Đăng ký ngay để được tư vấn khóa học nghề phù hợp nhất

Có thể sửa lông mày thêu hỏng được hay không?


5/5 - (1 bình chọn)

Mặc dù thêu lông mày có thể để mang lại cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới ấn tượng hơn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi bị thực hiện hỏng. Có không ít khách hàng đã tìm đến dịch vụ sửa lông mày thêu hỏng với mục đích cải thiện sức khỏe, hạn chế tổn thương và làm đẹp an toàn trở lại.

Lông mày thêu hỏng có sửa được không?

Phun thêu lông mày là một phương pháp làm đẹp, quy trình thực hiện không quá phức tạp nhưng lại đòi hỏi nhiều yếu tố để có đôi lông mày bền, đẹp tự nhiên, không biến chứng.

Trong một số trường hợp thì tay nghề của kỹ thuật viên kém, sử dụng công nghệ phun thêu cũ và mực phun thêu chất lượng kém có thể dẫn đến tình trạng lông mày thêu bị hỏng. Lúc này nhiều khách hàng lo ngại không biết sửa lông mày thêu học liệu có hiệu quả, có thực sự sửa được trở về trạng thái bình thường như trước đó hay không?

Có thể sửa lông mày thêu hỏng được hay không?
Có thể sửa lông mày thêu hỏng được hay không?

Thật may mắn là lông mày thêu hỏng vẫn có thể sửa được lại nếu áp dụng biện pháp phù hợp và có sự hỗ trợ của các đơn vị thẩm mỹ viện uy tín. Thậm chí một số công nghệ sửa lông mày thêu hỏng hiện nay còn đánh giá cao vì loại bỏ hoàn toàn tổn thương, giúp lấy lại làn da khỏe mạnh và có cơ hội tiếp tục thực hiện thêu hoặc các biện pháp làm đẹp lông mày khác.

Cách chỉnh sửa lông mày thêu hỏng hiệu quả nhất hiện nay

Mặc dù Sửa lông mày thêu hỏng có thể được thực hiện, những vấn đề là không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đáp ứng được dịch vụ này, và hơn hết là giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp mới cho hàng lông mày của bản thân.

Phun đè lên để chỉnh sửa những vùng lông mày thêu bị lệch

Đối với một số trường hợp phun thêu lông mày bị lệch vị trí ban đầu, Thì cách sửa lông mày thêu học thường thấy sẽ là phun đè lên, nhằm đưa hàng lông mày về vị trí chuẩn xác.

Có thể phun thêu đè lên vết thêu cũ trước đó
Có thể phun thêu đè lên vết thêu cũ trước đó

Đây cũng là cách thức sửa lông mày thêu hỏng thường được áp dụng đối với cả những trường hợp mực phun thêu bị mờ, mực lên không đều hoặc bị mất màu mực phun thêu sau 1 thời gian ngắn. Có thể nói đây là cách tương đối đơn giản, nhưng chỉ áp dụng được nếu mức độ hỏng không quá lớn, không đòi hỏi can thiệp bằng máy móc hiện đại để lấy lại làn da sạch đẹp như thời điểm ban đầu.

Xóa hoàn toàn mực phun thêu bằng công nghệ Laser

Đối với những trường hợp lông mày thêu bị hỏng do mực xăm không đều, mực thêu bị lỗi vị trí hay màu lên không chuẩn thì cách giải quyết tối ưu nhất là xóa hoàn toàn bằng tác động của công nghệ Laser.

Xóa vết thêu lông mày bằng công nghệ Laser
Xóa vết thêu lông mày bằng công nghệ Laser

Sát thủ mực trong ra có thể bị loại bỏ một cách nhanh chóng nhờ bước sóng nhiệt do laser tác động, nhưng đồng thời cũng để lại một số tổn thương nhất định trên bề mặt da nếu không được điều chỉnh linh hoạt về bước sóng phù hợp.

=> Đây được coi là phương pháp phổ biến, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và nguy cơ tổn thương cao.

Hỗ trợ đào thải mực phun thêu và tái tạo da

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ làm đẹp đã cho phép khách hàng có thể lựa chọn đào thải mực phun thêu đi kèm tái tạo da.

Thường thì công nghệ sửa lông mày sẽ sử dụng ánh sáng sinh học E-Light để tác động trực tiếp vào những sắc tố mực, kích thích đào thải sắp đổ mực ra khỏi tế bào da. Đồng thời với đó thì phương pháp này cũng sẽ hỗ trợ tái tạo da tại những vùng phun thêu lông mày trước đó.

Sau khi hồi phục khách hàng có thể tiến hành phun thêu lại
Sau khi hồi phục khách hàng có thể tiến hành phun thêu lại

Nên có thể nói rằng đây là biện pháp sửa lông mày thêu hỏng tối ưu nhất, vừa giúp xóa vết phun thêu bị lỗi, lại giúp da hồi phục về trạng thái khỏe mạnh. Qua đó mang lại cơ hội làm đẹp thứ hai dành cho khách hàng với những biện pháp khác, hoặc cũng có thể thực hiện phun thêu lông mày lại nếu muốn.

Lựa chọn sửa lông mày thêu hỏng ở đâu?

Bạn nên hiểu rằng dịch vụ sửa lông mày sẽ đòi hỏi công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Đặc biệt hơn nữa là mức chi phí để thực hiện phương pháp chăm sóc này cũng không hề rẻ.

Do đó mà sửa lông mày chỉ có thể được thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ viện, Spa uy tín và chất lượng. Một số địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến là Seoul spa, Seoul Center, Thế giới làm đẹp,…mới có thể đáp ứng đúng mục tiêu của khách hàng.

Hi vọng với những thông tin và bài viết được chia sẻ, bạn đọc có thể để hiểu rõ về cách sửa lông mày thêu hỏng, cũng như lựa chọn được địa chỉ hỗ trợ sửa phù hợp. Chúc bạn sớm lấy lại một diện mạo khỏe đẹp và loại bỏ hoàn toàn những tổn thương xấu xí trên vùng lông mày!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận