3.5/5 - (2 bình chọn)

Dáng lông mày phù hợp không chỉ giúp cải thiện vẻ bề ngoài mà còn có ý nghĩa rất lớn về nhân tướng học. Có nhiều người rất thích lông mày hình lưỡi kiếm vì đây được cho là dáng lông mày quý tướng. Cùng tìm hiểu xem các ý nghĩa dáng lông mày này sẽ đem lại cho cả nam và nữ giới là gì nhé!

Đặc điểm cơ bản của dáng lông mày kiếm mi

Lông mày kiếm mi hay lông mày lưỡi kiếm có dáng dài, phần đỉnh hơi nhọn lên tạo cảm giác như kiếm. Thời xưa, đàn ông mang dáng kiếm mi thể hiện khí khái, sức mạnh và tính cách phóng khoáng, hào sảng. Ngày nay, đấng mày râu cũng rất thích dáng mày này vì chúng đem lại diện mạo nam tính, giúp đôi mắt có chiều sâu.

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi) là dáng mày được rất nhiều người ưa chuộng

Lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi) là dáng mày được rất nhiều người ưa chuộng

Không chỉ nam giới, một số nàng cá tính cũng rất thích dáng mày dạng này. Nếu ở đàn ông, mày kiếm mi sẽ dày và rậm hơn thì dán mày này ở nữ sẽ mỏng và thanh thoát hơn.

Nhân tướng học với chân mày kiếm mi ở nam giới

Được biết, đây là dáng lông mày quý tướng thường mang đến những ý nghĩa tốt. Tuy nhiên, không phải mọi người đều hiểu rõ về những dự đoán của dáng mày kiếm mi này. Hãy cùng tìm hiểu xem nó sẽ dự đoán được điều gì ở tính cách và vận mệnh của bạn!

Ấn tượng về vẻ ngoài

Đầu tiên, xét về diện mạo thì dáng mày kiếm mi này vô cùng phù hợp với nam giới. Nó giúp cho phái mạnh có được vẻ ngoài nam tính và toát ra khí chất rất mạnh mẽ. Ngoài ra, nam giới sở hữu dáng mày lưỡi kiếm còn tạo được cảm giác an toàn cho đối phương. Những yếu tố này đã giúp họ trở nên thu hút và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Dáng mày kiếm mi giúp phái mạnh có được vẻ ngoài trưởng thành và mạnh mẽ

Dáng mày kiếm mi giúp phái mạnh có được vẻ ngoài trưởng thành và mạnh mẽ

Đàn ông sở hữu mày lưỡi kiếm phóng khoáng, mạnh mẽ

Theo nhân tướng học, đàn ông có lông mày hình lưỡi kiếm thường có tính cách chính trực. Ngoài ra, dáng mày kiếm mi ở đàn ông còn tượng trưng cho sự nhạy bén và lòng tự tôn.

Đàn ông có lông mày hình lưỡi kiếm luôn cảm thấy hào hứng với các trải nghiệm mới. Những điều mới mẻ giúp bản thân họ có được nhiều kiến thức hơn.

Tuy dáng mày này hơi xếch lên tạo vẻ ngoài hung dữ nhưng thực chất nam giới có mày kiếm mi đều rất hiền lành. Những người đàn ông ấy còn có phong cách sống rất dịu dàng. Họ luôn có suy nghĩ “Cho đi là còn mãi”, sẵn sàng giúp đỡ mọi người ở mọi hoàn cảnh.

Mở đường công danh với mày kiếm mi

Sự nghiệp đối với cánh mày râu có dáng mày này chính là một trong những thứ họ quan tâm nhất. Người đàn ông có chân mày kiếm mi thường suy tính rất kỹ và sẽ hạn chế được mọi vấn đề xảy ra trong công việc. Nhờ những phương pháp xử lý tuyệt vời như vậy nên sự nghiệp của họ đều rất thành công. Hầu hết nam giới có chân mày kiếm mi đều vô cùng giàu có.

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có dáng mày kiếm mi đều rất thành đạt

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có dáng mày kiếm mi đều rất thành đạt

Đàn ông mang mày kiếm mi hết mực chung tình

Nhờ sự sắc sảo của lông mày lưỡi kiếm nên họ thường có diện mạo rất phong độ và trưởng thành. Đây chính là mẫu hình đàn ông lý tưởng trong lòng rất nhiều cô gái. Do vậy, họ thường mang phải tiếng xấu như lăng nhăng, chơi bời,…

Nhưng sự thật thì đàn ông có mày lưỡi kiếm là những người rất chung tình. Họ luôn cố gắng dành hết toàn bộ tình cảm chân thành nhất cho người mình yêu.

Nhân tướng học trong chân mày kiếm mi ở nữ giới

Đàn ông có lông mày hình lưỡi kiếm đều mang những ý nghĩa rất tốt đẹp. Bên cạnh đó, có rất nhiều người thắc mắc liệu lông mày kiếm mi có mang đến các vận mệnh tốt cho phái nữ. Hãy cùng tìm hiểu về những dự đoán của dáng mày lưỡi kiếm đối với hội chị em nhé!

Vẻ ngoài rất mạnh mẽ nhờ dáng mày kiếm mi

Thông thường, lông mày của các chị em phụ nữ đều có dáng dài và khá mỏng. So với những kiểu mày ấy thì lông mày lưỡi kiếm có độ dày hơn một chút. Nhờ vậy mà cô gái ấy sẽ có được khí chất rất tao nhã và thanh cao.

Cô nàng sở hữu lông mày lưỡi kiếm có tính cách rất cẩn thận

Giống y như diện mạo của mình, những cô gái sở hữu lông mày lưỡi kiếm thường có tính cách rất cứng cỏi. Bên cạnh đó, những người phụ nữ có lông mày kiếm mi đều rất thông minh.

Đặc biệt, những cô nàng có dáng mày kiếm mi có một tài năng đó là kiềm chế cảm xúc rất giỏi. Tuy nhiên, một khi đã nóng giận thì sẽ trở nên vô cùng đáng sợ. Bù vào đó thì tính cách thường ngày của họ lại rất vui vẻ và rất khéo trong việc ăn nói. Do đó, những người bạn của nàng đều rất yêu thích và luôn duy trì quan hệ tốt với cô ấy.

Một điểm tuyệt vời khác ở phái đẹp có chân mày kiếm mi đó chính là tính cách cẩn thận, chu đáo. Cô nàng có mày kiếm mi là một người rất tôn trọng hai chữ
“danh dự”. Hơn nữa, nàng còn rất thẳng thắn và sẽ nói ngay những gì bản thân đang suy nghĩ.

Tuy nhiên, dù thẳng thắn và khó chịu điều gì sẽ nói ngay nhưng cô nàng này không bao giờ để bụng. Cuộc sống của người con gái ấy rất đơn thuần và sẽ không bao giờ có những suy nghĩ xấu về người khác.

Phụ nữ có lông mày hình lưỡi kiếm có tính cách rất mạnh mẽ và chu toàn

Phụ nữ có lông mày hình lưỡi kiếm có tính cách rất mạnh mẽ và chu toàn

Bất trắc sự nghiệp thời trẻ – Vẹn toàn ở tuổi trưởng thành

Sự nghiệp của cô gái sở hữu lông mày hình lưỡi kiếm lại không được tốt đẹp và thuận lợi như các đặc điểm khác. Thời trẻ, công việc của nàng sẽ gặp phải nhiều bất trắc và rắc rối. Vì vậy nàng cần phải thật mạnh mẽ để có thể vượt qua những vấn đề ấy.

Nhưng các cô gái đừng quá lo lắng nhé! Sự vất vả ấy chỉ xảy ra khi nàng đang trong giai đoạn mới bắt đầu sự nghiệp. Sau thời điểm đó, công việc của họ sẽ dần được cải thiện và gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, nhờ khả năng làm việc, kinh doanh tài giỏi của nàng nên sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển và thành đạt.

Phụ nữ có lông mày kiếm mi thường rất hạnh phúc

Theo nhân tướng học, các cô nàng có chân mày kiếm mi là một người có tính chu toàn nên cô gái ấy có thể tự tin đảm nhiệm được mọi công việc nội trợ. Hơn nữa, cô nàng sẽ dành toàn bộ tình yêu và sự quan tâm cho gia đình nhỏ của mình.

Ngoài ra, nhờ vào sự tài giỏi của mình mà họ đều nhận được sự cưng chiều và yêu thương hết mực từ người chồng. Do đó mà hầu hết các cô gái có lông mày hình lưỡi kiếm đều có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Phụ nữ có lông mày kiếm mi sẽ có được đời sống hôn nhân cực kỳ tốt đẹp

Phụ nữ có lông mày kiếm mi sẽ có được đời sống hôn nhân cực kỳ tốt đẹp

Có thể thấy, dù là nam hay nữ thì họ đều nhận được những ý nghĩa tốt đẹp từ lông mày hình lưỡi kiếm. Việc sửa dáng lông mày thành dáng mày kiếm mi sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên sắc sảo, nổi bật hơn. Không những vậy mà nó còn có thể giúp cho vận mệnh của bạn được thay đổi rất tuyệt vời đấy! Hãy cùng Dạy Học Phun Xăm tìm hiểu nhé.

Xem bài viết liên quan: