Đánh giá

Lông mày chữ bát chứa đựng nhiều ý nghĩa về cuộc đời của một con người. Tìm hiểu lông mày hình chữ bát ở nam và nữ giới nói lên điều gì? sẽ giúp bạn dễ dàng giải mã tính cách và vận mệnh trong cuộc sống.

Thế nào là lông mày chữ bát?

Lông mày chữ bát là dáng lông mày có phần đuôi hướng xuống giống hình chữ bát trong tiếng Trung (八). Người sở hữu lông mày chữ bát thường có khuôn mặt mang nét buồn bã.

Lông mày chữ bát thường thấy ở cả nam và nữ. Đây là dáng lông mày mang nhiều ý nghĩa không phải ai cũng biết.

Dáng lông mày hình chữ bát điển hình

Dáng lông mày hình chữ bát điển hình

Lông mày chữ bát tốt hay xấu?

Nhìn chung, người mang dáng lông mày chữ bát thường gặp nhiều may mắn. Lông mày giúp ngũ quan hài hòa hơn và tăng điểm nhấn trên khuôn mặt.

Lông mày chữ bát có đặc điểm đầu lông mày cong lên còn phần đuôi rũ xuống giống như lá liễu. Các sợi lông mày mảnh và có xu hướng nhạt dần về phần đuôi. Khi tập trung suy nghĩ hoặc tức giận, 2 đầu lông mày chụm lại sẽ tạo thành chữ bát (八).

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, đây là dáng lông mày có tướng số tốt.  Người có lông mày hình chữ bát sinh ra đã có quý nhân phù trợ.

Vận mệnh người lông mày chữ bát

Trong nhân tướng học, lông mày chữ bát mang nhiều ý nghĩa đối với nam và nữ. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà lông mày sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Đối với phụ nữ

Phụ nữ sở hữu lông mày chữ bát không phổ biến trên thế giới bởi đây là dáng lông mày hiếm gặp. Nhìn vào lông mày có thể biết được tính cách, tình duyên, sự nghiệp của người phụ nữ.

Tính cách

Phụ nữ sở hữu lông mày hình chữ bát có tình cách dịu dàng và khuôn mặt dễ mến. Đây là hình mẫu lý tưởng mà phái mạnh mong muốn che chở.

Phụ nữ có dáng lông mày chữ bát

Phụ nữ có dáng lông mày chữ bát

Phụ nữ lông mày dạng chữ bát rất giỏi xây dựng mối quan hệ. Với khả năng giao tiếp tốt, họ có thể khiến người khác cảm thấy gần gũi. Tính cách hiền hòa và lòng trắc ẩn cũng khiến họ được nhiều người yêu thích mà muốn kết bạn.

Họ rất giỏi giữ bí mật nên bạn hoàn toàn có thể tâm sự với phụ nữ có lông mày chữ bát mà không sợ bị tiết lộ. Tuy nhiên nếu đuôi lông mày quá nhạt hoặc rũ xuống hơn bình thường, họ sẽ thuộc kiểu người ủy mị, dễ khóc và có xu hướng cam chịu sự bất công.

Sự nghiệp

Vì là người có tính cách ôn hòa, nhẫn nhục nên trong sự nghiệp có phần không thuận lợi do bị tiểu nhân hãm hại. Phụ nữ có lông mày dáng chữ bát nên thận trọng với những mối quan hệ trong công việc. Không nên quá tin tưởng người khác vì có thể ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân.

Tình duyên

Đường tình duyên của phụ nữ lông mày chữ bát khá thuận lợi. Họ có rất nhiều người theo đuổi nên sẽ gặp được bạn đời từ sớm. Trong hôn nhân, họ cũng luôn được yêu thương chiều chuộng nên cuộc sống sẽ khá viên mãn.

Tuy nhiên, nếu lông mày nhạt màu hoặc đứt đoạn đường tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở. Họ có thể bỏ lỡ người thật lòng yêu thương mình và luôn hối tiếc vì quyết định đó.

Phụ nữ dáng lông mày hình chữ bát có đường tình duyên thuận lợi

Phụ nữ dáng lông mày hình chữ bát có đường tình duyên thuận lợi

Tiền tài

Dù sự nghiệp không thuận lợi nhưng phụ nữ dáng lông mày chữ bát hưởng phúc từ chồng. Họ vẫn có tài chính độc lập nhưng vẫn được gia đình nửa kia hỗ trợ hết mình. Phụ nữ sở hữu dáng lông mày này càng kiếm được nhiều tiền khi về già.

Sức khỏe

Phụ nữ lông mày hình dáng chữ bát là người ủy mị thường bận lòng với mọi chuyện nên thường ảnh hưởng đến sức khỏe. Không nên quan tâm đến quá nhiều việc mà hãy chú ý chăm sóc bản thân. Duy trì việc ngủ đúng giờ sẽ cải thiện tâm trạng đáng kể.

Đối với nam giới

Nam giới có tướng lông mày chữ bát có tính cách, sự nghiệp và tình duyên có phần khác biệt so với nữ giới. Điều này còn phụ thuộc vào đuôi lông mày của mỗi người.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của phái mạnh có lông mày chữ bát thường thuận lợi hơn phụ nữ do sự cứng rắn, mạnh mẽ. Họ sinh ra với tố chất lãnh đạo và khả năng quản lý tốt nhân sự.

Nếu lông mày đậm và đuôi vểnh lên hơn bình thường, sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn do tính nóng nảy, bộc trực. Nên cố gắng tiết chế cảm xúc của mình sẽ giúp mau chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nam giới có lông mày chữ bát

Nam giới có lông mày chữ bát

Tính cách

Nam giới sở hữu lông mày chữ bát có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng. Họ không ngại khó khăn thử thách mà quyết xông pha tới cùng. Đây là mẫu người đàn ông của công việc nên thường xuyên dồn hết sự quan tâm cho các dự án lớn ở công ty.

Nếu lông mày đậm và dày ở phần đuôi, phái mạnh sẽ có xu hướng khó kiềm chế cảm xúc. Đây là khuyết điểm lớn khiến họ đánh mất nhiều mối quan hệ giá trị.

Bên cạnh đó, nam giới có lông mày hình chữ bát cũng là người rộng lượng và hào phóng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần đặc biệt trong chuyện tiền bạc. Vì thế đây là mẫu người rất được người xung quanh tin tưởng.

Tình duyên

Đường tình duyên của nam giới lông mày chữ bát thường lận đận đặc biệt khi càng lớn tuổi. Với vẻ ngoài ưa nhìn, họ được phái đẹp hay để mắt đến nhưng do tập trung vào sự nghiệp nên sẽ có xu hướng lập gia đình khá muộn.

Nếu lông mày quá rũ xuống hoặc đứt đoạn, hôn nhân có thể tan vỡ do cả hai có nhiều quan điểm sống đối lập nhau. Nam giới có lông mày hình chữ bát đứt đoạn thường có hôn nhân sóng gió hơn bình thường.

Nam giới có lông mày chữ bát đứt đoạn

Nam giới có lông mày chữ bát đứt đoạn

Tiền tài

Vì đây là mẫu người của công việc nên nam giới có dáng lông mày này không phải lo về tiền bạc. Họ luôn được quý nhân phù trợ nên sẽ gặp may mắn trong công việc và kiếm được thu nhập ổn định từ khi còn trẻ.

Khi gặp khó khăn, họ sẽ được gia đình và bạn bè giúp đỡ. Với đầu óc nhạy bén, họ có khả năng quản lý tài chính tốt và biết phát triển nhiều kênh đầu tư. Tuy nhiên, nên thận trọng khi đầu tư vào các dự án quá rủi ro vì có khả năng bị kẻ xấu hãm hại.

Sức khỏe

Dù là nam hay nữ thì khi sở hữu dáng lông mày chữ bát cũng sẽ gặp trục trặc về mặt sức khỏe. Vì quá chuyên tâm vào công việc, phái mạnh không có thời gian rèn luyện sức khỏe nên về già sẽ dễ mắc các bệnh về xương và thận.

Hãy chú ý chế độ ăn uống, rèn luyện thể lực. Không nên tham công tiếc việc mà bỏ bê các bữa ăn. Ngoài ra, sức khỏe tinh thần của người lông mày chữ bát cũng không ổn định và thường cáu bẳn khi khối lượng công việc lớn.

Có nên thay đổi lông mày chữ bát không?

Dáng lông mày ảnh hưởng rất lớn đến ngũ quan trên khuôn mặt. Theo nhân tướng học, bạn không nên thay đổi lông mày chữ bát nếu bẩm sinh lông mày không bị đứt đoạn hoặc rũ xuống quá nhiều.

Người có lông mày đứt đoạn thường gặp phải tình trạng gia đình ly tán, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn và sức khỏe giảm sút. Nếu gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống bạn có thể cân nhắc thay đổi hình dáng lông mày. Tuy nhiên, nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín để lông mày trông thật tự nhiên, thu hút tài lộc.

Không nên thay đổi dáng lông mày nếu không cần thiết

Không nên thay đổi dáng lông mày nếu không cần thiết

Lông mày chữ bát mang nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Lông mày có thể nói lên vận mệnh của con người. Hầu hết người sở hữu dáng lông mày này dù là nam hay nữ đều gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.