Đánh giá

Ở khía cạnh nhân tướng học, mỗi bộ phận trên cơ thể sẽ thể hiện phần nào về cuộc đời của người đó. Tướng lông mày bên cao bên thấp có thể bắt gặp ở khá nhiều người nhưng không phải vị trí nào cũng mang ý nghĩa giống nhau. Hãy tham khảo những thông tin do dạy học phun xăm chia sẻ để quyết định sửa dáng lông mày sao cho đẹp hơn.

Lông mày bên cao bên thấp là gì?

Dáng lông mày bên cao bên thấp xuất hiện ở những người sở hữu hai hàng lông mày có độ dày không đều nhau. Hai hàng lông mày có độ dày mỏng khác nhau sẽ dễ dẫn tới sự chênh lệch. Thông thường giữa hai điểm đầu lông mày sẽ không có  quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên ở một số người có thể bắt gặp sự không cân đối rõ rệt gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Dáng lông mày không đều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Dáng lông mày không đều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Ngoài ra tình trạng này cũng đi kèm với lông mày bên đậm bên nhạt. Nguyên nhân chủ yếu là do cơ địa của từng người. Số ít trường hợp có thể tới từ các tác động bên ngoài khiến lông mày bị biến đổi so với trạng thái ban đầu. Tuy nhiên khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục bằng nhiều biện pháp. Do đó bạn không cần quá lo lắng khi gặp phải.

Tướng số người có lông mày không đều nhau

Khi xem tướng người có lông mày bên cao bên thấp thì đây là dấu hiệu khá may may mắn cho những ai sở hữu. Tuy nhiên giữa nam và nữ giới cũng có một vài khác biệt.

Vận số nam giới có lông mày bên cao bên thấp

Người nam giới có lông mày trái thấp hơn bên phải thường sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Họ có quyết tâm theo đuổi ước mơ, tính tình thẳng thắn, quyết đoán trong công việc. Vì vậy mà những người này được đánh giá có thể đạt địa vị cao.

Tuy nhiên cũng vì tính cách này mà họ không nhận được nhiều cảm tình từ người xung quanh. Cuộc sống hôn nhân có thể trọn vẹn nhưng cần tiết chế lại cảm xúc. Khoảng thời gian về già khá an nhàn, hưởng phước con cháu.

Ngược lại với trường hợp ở trên, nam giới có lông mày trái cao hơn bên phải sở hữu tính tình ôn hòa. Họ có khả năng giao tiếp linh hoạt, giữ được nhiều mối quan hệ cần thiết.

Về công danh sự nghiệp của người này khá ổn định, không có nhiều thăng trầm. Nếu thời trẻ có nhiều cố gắng sẽ đạt được thành tựu cao hơn tuy nhiên không quá nổi bật.

Nam giới sở hữu lông mày bên cao bên thấp nói lên nhiều ý nghĩa

Nam giới sở hữu lông mày bên cao bên thấp nói lên nhiều ý nghĩa

Vận số nữ giới có lông mày bên cao bên thấp

Khác với nam giới, người nữ sở hữu lông mày cao hơn ở bên trái được đánh giá có tính cách khá nóng nảy. Họ thường là ngòi nổ của xung đột khiến tan vỡ nhiều mối quan hệ. Vì vậy người này nên kiểm soát cảm xúc của mình, điều đó giúp họ duy trì hòa khí trong gia đình. Về khía cạnh công việc nói chung họ khá thành công, cuộc sống sung túc từ khi còn trẻ.

Với nữ giới lông mày bên phải cao hơn thường là biểu hiện cho sự đào hoa. Đường tình duyên của họ khá trắc trở, khoảng thời gian tìm ý trung nhân thích hợp là ở độ tuổi trung niên.

Nếu đặc điểm này kết hợp thêm lông mày bên đậm bên nhạt sẽ mang tới nhiều may mắn trong công việc. Nữ giới sở hữu dáng lông mày hiếm thấy được đánh giá có tố chất lãnh đạo với tầm nhìn xa trông rộng. Họ luôn đưa ra những phán đoán chính xác, gặt hái được nhiều thành công.

Lông mày không đều ở nữ giới được đánh giá cao về mặt tướng số

Lông mày không đều ở nữ giới được đánh giá cao về mặt tướng số

Lông mày bên cao bên thấp có tốt không

Để đánh giá dáng lông mày không đều tốt hay xấu còn phụ thuộc vào sự kết hợp của nhiều đặc điểm khác trên gương mặt. Mỗi người sẽ sở hữu các bộ phận không giống nhau, bởi vậy mà mỗi đánh giá ở trên đều dựa trên yếu tố khách quan. Bạn có thể tự thay đổi tương lai của mình bằng nhiều cách để nâng cấp bản thân thành một phiên bản hoàn hảo nhất.

Biện pháp cải thiện dáng lông mày không đều

Trường hợp lông mày hai bên có sự chênh lệch đáng kể sẽ làm giảm tính thẩm mỹ đáng kể. Nếu đang tìm kiếm biện pháp cải thiện tình trạng này bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

  • Tỉa gọn lông mày: Đây là cách dễ thực hiện nhất được nhiều người áp dụng để khắc phục lông mày lệch khá hiệu quả. Bạn chỉ cần một vài dụng cụ đơn giản như nhíp, dao cạo để nhổ bớt các cọng lông mày mọc không đều. Bạn cần chú ý tạo hình trước khi tỉa để đảm bảo sự cân đối cho hai bên.
  • Cấy thêm lông mày: Hiện nay có nhiều phương pháp hiện đại trong đó bạn có thể sử dụng lông mày nhân tạo hoặc thật để cấy thêm vào vùng bị thưa.
  • Phun xăm: Đây là biện pháp áp dụng công nghệ phun xăm mực vào chân mày để tạo dáng theo sở thích. Bạn sẽ được lựa chọn màu mực phù hợp với gương mặt. Đặc biệt cách này mang đến hiệu quả lâu dài mà không cần phải dặm lại định kỳ.
Có nhiều cách khắc phục lông mày không đều

Có nhiều cách khắc phục lông mày không đều

Dáng lông mày bên cao bên thấp khiến nhiều người không tự tin về khuyết điểm này trên khuôn mặt. Bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng. Theo dõi dạy học phun xăm mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều kiến thức về phun xăm nhé!

>>> Xem thêm bài viết cùng chủ đề: