Son PCD là sản phẩm dưỡng môi sau khi phun xăm khá quen thuộc trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn có không ít người còn đang băn khoăn chưa rõ về chất lượng thực sự của dòng son này. Bài viết hôm nay, Dạy học phun xăm sẽ giúp bạn đọc đánh giá chi tiết về son kích màu môi PCD.

Giới thiệu về dưỡng PCD kích màu môi

Trong số các loại son dưỡng kích màu môi hiện nay, son kích màu môi PCD là một cái tên tương đối nổi bật và nhận được sự chú ý của nhiều tín đồ làm đẹp.

Xuất xứ

Son PCD là sản phẩm của của thương hiệu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc PCD. Đây là nhãn hiệu mỹ phẩm chất lượng cao, được người dùng yêu thích nhờ thành phần lành tính và nhiều tác dụng hiệu quả.

Sản phẩm son kích màu môi PCD được phát triển theo định hướng son dưỡng ẩm kết hợp kích màu môi nên rất thích hợp dùng cho người vừa mới thực hiện phun xăm. Hiện nay, bảng màu son PCD đang có 3 lựa chọn gồm Đỏ, Hồng, Cam đều là các màu sắc cơ bản, dễ sử dụng.

Kích màu PCD là sản phẩm son dưỡng nội địa Trung Quốc

Thành phần

Theo thông tin từ nhà sản xuất, son dưỡng kích màu PCD được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên, bao gồm:

• Hồng hoa (cây rum): Thành phần chính có tác dụng cung cấp vitamin để kích thích môi giữ màu tối đa và lên màu chuẩn xác nhất.
  • Tinh chất hoa hồng: Tạo hương thơm dịu nhẹ, tăng độ thẩm thấu và khả năng dưỡng ẩm cho son.
  • Cây bóng nước: Giảm sưng viêm, phòng ngừa nhiễm trùng.
  • Chiết xuất hoa anh đào: Làm mịn môi, giúp môi hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
  • Vitamin E: Hỗ trợ cấp ẩm, làm mềm môi, kích thích tái tạo da hồi phục vết thương sau phun xăm.
Sản phẩm son dưỡng có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

Bôi dưỡng môi PCD có tốt không?

Son dưỡng kích màu môi PCD được đánh giá là sản phẩm an toàn và tốt cho môi nhờ cam kết 100% không chì, không hóa chất. Bên cạnh đó, son PCD còn giúp mang lại rất nhiều tác dụng bất ngờ như:

• Cung cấp độ ẩm: Son PCD có tác dụng như một lớp giữ ẩm, giúp giảm khô môi, làm mềm và làm mịn môi cho môi.
  • Loại bỏ tế bào chết: Lớp dầu ẩm tự nhiên của son PCD sẽ làm mềm và lấy đi lớp da chết trên môi một cách dễ dàng.
  • Giảm sưng: Chiết xuất thảo dược hỗ trợ giảm tình trạng môi sưng viêm sau khi phun xăm.
  • Hồi phục môi: Giúp vết thương trên môi phục hồi nhanh chóng và bong vảy dễ dàng hơn.
  • Kích màu: Theo đánh giá từ người dùng, son PCD cung cấp nhiều dưỡng chất, giúp môi lên màu nhanh, đều và có tỷ lệ giữ màu rất cao sau bong vảy.
  • Khắc phục khuyết điểm: Thoa son PCD thường xuyên giúp môi luôn căng mọng, giảm rãnh nhăn và khuyết điểm trùng môi.
  • Giảm thâm: Son dưỡng PCD có hiệu quả khử thâm, làm hồng rất tốt, thích hợp với những người môi thâm xỉn, thiếu sức sống.
Son dưỡng môi PCD có rất nhiều tác dụng tuyệt vời

Trường hợp nào nên bôi dưỡng kích màu PCD?

Trên thực tế, không phải ai cũng phù hợp để dùng son kích màu môi PCD. Các trường hợp được chuyên gia khuyên dùng son PCD là:

• Người bị thâm môi lâu năm do cơ địa.
  • Môi bị xỉn màu do phun xăm lỗi hoặc dùng son chứa kim loại nặng.
  • Người mới thực hiện phun khử thâm môi.
  • Người phun môi lần 1, lần 2 xong vẫn không có hiệu quả.
  • Môi lên màu không đều, không đậm sau khi phun xăm.
  • Người cần thoa son nhẹ nhàng sau phun xăm nhưng không muốn dùng mỹ phẩm thông thường.
Son dưỡng PCD đặc biệt thích hợp cho người bị thâm môi

Cách sử dụng dưỡng PCD kích màu môi hiệu quả

Khi sử dụng son dưỡng môi PCD kích màu, bạn thực hiện theo quy trình đơn giản sau đây:

• Bước 1: Dùng bông y tế và nước muối sinh lý vệ sinh môi nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn và tế bào chết.
  • Bước 2: Thấm khô môi hoàn toàn, sau đó lấy một lượng gel PCD vừa đủ ra tay.
  • Bước 3: Thoa đều son dưỡng lên môi sao cho phủ kín toàn bộ môi một lớp mỏng.
  • Bước 4: Massage môi nhẹ nhàng theo chuyển động tròn trong 1 – 2 phút để dưỡng chất thấm đều.
  • Bước 5: Lặp lại thao tác thoa son dưỡng 3 – 4 lần mỗi ngày để tăng hiệu quả.
Thoa một lớp son dưỡng vừa đủ lên bề mặt môi

Mua dưỡng môi PCD giá bao nhiêu?

Hiện nay, son dưỡng môi PCD có giá bán khoảng 50.000 – 80.000 VNĐ một thỏi. Tùy từng thời điểm, chương trình ưu đãi và nơi bán hàng khác nhau mà giá bán son dưỡng PCD có thể chênh lệch ít nhiều.

Mặc dù vậy, với phân khúc dưới 100.000 vnđ, đây vẫn là mức giá khá rẻ mà đa số mọi người đều sẵn sàng chi trả. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại nhiều địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín trên cả nước hoặc đặt mua online trên một số sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee,…

Son PCD có giá thành tương đối rẻ

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất giúp bạn đọc đánh giá về chất lượng son kích màu môi PCD. Với mức giá phải chăng và nhiều ưu điểm vượt trội, đây chắc chắn là một sản phẩm đáng thử đối với những chị em đang cần hồi phục môi sau khi phun xăm.

>>> Các bài viết cùng chủ đề: