Đánh giá

Việc làm đẹp cho đôi mắt là một việc vô cùng phổ biến mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn được thực hiện. Phun mí mở tròng Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp giúp các chị em cải thiện được những tình trạng còn khuyết điểm của đôi mắt. Với phương pháp này đôi mắt của bạn sẽ càng thêm sinh động và cuốn hút, giúp bạn thêm phần tự tin và tỏa sáng ở chốn đông người.

Kỹ thuật phun mí mở tròng Hàn Quốc là gì?

Phun mí Mở tròn Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến được du nhập từ xứ sở kim chi, với công dụng cải thiện những khuyết điểm đang có trên đôi mắt. Khi sử dụng phương pháp này các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành đưa mực vào những lớp biểu bì trên mi mắt bằng những thiết bị có công nghệ vượt trội và hiện đại.

Điều này đòi hỏi các chuyên viên phải có tay nghề sành sỏi, giàu kinh nghiệm và có đôi bàn tay linh hoạt để những nét mực thêm phần tự nhiên và sinh động.

Phương pháp phun mí mở tròng Hàn Quốc là phương pháp giúp các chị em khắc phục được tình trạng mắt hí, mắt nhỏ đôi mắt chưa được thu hút. Với công nghệ này, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có được một đôi mắt như mong muốn, có thể giữ được dài lâu mà không cần mỗi ngày đều phải trang điểm.

Ngoài ra, nhờ vào công nghệ hiện đại, phương pháp này còn hạn chế được nhiều rủi ro hơn so với những phương pháp phun mí thông thường.

Phun mí mở tròng Hàn Quốc là công nghệ phun mí tiên tiến và có nhiều ưu điểm vượt trội

Phun mí mở tròng Hàn Quốc là công nghệ phun mí tiên tiến và có nhiều ưu điểm vượt trội

Ai nên thực hiện phun mí mở tròng 3D Hàn Quốc?

Phun mí mở tròng Hàn Quốc có thể áp dụng được cho hầu hết các đối tượng mong muốn được cải thiện đôi mắt của mình. Phương pháp này xuất hiện nhằm giúp các chị em thay đổi bản thân, đặc biệt là thay đổi được vấn đề không cân xứng của đôi mắt đối với gương mặt. Hoặc bạn có thể dựa trên một số trường hợp sau đây để cân nhắc sử dụng phương pháp phun mí mở tròng.

  • Những người có tình trạng mắt hí, mắt nhỏ hoặc đôi mắt không đều, không phù hợp với hình dáng gương mặt.
  • Những người từng sử dụng phương pháp phun mí cũ, gặp tình trạng thiếu tự nhiên, mắt bị đơ cứng muốn được cải thiện.
  • Người chỉ có một mí mắt hoặc miếng lót, hai mí không rõ rệt.
  • Người không có viền đuôi mắt hoặc phần đuôi mắt bị thô to.
  • Người đã đủ 18 tuổi, đủ khả năng chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Ngoài ra trước khi tiến hành phun mí mở tròng Hàn Quốc bạn cũng nên liên hệ với các bác sĩ hoặc các chuyên viên kỹ thuật để được tư vấn tận tình nhất. Lưu ý nên lựa chọn địa điểm phun mí mở tròng an toàn, uy tín để có được hiệu quả cao.

Phun mí mở tròng là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ muốn thể hiện tình trạng của đôi mắt

Phun mí mở tròng là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ muốn thể hiện tình trạng của đôi mắt

Ưu điểm của phun mí mở tròng Hàn Quốc

Phun mí mở tròng Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại kết hợp với những máy móc công nghệ cao. Điều này sẽ giúp bạn có được một đôi mắt lấp lánh, long lanh, tự nhiên và không bị đơ cứng. Ngoài ra phương pháp này còn cải thiện được nhiều khuyết điểm mà những phương pháp phun mí cũ gặp phải, giúp khách hàng hạn chế được những rủi ro trong quá trình làm đẹp.

Nhiều bạn chọn phương pháp làm đẹp này còn bởi độ bền và tính thẩm mỹ mà nó đem lại. Với phương pháp này bạn không cần phải thường xuyên trang điểm hoặc tìm cách để che đi tình trạng chưa hoàn hảo của đôi mắt. Ngoài ra nó còn giúp bạn có được một đôi mắt sắc nét và bắt mắt, phù hợp với mọi phong cách và có thể cân chỉnh lại độ hài hòa của gương mặt.

Phun mí mở tròng Hàn Quốc có nhiều ưu điểm, khắc phục được nhiều hạn chế của những phương pháp cũ

Phun mí mở tròng Hàn Quốc có nhiều ưu điểm, khắc phục được nhiều hạn chế của những phương pháp cũ

Phun mí mở tròng giữ được bao lâu?

Bất kỳ một phương pháp làm đẹp nào cũng có thời hạn sử dụng, phun mí mở tròng cũng vậy. Thông thường hay các chuyên gia thẩm mỹ cho biết một liệu trình phun mí mở tròng sẽ giữ được khoảng từ 3 đến 5 năm, tùy theo chất liệu mực và tay nghề của các chuyên viên. Tuy nhiên với một số bạn cơ địa lành tính, người xăm biết cách chăm sóc thì thời gian này còn có thể kéo dài hơn lên đến 6 hoặc 7 năm. Bên cạnh đó khi bạn không có phương pháp giữ gìn cẩn thận thì thời hạn sử dụng của một lần phun mí mở tròng cũng bị hạn chế và rút ngắn lại.

Vậy nên, nếu muốn có kết quả thẩm mỹ tốt đẹp và giữ được lâu dài thì bạn phải chọn đúng địa điểm thẩm mỹ. Quá trình chăm sóc tại nhà cũng là một quá trình vô cùng quan trọng, những phương pháp chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có được một đôi mắt xinh đẹp, lấp lánh lâu dài và không gây khó chịu hay ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Chi phí cho một liệu trình phun mí mở tròng Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Chi phí cho một liệu trình phun mí Mở tròng Hàn Quốc sẽ dao động tùy theo chất liệu mật và địa điểm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Với những địa điểm thẩm mỹ nhỏ hoặc chưa có nhiều tiếng tăm trong nghề thì mức giá này sẽ tương đối thấp. Tuy nhiên kết quả mà họ đem lại vẫn chưa có một lời cam kết nào về sự an toàn và mức độ hoàn thiện.

Nhưng với các thẩm mỹ viện lớn có tiếng trong nghề thì mức giá này sẽ dao động từ 1,5 đến 3 triệu đồng tùy vào phương pháp thẩm mỹ cũng như chất liệu mực mà bạn lựa chọn. Với mức giá này bạn vừa được đảm bảo về sự an toàn trong quá trình thẩm mỹ, vừa mang đến kết quả hoàn hảo đúng ý muốn sau thẩm mỹ. Vậy nên bạn hãy chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín để bảo vệ cơ thể của mình và nhận đúng những giá trị mà mình đã bỏ ra.

Chi phí cho một lần phun mí mở tròng Hàn Quốc sẽ dao động tùy vào địa điểm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Chi phí cho một lần phun mí mở tròng Hàn Quốc sẽ dao động tùy vào địa điểm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Quy trình phun mí mở tròng Hàn Quốc

Phương pháp phun mí mở tròng Hàn Quốc cũng được thực hiện theo một quy trình được đặt ra sẵn và dựa trên nguyên lý khoa học. Quy trình của phun mí mở tròng diễn ra như sau:

Bước 1 : tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe của khách hàng, cũng như vùng da cần được thẩm mỹ.

Bước 2 : vệ sinh da mặt, đặc biệt là vùng mắt để bắt đầu tiến hành phác thảo.

Bước 3 : thực hiện ủ tê và phác thảo hình dáng mí mắt phù hợp với gương mặt.

Bước 4 : trực tiếp thực hiện phun mí mở tròng Hàn Quốc. Bước này đòi hỏi tay nghề của các chuyên viên phải tỉ mỉ và chỉnh chu.

Bước 5 : hoàn thành thẩm mỹ, kiểm tra lại kết quả và chờ đợi khách hàng nghỉ ngơi.

Sau khi thực hiện hoàn toàn các bước thẩm mỹ của quy trình phun mí mở tròng Hàn Quốc các chuyên viên sẽ theo dõi kết quả của khách hàng sau đó sẽ tiến hành dặn dò và lúc này bạn đã có thể ra về. Hãy nhớ thực hiện đúng những yêu cầu của bác sĩ để có được một kết quả hoàn thiện nhất.

Phun mí mở tròng Hàn Quốc cũng phải được thực hiện theo một quy trình hợp lý đầy đủ các bước

Phun mí mở tròng Hàn Quốc cũng phải được thực hiện theo một quy trình hợp lý đầy đủ các bước

Thực hiện phun mí Mở tròng Hàn Quốc cần lưu ý những gì

Để có được một kết quả thẩm mỹ hoàn thiện nhất thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều trước khi thực hiện phun mí và biện pháp chăm sóc sau khi đã làm đẹp. Những lưu ý này vừa đem đến cho bạn một đôi mắt đẹp, vừa giúp cơ thể của bạn tránh được những rủi ro và biến chứng không đáng có.

Trước khi thẩm mỹ

Trước khi thực hiện thẩm mỹ bạn nên bảo vệ đôi mắt của mình trước những tác động gây hại hoặc những tổn thương, va chạm nên vùng da của mí mắt.

Bạn cũng không nên sử dụng những loại kính áp tròng ít nhất trước 48 giờ so với lúc thẩm mỹ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác của mắt làm mắt mệt mỏi và không đủ sức khỏe để tiến hành phun mí.

Hãy ngưng sử dụng những loại mỹ phẩm hoặc thực phẩm chức năng có công dụng dưỡng mi hoặc có tác động trực tiếp lên vùng quanh mắt. Khi sử dụng những thực phẩm này, trong quá trình phun mí có thể xảy ra hiện tượng nhiễm trùng.

Đương nhiên bạn cũng cần hạn chế những loại thực phẩm có chứa nhiều cồn hoặc chất kích thích như bia, rượu, cà phê… Nhóm hợp chất này sẽ gây nên tình trạng máu khó đông, đây sẽ là một điều vô cùng bất lợi cho quá trình thẩm mỹ.

Hãy chắc chắn rằng mình không thực hiện những phương pháp thẩm mỹ trước đó. Nếu có thực hiện cũng đã nghỉ ngơi đủ 6 tháng để đôi mắt của bạn được hồi phục.

Hãy tìm hiểu và lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín để đảm bảo rằng quá trình thẩm mỹ và kết quả thẩm mỹ được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Những lưu ý trước khi thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được một quá trình thẩm mỹ thuận lợi

Những lưu ý trước khi thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được một quá trình thẩm mỹ thuận lợi

Sau khi thẩm mỹ

Sau khi thẩm mỹ, điều đầu tiên là bạn cần phải lưu ý những hướng dẫn về cách bảo quản và chăm sóc của bác sĩ. Tuân thủ và thực hiện đầy đủ những bước bảo vệ mắt tại nhà và nhớ thường xuyên thăm khám định kỳ để chắc chắn rằng mình đang có một đôi mắt khỏe mạnh.

Về vấn đề ăn uống, bạn nên hạn chế những loại thức ăn có thể gây sẹo hoặc làm vết thương khó hồi phục như thịt bò, thịt gà, những loại thức ăn có được làm từ nếp. Tránh sử dụng các chất gây kích thích như bia, rượu, cà phê.

Bên cạnh đó bạn cũng không nên để đôi mắt của mình tiếp xúc trực tiếp với nước, hạn chế các hoạt động mạnh hoặc những hoạt động thể thao như bơi lội, chạy nhảy. Nếu muốn vệ sinh mắt bạn có thể sử dụng nước ấm hoặc nước muối sinh lý, sau đó phải lau khô mắt nhanh chóng.

Không nên tự ý dùng những sản phẩm hoặc những dược phẩm chữa lành lên đôi mắt của mình. Điều này vừa làm chậm quá trình hồi phục vừa có thể gây nhiễm trùng, gây biến chứng cho mắt của bạn.

Ăn uống đầy đủ chất, hợp dinh dưỡng cũng là một cách để mí mắt nhanh hồi phục

Ăn uống đầy đủ chất, hợp dinh dưỡng cũng là một cách để mí mắt nhanh hồi phục

Mắt của bạn sẽ tự bong vẩy khoảng từ 5 đến 7 ngày, vì vậy bạn không cần tự ý dùng tay khởi vẩy hoặc bóc vẩy. Việc làm này có thể gây tổn thương, gây chảy máu hoặc để lại sẹo.

Hạn chế sử dụng những dụng cụ điện tử để đôi mắt được nghỉ ngơi và nhanh chóng hồi phục. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cũng là một cách giúp đôi mắt của bạn thêm phần long lanh và hoàn thiện.

Địa chỉ phun mí mở tròng Hàn Quốc an toàn, uy tín

Tìm kiếm một địa điểm phun mí mở tròng Hàn Quốc an toàn và uy tín luôn là tìm kiếm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Đôi mắt của bạn có đẹp hay không, có hút hồn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các chuyên viên làm thẩm mỹ. Bên cạnh đó độ bền của đôi mắt còn phụ thuộc vào chất lượng của mực khi được bơm vào lớp biểu bì của da.

Tìm kiếm địa điểm uy tín để có được kết quả phun mí hoàn hảo nhất

Tìm kiếm địa điểm uy tín để có được kết quả phun mí hoàn hảo nhất

Tại nước ta hiện nay các thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ nổi lên tràn lan với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng. Tuy nhiên để có được kết quả ưng ý nhất bạn vẫn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện nổi tiếng hàng đầu với nhiều kinh nghiệm và được đánh giá tích cực lâu năm trong nghề. Trong số các thẩm mỹ viện có tiếng và được nhiều người tiêu dùng, tin chọn thì bạn có thể cân nhắc qua thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. SeoulSpa.Vn đã không còn quá xa lạ với những tín đồ đam mê thẩm mỹ và thích cái đẹp. Thẩm mỹ viện này luôn đem đến cho khách hàng sự vui vẻ và hài lòng tuyệt đối.

Khi thực hiện phun mí mở tròng Hàn Quốc tại đây bạn sẽ được tư vấn và thăm khám bởi các chuyên viên, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề vững chắc và làm việc lâu năm trong nghề. Không chỉ vậy Seoulspa.vn còn là một trong top những thẩm mỹ viện có hệ thống đa dạng chi nhánh, trải dài trên nhiều vùng lãnh thổ của Việt Nam. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ viện này để thực hiện những phương pháp làm đẹp.

SeoulSpa.Vn sẽ là một thẩm mỹ viện mà bạn có thể cân nhắc để thực hiện phun mí mở tròng Hàn Quốc

SeoulSpa.Vn sẽ là một thẩm mỹ viện mà bạn có thể cân nhắc để thực hiện phun mí mở tròng Hàn Quốc

Phương pháp phun mí mở tròng Hàn Quốc không chỉ đem đến cho chị em một đôi mắt đẹp, sáng ngời mà còn đem đến cho họ sự tự tin và quyến rũ. Tuy nhiên nếu muốn có được một đôi mắt đúng như ý muốn thì bạn cần phải lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín. Hạn chế chú ý đến những lời mời gọi có cánh để tránh những trường hợp tiền mất tật mang.

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: