Đánh giá

Lông mày la hán hiện nay đang được nhiều người tin tưởng quan tâm. Bởi mỗi kiểu dáng chân mày luôn thể hiện sắc thái, ngoại hình, ý nghĩa khác nhau. Vậy, lông mày la hán là gì? Tất cả các thông tin về kiểu lông mày này sẽ chia sẻ cụ thể dưới đây.

Lông mày la hán là gì?

Đây là kiểu lông mày rậm rạp, thô và mọc lộn xộn không thẳng hàng theo một quy luật gì. Hơn nữa, ở phần đuôi của lông mày sẽ có đặc điểm là bị cụp xuống như một vị la hán ở trong các đền chùa cổ.

Ngoài ra, dáng lông mày này không thiên nhiều về thẩm mỹ mà nó chỉ mang ý nghĩa về mặt tướng số. Kiểu lông mày này khi có đặc điểm ấn đường tốt thể hiện vận mệnh may mắn, tốt lành hơn.

Còn nếu có đặc điểm ẩn đường tốt thì sẽ có đầy đặn, nhẵn nhụi và sáng hơn.  Những ai có đặc điểm này sẽ có tính cách cởi mở, bao dung và thường gặp may mắn trong cuộc sống.

Lông mày la hán là kiểu lông mày được nhiều người quan tâm

Lông mày la hán là kiểu lông mày được nhiều người quan tâm

Cách nhận biết lông mày la hán

Kiểu lông mày này có những đặc điểm nhận dạng nhất định. Để biết được những ai sở hữu kiểu lông mày la hán thì cần phải chú ý đến một số đặc điểm nhận biết sau:

Khi nhìn một cách trực diện thì bạn rất dễ dàng nhận biết được kiểu lông mày la hán. Bởi đây là kiểu lông mày đậm, các sợi lông mọc lung tung trông rất xấu và cảm thấy kém thẩm mỹ. Do đó, khiến cho tổng thể toàn bộ lông mày bị cụp xuống ở phần mắt khiến cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối.

Bên cạnh đó, hình dáng của lông mày la hán khá rộng về bề ngang và được uốn cong trông rất dữ. Vì vậy, nó luôn tượng trưng cho sự trắc trở, trì trệ và thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Lông mày la hán có một số đặc điểm nhận biết nhất định

Lông mày la hán có một số đặc điểm nhận biết nhất định

Ý nghĩa phong thuỷ về lông mày la hán là gì?

Xét về nhiều phương diện thì người sở hữu lông mày la hán sẽ không có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Một số ví dụ về kiểu lông mày này kết hợp với các đặc điểm khác như:

Khi tướng lông mày la hán kết hợp với dáng mắt

Đối với những người có dáng mắt đẹp và dài, ở phần đuôi thường hướng lên thì sẽ có vệnh mệnh tốt. Những người này sẽ đánh giá là tài hoa, có trí tuệ và luôn gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, rất ít người có thể sở hữu đôi mắt và dáng mày như thế.

Hơn nữa, đối với những bạn sở hữu đôi mắt lồi, sưng phù hay mắt lõm vào sâu, hai mắt không đều nhau… Khi kết hợp với dáng mày la hán thì họ sẽ thuộc vào những người không may mắn trong cuộc sống và gặp nhiều trắc trở. Đặc biệt những việc lớn trọng đại họ sẽ không làm nên chuyện, bất mãn và nóng nảy.

Tướng mày la hán kết hợp với lệ đường

Khi tướng mày la hán kết hợp với lệ đường thì theo tướng phong thuỷ sẽ thể hiện như sau:

  • Đối với những người có lệ đường ở phía dưới mắt nhẵn bóng, đầy đặn sẽ toát lên số mệnh tốt. Thường những người này luôn chịu khó, cố gắng nên trong tình yêu lẫn hôn nhân đều đạt được hạnh phúc và thành công.
  • Đối với những người có lệ đường kết hợp với nếp nhăn và lõm sâu thì toát lên người này có sức khoẻ không được đảm bảo, khó khăn về hậu vận. Hơn nữa, nếu ai sở hữu thêm nốt ruồi ở lệ đường thì sẽ thường gặp các chuyện không vui, luôn mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Tướng mày la hán kết hợp với sơn căn

Nếu trong trường hợp tướng mày la hán kết hợp với sơn căn thì theo phong thuỷ nhân tướng học khi sơn căn ở giữa 2 đầu của mắt. Những người này sẽ có vệnh mệnh tốt, cuộc sống luôn hanh thông.

Đối với nhanh những người có sơn căn thấp, nếp nhăn nhiều thì cuộc sống của họ sẽ rất ảm đạm và vất vả. Những người này thường hay khá nóng tính dễ bị lung lay bởi khó khăn thử thách.

Lông mày la hán mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Lông mày la hán mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Cách cải thiện lông mày la hán đẹp, đúng phong thủy

Để sở hữu được đôi lông mày la hán đẹp có thẩm mỹ cao thì bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau:

Tỉa thành dáng lông mày khác

Phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện tại nhà và dùng dao cạo hay kéo tỉa lông mày thon gọn hơn. Đặc biệt trong quá trình thực hiện bạn nên chọn kiểu phù hợp với dáng mày của mình. Bạn nên chú ý các đường nét khi cắt tỉa để nhằm tránh sai lệch làm cho dáng lông mày không như theo ý muốn.

Xăm lông mày đẹp

Xăm lông mày đang là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi vì quá trình này diễn ra rất đơn giản, dễ làm và mang đến hiệu quả cao. Hơn nữa, trong quá trình tạo dáng mày bạn nên lựa chọn những địa chỉ có uy tín, chất lượng. Từ đó, bạn sẽ sở hữu được một dáng mày ưng ý, phù hợp với tổng thể của khuôn mặt.

Bạn có thể cải thiện lông mày với đa dạng các phương pháp

Bạn có thể cải thiện lông mày với đa dạng các phương pháp

Lông mày la hán là kiểu dáng khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn còn đang lo lắng, băn khoăn về thẩm mỹ cũng như phong thủy thì nên tham khảo bài viết trên. Những thông tin đã chia sẻ giúp bạn có cho mình một lựa chọn phù hợp và mang lại một diện mạo hoàn toàn mới.