Đánh giá

Học điêu khắc chân mày hairstroke là một trong những khóa học được rất nhiều học viên tìm kiếm. Với sức hút của việc tạo chân mày hairstroke, các học viên có thể yên tâm với mức thu nhập từ kỹ thuật làm đẹp này.

Điêu khắc chân mày hairstroke là gì?

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, chẳng hạn điêu khắc 3D, 6D… và nổi bật nhất chính là điêu khắc chân mày hairstroke. Hairstroke chân mày là một trong những biện pháp làm đẹp chân thật và tự nhiên nhất được các khách hàng ưa chuộng.

Điêu khắc chân mày là biện pháp làm đẹp được ưa chuộng

Điêu khắc chân mày là biện pháp làm đẹp được ưa chuộng

Học điêu khắc chân mày hairstroke là học kỹ thuật tạo các sợi lông mày mảnh và tự nhiên. Thay vì sử dụng dao khắc thông thường, các chuyên gia sẽ đi các sợi lông mày bằng kim nano. Nhờ vào công nghệ này, các khách hàng sẽ có được những đường nét mềm mại, giống thật hơn mà không gây tổn thương đến vùng da.

Kỹ thuật hairstroke đi sợi mang lại cảm giác tự nhiên

Kỹ thuật hairstroke đi sợi mang lại cảm giác tự nhiên

Hairstroke chân mày sẽ giúp các khách hàng che được những khuyết điểm về lông mày thưa, phần da có sẹo không thể mọc lông mày… Điêu khắc chân mày hairstroke sẽ mang lại hiệu ứng chân mày tự nhiên nhất bằng các bước như đi sợi, phun nảy hạt bằng đầu kim nano siêu mảnh. Các chuyên gia sẽ đi sợi xen kẽ vào các chỗ trống, giúp khuôn mày trông đầy đặn hơn.

Với kỹ thuật hairstroke, các sợi lông mày thành phẩm thường mềm mại và dày, vì vậy các khách hàng sẽ có được hình dáng chân mày trông thật và tự nhiên nhất. Hơn thế nữa, trong quá trình điêu khắc, kim nano sẽ giúp đưa mực vào sâu hơn, vì vậy khách hàng sẽ giữ được màu sắc lông mày rất lâu.

Kỹ thuật hairstroke giúp giữ màu chân mày lâu

Kỹ thuật hairstroke giúp giữ màu chân mày lâu

Vì sao nên học điêu khắc chân mày hairstroke?

Với những ưu điểm mà điêu khắc chân mày hairstroke mang đến, phương pháp làm đẹp này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu và có mong muốn phát triển trong lĩnh vực làm đẹp thì học điêu khắc chân mày hairstroke sẽ làm một khóa học đúng đắn. Khóa học sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm bổ ích với những ưu điểm nổi trội sau:

Khóa học điêu khắc chân mày hairstroke thu hút học viên

Khóa học điêu khắc chân mày hairstroke thu hút học viên

Là một nghề có triển vọng cao

Chân mày không chỉ mang ý nghĩ của sự thẩm mỹ, mà còn liên quan đến các vấn đề về nhân tướng học. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng đặc biệt chú ý đến việc cải thiện dáng mày. Với nguồn khách hàng dồi dào, học điêu khắc chân mày hairstroke sẽ mang đến cho các bạn một công việc tốt, không sợ thất nghiệp.

Công việc có cơ hội phát triển nên được nhiều bạn yêu thích

Công việc có cơ hội phát triển nên được nhiều bạn yêu thích

Mức thu nhập tốt

Lượng khách cho nhu cầu làm đẹp sẽ không ngừng tăng, vì vậy với các học viên học khóa điêu khắc chân mày hairstroke sẽ luôn có mức thu nhập tốt. Nếu trở thành một kỹ thuật viên hairstroke lông mày tại các viện thẩm mỹ, mức thu nhập của các bạn có thể dao động từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào tay nghề.

Hãy học vững nghề để nhận được sự ủng hộ của khách hàng

Hãy học vững nghề để nhận được sự ủng hộ của khách hàng

Khi đã nắm vững các kiến thức về điêu khắc chân mày hairstroke và được thực hành thành thạo, các bạn cũng có thể tự mở các cơ sở điêu khắc chân mày. Việc tự làm chủ sẽ giúp các bạn thoải mái hơn về thời gian và mức thu nhập cũng sẽ cao hơn.

Lộ trình học và thăng tiến rõ ràng

Để giúp các học viên học điêu khắc chân mày hairstroke nắm bắt được đầy đủ các quy trình, thủ tục và thực hành thành thạo, các bạn cũng sẽ có lộ trình học tập rõ ràng. Kết thúc khóa học, các bạn cũng có thể lựa chọn tiếp tục đồng hành tại các cơ sở giảng dạy để đi từ kỹ thuật viên lên đến các vị trí khác như trưởng hoặc quản lý kỹ thuật viên.

Cơ hội thăng tiến thành trưởng kỹ thuật viên

Cơ hội thăng tiến thành trưởng kỹ thuật viên

Với những ưu điểm trên, học điêu khắc chân mày hairstroke là một trong những khóa học nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vì điêu khắc hairstroke là một trong những kỹ thuật khó nên việc tham gia vào các khóa học và chăm chỉ luyện tập sẽ giúp các bạn có được tay nghề vững chắc hơn.

Nội dung học điêu khắc chân mày

Các học viên nên lựa chọn những khóa học với lộ trình học rõ ràng và chi tiết để có thể chủ động hơn trong quá trình học. Nội dung của các khóa học điêu khắc chân mày thường sẽ có các nội dung đào tạo cơ bản sau đây:

Các nội dung lý thuyết

 • Khái niệm về điêu khắc chân mày hairstroke
 • Nhận biết các loại mực
 • Phân loại các loại máy móc và kim
 • Quy trình xử lý da trước khi điêu khắc
 • Nhận biết các loại dáng mày, sợi mày
 • Quy trình đi sợi
 • Cách sử dụng lực tay và cách đặt tay
 • Phương cách phẩy sợi siêu thực
Nội dung học điêu khắc chân mày từ cơ bản đến nâng cao

Nội dung học điêu khắc chân mày từ cơ bản đến nâng cao

Các nội dung thực hành

 • Luyện tập vẽ và sắp xếp sợi trên giấy
 • Luyện tập vẽ và sắp xếp sợi trên da giả và da người thật
 • Ứng dụng máy đi sợi
Buổi thực hành điêu khắc để nâng cao tay nghề

Buổi thực hành điêu khắc để nâng cao tay nghề

Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở dạy học điêu khắc chân mày hairstroke uy tín tại nhiều thành phố với nhiều mức giá và chương trình giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên, các bạn cần phải lựa chọn những đơn vị dạy học uy tín, được học cả lý thuyết lẫn thực hành để có thể nâng cao tay nghề.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy tự hào là đơn vị đào tạo lớn và uy tín nhất Việt Nam, là trường học thẩm mỹ mà các bạn học viên không nên bỏ lỡ. Với các khóa học tại Seoul Academy, đặc biệt là khóa học điêu khắc chân mày, các học viên sẽ được cam kết 100% trình độ tay nghề khi kết thúc khóa học.

Seoul Academy cam kết trình độ tay nghề của học viên

Seoul Academy cam kết trình độ tay nghề của học viên

Ngoài ra, các học viên cũng sẽ có cơ hội đồng hành cùng Seoul Academy với vai trò là kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khóa học điêu khắc chân mày tại Seoul Academy chính là một trong những khóa học vừa cung cấp toàn bộ các kỹ năng cần thiết với một kỹ thuật viên, vừa cung cấp một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp cho tất cả các học viên.

Môi trường học điêu khắc chân mày hairstroke chuyên nghiệp

Môi trường học điêu khắc chân mày hairstroke chuyên nghiệp

Những cơ sở giảng dạy có đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn học viên. Hiện nay, Seoul Academy đã có mặt tại các thành phố lớn với trên 50 cơ sở liên kết đào tạo trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn.

Khóa học điêu khắc chân mày tại Seoul Academy còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho các học viên như hỗ trợ đồ nghề, nhận chứng chỉ, hỗ trợ ký túc xá… Với nội dung hấp dẫn trên, các bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ về ngay với Seoul Academy để đăng ký tham gia vào khóa học này nào.

Seoul Academy có nhiều chương trình hấp dẫn cho học viên

Seoul Academy có nhiều chương trình hấp dẫn cho học viên

Thông tin liên hệ

 • Thành phố Hồ Chí Minh: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Cần Thơ: 329 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Thị trường làm đẹp đang ngày càng mở rộng, đánh dấu cơ hội phát triển nghề nghiệp cho rất nhiều học viên. Khóa học điêu khắc chân mày hairstroke là một trong những khóa học thẩm mỹ mà Dạy Học Phun Xăm muốn giới thiệu đến với các bạn. Hy vọng thông qua những thông tin được cung cấp, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về khóa học và lựa chọn được cơ sở giảng dạy uy tín.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: