Đánh giá

Phun xăm là xu hướng làm đẹp an toàn, tiết kiệm được chị em phụ nữ yêu thích. Phun xăm môi trở thành nghề hái ra tiền trong những năm trở lại đây. Lựa chọn khóa học phun xăm môi chất lượng là bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tại sao bạn nên chọn khóa học phun xăm môi?

Phun xăm thẩm mỹ nói chung và phun xăm môi nói riêng đang trở thành nghề hot đối với bạn trẻ. Bạn nên chọn khóa học phun xăm môi uy tín bởi những lý do sau:

Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn là người mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm, lựa chọn các khóa học phun xăm môi bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Hầu hết các cơ sở dạy nghề thẩm mỹ đều thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ của mọi học viên. Quá trình học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn nhanh chóng vững tay nghề.

Học phun xăm môi được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Học phun xăm môi được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

Tiết kiệm thời gian

Không như chương trình đại học hay cao đẳng, trung bình mỗi khóa học phun xăm môi chỉ kéo dài từ 3-6 tháng tùy vào trình độ học viên. Bạn có thể đăng ký lịch học theo thời gian rảnh cá nhân và kết hợp vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề.

Không tốn nhiều chi phí

Khóa học phun xăm môi được thiết kế với hơn 80% thời gian thực hành giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người học. Ngoài ra, khi học phun môi bạn sẽ được sử dụng trang thiết bị tại cơ sở đào tạo mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào. Đây là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn không có đủ khả năng tài chính.

Thu nhập cao

Học viên sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm môi đều tìm được việc làm 100% với nhu cầu làm đẹp hiện nay. Trở thành chuyên viên phun xăm môi thẩm mỹ bạn sẽ có cơ hội kiếm được mức thu nhập khủng từ vài chục triệu mỗi tháng. Nếu làm tốt, bạn sẽ được thưởng thêm một khoản tiền hậu hĩnh.

Kiếm được thu nhập khủng nhờ nghề phun xăm

Kiếm được thu nhập khủng nhờ nghề phun xăm

Tổng quan về khóa học phun xăm môi

Trước khi chọn học xăm môi, điều quan trọng đó là cần tìm hiểu thật kỹ về khóa học. Tham khảo chương trình học sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn và lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Phun xăm môi là học những gì?

Các cơ sở dạy học xăm môi sẽ có chương trình đào tạo khác nhau. Một khóa học phun xăm môi cơ bản sẽ bao gồm các nội dung:

 • Lý thuyết về kỹ thuật phun xăm môi và sử dụng máy móc hiện đại.
 • Kỹ thuật vẽ môi chuẩn trước khi phun xăm.
 • 4 kỹ thuật phun môi cơ bản: phun môi ombre, phun môi 3D, phun môi pha lê, phun môi collagen.
 • Các bước phun môi đúng chuẩn Hàn Quốc.
 • Cách chăm sóc môi sau khi phun mau lành, lâu phai màu mực.
 • Cách khắc phục những lỗi cơ bản khi phun môi.
 • Kỹ thuật xóa xăm, khử xăm, làm hồng môi tự nhiên.
 • Tư vấn cho khách hàng chọn màu xăm phù hợp.

Mỗi nội dung sẽ được dạy lý thuyết kết hợp với thực hành để người học nắm được căn bản. Để trở thành chuyên viên phun xăm môi có tay nghề cao, bạn cần chăm chỉ luyện tập thường xuyên.

Học phun xăm môi có chương trình đào tạo đa dạng

Học phun xăm môi có chương trình đào tạo đa dạng

Thời gian học phun xăm

Khóa học phun xăm môi sẽ kéo dài từ 3-6 tháng. Một vài cơ sở có thời gian đào tạo trung bình là 4.5 tháng. Bạn có thể kết hợp học nhiều buổi trong tuần để rút ngắn thời gian học.

Thông thường 2 tháng đầu bạn sẽ được học lý thuyết về phương pháp và kỹ thuật phun xăm môi. Khi bạn biết cách sử dụng máy móc và thực hành phun môi cơ bản sẽ được đào tạo nâng cao như phun môi ombre, làm hồng môi, khử thâm môi,…

Trong quá trình học phun môi bạn có thể vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề và chi trả tiền học phí. Học viên hoàn thành bài kiểm tra phun xăm sẽ kết thúc khóa học và được cấp bằng chứng nhận sau khoảng 4.5 tháng. Nếu bạn không vượt qua bài kiểm tra sẽ được đào tạo lại từ đầu.

Chi phí học phun môi

Chi phí của mỗi khóa học phun xăm sẽ tùy vào chương trình đào tạo. Khóa học cơ bản và học phun môi chuyên nghiệp sẽ có mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì sau khi tốt nghiệp bạn có thể nhanh chóng lấy lại tiền học phí trong thời gian ngắn với thu nhập của bản thân.

Trung bình, chi phí học phun xăm môi trên thị trường cụ thể là:

 • Khóa học cơ bản: 7 – 15 triệu đồng.
 • Khóa học chuyên nghiệp nâng cao tay nghề: 30 – 40 triệu đồng

Đối với các khóa học lẻ, học phí sẽ từ 6 triệu đồng trở lên. Bạn nên đăng ký trọn khóa học để nhận được ưu đãi và học bài bản nhất.

Cơ hội việc làm

Học phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ không phải lo bị thất nghiệp trong thời buổi hiện nay. Ngoài làm việc tại vị trí chuyên viên phun xăm, bạn có thể ứng tuyển làm quản lý, giảng viên dạy phun xăm hoặc tư vấn chăm sóc sắc đẹp.

Nghề phun xăm hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở với thu nhập cao dành cho những bạn có tay nghề. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc mơ ước sau khi hoàn thành khóa học phun xăm môi.

Học nghề phun xăm không lo thất nghiệp

Học nghề phun xăm không lo thất nghiệp

Học phun xăm môi ở đâu chất lượng?

Lựa chọn khóa học phun xăm môi uy tín, đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ không khỏi khiến nhiều người băn khoăn. Tìm một nơi đào tạo uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo học viên có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, Seoul Academy là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi học phun môi. Hiện nay, Seoul Academy đều có cơ sở khắp các tỉnh thành nên bạn hoàn toàn có thể theo học tại bất cứ nơi đâu.

Trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo nên không ngừng cập nhật chương trình học mới nhất, phù hợp với xu thế. Một điểm cộng được đánh giá cao tại đây đó là cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, chú trọng thực hành nâng cao tay nghề học viên.

Giờ học phun xăm môi tại Trường Seoul Academy

Giờ học phun xăm môi tại Trường Seoul Academy

Đội ngũ giảng viên tại Trường là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho người học và cảm tay chỉ việc ngay từ buổi đầu tiên.

Có thể nói, Seoul Academy là đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Ngoài khóa học phun xăm môi, Trưởng mở rộng quy mô giảng dạy với các khóa phun xăm chân mày, phun mí Hàn Quốc, khóa học makeup chuyên nghiệp, khóa học làm tóc,… Đây là nơi lý tưởng giúp nuôi dưỡng niềm đam mê của bạn.

Chương trình học phun xăm môi tại Seoul Academy

Một khóa học phun xăm môi tại Seoul Academy sẽ bao gồm chương trình học cơ bản và chương trình nâng cao. Khi đăng ký học, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chương trình học phù hợp với trình độ hiện tại.

Chương trình học cơ bản

Với chương trình cơ bản, bạn sẽ bắt đầu làm quen với kỹ thuật và máy móc trong phun xăm thẩm mỹ. Đây là khóa học thích hợp với những bạn chưa biết gì về nghề phun xăm. Chương trình học cơ bản sẽ kéo dài từ 1-2 tháng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp người học từng bước nâng cao tay nghề phun môi thẩm mỹ.

Khóa học cơ bản tại Trường Seoul Academy được thiết kế với các bài học:

 • Bài 1: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ.
 • Bài 2: Những dụng cụ cần thiết khi phun xăm môi.
 • Bài 3: Cách lắp ráp và bảo quản máy phun xăm sau khi sử dụng.
 • Bài 4: Các hình dạng đôi môi phổ biến và cách vẽ khuôn cho môi khi phun xăm.
 • Bài 5: Quy trình phun xăm môi chuẩn.
 • Bài 6: Cách pha màu mực khi phun môi.
 • Bài 7: Cách khắc phục các lỗi thường gặp khi phun môi.
 • Bài 8: Kỹ thuật gây tê trong phun xăm.

Các đơn vị bài học được thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu của học viên. Seoul Academy sẽ thường xuyên cập nhật các mẫu phun môi mới nhất giúp bạn tự tin ứng tuyển mọi vị trí khi xin việc.

Khóa học phun môi cơ bản tại Seoul Academy

Khóa học phun môi cơ bản tại Seoul Academy

Chương trình nâng cao

Đây là chương trình phù hợp với những bạn đã từng học qua các khóa phun môi. Khi nắm được các kỹ thuật căn bản, bạn có thể chọn chương trình này để nâng cao tay nghề. Học các kỹ thuật phun xăm nâng cao sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm được việc làm trong thời gian sớm nhất.

Khóa học phun xăm môi nâng cao gồm các bài:

 • Bài 1: Xử lý môi thâm và làm hồng môi tự nhiên.
 • Bài 2: Tẩy tế bào chết cho môi bằng công nghệ tia laser.
 • Bài 3: Kỹ thuật phun môi ombre chuẩn Hàn Quốc.
 • Bài 4: Phun môi phong cách châu Âu.
 • Bài 5: Kỹ thuật phun môi Lightlip.
 • Bài 6: Cách chăm sóc môi mau hồi phục và giúp giữ màu môi bền lâu.

Chương trình nâng cao thường kéo dài từ 1.5 – 2 tháng. Bạn sẽ được thực hành xuyên suốt quá trình học trên người thật để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Thành quả học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Seoul Academy

Thành quả học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Seoul Academy

Quyền lợi khi chọn khóa học phun xăm môi tại Seoul Academy

Học phun xăm môi tại Seoul Academy sẽ giúp bạn nhanh chóng chạm tay đến ước mơ. Mỗi năm, đơn vị đào tạo hàng nghìn học viên từ khắp nơi trên đất nước. Trường luôn được học viên đánh giá cao bởi các quyền lợi nhận được trước và sau khi hoàn thành khóa học:

 • Tự do sử dụng trang thiết bị tại Trường phục cho quá trình học tập.
 • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên.
 • Học cùng giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên.
 • Miễn giảm toàn bộ học phí đối với học viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Nhiều chính sách học bổng ưu đãi 100% học phí.
 • Khen thưởng học viên có các tác phẩm xuất sắc.
 • Được cấp chứng chỉ học nghề có giá trị trên toàn quốc do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận.
 • Học viên được đào tạo lại từ đầu nếu không hoàn thành tốt bài thi đánh giá cuối khóa học.
 • Được giới thiệu các công việc phù hợp khi kết thúc khóa học.
Học viên hoàn thành khóa học phun xăm tại Seoul Academy

Học viên hoàn thành khóa học phun xăm tại Seoul Academy

Khóa học phun xăm môi rất phổ biến hiện nay. Học nghề phun xăm sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm việc làm với mức lương ổn định. Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học nghề.