Đánh giá

Quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm là một quá trình quan trọng đối với các chị em khi phun xăm thẩm mỹ. Muốn có lông mày đẹp, cần phải quan tâm đến quá trình lông mày phục hồi sau phun xăm.

Những yếu tố ảnh hưởng phục hồi mày sau xăm

Để có một đôi chân mày đẹp ngoài các yếu tố như kỹ thuật tay nghề phun xăm của các chuyên viên, mực xăm thì cần quan tâm đến những yếu tố có thể ảnh hưởng đến lông mày sau xăm. Các yếu tố này dù tác động gián tiếp hay trực tiếp đều ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ chân mày sau xăm.

  • Độ tuổi: Mỗi độ tuổi khác nhau thì thời gian phục hồi lông mày cũng khác nhau. Với các bạn trẻ, da chắc khỏe, lông mày sẽ phục hồi nhanh hơn với những ai đã có tuổi.
  • Loại da: Với các nàng có vùng da chân mày mỏng, da bình thường không nhạy cảm thì thời gian chân mày bong tróc sẽ nhanh hơn các nàng có da dày, bị sẹo, nhạy cảm, dễ sưng tấy.
Loại da ảnh hưởng đến quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm

Loại da ảnh hưởng đến quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm

  • Estrogen: Mỗi người sẽ có lượng Hormone trong cơ thể khác nhau. Với các chị em có nồng độ Hormone ổn định thì quá trình phục hồi lông mày sau xăm sẽ nhanh hơn các nàng bị rối loạn Hormone.
  • Chế độ ăn uống: Sau phun xăm vùng da chân mày bị tổn thương bởi kim xăm tác động, vì vậy mà cần cung cấp dinh dưỡng đầy đủ. Do đó, các chị em quan tâm bổ sung vitamin đầy đủ sẽ lông mày sẽ phục hồi nhanh và đẹp hơn.
  • Trạng thái cuộc sống: Khi làm đẹp lông mày xong mà các chị em gặp phải stress, căng thẳng, lo lắng sẽ làm cho chân mày lâu bong tróc và lành hơn.
  • Cách chăm sóc chân mày: Để lông mày đẹp sắc sảo, hoàn hảo cần biết cách chăm sóc lông mày đúng cách. Các chị em biết cách dưỡng, chăm sóc chân mày sẽ giúp chân mày được đẹp, phục hồi nhanh.

Quá trình phục hồi lông mày sau xăm

Lông mày khi phun xăm vùng da đã chịu tổn thương do tác động từ kim xăm. Chính vì vậy, nó cần quá trình nuôi dưỡng và phục hồi để nhanh lành, bong tróc đẹp tự nhiên. Sau khi phun xăm, quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm sẽ trải qua nhiều giai đoạn, cụ thể ở bên dưới:

Giai đoạn 1 – Từ 1 – 2 ngày

Đây là giai đoạn lông mày sau khi phun, vùng lông mày sau phun xăm sẽ hơi bị sưng lên và đau nhẹ. Vì trong quá trình phun xăm chịu tác động từ kim xăm lên da chân mày.

Chân mày sau khi phun 1 - 2 ngày sẽ hơi sưng và đỏ

Chân mày sau khi phun 1 – 2 ngày sẽ hơi sưng và đỏ

Trong giai đoạn này các chị em cần phải hết sức lưu ý và chăm sóc lông mày để chân mày nhanh lành, bong tróc đẹp. Bên cạnh đó, vì chân mày còn sưng nên hạn chế ăn uống các thức ăn có thể ảnh hưởng đến vết thương.

Giai đoạn 2 – Từ 3 – 5 ngày

Giai đoạn sau từ 3 – 5 ngày chân mày đã bớt sưng, nhưng màu mực xăm trên lông mày vẫn còn rất đậm. Đây cũng là giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả phun xăm nếu chăm sóc không đúng cách.

Sau 3 ngày, lông mày đã bắt đầu xuất hiện các lớp vảy do mực in dư để lại. Các nàng sẽ có cảm giác hơi ngứa, vì lông mày sắp bong tróc. Thời gian này các nàng vẫn cần kiêng cữ các món ăn ảnh hưởng đến màu xăm, đến vết thương như: nước tương, bò, tôm, rau muống,…

Giai đoạn 3 – Sau 4 tuần

Giai đoạn lông mày sau 4 tuần phun xăm sẽ bắt đầu bong tróc các lớp vảy. Việc bong tróc này phải hoàn để tự nhiên, không được chạm tay lên chân mày để bóc ra. Điều này sẽ làm cho chân mày bị nhiễm trùng nếu da nhạy cảm hay lông mày màu không đều.

Giai đoạn hồi phục lông mày sau 4 tuần phun xăm

Giai đoạn hồi phục lông mày sau 4 tuần phun xăm

Cách chăm sóc lông mày sau xăm

Để có một đôi lông mày đẹp thì cách chăm sóc chân mày sau xăm là một trong những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách chăm sóc, nuôi dưỡng lông mày đúng cách. Dưới đây là các lưu ý dành cho chị em sau khi phun xăm chân mày thẩm mỹ.

Bổ sung nhiều vitamin, dưỡng chất

Lông mày sau khi phun xăm các tế bào da đã bị tổn thương vì vậy hay có tình trạng chân mày bị sưng đỏ, hơi rát sau phun xăm. Chính vì vậy, để quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm được tốt đẹp thì việc bổ sung các dưỡng chất, vitamin là điều vô cùng cần thiết.

Cần bổ sung đầy đủ vitamin, dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh

Cần bổ sung đầy đủ vitamin, dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh

Các nàng nên ăn nhiều trái cây, rau củ, quả, nước ép các loại, để cung cấp nhiều vitamin A, E, D, C cho cơ thể được khỏe mạnh, săn chắc, vùng da chân mày được nhanh chóng hồi phục hơn. Việc bổ sung các vitamin này trong thời gian đầu sau phun xăm là cực kỳ quan trọng giúp đẹp da, lông mày sau bong tróc được lên màu đẹp.

Cấp ẩm cho lông mày

Để chân mày bong tróc tự nhiên và lên màu đẹp, sau thời gian phun xăm 3 ngày, chị em cần bôi thuốc mỡ, để cung cấp độ ẩm vừa phải cho lông mày. Điều này giúp cho lông mày không bị khô, khó bong tróc lớp mực phun xăm. Bên cạnh đó còn giúp lông mày được lên màu đẹp tự nhiên, sắc sảo.

Cung cấp độ ẩm cần thiết cho lông mày

Cung cấp độ ẩm cần thiết cho lông mày

Kiêng cữ các thực phẩm không tốt cho lông mày

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các vitamin, dưỡng chất, các nàng cần lưu ý và kiêng cữ một số loại thực phẩm có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ lông mày như: kiêng không ăn thịt bò, tôm, rau muống, nước tương, thịt gà, nếp,… Các thực phẩm này đều không tốt cho vết thương và màu lông mày khi phun xăm.

Kiêng không sử dụng nước tương để màu chân mày được đẹp tự nhiên

Kiêng không sử dụng nước tương để màu chân mày được đẹp tự nhiên

Ngoài ra, chị em cũng cần phải kiêng uống rượu, bia, thuốc lá trong một thời gian. Điều này sẽ giúp cho lông mày được bong tróc tự nhiên, lên màu được đẹp và sắc sảo.

Hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời sẽ làm cho màu chân mày bị biến đổi và lên màu không được đẹp. Vì vậy, để quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm được hoàn hảo, các chị em cần hạn chế để lông mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nên che chắn thật kỹ lưỡng trước khi ra khỏi nhà.

Lông mày sau khi bong có nhỏ, gọn không?

Hiện nay có rất nhiều chị em cho rằng sau khi lông mày bong tróc thì hình dáng chân mày sẽ trở nên nhỏ và gọn hơn. Tuy nhiên, thực tế khi phun xăm, hình dáng và khuôn chân mày đã được các chuyên viên dùng kim xăm để cố định và tạo hình.

Lông mày sau khi bong không thể thon gọn hơn so với dáng mày ban đầu

Lông mày sau khi bong không thể thon gọn hơn so với dáng mày ban đầu

Chính vì vậy, sau quá trình phục hồi lông màu sau phun xăm, lông mày bị bong ra thì hình dáng lông mày vẫn giữ nguyên. Việc chân mày bong ra chỉ giúp cho màu lông mày lên được đẹp và sắc sảo hơn, không thay đổi được dáng mày.

Cách xử lý lông mày sau khi bong quá to, thô

Dáng mày đẹp tự nhiên, sắc sảo và thu hút là điều bất cứ chị em nào khi đi phun xăm cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em dáng mày sau khi bong ra quá to và thô. Điều này làm cho khuôn mặt chị em không được cân đối và đẹp sắc sảo.

Khuôn lông mày trước khi phun xăm đã được đi viền bằng mực xăm rất bền. Chính vì vậy, để thay đổi hình dáng lông mày cần phải tiến hành xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đại. Việc làm này sẽ mất thời gian, tiền bạc và công sức để có thể có hình dáng chân mày chuẩn, đẹp.

Cần lựa chọn đơn vị phun xăm uy tín, chất lượng hàng đầu để có đôi lông mày đẹp

Cần lựa chọn đơn vị phun xăm uy tín, chất lượng hàng đầu để có đôi lông mày đẹp

Để không rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang” chị em cần lựa chọn cho mình địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng, với đội ngũ tay nghề kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Có như vậy, các nàng mới không phải lo lắng dáng chân mày bị to, thô.

Seoul Center – Địa chỉ phun lông mày đẹp, chất lượng

Với nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ nhiều như hiện nay thì các cơ sở làm đẹp cũng được xây dựng và thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải cơ sở phun xăm nào cũng uy tín, chất lượng.

Seoul Center tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Với nhiều cơ sở, chi nhánh lớn nhỏ được thành lập và hoạt động trải dài khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ở khắp mọi miền của chị em.

Không gian làm đẹp tại đây luôn được đơn vị đầu tư cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và đầy đủ. Điều này giúp tạo cho chị em một không gian làm đẹp vừa chất lượng vừa thư giãn, thoải mái.

Các máy móc hiện đại, chuyên viên tay nghề kỹ thuật cao, mang đến kiểu dáng lông mày đẹp cho chị em

Các máy móc hiện đại, chuyên viên tay nghề kỹ thuật cao, mang đến kiểu dáng lông mày đẹp cho chị em

Các máy móc, trang thiết bị là công cụ không thể thiếu để đơn vị có thể phục vụ tốt cho khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Đơn vị luôn cập nhật và đầu tư các máy móc với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Đa phần các thiết bị này đều được nhập khẩu từ các nước chuyên về làm đẹp như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật tại đây luôn được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với chứng chỉ hành nghề được cấp đầy đủ. Các chuyên viên đều là những người giàu kinh nghiệm trong nghề làm đẹp thẩm mỹ. Các dáng mày luôn được cập nhật liên tục, theo xu hướng.

Với việc sử dụng công nghệ phun xăm đa dạng và phong phú, giúp cho các chị em có thể lựa chọn được loại phun xăm lông mày ưng ý, phù hợp với sở thích. Điều này giúp cho quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm được hoàn hảo, tuyệt đẹp.

Quá trình phục hồi lông mày sau phun xăm sẽ chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố để có một đôi lông mày sắc sảo, đẹp hoàn hảo. Chị em cần lựa chọn cơ sở phun xăm lông mày uy tín, chất lượng, để lông mày sau khi phun xăm được đẹp và bền tự nhiên.