Đánh giá

Lông mày quỷ được coi là kiểu lông mày có tướng số xấu đối với tử vi. Bên cạnh đó, dáng mày không đẹp còn ảnh hưởng đến sự hài hòa của gương mặt. Vận mệnh và tướng số là điều quan trọng nhất, vì nó tác động đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, lông mày quỷ vẫn có thể khắc phục được.

Lông mày quỷ là như thế nào?

Lông mày quỷ hay còn được gọi với cái tên khác là lông mày quỷ mi. Đây là kiểu lông mày có dáng mày xấu tựa như lông mày của quỷ dữ.

Dáng mày quỷ có hình gần giống như dấu ngã, phần đầu lông mày nhọn và sâu sát khóe mắt. Phần đuôi lông mày chếch hướng lên phía trên. Sợi lông mày thường thưa giống các sợi mi.

Ảnh minh họa người có lông mày quỷ

Ảnh minh họa người có lông mày quỷ

“Mắt phượng mày ngài” là câu nói được nhiều người biết đến. Dáng mày đẹp sẽ giúp cho gương mặt trở nên ưu tú, khả ái hơn. Ngược lại, dáng mày xấu sẽ có tướng số, vận mệnh xấu, gặp nhiều xui rủi trong cuộc sống.

Tướng số người sở hữu lông mày quỷ

Người sở hữu chân mày quỷ sẽ có tướng số khác so với các dáng lông mày khác. Tuy nhiên, tướng số cụ thể ra sao thì không phải ai cũng biết.

Tướng số, vận mệnh nam giới

Nam giới có dáng chân mày quỷ thường là những người gian xảo, ích kỷ, ky bo, tính toán, bủn xỉn. Trong cuộc sống thường ít có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người.

Bản thân luôn tính toán, chi li từng chút, do đó, không được nhiều người quý mến trong cuộc sống, lẫn công việc. Vì vậy, con đường sự nghiệp cũng khó thăng tiến và phát triển.

Lông mày quỷ nam giới

Lông mày quỷ nam giới

Ngoài ra, người sở hữu chân mày này là người cộc tính, bảo thủ và thô bạo. Chính vì vậy, bạn đời trong cuộc sống hôn nhân của những người này sẽ khổ sở, không thoải mái, dẫn đến dễ đổ vỡ.

Tướng số, vận mệnh nữ giới

Đối với nữ giới, người có dáng chân mày quỷ về ngoại hình sẽ không được sáng sủa, xinh đẹp như nhiều người khác. Vì các đường nét trên gương mặt không cân xứng và hài hòa với nhau.

Bên cạnh đó, lông mày này còn tạo cảm giác hung dữ đối với người nhìn. Người sở hữu dáng mày quỷ thường ích kỷ, tự kiêu, tính mạnh bạo gần giống đàn ông, ít cười, không cởi mở, vui vẻ.

Lông mày quỷ nữ giới

Lông mày quỷ nữ giới

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp. Tính tình không cởi mở, vui vẻ sẽ làm cho công việc gặp nhiều khó khăn, không thăng tiến được.

Trong cuộc sống, tính ích kỷ sẽ làm cho người này ít mối quan hệ. Cuộc sống hôn nhân cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, đường tình duyên lận đận.

Dáng mày quỷ kỵ tướng mắt nào?

Hiện nay có rất nhiều tướng mắt khác nhau, mỗi tướng mắt sẽ có đặc điểm khác nhau. Kiểu dáng lông mày phù hợp với tướng mắt sẽ tạo nên gương mặt hài hòa. Tuy nhiên, đối với dáng mày quỷ sẽ kỵ các tướng mắt sau đây.

Mắt rắn

Mắt rắn là kiểu mắt khá phổ biến, đặc biệt là đối với những người mắt một mí, mí lót. Đặc điểm của mắt rắn là tròng trắng sẽ ít hơn tròng đen, khuôn mắt bầu, hơi dài.

Người có mắt rắn tròng trắng ít hơn tròng đen

Người có mắt rắn tròng trắng ít hơn tròng đen

Khi kết hợp giữa dáng lông mày quỷ và mắt rắn sẽ làm cho khuôn mặt trông dữ dằn hơn. Về tướng số, người có mày và mắt là người gian xảo, hay nịnh bợ người khác, lợi dụng cơ hội để thăng tiến.

Mắt tam giác

Người có mắt tam giác là kiểu mắt mí mắt trên và mí mắt dưới tạo thành hình tam giác. Khi nhìn vào mắt này sẽ thấy tròng trắng nhiều hơn tròng đen.

Trong nhân số học, người mắt tam giác thường rất thông minh, nhạy bén và sắc sảo trong công việc. Tuy nhiên, nếu người sở hữu cả mắt tam giác và chân mày quỷ thì sẽ được đánh giá là người toan tính, ích kỷ và nóng nảy, khó kiềm chế được cảm xúc.

Mắt lợn

Mắt lợn thường có tròng trắng nhiều hơn tròng đen, mí mắt thường dày, bầu trên mắt và bọng mắt thường có nếp gấp hình gợn sóng. Người có mắt này khi nhìn vào tạo cảm giác buồn bã, thất thần, nhìn vô định.

Người sở hữu mắt lợn và chân mày quỷ là người có tính tình hung bạo, cộc tính. Theo tử vi, đường công danh sự nghiệp dù có giàu sang phú quý thì cũng dễ rơi vào con đường phạm pháp.

Mắt gà

Người có mắt gà thường nhỏ, dài và tròng mắt tròn xoe. Để đánh giá tướng số người mắt gà cần nhìn vào con ngươi của mắt đứng im hay xoay tròn.

Nếu con ngươi đứng yên, ít chớp mắt thì người này có tính cách gan dạ, dũng cảm. Còn con người nhìn vào xoay tròn thì là người nhìn xa trông rộng.  Để biết được tướng số người mắt gà cần nhìn vào tròng mắt đứng im hay xoay tròn để đánh giá.

Người có tròng mắt đứng im là người dũng cảm, gan dạ. Còn người có tròng mắt xoay tròn là người thông minh, nhạy bén. Người có mắt long lanh là người gian xảo.

Mắt gà thường tròn và long lanh

Mắt gà thường tròn và long lanh

Khi kết hợp với lông mày quỷ sẽ càng làm cho khuôn mặt trở nên dữ dằn hơn. Mặt lúc nào cũng cọc, ít cười, không vui vẻ.

Mắt xéo

Người mắt xéo khi nhìn vào sẽ có cảm giác người này rất lạnh lùng, ít nói. Tuy nhiên, đây là những người có tài nhưng ít gặp may mắn.

Người có lông mày quỷ và mắt xéo là người dữ dằn, thô bạo, thêm vẻ ngoài lạnh lùng. Cần thay đổi dáng chân mày để vận mệnh có thể tốt hơn.

Cách khắc phục lông mày quỷ trên mặt

Khi sinh ra không ai được chọn kiểu mắt, dáng mày hay chiều cao mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nếu sở hữu chân mày quỷ trên mặt thì vẫn có thể khắc phục để cho khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn. Từ đó, vận mệnh của mỗi người cũng dần thay đổi.

Sử dụng kỹ thuật trang điểm

Đây là một trong cách được nhiều người áp dụng mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang điểm để cải thiện hình dáng chân mày này.

Bên cạnh đó, việc trang điểm sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Dáng mày chỉ cải thiện trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cách này thường không phù hợp với nam giới, vì họ không khéo trang điểm như nữ giới.

Phun xăm – Điêu khắc nghệ thuật

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ngày càng tiên tiến, để khắc phục dáng chân mày quỷ không còn là điều khó khăn. Phương pháp phun xăm, điêu khắc nghệ thuật sẽ làm cho dáng chân mày quỷ trở nên gọn hơn, đẹp và sắc sảo hơn.

Phun xăm - điêu khắc lông mày để cải thiện dáng chân mày

Phun xăm – điêu khắc lông mày để cải thiện dáng chân mày

Khi đến với các cơ sở làm đẹp để cải thiện lông mày. Các chị em sẽ được chuyên viên tư vấn hình dáng mày phun xăm cho phù hợp với gương mặt. Do đó, khi lựa chọn cách này, chị em vừa cải thiện được dáng lông mày xấu, còn giúp cho gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Cách phun xăm, điêu khắc để cải thiện lông mày cũng giúp thời gian sử dụng lâu hơn. Không phải tốn quá nhiều công sức trong việc trang điểm, tốn dụng cụ.

Ngoài ra, đây là cách có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Với chi phí thực hiện phải chăng, không quá đắt nhưng mang lại kết quả tuyệt vời.

Do đó, nếu anh, chị , em sở hữu chân mày quỷ, muốn cải thiện dáng mày để vận mệnh tốt hơn thì có thể đến các cơ sở làm đẹp chuyên về phun xăm, điêu khắc. Chị em cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn các đơn vị phun xăm, điêu khắc mày chất lượng, uy tín. Để không xảy ra trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què”.

Sở hữu dáng lông mày xấu là điều không ai mong muốn, như sở hữu lông mày quỷ. Tuy nhiên, vẫn có thể khắc phục được hình dáng lông mày này như các cách đã chia sẻ. Các nàng có thể yên tâm lựa chọn để khuôn mặt trở nên xinh đẹp và cân đối hơn.