Đánh giá

Lông mày xoáy là một kiểu dáng khá đặc biệt với những ý nghĩa riêng. Có không ít các chàng trai hay cô gái sở hữu tướng lông mày này thắc mắc liệu đây là điểm tốt hay điềm gở. Trong bài viết sau hãy cùng tìm hiểu kiểu hơn về ý nghĩa của loại lông mày khá đặc biệt này.

Thế nào là tướng lông mày xoáy

Trên khuôn mặt thì đôi lông mày là một điểm nhấn khá đặc biệt. Đó là chưa kể xét về mặt tướng số thì hàng lông mày quyết định khá nhiều. Một trong những kiểu khá đặc biệt và cũng hiếm người sở hữu đó là lông mày xoáy. Nếu như bình thường những sợi lông mày sẽ mọc thẳng và theo hàng lối nhất định thì lúc này chúng sẽ tạo thành hình xoáy tròn hay xoắn ốc.

Dáng lông mày xoáy khá hiếm hiện nay

Dáng lông mày xoáy khá hiếm hiện nay

Thường thì sẽ không có trường hợp lông mày xoáy toàn bộ. Thay vào đó đoạn xoáy chỉ xuất hiện ở vị trí đầu, giữa hoặc đuôi lông mày. Tuy nhiên phổ biến nhất là trường hợp ở đầu và đuôi.

Người có tướng lông mày xoáy tốt hay xấu?

Lông mày xoáy không phổ biến nhưng vẫn có số ít người sở hữu. Trong số này có thể là đàn ông hoặc cả các chị em. Nói về mặt thẩm mỹ thì kiểu lông mày này khá đẹp, tạo được ấn tượng với mọi người. Chúng không hề khiến khuôn mặt trở nên quá mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu xét về mặt tướng số phong thủy thì lông mày xoáy sẽ có những ý nghĩa nhất định mà mọi người nên biết.

Người có tướng lông mày xoáy tốt hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí xoáy. Bên cạnh đó cả đàn ông và phụ nữ đều sẽ khá giống nhau về mệnh số trong vấn đề này.

Xoáy ở đuôi lông mày

Xoáy ở đuôi lông mày thường xuất hiện ở cánh mày râu hơn chị em. Đây là một trong những tướng mày không tốt và người sở hữu cũng có tính cách không quá hài hòa. Nếu lông mày xoáy càng đậm và càng nhiều thì tính tình người đó sẽ càng hung tàn, ngang ngược, dễ làm nên các hành động thiếu suy nghĩ. Nếu là phụ nữ thì tính tình sẽ rất bướng bỉnh, ngoan cố và thích làm theo ý mình.

Bên cạnh đó con đường công danh, sự nghiệp của người sở hữu cũng không rộng mở. Thậm chí sẽ có thể gây nên các hao hụt, làm ảnh hưởng đến tiền tại, sự nghiệp vốn có của gia đình. Ngoài ra những người này còn thường không có quá nhiều bạn bè, cuộc sống gia đinh không suôn sẻ.

Xoáy ở đuôi lông mày theo tướng số không quá tốt

Xoáy ở đuôi lông mày theo tướng số không quá tốt

Xoáy giữa hai lông mày

Trường hợp lông mày này thường gặp hơn. Trái ngược với trường hợp trên thì xoáy ở giữa hai lông mày theo tướng số là khá tốt. Người sở hữu dù là đàn ông hay phụ nữ thì thường đều là người thông minh, có một tài năng bẩm sinh. Xét về tính cách hợp còn là người rất mạnh mẽ, độc lập và tốt bụng, hòa đồng với mọi người.

Xét về đường sự nghiệp, những người có xoáy ở giữa hai lông mày cũng dễ đạt thành công trong cuộc sống vì tính cách đa phần hướng ngoại. Họ còn là người rất hay gặp những điều may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Cách khắc phục tình trạng lông mày xoáy

Như vậy có thể thấy lông mày xoáy không hẳn là tướng lông mày xấu. Tuy nhiên đôi khi người ta lại cảm thấy chúng không quá phù hợp với khuôn mặt. Lúc này nếu muốn khắc phục mọi người có thể thử áp dụng các cách sau:

Tỉa lông mày

Tỉa lông mày có thể nói là cách nhanh nhất để điều chỉnh dáng. Với việc xuất hiện xoáy ở lông mày thì mọi người cũng có thể áp dụng cách này. Tuy nhiên vì xoáy là kiểu khá đặc biệt nên không nên cạo mà hãy cùng nhiếp điều chỉnh từng sợi như vậy sẽ tự nhiên và đẹp hơn.

Tỉa lông mày đơn giản giúp loại bỏ lông mày xoáy

Tỉa lông mày đơn giản giúp loại bỏ lông mày xoáy

Tỉa lông mày tại nhà có thể chính theo ý muốn của mỗi người, không tốn chi phí mà lại còn khá an toàn. Mặc dù vậy cách làm này vẫn có nhược điểm là phải thực hiện thường xuyên, tốn thời gian. Bên cạnh đó để tỉa lông mày được đẹp thì mọi người cũng nên kết hợp với kỷ thuật kẻ mày như vậy sẽ càng tự nhiên hơn.

Phun thêu chân mày

Nếu muốn điều chỉnh dáng lông mày xoáy nhanh và duy trì lâu thì mọi người có thể áp dụng phun thêu. Cách làm đẹp này khá phổ biến hiện nay khi có thể chỉnh dáng lông mày và mang đến một vẻ đẹp sắc sảo, ấn tượng hơn. Kỹ thuật phun thêu ngày này cũng có nhiều sự cải tiến, thời gian thực hiện nhanh, an toàn và không gây đau cho người làm.

Phun thêu cũng là cách điều chỉnh dáng lông mày rất hiệu quả

Phun thêu cũng là cách điều chỉnh dáng lông mày rất hiệu quả

Trên đây là một vài thông tin giải đáp về ý nghĩa lông mày xoáy cũng như cách khắc phục. Nếu có xoáy ở giữa hai lông mày thì mọi người có thể yên tâm vì đây là một điều khá tốt. Tuy nhiên nếu là xoáy ở đuôi thì nên cân nhắc các phương pháp xóa đi để cải thiện vận số.

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: