8 địa chỉ phun xăm tại An Giang chất lượng nhất


Đánh giá

Hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình, tiêu biểu là dịch vụ phun xăm tại An Giang. Kéo theo đó chính là nhu cầu về nguồn nhân lực, nếu bạn yêu thích nghề thẩm mỹ, có thể chọn cho mình một địa chỉ học chất lượng để có thể có hướng phát triển tốt trong tương lai.

SeoulSpa.vn – Địa chỉ phun xăm tại An Giang chất lượng nhất

Với những bạn yêu thích nghề làm đẹp nói chung và nghề phun xăm tại An Giang nói riêng, có thể lựa chọn SeoulSpa.vn làm nơi bắt đầu khóa học.

Đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm

SeoulSpa.vn được biết đến với ưu điểm sở hữu đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường làm đẹp. Các chuyên viên sẽ có những phương pháp làm đẹp nhằm mang đến dịch vụ sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện

SeoulSpa.vn luôn tin rằng, có người dẫn đường giỏi thì sẽ tạo ra được những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Vì vậy, giảng viên tại trường đều đã có chứng chỉ giảng dạy và có nhiều lần tập huấn về những phương pháp làm đẹp giúp đội ngũ nhân viên tại đây đều vững tay nghề.

Hệ thống cơ sở vật chất và quy trình thực hiện đạt chuẩn

SeoulSpa.vn luôn chú trọng tạo ra môi trường dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, vì thế cơ sở vật chất đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất. Khách hàng sẽ được trải nghiệm trong môi trường thoải mái, gần gũi và cảm nhận được thông điệp mà cơ sở muốn mang đến.

Một điểm cộng khác của SeoulSpa.vn chính là: Toàn bộ các nguyên vật liệu cũng như dụng cụ phun xăm đều được kiểm tra chất lượng đầu vào. Cơ sở luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu với quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt và hệ thống.

Đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 chính là đại sứ nhan sắc
Đương kim Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 chính là đại sứ nhan sắc

Quy trình thực hiện phun xăm tại An Giang cũng được áp dụng theo những cơ sở khác trên toàn quốc. Phương pháp phun xăm mới liên tục được cập nhật, giúp các khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và luôn tiếp cận được xu hướng làm đẹp mới trên thị trường.

Chuyên viên tại SeoulSpa.vn cũng được học tập với việc áp dụng thực hành nhiều hơn lý thuyết để có thể nâng cao tay nghề. Tỷ lệ khóa học chú trọng thực hành để nâng cao tay nghề, cụ thể được chia thành 80% thực hành và 20% lý thuyết.

Học viên sẽ có cơ hội được giảng viên quan sát và theo dõi tận tình, từ đó khắc phục những điểm hạn chế giúp bạn trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ có cơ hội được sử dụng dịch vụ chất lượng lại SeoulSpa.vn.

Quyền lợi khác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại SeoulSpa.vn

SeoulSpa.vn luôn là địa chỉ đầu tiên cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Phun xăm tại An Giang. Tiêu biểu như:

  • Miễn phí tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
  • Bảo hành dịch vụ cho khách hàng sau khi hoàn thành.
  • Luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
Quy trình thực hiện an toàn và chuyên nghiệp
Quy trình thực hiện an toàn và chuyên nghiệp

SeoulSpa.vn luôn cố gắng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm tại An Giang của các khách hàng. Hãy liên hệ với cơ sở để có thể tìm cho mình một sản phẩm dịch vụ nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 6947

Email: cskh@seoulspa.vn

Website: https://seoulspa.vn/

Trúc Phạm Beauty & Academy

Bạn yêu thích nghề phun xăm tại An Giang nhưng chưa tìm được địa chỉ học phù hợp, hãy tham khảo ngay Trúc Phạm Beauty & Academy. Cơ sở với khóa học được thiết kế đạt chuẩn cùng những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7/5 Nguyễn Thái Học, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0947 633 009.

Phun xăm thẩm mỹ là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều khách hàng
Phun xăm thẩm mỹ là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều khách hàng

Thi Huynh Beauty Academy

Thi Huynh Beauty Academy với hệ thống đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cơ sở luôn tự tin mang đến cho học viên cơ hội nghề nghiệp ổn định và nguồn thu nhập cao khi bạn đã hoàn toàn năm vững những kiến thức từ khóa học phun xăm tại An Giang.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Hồ Quý Ly, Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0932 675 252.

Linh Beauty phun xăm

Phun xăm tại An Giang được xem là một nghề được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây bởi nhu cầu tuyển dụng của nghề rất cao. Linh Beauty phun xăm hiểu được điều đó nên đã thiết kế ra khóa học giúp các bạn có niềm đam mê với nghề và có cơ hội phát triển trong tương lai.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, hoàn toàn tự tin có thể truyền tải được lượng kiến thức cần thiết cho các bạn hiểu về nghề phun xăm. Bên cạnh đó, giảng viên còn sẵn lòng chia sẻ những câu chuyện và kỹ năng mềm giúp các học viên tích lũy thêm nguồn kinh nghiệm trước khi ra nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48/3 đường Thoại Ngọc Hầu, Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0917 317 654.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập tốt
Học nghề phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tạo ra được nguồn thu nhập tốt

Vanila Beauty

Không nằm ngoài danh sách những cơ sở dạy phun xăm tại An Giang được nhiều bạn đăng ký theo học chính là Vanila Beauty, trường tự hào khi đào tạo hàng trăm chuyên viên chuyên nghiệp mỗi năm. Cơ sở vật chất được đầu tư và môi trường học tập chuyên nghiệp giúp các bạn có không gian thoải mái và tạo điều kiện phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 231J – Nguyễn Trường Tộ, phường Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0972 225 554

Học viện thẩm mỹ Như Tây

Nằm trong danh sách những địa chỉ học phun xăm tại An Giang tiếp theo chính là Học viện thẩm mỹ Như Tây, trường xây dựng nhiều khóa học về thẩm mỹ. Học viên sẽ được quan sát và thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm tại trường.

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn. Vì vậy, bạn lựa chọn Học viện thẩm mỹ Như Tây là một bước đệm giúp mở ra cánh cửa tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quản Cơ Thành, Bình Thới 2, Long Xuyên, An Giang.

Thực hiện phun xăm chân mày
Thực hiện phun xăm chân mày

Quyên Beauty

Bạn yêu thích nghề phun xăm tại An Giang, Quyên Beauty chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cơ sở cung cấp khóa học với chương trình học thiết kế bài bản bởi những giảng viên lâu năm tại trường.

Quyên Beauty cũng thường xuyên cập nhật những phương pháp phun xăm mới nhất để hướng dẫn cho học viên. Từ đó, bạn sẽ tiếp cận gần hơn với xu hướng và nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1-X1, Nguyễn Tất Thành, Mỹ Phước.

Số điện thoại: 0764 443 777.

Phương Nguyên phun xăm

Cái tên chốt lại danh sách những địa chỉ dạy phun xăm tại An Giang chính là cơ sở Phương Nguyên phun xăm, trường nổi tiếng với ưu điểm luôn quan tâm và chỉ dẫn tận tình từng học viên. Cơ sở chính là địa chỉ uy tín và chất lượng giúp các bạn học viên trở thành những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp và tìm kiếm công việc tốt, tạo ra nguồn thu nhập ổn định trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Trường Tộ, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang.

Số điện thoại: 0397 798 952.

Phun xăm mí mắt
Phun xăm mí mắt

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin trong danh sách những địa chỉ dạy phun xăm tại An Giang uy tín, chất lượng và được nhiều bạn đăng ký theo học. Hy vọng, bạn có thể tìm ra một khóa học phù hợp với nhu cầu và định hướng của bản thân.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận