quan tâm

Phù hợp với mọi đối tượng học viên

Học phun xăm lấy bằng quốc tế nói chung hay học những ngành nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp hiện đang là xu hướng rất được yêu thích hiện nay. Yếu tố đầu tiên cần nhắc đến chính để giúp xu hướng nghề nghiệp này được yêu thích chính là phù hợp với mọi đối tượng học viên. Dù ở độ tuổi nào, miễn rằng bạn có đam mê, bạn đều có thể tự tin theo đuổi công việc này.

Bên cạnh đó, xu hướng học phun xăm với những tiêu chuẩn quốc tế cũng phù hợp với mọi bạn trẻ mà không phân biệt về giới tính. Điều kiện cơ bản để có thể theo học nghề phun xăm chính là đã hoàn thành chương trình đào tạo bậc trung học phổ thông. Đây là điều kiện đơn giản mà mọi đối tượng học viên đều có thể đáp ứng và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Học phun xăm thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng học viên

Học phun xăm thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng học viên

Giúp mở rộng đa dạng những cơ hội việc làm

Nghề phun xăm hiện nay có được những tiềm năng phát triển ở khắp mọi miền đất nước, không có sự khác biệt giữa khu vực thành thị với khu vực nông thôn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn làm việc tại những cơ sở phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp để tích lũy thêm kinh nghiệm. Hoặc cũng có thể mở một tiệm phun xăm để tự mình làm chủ.

Giúp bạn có nguồn thu nhập cao và ổn định

Nghề phun xăm được xếp vào nhóm là một trong những ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn nhất hiện nay. Là một chuyên viên nghiệp dư, nếu chăm chỉ, bạn đã có thể kiếm được một khoản thu nhập ổn định, đủ để trang trải cho cuộc sống mỗi ngày. Nếu hoàn thành khóa học phun xăm lấy bằng quốc tế, cơ hội có được những mức thu nhập hấp dẫn còn có thể được mở rộng.

Nghề phun xăm thẩm mỹ giúp mở ra cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền với mức thu nhập cao

Nghề phun xăm thẩm mỹ giúp mở ra cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền với mức thu nhập cao

Bên cạnh khoản thu nhập là lương “cứng”, nếu bạn có thái độ tốt và nhiệt tình khi phục vụ khách hàng, bạn còn có cơ hội nhận được những khoản tiền thưởng. Công việc đạt được hiệu quả cao, vượt qua những chỉ tiêu được đặt ra trong từng giai đoạn cũng giúp bạn nhận được những khoản tiền hấp dẫn khác. Nhờ đó, bạn sẽ có được khoản thu nhập cao so với mặt bằng chung nghề nghiệp hiện nay.

Chi phí và thời gian đào tạo hợp lý

Các khóa học nghề phun xăm nhận chứng chỉ quốc tế được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn còn nhờ vào yếu tố liên quan đến chi phí đào tạo. Để theo học và hoàn thành khóa học nghề, bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền nhưng rất phải chăng.

Thời gian học nghề linh động và thoải mái để các bạn học viên sắp xếp

Thời gian học nghề linh động và thoải mái để các bạn học viên sắp xếp

Thời gian học nghề phun xăm và nhận được chứng chỉ quốc tế thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 2-4 tháng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học nghề nếu chủ động sắp xếp thời gian và tham gia các khóa học cấp tốc, khóa học ngắn hạn.

Những lưu ý khi học phun xăm lấy bằng quốc tế

Học phun xăm lấy bằng quốc tế đang là xu hướng nghề nghiệp rất được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo bản thân lựa chọn đúng con đường học nghề, dưới đây là một số những lưu ý khi học phun xăm lấy bằng quốc tế mà bạn cần biết.

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn tham gia khóa học phun xăm chân mày lấy chứng chỉ quốc tế

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn tham gia khóa học phun xăm chân mày lấy chứng chỉ quốc tế

 • Học nghề phun xăm lấy chứng chỉ quốc tế giúp bạn mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bản thân. Tuy nhiên, đây cũng là một chứng chỉ của ngành nghề, do đó, bạn nên chủ động tham gia nhiều khóa đào tạo nghề khác để giúp nâng cao khả năng của bản thân.
 • Cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn về quyết định lựa chọn bất kỳ khóa học nghề nào. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa được môi trường học tập phù hợp, tránh tình trạng bị mất tiền oan uổng hoặc chương trình học không được như mong muốn.
 • Nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ học nghề có chương trình đào tạo rõ ràng và khoa học. Những buổi học lý thuyết càng nhiều sẽ giúp bạn có thêm cơ hội rèn luyện thêm về tay nghề.
 • Nên lựa chọn những địa chỉ học nghề ở gần nhà để giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định liên quan đến tiền ăn ở, sinh hoạt,…
Lựa chọn những địa chỉ học gần nhà, giúp tiết kiệm một phần chi phí sinh hoạt

Lựa chọn những địa chỉ học gần nhà, giúp tiết kiệm một phần chi phí sinh hoạt

 • Bạn trẻ có thể cân nhắc, đánh giá và lựa chọn mô hình vừa học vừa làm khi học phun xăm lấy bằng quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng cứng tay nghề hơn, đồng thời sẽ có thêm một khoản thu nhập để trang trải cho cuộc sống mỗi ngày.

Những địa chỉ học phun xăm lấy bằng quốc tế bạn trẻ không nên bỏ lỡ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn vì chưa chọn lựa được cho mình địa chỉ học nghề chất lượng, nhận chứng chỉ quốc tế, dưới đây là những thông tin tham khảo hữu ích.

Seoul Academy – trường đào tạo nghề thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế

Nhắc đến một trong những địa điểm học phun xăm lấy bằng quốc tế uy tín và chất lượng, chắc chắn Seoul Academy là cái tên không thể không nhắc đến. Đây cũng là một trong những ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam có đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ.

Seoul Academy - Địa chỉ học phun xăm chất lượng và uy tín đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Seoul Academy – Địa chỉ học phun xăm chất lượng và uy tín đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Với quá trình dài hình thành, xây dựng và phát triển, ngày nay, Seoul Academy đã chứng minh được chất lượng của bản thân mình. Biểu hiện điển hình chính là sự nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của đông đảo các bạn trẻ. Các khóa học ngành nghề thẩm mỹ nói chung, trong đó có phun xăm thẩm mỹ nói riêng, luôn giữ vững trong trạng thái đông đủ học viên đăng ký theo học.

Chương trình đào tạo ngành học phun xăm, bao gồm phun xăm môi, phun xăm chân mày,… được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn làm đẹp tại châu Âu. Nội dung học được xây dựng xen kẽ giữa các bài học lý thuyết với bài học thực hành. Nhờ đó, các bạn học viên sẽ nhanh chóng có được nền tảng kiến thức vững chắc cũng như tự tin hơn về khả năng, tay nghề của bản thân.

Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được nhận chứng chỉ do Seoul Academy cấp

Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được nhận chứng chỉ do Seoul Academy cấp

Hiện nay, trường đào tạo nghề thẩm mỹ Seoul Academy có hệ thống các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành đất nước. Nhờ đó sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi, giúp các bạn có thể lựa chọn địa chỉ học nghề gần nhất để theo đuổi niềm đam mê. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ được nhận chứng chỉ do trường cấp, là cơ sở để chinh phục những ước mơ  nghề nghiệp sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 436A/103 đường Ba tháng Hai, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 1900 0084 (24/7);
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/
 • Email: [email protected]

Saho Beauty Academy

Saho Beauty Academy là địa chỉ học phun xăm lấy bằng quốc tế tiếp theo mà các đối tượng học viên có thể tham khảo. Nơi đây cũng được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học phun xăm đạt chuẩn quốc tế do cô giáo Hương Nguyễn trực tiếp đứng lớp. Đông đảo các bạn trẻ đã tin tưởng lựa chọn và nhận được kết quả hơn cả mong muốn của bản thân.

Buổi học nghề chuyên sâu tại Saho Beauty Academy

Buổi học nghề chuyên sâu tại Saho Beauty Academy

Các buổi học thực hành thường được xây dựng xen kẽ với những buổi học lý thuyết, giúp cho các bạn học viên nhanh chóng thành thạo tay nghề. Bên cạnh việc thực hành trên mẫu, trung tâm cũng rất tạo điều kiện để các bạn học viên được thực hành trên người thật, rèn luyện các kỹ năng cần thiết khác của nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 56 đường Hoa Hồng, phường 2, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 090 995 8847
 • Fanpage: www.facebook.com/SAHOBeautyAcademy/
 • Email: [email protected]

Kevin Lê Academy

Kevin Lê Academy là địa chỉ tiếp theo các bạn trẻ không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm một địa chỉ học phun xăm lấy bằng quốc tế uy tín hiện nay. Trung tâm này được sáng lập và vận hành bởi anh Kevin Lê, một những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ từ những năm 2016.

Kevin Lê Academy với những giảng viên luôn kèm cặp, theo sát học viên

Kevin Lê Academy với những giảng viên luôn kèm cặp, theo sát học viên

Với những kiến thức nghề được Kevin Lê tích lũy trong khoảng thời gian học nghề trong và ngoài nước, những buổi học của anh luôn tạo được sự thu hút. Những buổi thực hành trực tiếp với máy móc, thiết bị hiện đại cũng sẽ giúp học viên tích lũy được những kiến thức cần thiết. Đăng ký học nghề tại địa chỉ này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 73 đường Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 094 823 36 00.
 • Fanpage: www.facebook.com/kevinleacademy/
 • Email: [email protected]

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

Nhắc đến những địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học phun xăm lấy bằng quốc tế, học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Các khóa học tại nơi đây nhận được sự đánh giá cao nhờ vào nội dung được xây dựng khoa học và chỉnh chu, đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt huyết.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các bạn trẻ

Học viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các bạn trẻ

Với những kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, thầy cô sẽ chia sẻ hết tất cả cho các bạn học viên. Bên cạnh đó là những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống hay kỹ năng giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ,… Đây đều là những kiến thức rất cần thiết, giúp bạn trẻ thêm tự tin khi làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 4 ngõ 68, Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0914 962 626
 • Fanpage: www.facebook.com/hocvienevaxinh/
 • Email: [email protected]

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Lali Beauty Academy

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Lali là gợi ý tiếp theo của bài viết dành cho những bạn trẻ đang quan tâm đến khóa học phun xăm lấy bằng quốc tế tại Hồ Chí Minh. Đây chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ nếu đã, đang và sẽ có ý định học những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp. Chất lượng và uy tín, nhiệt tình và tận tụy chính là phương châm hoạt động của trung tâm.

Học viên trong buổi học thực hành phun xăm tại Lali Beauty Academy

Học viên trong buổi học thực hành phun xăm tại Lali Beauty Academy

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và rộng rãi cùng hệ thống máy móc, thiết bị dụng cụ hỗ trợ tiên tiến nhất đã tạo nên môi trường học tập chất lượng. Đây sẽ là một trong những lựa chọn mà chắc chắn các nàng không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 462 đường Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0937 697 826 hoặc 028 2211 3855.
 • Fanpage: www.facebook.com/truongdaotaodayhocnghethammychuyennghiep/
 • Email: [email protected]

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa

Địa chỉ tiếp theo các bạn trẻ có thể quan tâm và tìm hiểu để tìm kiếm cho mình khóa học phun xăm lấy bằng quốc tế chính là trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa. Đa dạng các khóa học nghề tại nơi đây sẽ giúp các bạn trẻ chinh phục được ước mơ của bản thân là trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Học nghề phun xăm tại trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa được nhiều đối tượng học viên quan tâm

Học nghề phun xăm tại trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa được nhiều đối tượng học viên quan tâm

Khóa học nghề phun xăm tại Mailisa được xây dựng với nhiều nội dung học tập khác nhau, phù hợp với tiêu chuẩn làm đẹp của quốc tế và Việt Nam. Tùy theo mong muốn, khả năng và sở thích, bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phun xăm tương ứng. Nội dung học được xây dựng bao gồm nội dung lý thuyết và nội dung thực hành, giúp bạn nắm vững và ghi nhớ lâu kiến thức cần thiết

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 86 – 88 – 90 – 92 đường Huỳnh Văn Bánh, phường 15, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 093 269 9299.
 • Fanpage: www.facebook.com/mailisagroup/?ref=embed_page
 • Email: [email protected]

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie Beauty Academy là cái tên tiếp theo bài viết muốn chia sẻ đến cho các bạn về khóa học phun xăm thẩm mỹ. Winnie Beauty Academy là địa chỉ đào tạo nghề chất lượng, được các bạn trẻ ở khu vực miền Bắc hết sức ưa chuộng.

Buổi học nội dung lý thuyết phun xăm tại Winnie Beauty Academy

Buổi học nội dung lý thuyết phun xăm tại Winnie Beauty Academy

Khóa học phun xăm tại Winnie Beauty Academy sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật, giúp thu hút đông đảo bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh. Điển hình như là: đội ngũ giảng viên uy tín và dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện ích, chương trình đào tạo đạt chuẩn,… Do đó, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua địa chỉ học nghề này khi đang tìm kiếm thông tin tham khảo về học phun xăm lấy bằng quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số B11, ngõ 67 đường Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0901 788 588 hoặc 02435 77 55 66
 • Fanpage: www.facebook.com/hocvienlamdepquoctewinnie/
 • Email: [email protected]

Học viện phun xăm thẩm mỹ Thiên Kim

Học viện phun xăm thẩm mỹ Thiên Kim sẽ là gợi ý tiếp theo dành cho những bạn trẻ đam mê phun xăm thẩm mỹ. Địa chỉ này cung cấp các khóa học phun xăm lấy bằng quốc tế uy tín và chất lượng mà chắc chắn bạn trẻ sẽ không phải thất vọng.

Học viện phun xăm thẩm mỹ Thiên Kim là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Học viện phun xăm thẩm mỹ Thiên Kim là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Người sáng lập học viện, chị Thiên Kim, đã có rất nhiều năm làm việc trong nghề, từng nhiều lần đi đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài nên có bề dày kinh nghiệm rất vững chắc. Chương trình đào tạo do chính chị tự biên soạn nên đảm bảo dễ hiểu, dễ tiếp cận và học hỏi đối với những bạn trẻ mới bắt đầu vào nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 27A đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 093 283 5188.
 • Fanpage: www.facebook.com/Hocvienxamphunthienkim/
 • Email: [email protected]

Tee 8 Beauty & Academy

Tee 8 Beauty & Academy là gợi ý cuối cùng bài viết muốn gửi đến cho các bạn trẻ đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học nghề thẩm mỹ chất lượng. Địa chỉ này cũng được đánh giá cao với những khóa học nghề chất lượng, được xây dựng rất bài bản và chuyên nghiệp.

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo phun xăm lấy bằng quốc tế tại Tee 8 Beauty & Academy

Học viên tốt nghiệp khóa đào tạo phun xăm lấy bằng quốc tế tại Tee 8 Beauty & Academy

Đội ngũ giảng viên tại nơi đây đều là những thầy cô nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với phương châm hết mình vì học viên, các bạn trẻ sẽ được luôn được theo sát trong từng buổi học, đảm bảo theo kịp và nắm vững những kiến thức đã học. Học phí học nghề cũng rất phù hợp, do đó, đây là một trong những địa chỉ học nghề chất lượng mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0919 188 158
 • Fanpage: www.facebook.com/Tee8Academy/

Học phun xăm lấy bằng quốc tế là một trong những lựa chọn phù hợp và hấp dẫn cho con đường nghề nghiệp trong tương lai của nhiều bạn trẻ. Công việc này giúp bạn có được đa dạng những cơ hội việc làm cùng mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Do đó, đừng chần chờ, hãy tự tin và quyết đoán để chọn lựa cho mình một địa chỉ học nghề chất lượng, chinh phục ước mơ của bản thân mình nhé!