Đánh giá

Con gái môi mỏng thường bị đồn là người thiếu chung thủy trong tình yêu hay không kiên nhẫn. Tuy nhiên, trên thực tế, môi mỏng cũng được chia thành nhiều dạng khác nhau. Tương ứng với mỗi dạng là một đặc điểm riêng biệt trong nhân tướng học. Vậy, con gái môi mỏng trong nhân tướng học có ý nghĩa gì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của con gái môi mỏng

Con gái môi mỏng là người con gái sở hữu đôi môi nhỏ bé, có khuynh hướng hơi dẹt. Độ dày của môi thường khoảng 0,5 cm hoặc nhỏ hơn. Do vậy, khi cười họ thường để lộ hoàn toàn hàm răng. Đặc điểm này tốt hay xấu phụ thuộc vào quan điểm và hệ tâm linh của mỗi người. Tuy nhiên, nhìn chung những cô gái sở hữu môi mỏng đa số là người thông minh và khéo léo trong lời ăn tiếng nói.

Con gái môi mỏng khi cười sẽ để lộ toàn bộ hàm răng trông rất xinh

Con gái môi mỏng khi cười sẽ để lộ toàn bộ hàm răng trông rất xinh

Ý nghĩa của con gái môi mỏng trong nhân tướng học

Với đôi môi mỏng, bạn có thể biết được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của một người thông qua nhân tướng học. Trong đó, môi mỏng được chia thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi sáng sẽ có những tướng số khác nhau.

Môi trên mỏng, môi dưới dày

Với những cô gái có môi trên mỏng, môi dưới dày thường là người người trọng tình nghĩa. Chính vì vậy, họ thường hành động, đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc. Đây vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu của những cô gái có môi trên mỏng, môi dưới dày.

Đối với những mối quan hệ khác, họ có tính cách thân thiện, phóng khoáng, không toan tính. Nhờ vậy, con gái môi mỏng được nhiều người yêu quý và có nhiều bạn bè.

Con gái môi trên mỏng, môi dưới dày thường kiên trì với lựa chọn của mình

Con gái môi trên mỏng, môi dưới dày thường kiên trì với lựa chọn của mình

Về sự nghiệp, con gái sở hữu đặc điểm môi trên mỏng, môi dưới dày thường không kiên trì nên khó thăng tiến. Khi gặp thất bại, thay vì đứng lên thì họ có xu hướng khiển trách chính mình. Ngoài ra, con gái môi mỏng có tính cách bảo thủ với những ý kiến trái ngược nên không được lòng đồng nghiệp.

Môi trên dày, môi dưới mỏng

Với những cô nàng sở hữu môi trên dày, môi dưới mỏng trong nhân tướng học được xem là những con người sinh ra để làm tư vấn, dẫn chương trình,… Bởi họ có khả năng ăn nói cực kỳ giỏi. Bên cạnh đó, con gái môi mỏng còn tự tin trước đám đông nên luôn nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, những cô gái môi trên dày, môi dưới mỏng có tính cách khá vô tư nên thường làm mất lòng đối phương. Do vậy, nếu bạn đang sở hữu đặc điểm này nên cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình.

Cô nàng môi trên dày, môi dưới mỏng thường khó kiểm soát cảm xúc

Cô nàng môi trên dày, môi dưới mỏng thường khó kiểm soát cảm xúc

Trong chuyện tình cảm, những cô nàng này thường mất kiểm soát về cảm xúc. Do vậy, họ là những người hay ghen tuông linh tinh khiến tình cảm đôi lứa vợ chồng không mặn nồng. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể tham gia những khóa học thiền định, yoga để bình tĩnh hơn trước các vấn đề.

Khuôn miệng nhỏ môi mỏng

Những cô nàng sở hữu khuôn miệng nhỏ cùng với đôi môi mỏng được xem là những người may mắn. Bởi họ có dáng vẻ của những tiêu thư đài cát. Khi tiếp xúc với họ, bạn luôn cảm thấy dễ chịu bởi lối ăn nói duyên dáng, nhẹ nhàng.

Trong mối quan hệ với mọi người, họ rất từ tốn. Những người con gái môi mỏng thuộc trường hợp này biết cách đánh giá tình hình, tính cách con người qua mỗi lần tiếp xúc. Nhờ vậy, họ biết được nên đối nhân xử thế với từng người khác nhau như thế nào.

Trong sự nghiệp, những cô gái môi mỏng dễ gặp thành công và đạt nhiều thăng tiến. Nguyên nhân cho kết quả này chính là tính cầu toàn, luôn mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Khi gặp khó khăn, họ không từ bỏ, thay vào đó luôn cố gắng tìm nguyên nhân, giải pháp khắc phục.

Cô gái môi mỏng khuôn miệng nhỏ thường là người chu toàn

Cô gái môi mỏng khuôn miệng nhỏ thường là người chu toàn

Trong chuyện tình cảm, những cô nàng này luôn ân cần, quan tâm chu đáo đến đối phương. Họ có một trái tim vị tha, biết đặt vị trí của mình vào người yêu, chồng nên đời sống tình cảm gặp nhiều thuận lợi.

Khuôn miệng rộng môi mỏng

Những cô gái có khuôn miệng rộng môi mỏng là người dễ tính trong chuyện ăn uống. Ngoài ra, về mặt sức khỏe, họ cũng ít khi đau ốm vặt, khá dễ nuôi thuở nhỏ.

Trong sự nghiệp, những cô nàng sở hữu đặc điểm này thường thông minh, nhạy bén. Họ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng dù với tuổi đời còn rất trẻ.

Trong mối quan hệ với mọi người, cô gái môi mỏng khuôn miệng rộng có nhiều tri kỷ. Họ giàu lòng trắc ẩn, yêu thương mọi người, sống biết điều nên được mọi người yêu thương.

Cô gái có khuôn miệng rộng môi mỏng thường có nhiều bạn bè tri kỷ

Cô gái có khuôn miệng rộng môi mỏng thường có nhiều bạn bè tri kỷ

Môi mỏng lệch

Những người con gái môi mỏng lệch trong nhân tướng học thường bị đánh giá là những người hay ăn nói khoác loác. Bên cạnh đó, họ còn có tính bảo thủ nên không được mọi người yêu quý.

Cũng chính tính cách này khiến họ khó thăng tiến trong sự nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, những ai sở hữu đặc điểm môi vừa mỏng vừa lệch thường có số phận bấp bênh.

Môi vừa mỏng vừa lệch được xem là những người không đáng tin

Môi vừa mỏng vừa lệch được xem là những người không đáng tin

Môi mỏng trễ xuống

Cô gái môi mỏng trễ xuống được ví có cuộc đời như chiếc thuyền úp ngược. Họ là những con người hướng nội, trầm tính. Bên cạnh đó, họ có tính cách xấu là không giữ lời hứa nên mất uy tín. Do vậy, những cô gái này thường có mối quan hệ với những người xung quanh không tốt, ít bạn bè.

Chưa dừng lại, họ thường bị suy nghĩ tiêu cực trước những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Chính vì vậy, cuộc đời của những cô gái môi mỏng trễ xuống không mấy thuận lợi, cả đời làm lụng vất vả.

Con gái môi mỏng trễ xuống thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Con gái môi mỏng trễ xuống thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Môi mỏng và nhăn

Con gái môi mỏng và nhăn giống như hình ảnh đang mếu máo khóc được đánh giá có số khổ trong nhân tướng học. Ngay từ khi sinh ra, những cô gái này đã vất vả và chịu nhiều thiệt thòi. Khi lớn lên, cho dù cố gắng nỗ lực nhưng thành quả nhận được không như ý.

Số phận sinh ra đã nghèo khổ nên cho dù làm ra nhiều tiền cũng phát sinh bệnh tật nên không dư dả được. Trong tình cảm hôn nhân gia đình, họ có xu hướng kết hôn muộn nên sinh con muộn.

Con gái môi vừa mỏng vừa nhăn thường kết hôn muộn

Con gái môi vừa mỏng vừa nhăn thường kết hôn muộn

Con gái môi mỏng có đẹp không?

Con gái môi mỏng có đẹp không phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Về mặt hình thức bên ngoài, môi mỏng tuy không đẹp như môi trái tim đầy đặn nhưng không phải xấu.

Trong nhân tướng học, môi mỏng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy theo kiểu dáng môi, khuôn miệng mà sẽ có những tính cách, đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung con gái môi mỏng thường lận đận tình duyên, sự nghiệp khó phát triển. Để khắc phục điều này, bạn có thể lựa chọn phun xăm môi, tiêm filler để sở hữu đôi môi đầy đặn.

Con gái môi mỏng có đẹp không phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người

Con gái môi mỏng có đẹp không phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người

Con gái môi mỏng trong nhân tướng học đánh giá là những người có tài ăn nói, giao tiếp tốt. Tuy nhiên, về tình yêu thường thiếu sự chung thủy, lận đận. Phụ thuộc vào từng kiểu dáng, khuôn miệng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nếu không hài lòng với đôi môi mỏng, bạn có thể thực hiện can thiệp các phương pháp thẩm mỹ như phun xăm, tiêm filler.