3.2/5 - (5 bình chọn)

Mọi người nên biết gì về nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ là gì? Nốt ruồi là dấu vết có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi trên cơ thể và chúng thường có nhiều màu sắc cũng như hình dạng khác nhau.

Ý nghĩa thực sự về nhân tướng học của nốt ruồi sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sẽ được nhắc đến ngay tại bài viết dưới đây. Cùng Dạy Học Phun Xăm tìm hiểu về bài viết dưới đây

Ý nghĩa của những kiểu nốt ruồi ở đầu lông mày

Nốt ruồi son trên chân mày phải

Theo phong thủy tướng ngày xưa, vị trí của nốt ruồi son mang đến nhiều ý nghĩa và công dụng to lớn đối với người sở hữu nó. Thông thường, những người này có khả năng rất cao trong việc điều hành, lãnh đạo một công việc hay kể cả là một tập thể. Đồng thời, nốt ruồi trên đầu lông mày phải nữ cũng mang lại  tài lộc và vận khí tốt cho người sở hữu.

Nốt ruồi son mang đến nhiều ý nghĩa tích cực cho người sở hữu nó

Nốt ruồi son mang đến nhiều ý nghĩa tích cực cho người sở hữu nó

Đối với công việc, nốt ruồi son ở đầu chân mày bên phải sẽ là yếu tố tâm linh mang lại sự may mắn giúp người sở hữu phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó, chủ nhân của nó sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ giúp sự nghiệp ngày càng vững chãi. Từ đó nâng tầm địa vị của bản thân trong xã hội được cao hơn.

Mặt khác, những người sở hữu nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ lại được cho là khá dễ nổi nóng và không kìm nén được sự nóng giận, thô lỗ của bản thân. Thế nên, họ rất cần mọi người xung quanh cảm thông và thấu hiểu cho cá tính này.

Nốt ruồi đen bình thường ở phần đầu chân mày

Còn đối với những ai có nốt ruồi đen bình thường nhưng lại ở vị trí đầu lông mày phải nữ sẽ rất dễ gặp những điều không may, gánh chịu hậu quả của người khác gây ra.

Không những thế, đường tình duyên của những ai có nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ với kiểu màu đen bình thường hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình yêu cũng như sự nghiệp cá nhân. Họ không dễ dàng nhận được cơ hội thăng tiến hay để bản thân ghi điểm trong mắt người khác giới.

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ màu đen bình thường sẽ đem đến điều xui

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ màu đen bình thường sẽ đem đến điều xui

Tuy nhiên, đôi khi màu sắc cũng không thể đánh giá hoàn toàn đúng về việc tốt hay xấu của nốt ruồi ở lông mày. Ngoài ra còn nên xét đến yếu tố vị trí, kích thước mà nốt ruồi mọc.

Ý nghĩa tướng số của việc nốt ruồi ở đầu lông mày phái nữ

Xem tướng cho một người, việc xuất hiện nốt ruồi ở phần đầu lông mày là vô cùng tốt. Tuy nhiên, tùy vào vị trí xuất hiện là bên trái hay phải mà chúng sẽ có những ý nghĩa khác nhau về sự ảnh hưởng lên các phương diện đời sống của chủ nhân.

Hầu như phần lớn tính cách người có nốt ruồi mọc ở phần đầu mày bên phải đều sẽ thiên về sự hiền lành, hòa đồng. Còn ngược lại khi vị trí nốt ruồi xuất hiện bên trái, người đó thường cứng đầu, bướng bỉnh và rất thẳng tính. Thế nên, người có vị trí nốt ruồi này thường sẽ bị cô lập và mất đi nhiều mối quan hệ cần thiết cho công việc hay đời sống cá nhân, cụ thể là:

Công việc và sự nghiệp

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ sẽ giúp cho thuận buồm xuôi gió đến cho chủ nhân. Bởi vì hầu hết những người này đều vô cùng tài giỏi, có tài vận vây quanh cũng như có quý nhân giúp đỡ trong hầu hết mọi việc. Còn việc nốt ruồi xuất hiện ở bên trái sẽ làm người sở hữu thường xuyên gặp vận hạn xui xẻo và mất đi nhiều cơ hội quý giá cho việc thăng tiến.

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ mang lại tác động to lớn với tài vận trong công việc

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ mang lại tác động to lớn với tài vận trong công việc

Chuyện tình cảm hôn nhân

Về mặt tình duyên thì nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ sẽ mang lại thật nhiều điều thuận lợi, hạnh phúc cho người sở hữu nó. Và tất nhiên, nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí trái ngược thì tình duyên cũng sẽ trái ngược hoàn toàn. Người sở hữu sẽ thường xuyên tranh cãi to tiếng và có những mâu thuẫn khiến mối quan hệ không thể hàn gắn lại dù bằng bất kỳ cách nào.

Nên xóa nốt ruồi hay không?

Như những điểm lợi ích mà nốt ruồi mang đến, việc lưu giữ chúng là điều hoàn toàn bình thường. Thế nhưng, tác dụng về phong thủy của nốt ruồi còn bị ảnh hưởng bởi màu sắc, kích thước và vị trí xuất hiện của nó. Thế nên việc giữ hay bỏ nốt ruồi cũng là vấn đề đáng được suy xét một cách kỹ lưỡng.

Nếu nốt ruồi quá to hoặc ở vị trí không đẹp thì nên loại bỏ

Nếu nốt ruồi quá to hoặc ở vị trí không đẹp thì nên loại bỏ

Nếu là nốt ruồi nằm ở phần đầu bên phải hoặc nốt ruồi son thì nên lưu giữ lại. Còn nếu là loại nốt ruồi đen bình thường mà có kích thước quá lớn, cần loại bỏ ngay để không làm ảnh hưởng đến diện mạo của chủ nhân.

Qua bài viết trên, hy vọng mọi người đã có thể hiểu được nhiều điều hơn về nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ. Hãy xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cần lưu giữ hay bỏ nốt ruồi đi để có thể nhận vào thật nhiều điều may mắn cho công việc và tình duyên bạn nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: