Son PCD là một sản phẩm dưỡng môi quen thuộc với nhiều tín đồ làm đẹp. Không chỉ dùng để dưỡng ẩm, son PCD còn được chỉ định sử dụng cho những người mới phun xăm môi. Vậy cụ thể son PCD có tác dụng gì, dùng có tốt không? Cùng dayhocphunxam.edu.vn review dưỡng kích màu môi PCD ngay sau đây!

Giới thiệu về son dưỡng môi PCD

Dưỡng kích màu PCD là dòng son dưỡng môi nội địa Trung của thương hiệu PCD – hãng mỹ phẩm có tiếng tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế tuýp mềm, chất son dạng gel sệt. Khi thoa lên môi, son PCD cho cảm giác ẩm mượt và thẩm thấu hoàn toàn sau khoảng 10 – 15 phút.

Hiện nay, son dưỡng PCD đang có 3 lựa chọn màu sắc gồm Đỏ, Hồng, Cam. Với mức độ lên màu nhẹ, dưỡng PCD cho cảm giác đôi môi hồng hào, tươi tắn tự nhiên chứ không quá đậm như khi tô son.

PCD là dòng son dưỡng có màu nội địa Trung Quốc

Thành phần dưỡng kích màu PCD cho môi

Theo các review dưỡng kích màu môi PCD từ người dùng, dòng son này có thành phần thảo dược tự nhiên 100%. Nhờ ưu điểm này mà son có thể sử dụng được với mọi đối tượng, bao gồm cả môi đang tổn thương, môi nhạy cảm mà không sợ kích ứng.

Những thành phần chính trong dưỡng môi PCD được nhà sản xuất công bố bao gồm:

• Hoa anh đào: Chiết xuất anh đào mang tới mùi thơm nhẹ dịu cho son và tăng hiệu quả cấp ẩm, làm mềm mịn môi.
  • Cây bóng nước: Kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn ngừa nhiễm trùng môi.
  • Tinh chất hồng hoa: Cung cấp dưỡng chất thiết yếu để kích thích môi phun xăm lên màu nhanh hơn, chuẩn hơn.
  • Vitamin E: Làm mềm môi, loại bỏ da chết, thúc đẩy tái tạo da và phục hồi môi sau phun xăm.
Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Son dưỡng môi PCD có tác dụng gì?

Là một sản phẩm chăm sóc môi đa năng, son PCD có rất nhiều công dụng tuyệt vời như:

• Ngừa thâm môi: Son PCD giúp ức chế hắc tố melanin, giảm nguy cơ thâm xỉn môi.
  • Cấp ẩm: Thoa dưỡng PCD mỗi ngày tạo một màng ẩm vững chắc, giúp môi luôn giữ độ mềm mại, mịn màng tự nhiên.
  • Phục hồi da: Hơn 16 loại vitamin trong son PCD có tác dụng tăng sinh collagen, tái tạo tế bào và phục hồi môi sau thương tổn.
  • Giảm tế bào chết: Kết cấu dạng gel dầu ẩm giúp loại bỏ lớp da sừng chết trên môi, giúp môi luôn mềm mịn.
  • Giảm sưng viêm: Thoa dưỡng PCD giúp kháng khuẩn, kháng viêm, giảm nguy cơ sưng ngứa môi sau khi phun xăm.
  • Kích màu môi: Nhiều thẩm mỹ viện khuyên khách hàng thoa son PCD thường xuyên bởi có thể tăng tốc độ lên màu môi, giúp môi giữ màu tối đa sau khi bong vảy.
Son PCD vừa giúp dưỡng ẩm, vừa làm đẹp môi

Review dưỡng kích màu môi PCD chi tiết

Để có cái nhìn cụ thể hơn về dòng son dưỡng môi PCD, bạn đọc có thể tham khảo review chi tiết theo các tiêu chí sau đây:

Về bao bì

Son PCD có thiết kế dạng tuýp dài nhỏ gọn rất dễ cầm nắm hay bỏ túi mang theo. Tùy theo màu sắc của son mà phần vỏ sẽ có màu tương ứng (hồng, đỏ, cam). Khi sử dụng, người dùng chỉ cần bóp nhẹ phần thân để đẩy chất son lên đầu vòi một cách dễ dàng.

Son PCD có thiết kế nhỏ nhắn, gọn nhẹ

Về chất son

Dưỡng PCD có kết cấu dạng gel đặc sệt, hơi dính nhẹ, có khả năng bám môi cao. Tuy nhiên, bởi chất son đặc nên tốc độ thẩm thấu vào da khá chậm. Người dùng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút để son tan vào môi và bớt cảm giác bết dính.

Bảng màu và mùi son

Mặc dù bảng màu không quá đa dạng nhưng so với một sản phẩm có chức năng chính là dưỡng môi thì son PCD vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản. Ba màu sắc đỏ – cam – hồng được hãng thiết kế với tone màu nhẹ nhàng, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tone da và sử dụng được trong mọi hoàn cảnh.

Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, son PCD cho cảm giác thơm dịu nhẹ khi thoa lên môi. Tuy nhiên theo nhận xét từ người dùng, mùi thơm này khá nhẹ, không bám lâu và thường tan đi sau khoảng 15 phút khi son đã thẩm thấu.

Son có 3 tone màu cơ bản Đỏ - Cam - Hồng

Son có 3 tone màu cơ bản Đỏ – Cam – Hồng

Về hiệu quả kích màu

Tại các thẩm mỹ viện hay cơ sở phun xăm, son PCD thường được chuyên gia khuyến khích khách hàng sử dụng để tăng hiệu quả lên màu. Trên thực tế, son PCD có tác dụng kích màu và phục hồi môi xăm khá tốt.

Theo review dưỡng kích màu môi PCD, thời gian môi hồi phục và bong vảy chỉ khoảng 5 – 7 ngày, tỷ lệ giữ màu chuẩn sau bong vảy đạt mức 80 – 90%. Ở người không dùng dưỡng, tỷ lệ giữ màu chỉ khoảng 70 – 80% và cần 7 – 10 ngày mới bong vảy.

Hướng dẫn cách dùng son PCD dưỡng môi hiệu quả

Giống như đa phần các sản phẩm dưỡng môi trên thị trường, son PCD có cách sử dụng rất đơn giản.

• Bước 1: Vệ sinh môi sạch sẽ, tẩy da chết và lau bằng nước muối sinh lý (đối với môi phun xăm).
  • Bước 2: Lấy một lượng son PCD vừa đủ ra đầu ngón tay sạch.
  • Bước 3: Thoa đều son thành một lớp mỏng để phủ kín toàn bộ bề mặt môi.
  • Bước 4: Massage môi nhẹ nhàng trong 30 – 60 giây để tăng hiệu quả thẩm thấu.
Thoa một lượng son vừa đủ lên bề mặt môi

Son dưỡng PCD giá bao nhiêu?

Mặc dù có nhiều công dụng hữu ích nhưng son PCD lại có mức giá bán khá rẻ. Hiện nay, bạn có thể tìm mua sản phẩm với mức giá từ 50.000 VNĐ đến 60.000 VNĐ/thỏi tại nhiều cửa hàng mỹ phẩm hay các trang web mua sắm trực tuyến. Điều quan trọng cần nhớ đó là hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để tránh gặp phải những sản phẩm kém chất lượng.

Trên đây là những thông tin review dưỡng kích màu môi PCD đang được nhiều bạn đọc quan tâm. Mong rằng với những tác dụng vượt trội, son dưỡng PCD sẽ giúp chị em luôn có được đôi môi mịn màng, xinh đẹp như mong muốn.

>>> Xem thêm: Review kích màu môi Victoria Star chi tiết từ A-Z