Lông mày sâu róm nói lên điều gì phong thủy ở nam và nữ


Đánh giá

Tỉa lông mày sâu róm như thế nào để chúng trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn? Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một đôi lông mày đẹp để tạo được điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể gương mặt. Thế nhưng, không phải ai vừa sinh ra cũng đã có được cặp chân mày như ý muốn. Đặc biệt với những người có chân mày sâu róm. Bài viết dưới đây Dạy Học Phun Xăm sẽ hướng dẫn thêm về cách tỉa tót cho kiểu lông mày này thêm phần đẹp mắt hơn.

Lông mày sâu róm là như thế nào?

Chân mày sâu róm chắc hẳn là cụm từ được sử dụng trong các câu nói miêu tả về con người mà bạn có thể dễ dàng nghe thấy mỗi ngày. Tuy nghe đến đã nhiều, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có bạn chưa thể hiểu lông mày sâu róm là như thế nào. Hiểu một cách đơn giản nhất, hàng chân mày này sẽ có hình dáng tương tự như con sâu róm ngoài đời thường.

Chân mày sâu róm là cụm từ để miêu tả những người có hàng lông mày rậm và dày
Chân mày sâu róm là cụm từ để miêu tả những người có hàng lông mày rậm và dày

Lông mày sâu róm là một cách nói ví von khi mô tả về hàng chân mày của một người có các đặc trưng như rất đậm và dày, các sợi lông mày cứng và thẳng. Dáng chân mày sẽ to về bề rộng, đi ngang ở phần thân chân mày và phần đuôi chân mày có thể hơi xuôi nhẹ về phía mắt. Những người sở hữu hàng chân mày đậm này sẽ rất dễ gây ra ấn tượng mạnh cho mọi người xung quanh ngay chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Lông mày sâu róm nói lên điều gì về cá tính của mỗi người

Mọi đường nét trên khuôn mặt của mỗi người đều được xem là một dấu hiệu giúp đánh giá về tính cách của chính người đó. Thông qua đặc điểm là hàng lông mày sâu róm, các đánh giá về tính cách sẽ được rút ra dựa trên các góc độ phong thủy và các nghiên cứu khoa học. Dưới đây là một số những nét tính cách nổi bật mà có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Khi bắt gặp kiểu lông mày này ở nam giới

Tổng thể gương mặt nam giới khi sở hữu loại lông mày này sẽ trông rất mạnh mẽ và nam tính. Tuy nhiên, điểm trừ đó chính là dáng mày sâu róm làm cho gương mặt có phần hơi thô cứng và trông có vẻ “dữ dằn”. Bên cạnh đó, họ cũng là người có tính cách thẳng thắn nhưng đôi lúc trở nên ngang tàng và bất cần mọi thứ.

Đôi khi, mọi người hay nghĩ người có lông mày sâu róm xù xì rất thiếu tinh tế, nhưng thực chất họ là những người có nội tâm cực kỳ nhạy cảm và sắc bén. Có thể hòa lẫn một cách hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc cá nhân.

Lông mày sâu róm làm gương mặt nam giới trông hung dữ hơn
Lông mày sâu róm làm gương mặt nam giới trông hung dữ hơn

Nam giới khi sở hữu chân mày sâu róm có năng khiếu cực kỳ giỏi trong việc kinh doanh. Tuy rằng, họ cũng là người có tâm tư thay đổi mau chóng, rất nhanh chán, luôn muốn tìm hiểu những cái mới lạ. Đó cũng là những nguyên do khiến cho sự nghiệp của người đàn ông sở hữu kiểu lông mày này dễ bị ảnh hưởng và bấp bênh.

Lông mày sâu róm ở nữ giới

Theo nhân tướng học, phụ nữ có dáng mày sâu róm thường có cá tính rất mạnh và cực kỳ độc lập. Có những lúc họ còn thẳng thắng hơn cả nam giới. Họ có sự quyết đoán và vô cùng dứt khoát trong mọi quyết định của chính bản thân, không dài dòng và nhập nhằng. Nữ giới có kiểu lông mày này thường có tính đề phòng rất cao, họ sẵn sàng “xù lông” lên khi lợi ích cá nhân bị ai đó động chạm đến.

Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm thường có tính cách mạnh mẽ
Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm thường có tính cách mạnh mẽ

Tuy điểm cộng rất lớn cho nữ giới tướng chân mày này là họ rất thông minh và có sự nhạy bén rất cao trong kinh doanh. Họ thường không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, có thể giữ vững lý trí khi đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng. Tuy nhiên, rất khó để người khác có thể làm việc với những phụ nữ sở hữu dáng lông mày này. Bởi vì họ có cái tôi rất cao, đôi khi trở nên khá độc tài trong lúc hợp tác công việc.

Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang có ý nghĩa gì?

Trong dân gian từ xưa đến nay, ông bà đã truyền dạy cho chúng ta qua cửa miệng câu nói “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”. Đây chính là một trong những câu nói về tính cách nổi bật của những người sở hữu đặc điểm nhân sinh quan lông mày đậm màu và dày này. Đó chính là sự đào hoa, rất thoải mái trong chuyện yêu đương, chuyện chăn gối,…

Những người sở hữu lông mày sâu róm thường rất thu hút trong chuyện tình yêu
Những người sở hữu lông mày sâu róm thường rất thu hút trong chuyện tình yêu

Theo những phân tích trong khía cạnh nhân tướng học, dù là nam hay nữ, khi sở hữu chân mày sâu róm đều sẽ có sức hút rất lớn đối với những người khác giới. Bên cạnh đó, chính bản thân họ cũng sẽ có nét tính cách thoải mái, cởi mở, do đó, rất dễ rơi nhanh vào chuyện tình yêu.

Tuy nhiên, đặc điểm về nhân sinh tướng cũng chỉ là những câu nói truyền miệng được đúc kết từ kinh nghiệm của ông bà qua nhiều năm tháng. Do đó, những câu nói này sẽ không thể đúng hết với tất cả mọi người. Bạn chỉ nên đánh giá một người cụ thể sau khi đã có sự tiếp xúc trong một khoảng thời gian nhất định để có thể có được những nhận định đúng nhất, tránh “vơ đũa cả nắm”.

Dáng chân mày sâu róm đẹp hay xấu

Dáng chân mày sâu róm là xấu hay đẹp luôn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Chân mày là một trong những đặc điểm đặc trưng nổi bật, có khả năng giúp làm nổi bật mọi đường nét của khuôn mặt. Việc đánh giá dáng chân mày sâu róm đẹp hay xấu sẽ phải cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Dáng chân mày sâu róm được sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn
Dáng chân mày sâu róm được sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn

Chân mày sâu róm khi được đánh giá riêng biệt sẽ cho cảm giác hơi to và thô, thường sẽ không phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ và khuôn mặt dài. Ngược lại, đối với những bạn sở hữu khuôn mặt tròn, khuôn mặt vuông hoặc khuôn mặt trái xoan, chân mày sâu róm sẽ giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Dù là nam hay nữ, chân mày sâu róm đều sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Phong thủy tướng chân mày sâu róm phụ thuộc vào nhiều vị trí

Vị trí của chân mày sâu róm khi đặt trong sự so sánh với nhiều vị trí, yếu tố khác nhau sẽ cho ra kết quả phong thủy khác nhau. Dưới đây là một số những thông tin rất hữu ích về phong thủy tướng chân mày sâu róm trong sự phụ thuộc với vị trí của đôi mắt dành cho những bạn quan tâm.

Lông mày so với mắt

Nếu lông mày mọc sát mắt, đây là dấu hiệu cho thấy anh chàng hoặc cô nàng sở hữu chân mày sâu róm thường có tính cách nóng nảy và cố chấp. Theo nhân tướng học, lông mày mọc quá gần mắt sẽ gây chèn ép đối với cung điền nên rất thiếu kiên nhẫn, thường xuyên bỏ qua những cơ hội quý giá. Bên cạnh đó, đây cũng là những người thường xuyên ôm vào những muộn sầu trong cuộc sống.

Lông mày mọc sát mắt là dấu hiệu cho thấy bạn sở hữu tính cách nóng nảy và cố chấp
Lông mày mọc sát mắt là dấu hiệu cho thấy bạn sở hữu tính cách nóng nảy và cố chấp

Ngược lại, nếu chân mày sâu róm có vị trí cách xa đôi mắt, người sở hữu sẽ có tính cách rất ôn hòa, điềm đạm, bao dung và luôn vui vẻ. Họ đều là những người có sự tính toán và luôn có kế hoạch trong mọi công việc cụ thể. Những người này với nét tính cách đặc trưng của mình sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ trong công việc và trong cuộc sống.

Khoảng cách 2 đầu lông mày

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày cũng là một trong những tiêu chí giúp đánh giá và xem xét trong phong thủy tướng. Đầu tiên, bạn cần biết khoảng cách chuẩn giữa hai chân mày sẽ là 1,5 độ rộng của ngón tay trỏ. Khoảng cách lớn hơn hoặc nhỏ hơn tiêu chuẩn này đều sẽ ảnh hưởng đến nét tính cách của bản thân.

Nếu khoảng cách giữa hai đầu chân mày nhỏ hơn độ rộng tiêu chuẩn, đây là dấu hiệu cho thấy họ là những người có nét tính cách cố chấp, ích kỷ và khó chịu. Công việc và cuộc sống của họ cũng sẽ không được thuận lợi, thường xuyên phải đối mặt với những khó khăn và thử thách. Các mối quan hệ xung quanh cũng từ đó rất khó có thể duy trì được, dù là mối quan hệ kinh doanh hay mối quan hệ với anh chị em trong gia đình.

Khoảng cách giữa hai lông mày rộng là biểu hiện cho người ưa thích sự an nhàn
Khoảng cách giữa hai lông mày rộng là biểu hiện cho người ưa thích sự an nhàn

Đối với trường hợp khoảng cách giữa hai chân mày lớn độ rộng tiêu chuẩn, họ sẽ là những người rất an nhàn, không ưa thích sự ganh đua, đấu đá. Do đó, họ sẽ thường xuyên bỏ qua những tình huống bị lợi dụng nếu không có gì gọi là nghiêm trọng. Sự nghiệp và cuộc sống của người này cũng sẽ không có bất kỳ dấu ấn nổi bật nào.

Nếu bạn sở hữu khoảng cách chân mày chuẩn, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ mọi người xung quanh vì tính cách hiểu chuyện và biết giữ chữ tín. Sự khoan dung và hòa đồng của họ luôn nhận được sự yêu thích từ mọi người xung quanh, giúp cho công việc và cuộc sống của họ thêm thuận lợi và may mắn.

Màu sắc của mắt

Màu sắc của mắt cũng là yếu tố có sự ảnh hưởng ít nhiều đến với phong thủy tướng của những người sở hữu lông mày sâu róm. Đối với mắt có nhiều màu đỏ, đây được xem là điềm không tốt vì sẽ gặp nhiều tai họa trong cuộc sống, không chỉ đối với chính bản thân mà còn đối với những người thân trong gia đình.

Màu sắc của mắt kết cũng ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh
Màu sắc của mắt kết cũng ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh

Đối với những bạn sở hữu đôi mắt có tone màu trắng chủ đạo, bạn nên lưu ý hơn về sức khỏe của bản thân, đặc biệt là đối với xương khớp. Mắt màu vàng sẽ phản ánh đó là những người có số khắc vợ hoặc chồng trong gia đình, do đó đường gia đạo thường không được thuận lợi.

Đối với đôi mắt có màu vàng trắng lấp lánh, đây là dấu hiệu cho thấy bạn là người rất nóng nảy, khó kiềm chế bản thân, nhưng lại rất khéo léo trong ứng xử. Những người này khi được rèn giũa và tôi luyện trong môi trường khó khăn, sẽ dễ dàng bộc lộ được những điểm mạnh mà không phải cũng sẽ có.

Hình dáng của mắt

Kết hợp với lông mày sâu róm, nếu bạn có đôi mắt nhỏ, bạn thường sẽ là người có sự hẹp hòi, bảo thủ và luôn lựa chọn sự an toàn trong cuộc sống, trong công việc. Nếu sở hữu đôi mắt nhỏ và dài, bạn là người có tài nhìn xa trông rộng, rất giỏi trong xây dựng các kế hoạch dài hạn, nhưng vì chậm đổi mới nên thường rất khó tiến xa trong tương lai.

Đối với những bạn có đôi mắt to và tròn, tích cách của họ luôn nhận được sự đánh giá cao của mọi người do sự hòa đồng, vui vẻ và rất tích cực. Tuy nhiên, nhược điểm của dáng mắt to chính là bạn rất dễ chán, khiến cho mọi việc thường xuyên bị bỏ dở.

Tỷ lệ lòng đen – lòng trắng của mắt

Tỷ lệ lòng đen và lòng trắng của mắt cũng đem đến sự khác nhau trong phong thủy tướng của những bạn sở hữu lông mày sâu róm. Nếu tỷ lệ lòng đen nhiều hơn lòng trắng, bạn là người dễ bị bệnh. Do đó, bạn cần hết sức lưu ý quan tâm đến sức khỏe của mình, giúp cho con đường sự nghiệp được hanh thông và có những bước phát triển mạnh mẽ.

Tỷ lệ giữa tròng đen và tròng trắng lớn cũng giúp bộc lộ nét tính cách của một người
Tỷ lệ giữa tròng đen và tròng trắng lớn cũng giúp bộc lộ nét tính cách của một người

Nếu tròng đen nhỏ và được bao bọc xung quanh bốn phía bởi tròng trắng, thì dù là nam hay nữ đều sở hữu nét tính cách độc đoán, ích kỷ và độc ác. Công việc của những người này cũng không được thuận lợi do họ không biết chú tâm và chăm chỉ. Cuộc sống vợ chồng và gia đình cũng thường xuyên trắc trở, có mệnh khắc vợ hoặc khắc chồng.

Cách tỉa tót để kiểu chân mày sâu róm thêm ấn tượng

Để giúp bản thân trở nên tự tin hơn, tỉa lại lông mày sâu róm là điều rất cần thiết và đặc biệt được nhiều chị em quan tâm. Những cách thức tỉa tót bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để có thể sở hữu kiểu chân mày thêm ấn tượng bao gồm:

Tỉa bớt phần lông mày thừa

Bước đầu tiên để có được một đôi chân mày đẹp khi vô tình sở hữu dáng mày này, đó là phải tỉa đi những phần thừa tua rua xung quanh để chân mày gọn gàng hơn. Bởi hình dạng của loại chân mày này khiến những sợi lông mọc không ngay hàng thẳng lối, rất rối mắt.

Tỉa đi phần thừa giúp lông mày gọn gàng hơn
Tỉa đi phần thừa giúp lông mày gọn gàng hơn

Cụ thể hơn đó là phần đầu của dáng mày này mọc thẳng đứng nhưng ở phần đuôi mày lại trở nên ngắn “cũn cỡn”. Thế nên, cắt tỉa đi bớt những phần thừa sẽ tạo được cảm giác gọn gàng và hợp mắt hơn.

Định hình và xác định những điểm nhấn quan trọng trên lông mày

Sau khi lông mày đã gọn gàng hơn thì bắt đầu bước tiếp theo là phải xác định những điểm quan trọng trên chân mày với thước chuyên dụng. Có thể đặt thước thẳng hàng từ cánh mũi trái đến phần đầu mắt để cắt ngang với lông mày sâu róm tại 1 điểm, đây là điểm đầu của lông mày trái. Tiếp sau đó chúng ta tiếp tục thực hiện cách làm tương tự cho phần thân và đuôi mày để tạo ra trên mỗi chân mày 3 điểm quan trọng.

Xác định 3 điểm quan trọng của phần chân mày
Xác định 3 điểm quan trọng của phần chân mày

Tạo hình dáng cho chân mày thêm phù hợp với gương mặt

Bước làm kế tiếp sau khi đã xác định được 3 điểm ở đầu, thân và đuôi của lông mày chính là tạo nên hình dáng cho đôi chân mày. Ta có thể vẽ một đường cong xuất phát từ điểm đầu của chân mày đi qua điểm cao nhất ở thân mày đã được đánh dấu từ trước.

Tiếp đó, kẻ một đường nghiêng theo góc 45 độ về phía thái dương và kết thúc ở điểm đuôi của chân mày. Bước làm này sẽ giúp chân mày trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn. Cuối cùng, là loại bỏ đi bớt những phần thừa ra khỏi đường vẽ để làm gọn chân mày thêm một lần nữa.

Chăm sóc cho lông mày sau khi đã cắt tỉa gọn gàng

Sau khi hoàn tất các bước cắt tỉa hãy chăm sóc lông mày nhẹ nhàng với dầu dừa hoặc một sản phẩm nuôi dưỡng lông mày phù hợp. Sử dụng tay hoặc cọ để thoa đều sản phẩm lên phần lông mày, rồi sau đó massage nhẹ nhàng trong thời gian 5 phút rồi rửa lại thật sạch với nước mát.

Thực tế, tuy rằng cách tỉa chân mày sâu róm nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng lại là một trong những dáng mày cực kỳ khó thực hiện. Thế cho nên, đòi hỏi người thực hiện phải có sự khéo léo và tập trung trong từng bước làm. Nếu không rất dễ gây ra những lỗi lầm không nên có làm đôi chân mày trở nên mất cân đối và làm cho gương mặt thiếu đi sự hài hòa, tự nhiên.

Cải thiện chân mày sâu róm bằng công nghệ hiện đại

Cải thiện nét đẹp của bản thân bằng những công nghệ làm đẹp hiện đại đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn cũng đang tìm tìm kiếm một giải pháp giúp cải thiện chân mày sâu róm nhanh chóng và hiệu quả, hãy tham khảo ngay công nghệ phun xăm chân mày. Chỉ với những thao tác đơn giản, nàng đã có thể sở hữu một hàng chân mày rất ưng ý.

Công nghệ phun xăm chân mày giúp bạn nhanh chóng có được hàng chân mày như ý muốn
Công nghệ phun xăm chân mày giúp bạn nhanh chóng có được hàng chân mày như ý muốn

Với công nghệ này, nàng có thể lựa chọn nhiều kỹ thuật làm đẹp khác nhau như phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc thẩm mỹ. Các chuyên viên với tay nghề thành thạo cùng trình độ chuyên môn vững vàng sẽ giúp cho nàng định hình lại dáng lông mày theo như mong muốn. Từ đó, giúp cho khuôn mặt được thanh thoát và hài hòa hơn.

Chi phí phun xăm thẩm mỹ chân mày hiện nay cũng rất phải chăng, chỉ dao động trong mức từ 2.500.000 đồng trở lên. Đây là một mức giá phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình, giúp nàng cải thiện vận mệnh và có được vẻ ngoài như ưng ý của mình.

Với những thông tin ở bài viết trên, hy vọng rằng mọi người sẽ không còn lo ngại với cặp lông mày sâu róm của bản thân nữa. Hãy cẩn thận cắt tỉa chúng để tạo nên một dáng mày thật đẹp khiến gương mặt trở nên ấn tượng hơn mọi người nhé.

Xem bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận