Đánh giá

Lông mày sâu róm là dáng lông mày đặc biệt trong phong thủy, có nên thay đổi dáng lông mày này hay không? Cùng Dạy Học Phun Xăm tìm hiểu các đặc điểm của dáng lông mày này qua bài viết sau đây. Bài viết còn đặc biệt hướng dẫn cách tỉa dáng chân mày sâu róm gọn gàng tinh tế hơn.

Lông mày sâu róm là gì? Các đặc điểm của lông mày sâu róm

Chân mày sâu róm chắc hẳn là cụm từ được sử dụng trong các câu nói miêu tả về con người mà bạn có thể dễ dàng nghe thấy mỗi ngày. Tuy nghe đến đã nhiều, nhưng chắc chắn vẫn sẽ có bạn chưa thể hiểu lông mày sâu róm là như thế nào. Hiểu một cách đơn giản nhất, hàng chân mày này sẽ có hình dáng tương tự như con sâu róm ngoài đời thường.

Chân mày sâu róm là cụm từ để miêu tả những người có hàng lông mày rậm và dày

Chân mày sâu róm là cụm từ để miêu tả những người có hàng lông mày rậm và dày

Lông mày sâu róm có các đặc trưng như rất đậm và dày, các sợi lông mày cứng và thẳng. Dáng chân mày sẽ to về bề rộng, đi ngang ở phần thân chân mày và phần đuôi chân mày có thể hơi xuôi nhẹ về phía mắt. Những người sở hữu hàng chân mày đậm này sẽ rất dễ gây ra ấn tượng mạnh cho mọi người xung quanh ngay chỉ trong lần gặp đầu tiên.

Lông mày sâu róm nói lên điều gì về cá tính của mỗi người

Mọi đường nét trên khuôn mặt của mỗi người đều được xem là một dấu hiệu giúp đánh giá về tính cách của chính người đó. Thông qua đặc điểm là hàng lông mày sâu róm, các đánh giá về tính cách sẽ được rút ra dựa trên các góc độ phong thủy và các nghiên cứu khoa học. Dưới đây là một số những nét tính cách nổi bật mà có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Lông mày sâu róm ở nam giới

Tổng thể gương mặt nam giới khi sở hữu loại lông mày này sẽ trông rất mạnh mẽ và nam tính. Tuy nhiên, điểm trừ đó chính là dáng mày sâu róm làm cho gương mặt có phần hơi thô cứng và trông có vẻ “dữ dằn”. Bên cạnh đó, họ cũng là người có tính cách thẳng thắn nhưng đôi lúc trở nên ngang tàng và bất cần mọi thứ.

Đôi khi, mọi người hay nghĩ người có lông mày sâu róm xù xì rất thiếu tinh tế, nhưng thực chất họ là những người có nội tâm cực kỳ nhạy cảm và sắc bén. Có thể hòa lẫn một cách hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc cá nhân.

Lông mày sâu róm làm gương mặt nam giới trông hung dữ hơn

Lông mày sâu róm làm gương mặt nam giới trông hung dữ hơn

Nam giới khi sở hữu chân mày sâu róm có năng khiếu cực kỳ giỏi trong việc kinh doanh. Tuy rằng, họ cũng là người có tâm tư thay đổi mau chóng, rất nhanh chán, luôn muốn tìm hiểu những cái mới lạ. Đó cũng là những nguyên do khiến cho sự nghiệp của người đàn ông sở hữu kiểu lông mày này dễ bị ảnh hưởng và bấp bênh.

Lông mày sâu róm ở nữ giới

Theo nhân tướng học, phụ nữ có dáng mày sâu róm thường có cá tính rất mạnh và cực kỳ độc lập. Có những lúc họ còn thẳng thắng hơn cả nam giới. Họ có sự quyết đoán và vô cùng dứt khoát trong mọi quyết định của chính bản thân, không dài dòng và nhập nhằng. Nữ giới có kiểu lông mày này thường có tính đề phòng rất cao, họ sẵn sàng “xù lông” lên khi lợi ích cá nhân bị ai đó động chạm đến.

Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm thường có tính cách mạnh mẽ

Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm thường có tính cách mạnh mẽ

Tuy điểm cộng rất lớn cho nữ giới tướng chân mày này là họ rất thông minh và có sự nhạy bén rất cao trong kinh doanh. Họ thường không dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, có thể giữ vững lý trí khi đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng. Tuy nhiên, rất khó để người khác có thể làm việc với những phụ nữ sở hữu dáng lông mày này. Bởi vì họ có cái tôi rất cao, đôi khi trở nên khá độc tài trong lúc hợp tác công việc.

Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang có ý nghĩa gì?

Trong dân gian từ xưa đến nay, ông bà đã truyền dạy cho chúng ta qua cửa miệng câu nói “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”. Đây chính là một trong những câu nói về tính cách nổi bật của những người sở hữu đặc điểm nhân sinh quan lông mày đậm màu và dày này. Đó chính là sự đào hoa, rất thoải mái trong chuyện yêu đương, chuyện chăn gối,…

Những người sở hữu lông mày sâu róm thường rất thu hút trong chuyện tình yêu

Những người sở hữu lông mày sâu róm thường rất thu hút trong chuyện tình yêu

Theo những phân tích trong khía cạnh nhân tướng học, dù là nam hay nữ, khi sở hữu chân mày sâu róm đều sẽ có sức hút rất lớn đối với những người khác giới. Bên cạnh đó, chính bản thân họ cũng sẽ có nét tính cách thoải mái, cởi mở, do đó, rất dễ rơi nhanh vào chuyện tình yêu.

Tuy nhiên, đặc điểm về nhân sinh tướng cũng chỉ là những câu nói truyền miệng được đúc kết từ kinh nghiệm của ông bà qua nhiều năm tháng. Do đó, những câu nói này sẽ không thể đúng hết với tất cả mọi người. Bạn chỉ nên đánh giá một người cụ thể sau khi đã có sự tiếp xúc trong một khoảng thời gian nhất định để có thể có được những nhận định đúng nhất, tránh “vơ đũa cả nắm”.

Dáng chân mày sâu róm đẹp hay xấu

Dáng chân mày sâu róm là xấu hay đẹp luôn là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Chân mày là một trong những đặc điểm đặc trưng nổi bật, có khả năng giúp làm nổi bật mọi đường nét của khuôn mặt. Việc đánh giá dáng chân mày sâu róm đẹp hay xấu sẽ phải cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Dáng chân mày sâu róm được sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn

Dáng chân mày sâu róm được sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn

Chân mày sâu róm khi được đánh giá riêng biệt sẽ cho cảm giác hơi to và thô, thường sẽ không phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ và khuôn mặt dài. Ngược lại, đối với những bạn sở hữu khuôn mặt tròn, khuôn mặt vuông hoặc khuôn mặt trái xoan, chân mày sâu róm sẽ giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Dù là nam hay nữ, chân mày sâu róm đều sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Cách tỉa tót để kiểu chân mày sâu róm thêm ấn tượng

Để giúp bản thân trở nên tự tin hơn, tỉa lại lông mày sâu róm là điều rất cần thiết và đặc biệt được nhiều chị em quan tâm. Những cách thức tỉa tót bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để có thể sở hữu kiểu chân mày thêm ấn tượng bao gồm:

Tỉa bớt phần lông mày thừa

Bước đầu tiên để có được một đôi chân mày đẹp khi vô tình sở hữu dáng mày này, đó là phải tỉa đi những phần thừa tua rua xung quanh để chân mày gọn gàng hơn. Bởi hình dạng của loại chân mày này khiến những sợi lông mọc không ngay hàng thẳng lối, rất rối mắt.

Tỉa đi phần thừa giúp lông mày gọn gàng hơn

Tỉa đi phần thừa giúp lông mày gọn gàng hơn

Cụ thể hơn đó là phần đầu của dáng mày này mọc thẳng đứng nhưng ở phần đuôi mày lại trở nên ngắn “cũn cỡn”. Thế nên, cắt tỉa đi bớt những phần thừa sẽ tạo được cảm giác gọn gàng và hợp mắt hơn.

Định hình và xác định những điểm nhấn quan trọng trên lông mày

Sau khi lông mày đã gọn gàng hơn thì bắt đầu bước tiếp theo là phải xác định những điểm quan trọng trên chân mày với thước chuyên dụng. Có thể đặt thước thẳng hàng từ cánh mũi trái đến phần đầu mắt để cắt ngang với lông mày sâu róm tại 1 điểm, đây là điểm đầu của lông mày trái. Tiếp sau đó chúng ta tiếp tục thực hiện cách làm tương tự cho phần thân và đuôi mày để tạo ra trên mỗi chân mày 3 điểm quan trọng.

Xác định 3 điểm quan trọng của phần chân mày

Xác định 3 điểm quan trọng của phần chân mày

Tạo hình dáng cho chân mày thêm phù hợp với gương mặt

Bước làm kế tiếp sau khi đã xác định được 3 điểm ở đầu, thân và đuôi của lông mày chính là tạo nên hình dáng cho đôi chân mày. Ta có thể vẽ một đường cong xuất phát từ điểm đầu của chân mày đi qua điểm cao nhất ở thân mày đã được đánh dấu từ trước.

Tiếp đó, kẻ một đường nghiêng theo góc 45 độ về phía thái dương và kết thúc ở điểm đuôi của chân mày. Bước làm này sẽ giúp chân mày trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn. Cuối cùng, là loại bỏ đi bớt những phần thừa ra khỏi đường vẽ để làm gọn chân mày thêm một lần nữa.

Chăm sóc cho lông mày sau khi đã cắt tỉa gọn gàng

Sau khi hoàn tất các bước cắt tỉa hãy chăm sóc lông mày nhẹ nhàng với dầu dừa hoặc một sản phẩm nuôi dưỡng lông mày phù hợp. Sử dụng tay hoặc cọ để thoa đều sản phẩm lên phần lông mày, rồi sau đó massage nhẹ nhàng trong thời gian 5 phút rồi rửa lại thật sạch với nước mát.

Thực tế, tuy rằng cách tỉa chân mày sâu róm nhìn có vẻ khá đơn giản nhưng lại là một trong những dáng mày cực kỳ khó thực hiện. Thế cho nên, đòi hỏi người thực hiện phải có sự khéo léo và tập trung trong từng bước làm. Nếu không rất dễ gây ra những lỗi lầm không nên có làm đôi chân mày trở nên mất cân đối và làm cho gương mặt thiếu đi sự hài hòa, tự nhiên.

Cải thiện chân mày sâu róm bằng công nghệ hiện đại

Cải thiện nét đẹp của bản thân bằng những công nghệ làm đẹp hiện đại đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Nếu bạn cũng đang tìm tìm kiếm một giải pháp giúp cải thiện chân mày sâu róm nhanh chóng và hiệu quả, hãy tham khảo ngay công nghệ phun xăm chân mày. Chỉ với những thao tác đơn giản, nàng đã có thể sở hữu một hàng chân mày rất ưng ý.

Công nghệ phun xăm chân mày giúp bạn nhanh chóng có được hàng chân mày như ý muốn

Công nghệ phun xăm chân mày giúp bạn nhanh chóng có được hàng chân mày như ý muốn

Với công nghệ này, nàng có thể lựa chọn nhiều kỹ thuật làm đẹp khác nhau như phun xăm thẩm mỹ hoặc điêu khắc thẩm mỹ. Các chuyên viên với tay nghề thành thạo cùng trình độ chuyên môn vững vàng sẽ giúp cho nàng định hình lại dáng lông mày theo như mong muốn. Từ đó, giúp cho khuôn mặt được thanh thoát và hài hòa hơn.

Chi phí phun xăm thẩm mỹ chân mày hiện nay cũng rất phải chăng, chỉ dao động trong mức từ 2.500.000 đồng trở lên. Đây là một mức giá phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình, giúp nàng cải thiện vận mệnh và có được vẻ ngoài như ưng ý của mình.

Với những thông tin ở bài viết trên, hy vọng rằng mọi người sẽ không còn lo ngại với cặp lông mày sâu róm của bản thân nữa. Hãy cẩn thận cắt tỉa chúng để tạo nên một dáng mày thật đẹp khiến gương mặt trở nên ấn tượng hơn mọi người nhé.

Xem bài viết liên quan: